quay lại Quay lại

Cách chơi Florentino - Anh hùng cầm kiếm hào hoa trong Liên Quân

clock 10/07/2021 06:17:45 PM

Thể loại: Chiến Thuật

Một sát thủ xuất sắc trong Liên Quân (Arena of Valor) - Florentino với lối chơi và kỹ năng hoa lệ của mình có thể mang lại sự cấu rỉa rất khó chịu cho bất kỳ kẻ thù nào chạm chán anh ta. Nhưng để làm chủ những kỹ năng hoa lệ này không phải là dễ khi bạn phải thực sự am hiểu về vị tướng này, cũng như có chiến thuật hợp lý. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách chơi Florentino đỉnh cao nhé.

Cách chơi Florentino - Anh hùng cầm kiếm hào hoa trong Liên Quân

1. Giới thiệu về Florentino

Florentino là một sát thủ xuất sắc của Liên Quân, anh ta có thể lao đi khắp nơi trên bản đồ và hạ gục đối thủ ngay lập tức bằng những đòn tấn công mạnh mẽ, nhanh chóng và chính xác. Đôi tay của anh ta là một đôi tay ăn tiền khi mà có thể xuất sắc xuyên thủng kẻ thù bằng phi tiêu và dứt điểm khi anh ta lao vào để ra đòn cuối cùng.

Florentino
Florentino

Nhưng việc mang đặc điểm của một sát thủ khiến vị tướng này có thể trở thành con giao hai lưỡi. Anh ta có thể lăn cầu tuyết và phá hủy đội đối phương bất ngờ hoặc thường xuyên bị quây và bỏ lại trong bụi.

Xem thêm: Bật mí cho bạn cách chơi Mina siêu hay trong Liên Quân mobile

2. Bộ kỹ năng của Florentino

- Xuất chúng:

Khi Florentino thoát khỏi giao tranh, đòn đánh thường tiếp theo của anh ta trở thành sự bất ngờ với kẻ địch, gây thêm 80 (+8 mọi cấp) (+ 110% AD) sát thương vật lý. Đòn tấn công tiếp theo của Florentino trong khoảng thời gian ngắn cũng gây thêm 10% sát thương. 

Nếu như đòn bất ngờ đó bắn trúng tướng địch, anh ta tự hồi 75 (+ 7 mọi cấp) (+ 90% AD) HP. Sau đó, kỹ năng xuất chúng cho phép Florentino di chuyển trong một khoảng cách ngắn, và tốc độ di chuyển của anh ta tăng thêm 50% trong 0,5 giây sau đó.

- Tài hoa:

Florentino lao tới trong một khoảng thời gian ngắn trước khi lao về phía trước, tung 3 bông hoa và bắt đầu cuộc đấu tay đôi với kẻ địch gần nhất trong 5 giây, khi đó giáp của mục tiêu giảm 15% và hiệu ứng hồi phục từ Pierce được tăng gấp đôi. Anh ta miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế từ các mục tiêu không tham gia giao tranh và chịu ít hơn 30% sát thương từ những mục tiêu đó. 

Bộ kỹ năng của Florentino
Bộ kỹ năng của Florentino

Kỹ năng xuất chúng có thể sử dụng ngay lập tức sau khi lần giao đấu đấy kết thúc. Nếu mục tiêu chết trong trận đấu, Florentino nhận được 20 đòn tấn công trong phần còn lại của trận đấu. Buff này cộng dồn tối đa 10 lần.

- Thưởng hoa:

Florentino tấn công mục tiêu 3 lần, mỗi lần tấn công gây sát thương thực bằng 4% (+ 0.014 AD) máu tối đa của mục tiêu. Xuất chúng được kích hoạt khi kết thúc các cuộc tấn công. Nếu Thưởng hoa đánh trúng tướng địch, thời gian hồi chiêu của Hào hoa sẽ giảm đi 1 giây.

- Hào hoa: 

Florentino tung một phi tiêu gây 280 (+ 120% AD) sát thương vật lý lên mục tiêu đầu tiên nó bắn trúng và làm mục tiêu bị choáng trong 0.75 giây. 3 bông hoa nở bên cạnh mục tiêu trong 5 giây. Nếu Florentino chạm vào bất kỳ bông hoa nào, năng lượng của anh ta được phục hồi 100 và đòn đánh thường tiếp theo của anh ta trở thành Lunge. Thời gian hồi chiêu của Thưởng hoa cũng được đặt lại.

3. Điểm mạnh và điểm yếu của Florentino

3.1. Điểm mạnh

Nếu Florentino đối mặt với kẻ thù 1vs1 thì có thể nói anh ta có thể tỏa sáng xuất sắc. Nguyên do là trang bị của Florentino thích hợp tập trung và gây sát thương lên một mục tiêu. Khi tham gia tấn công, nếu bạn điều khiển anh ta giỏi thì có thể sử kỹ năng Hào hoa để di chuyển xung quanh chiến trường và tạo nên sát thương tối đa cho kẻ thù.

 Điểm mạnh
 Điểm mạnh

Vị tướng này có thiên phú trong việc hạ gục một mục tiêu. Nếu đánh trúng mục tiêu đã định bằng Hào hoa thì bạn có thể khiến chúng tiêu đời. Ngoài cú choáng váng ban đầu, Florentino có thể tung một đường kiếm bất ngờ miễn phí bất cứ khi nào vị anh hùng này bước lên một bông hoa. Khi kết hợp cùng Thưởng hoa thì anh ta có thể nhanh chóng tiêu diệt đối thủ.

Florentino sử dụng năng lượng như một nguồn tài nguyên trong khả năng của mình. Điều này cho phép anh ta không cần đến các vật phẩm năng lượng và tập trung nhiều hơn vào việc giảm thời gian hồi chiêu để cải thiện lượng sát thương của mình.

Xem thêm: Cách chơi Maokai như thế nào? Câu chuyện nền ý nghĩa cho tựa game LOL

3.2. Điểm yếu

Bộ kỹ năng của Florentino rất khó để thành thạo, nhất là đối với những người chơi mới. Điều này là do những kỹ năng này cần được vận dụng đúng lúc, người chơi phải biết khi nào nên giao tranh hoặc khi nào nên hạ gục các mục tiêu trước. Nhưng nếu bạn đã nắm được cách điều khiển Florentino rồi thì bạn sẽ rất giỏi cho những cuộc hành quyết chớp nhoáng.

Điểm yếu
Điểm yếu

Anh ta cũng bị nhược điểm như các sát thủ khác khi bị đối thủ quây đánh. Anh ta dễ bị khóa khi đối thủ có nhiều người, đặc biệt là khi Ultimate của anh ta đang trong thời gian hồi chiêu.

4. Chiến lược đi đường cho Florentino

Khi cầm Florentino, bạn cần quan tâm xem bạn đang đương đầu với ai trong một làn đường. Nếu đối thủ của bạn là một anh hùng cận chiến khác, bạn có thể chọn ném xuống và bóp chết đối phương bằng Hào hoa nhằm giảm bớt HP của chúng.

Sử dụng Hào hoa cho phép bạn có một đường kiếm chớp nhoáng miễn phí cho cuộc tấn công bình thường của bạn. Bước lên hoa cũng cho bạn một chiêu đó miễn phí. Hãy lưu ý điều này khi bạn nhắm vào đối thủ với Hào hoa để tối đa hóa sát thương của bạn.

Chiến lược đi đường cho Florentino
Chiến lược đi đường cho Florentino

Khi bạn đối đầu với một anh hùng có khả năng điều khiển tốt, hãy sử dụngTài hoa để tránh khả năng của họ. Điều này cũng làm cho mục tiêu bị đánh dấu của bạn mất một chút chỉ số phòng thủ và tấn công khi chiến đấu với bạn, giúp bạn có nhiều lợi thế hơn để tiêu diệt chúng.

Nếu bạn đang đi đường đơn, hãy lưu ý khi bạn băng qua sông. Nếu thấy đối thủ của mình có những hành động đáng ngờ, rất có thể người đi rừng của họ đang ở xung quanh khu vực lân cận chờ đợi để nhảy vào bạn và phòng thủ cẩn thận.

Xem thêm: Nắm chắc cách chơi Nakroth - Trở thành bá chủ Liên Quân

5. Chiến lược chiến đấu

Khi bạn chơi solo thì nên dùng Hào hoa và Tài hoa để gây sát thương lớn nhất, nhưng bạn cần xác định nên dốc toàn lực hay sử dụng kiếm miễn phí theo từng đợt. Ví dụ, nếu bạn đang chống lại một kẻ thù, tốt nhất bạn nên đánh đòn đối thủ bằng các đòn đánh kiếm và Thưởng hoa để gây ra nhiều sát thương nhất.

Chiến lược chiến đấu
Chiến lược chiến đấu

Trong đấu đội, đôi khi tốt nhất bạn nên sử dụng Hào hoa để làm choáng một mục tiêu có mức độ đe dọa cao, sau đó sử dụng những bông hoa để hạ gục các mục tiêu khó khăn hơn hoặc thiết lập đồng đội của bạn bằng đòn tấn công Thưởng hoa.

Khi kết thúc: Mặc dù không phải là cách tối ưu để sử dụng Tài hoa, nhưng bạn có thể sử dụng nó để thoát khỏi những tình huống ngặt nghèo. Cố gắng nhắm mục tiêu vào tướng địch có khả năng kiểm soát đám đông nhất để đảm bảo bạn sẽ không bị đánh choáng hoặc làm chậm khi chúng được đánh dấu bằng Ultimate của bạn. Sử dụng cơ hội này để đi nhanh nhất có thể.

Florentino là một vị tướng có lối chơi hoa lệ và đẹp mắt cùng các đòn sát thương cao. Nếu các bạn nắm chắc cách chơi Florentino thì việc bạn làm kẻ thù khiếp sợ là rất dễ dàng. Cố gắng bắt đầu luyện tập các kỹ năng cơ bản rồi kết hợp chúng theo chiến thuật hợp lý là cách tốt nhất để luyện thành cao thủ. Bên cạnh đó, bạn có thể mua thẻ tại muathe123 để có thể mua vật phẩm để chơi game nhé. Chúc các bạn làm chủ Florentino và hơi game vui vẻ.

Cách chơi Nakroth

Một sát thủ khác cực mạnh trong Liên Quân là Nakroth. Tìm hiểu cách chơi Nakroth!

Cách chơi Nakroth

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype