quay lại Quay lại

Bắn trứng khủng long và tất cả những điều thú vị bạn cần biết

clock 22/02/2021 08:39:55 AM

Thể loại: Thể Thao

Bắn trứng khủng long là trò chơi quá quen thuộc đối với chúng ta, trò game này rất đặc biệt và có sức hút lớn, mọi lứa tuổi đều có thể chơi trò game này. Khám phá sự thú vị của game thông qua bài viết sau đây.

Bắn trứng khủng long và tất cả những điều thú vị bạn cần biết

1. Giới thiệu về game Bắn trứng khủng long

Game bắn trứng khủng long là trò game có lối chơi đơn giản, dễ dàng chơi và dễ dành chiến thắng. Điều đặc biệt nổi bật của game bắn trứng khủng long đó là thích hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi chơi game, từ nhỏ tuổi cho tới tuổi trung niên đều bị hấp dẫn bởi các màn bắn trứng khủng long. 

Giới thiệu về game Bắn trứng khủng long
Giới thiệu về game Bắn trứng khủng long

Ban đầu, game bắn trứng khủng long được chơi trên phiên bản PC, tuy nhiên phiên bản PC không đủ làm thỏa mãn nhu cầu chơi game của người chơi nên trò game đã được phát triển lên cả phiên bản Mobile giúp cho người chơi có thể chơi game thỏa thích mọi lúc mọi nơi.

Game bắn trứng khủng long thuộc thể loại game bắn mô phỏng được phát hành bởi NPH Popcap. Người chơi sẽ tiếp xúc với những quả bóng tròn được quy ước là trứng khủng long với đủ các loại màu sắc.

Khi tham gia trò game Bắn trứng khủng long này, người chơi sẽ được tận hưởng nhiều màn chơi khác nhau và có nhiều phiên bản hấp dẫn đa dạng để người chơi lựa chọn. Khi chơi game mà người chơi dành được càng nhiều chiến thắng thì sẽ càng ham. 

2. Hướng dẫn cách chơi game bắn trứng khủng long

Hướng dẫn cách chơi game bắn trứng khủng long
Hướng dẫn cách chơi game bắn trứng khủng long

Chơi game bắn trứng khủng long thì không có gì là khó khăn cả, nhiệm vụ của chúng ta là nhanh mắt quan sát các quả trứng ở phía trên và các quả trứng đang chuẩn bị được bắn ra. để xem cùng màu với quả trứng nào bắn lên sao cho tạo thành 3 quả trứng giống nhau.

Khi ba quả giống nhau chập lại thì cả ba quả trứng sẽ nổ, bạn làm nổi trứng càng nhiều thì bạn sẽ càng nhận được nhiều điểm thưởng. 

Các quả trứng sẽ được dồn lên dần theo thời gian, bạn cần phải triệt tiêu số quả trứng để không làm lấp đầy màn chơi, như vậy bạn sẽ bị thua và không tích được nhiều điểm. 

Trong game bắn trứng khủng long có hai màn chơi chính đó là màn chơi Vô tận và màn chơi giẫm đạp. 

Chơi game bắn trứng khủng long cực thú vị
Chơi game bắn trứng khủng long cực thú vị

- Đối với màn chơi vô tận thì nhiệm vụ chính của người chơi đó là tiêu diệt những quả trứng được xếp thành màn lớn và dài vô tận.

- Đối với phần chơi giẫm đạp thì nhiệm vụ của bạn là tham gia chơi với các màn chơi được sắp xếp từ trước. Bạn cần phải tiêu diệt các quả trứng khủng long trước khi khủng long mẹ phát hiện. 

Đó là hai phần chơi bắn trứng khủng long phổ biến mà nhiều người cần vượt qua để chinh phục trò game hấp dẫn này. Đó cũng chính là cách chơi game cơ bản mà các bạn cần phải nắm được. 

Khám phá cách chơi game bắn trứng khủng long
Khám phá cách chơi game bắn trứng khủng long

3. Hướng dẫn chơi game bắn trứng khủng long online

Trên đây là cách chơi game bắn trứng khủng long cơ bản, thông dụng mà các bạn cần nắm được. Ngay sau đây, muathe123.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách bắn trứng khủng long online trên điện thoại rất đơn giản.

Chơi bắn trứng khủng long vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần tải trò game này về máy điện thoại và tiến hành theo hướng dẫn dưới đây:

- Bước 1: Tải game bắn trứng khủng long về máy điện thoại, sau đó bạn cần phải cài đặt game này trên điện thoại, sau khi cài đặt xong thì hệ thống game sẽ gửi cho bạn một thông báo, lúc này bạn hãy nhấp vào lệnh Play.

- Bước 2: Sau khi bạn click vào Play thì có một hộp thoại mới sẽ xuất hiện, lúc này bạn cần nhấp tiếp vào lệnh “Click Here to Play” để truy cập vào hệ thống và chơi.

- Bước 3: Trong màn chơi đầu tiên, bạn sẽ được chơi màn hình full, nhưng với màn hình này tuy giúp người chơi dễ nhìn nhưng lại có điểm hạn chế là khiến cho người chơi khó thao tác hơn. 

Hướng dẫn chơi game bắn trứng khủng long online
Hướng dẫn chơi game bắn trứng khủng long online

- Bước 4: Người chơi cần sử dụng mũi tên chĩa về hướng cần bắn trứng, tìm những quả trứng cùng màu để bắn lên tiêu diệt các quả trứng. Số điểm mà các bạn có được sẽ được hiển thị phía bên trên tay trái của màn hình game để người chơi tiện theo dõi. 

Bên cạnh đó, trong màn chơi có mũi tên màu đỏ, mũi tên này sẽ gợi ý cho bạn khu vực cần bắn vào bằng hình thức mũi tên sẽ hướng vào vị trí cần bắn để giúp người chơi dễ dàng quan sát và dễ dàng bắn trúng đích hơn.

Khi bạn đã chọn được vị trí cần bắn thì bạn sẽ cần phải nhấp chuột trái hoặc là bấm trên màn hình điện thoại để trứng trong nòng súng được bắn ra và tiêu diệt các quả trứng ở phía trên giống với quả trứng được bắn ra.

Trong số các quả trứng được sử dụng để bắn hoặc là quả trứng đang được treo đợi chờ bắn sẽ có quả có tác dụng nhân số điểm của bạn lên, mức nhân là 2, 3 và 4. Nếu xuất hiện quả trứng này thì bạn cần phải thật nhanh tay để nâng cao số điểm thưởng lên. 

Chơi game bắn trứng khủng long online hấp dẫn
Chơi game bắn trứng khủng long online hấp dẫn

Khi bạn có số điểm vượt qua số điểm sàn mà game quy định thì bạn sẽ có cơ hội được ghi danh vào bảng xếp hạng trong game, lúc này bạn sẽ có cơ hội để thách đấu với những game thủ khác hoặc là thách đấu với bạn bè của bạn cũng tham gia chơi game này. 

Trên đây là thông tin game bắn trứng khủng long đặc sắc có sức hút bất diệt với mọi người chơi, các bạn hãy thử sức mình để tận hưởng những giây phút thư thái nhất.

Bắn cá ăn xu

Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều game nữa thì bạn hãy tìm hiểu thêm nhiều game trên muathe123.vn, một trong những trò game được đề cập tới tại website muathe123.vn hiện nay đó là game bắn cá ăn xu tuyệt đỉnh.

Bắn cá ăn xu

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype