quay lại Quay lại

Nắm chắc cách chơi Nakroth - Trở thành bá chủ Liên Quân

clock 09/07/2021 06:31:50 PM

Thể loại: Nhập Vai

Với những game thủ chơi Arena of Valor (Liên Quân) thì chắc chắn không còn xa lạ với Nakroth. Anh ta là một trong những sát thủ đầu tiên và mạnh nhất trong game. Nếu bạn làm chủ được anh ta, bạn có thể trở thành người đi rừng cừ khôi mà bất kỳ kẻ thù nào cũng phải run sợ. Các tướng sẽ có những kỹ năng khác nhau và cách điều khiển không dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách chơi Nakroth đỉnh cao nhé!

Nắm chắc cách chơi Nakroth - Trở thành bá chủ Liên Quân

1. Nakroth là tướng như thế nào

Để có thể biết rõ cách chơi Nakroth trong Liên Quân, bạn cần hiểu rõ về vị tướng này. Nakroth là một trong những tướng sát thủ đầu tiên trong game và đã từng là người đi rừng tốt nhất. Tuy nhiên, qua nhiều bản cập nhật, Nakroth không còn giữ vững ngai vàng về vị trí người giỏi nhất nữa. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không được xem thường khả năng và cách thức anh ta xé tan kẻ thù.

Nakroth là tướng như thế nào
Nakroth là tướng như thế nào

Mang trong mình những yếu tố như tính cơ động cao, khả năng gây sát thương lớn, hạ gục thấp, Nakroth hoàn toàn là một hình mẫu mạnh mẽ trong Arena of Valor. Nếu bạn điều khiển và sử dụng các kỹ năng của Nakroth, vị tướng này hoàn toàn có thể giết toàn bộ đối phương và chạy trốn kẻ địch trên khắp bản đồ.

Mức độ sử dụng Nakroth đã giảm xuống ở elos thấp vì anh ta khá khó để điều khiển. Những vì tất cả những gì anh ta tạo nên trong trận đấu với khả năng cơ động cao, anh ta vẫn là một vị tướng được nhiều game thủ yêu thích. Với việc Nakroth có thể di chuyển và xuất hiện khắp bản đồ nhanh chóng bất cứ khi nào đồng đội cần, anh ta là một người đi rừng tỏa sáng và ghi dấu ấn trong mỗi trận đấu có sự hiện diện của anh ta.

Xem thêm: [Đọc ngay] Cách tải Call of Duty chi tiết nhất mọi thời đại

2. Các điểm mạnh và điểm yếu của Nakroth

- Điểm mạnh: Kể từ khi ra mắt trong Arena of Valor, chưa có vị tướng nào có thể soán ngôi người cơ động nhất của sát thủ Nakroth. Vị tướng này có thể di chuyển khắp bản đồ vì tính cơ động cao, hỗ trợ mọi làn đường cho đồng đội. Nakroth cũng rất thích hợp cho những người leo rank đơn, trở thành anh hùng đi dân được rất nhiều gamer ưa thích.

Điểm mạnh của Nakroth
Điểm mạnh của Nakroth

Nakroth được coi là một sát thủ vô cấp vô địch khi đi rừng không cần bảo kê, bay nhảy thỏa thích. Với khả năng gank cao do bộ trang bị có rất nhiều lần hạ gục, Nakroth có thể thực hiện mọi nhiệm vụ quan trọng, từ việc ép trụ, cướp bùa, ép trụ cho đến đẩy lính, mở combat và ám sát xạ thủ của đối phương.

Vị tướng này có thể tạo ra sát thương bùng nổ mạnh mẽ từ đòn tấn công tự động và được tăng cường sức mạnh và tổng thể các chỉ số. Nếu như leo rank mà bạn ở rank kim cương trở xuống, Nakroth là thần rừng sẽ mang nỗi ác mộng cho đối phương nếu như họ đi lạc trong bản đồ.

- Điểm yếu: Nếu như bạn theo lối chơi áp sát kẻ thù, Nakroth rất có thể bốc hơi vào cuối trận. Anh ta cũng có thể bị giữ lại bởi những khắc tinh của mình là Aleister hay Arum, bắt buộc người điều khiển phải chọn thời điểm xuất hiện hợp lý. Khi chơi vị tướng này, bạn cần phối hợp nhịp nhàng giữa việc gank toàn bản đồ và đẩy lẻ, nếu như không làm được bạn có thể mất cả trận đấu dù điểm của bạn đang xanh.

3. Các kỹ năng của Nakroth

Nakroth sẽ có 4 kỹ năng chính là: 

- Thẩm phán oai nghiêm: Kỹ năng là nội tại, khi bạn tung đòn đánh thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu và khi mục tiêu trở lại mặt đất, tốc độ đánh của Nakroth sẽ tăng 50%.

- Bồi thẩm đoàn: Khi sử dụng kỹ năng này, Nakroth sẽ xông về phía trước và tạo ra sát thương vật lý. Kỹ năng này có thể được sử dụng thêm một lần nữa sau 5s và sau đó thời gian hồi chiêu là 9s. Năng lượng được sử dụng cho kỹ năng bồi thẩm đoàn là 55/60/65/70/75/80 năng lượng.

Các kỹ năng của Nakroth
Các kỹ năng của Nakroth

- Nguồn cơn rắc rối: Nakroth sẽ biến về phía sau và dồn sức tung đòn tấn công vật lý lên mục tiêu trong 3s. Thời gian hồi chiêu của nguồn cơn rắc rối là 5s và năng lượng mất đi là 55/60/65/70/75/80.

- Gươm hành quyết: Đây là kỹ năng cuối cùng của sát thủ này. Anh ta sẽ vung lưỡi kiếm vào những kẻ thù trong phạm vi, vừa gây sát thương vật lý vừa hất văng đối phương. Với lực sát thương của chiêu thức thức này thì thời gian phục hồi là 36s.

Xem thêm: Cách chơi Aleister gây đột biến cao trong đấu xếp hạng

4. Cách chơi Nakroth

4.1. Cách chơi đầu và giữa game

Vào đầu game, hãy chú trọng tăng kỹ năng 1 của Nakroth và có thể bắt đầu với Might Golem. Khi đạt cấp độ 2, bạn có thể bất ngờ tiến vào làn đường để cấu xe kẻ địch như một sát thủ, bạn có thể nhận được điểm hạ gục cho đồng đội của mình.

Tăng kỹ năng của Narkoth
Tăng kỹ năng của Narkoth

Khi khởi đầu trận đấu thì bạn có thể lựa chọn bùa đỏ hoặc bùa xanh để ăn. Nếu bạn muốn cướp rừng kẻ thù, hãy cho bùa xanh. Việc chọn bùa xanh sẽ giúp bạn tăng khả năng hồi chiều, bạn có thể trốn thoát nhanh hơn sau khi cướp rừng đối thủ. Hãy đi cùng 1 đồng đội nữa nếu như bạn lựa chọn cướp rừng.

Nếu bạn lên cấp 4, bạn có thể vị trí đường rồng để gank khi đi cùng một đồng đội. Lúc này, Nakroth có thể thể hiện khả năng cơ động tuyệt vời và khiến đối thủ vô cùng bất ngờ. Hãy cố gắng farm thật những bãi quái rừng, quái rừng và tiến hành gank hỗ trợ đi đường hoặc kêu gọi đồng đội tấn công con Rồng đầu tiên của trận đấu. Nếu thành công, bạn sẽ làm chủ nó và tạo nên lợi thế rất rất lớn cho đội của mình,

Đừng ngại tiếp tục ép vào bìa rừng của đối phương khi bạn đang nắm lợi thế rất lớn, tiến lên tấn công và đẩy trụ nhanh. Nhưng nếu như team đối phương cũng sử dụng Nakroth thì bạn nên lựa chọn bùa đỏ đầu trận và ping cho đồng đội, tránh bị đối phương cướp bùa.

Cách chơi đầu game
Cách chơi đầu game

Ở giai đoạn này, khi đã có lợi thế, Nakroth nên chủ động cướp rừng đối phương, di chuyển sang tấn công các trụ còn ít máu hoặc không có tướng địch bảo vệ. Bên cạnh đó, bạn vẫn phải chú ý kiểm soát tối đa mục tiêu lớn để gia tăng sức mạnh cho đồng đội.

4.2. Cách chơi cuối game

Dần dần về cuối game, sức mạnh của Nakroth giảm dần, nhưng khả năng đẩy lẻ của anh ta vẫn là vô hạn. Bạn nên di chuyển một mình để đẩy creep ở hai bên đường của đối phương, đẩy trụ nhanh. Sau đó di chuyển ra để cướp rừng đối phương và di chuyển về phía đồng đội của mình để tập trung tấn công các mục tiêu lớn như Rồng hoặc Sát thủ hắc ám.

Cách chơi cuối game
Cách chơi cuối game

Với khả năng di chuyển nhanh, bạn hãy đẩy cao lính ở các đường nhằm giảm áp lực cho đồng đội của mình. Bạn nên chủ động bắt các ADC, Pháp sư của đối phương để ngăn chặn nguồn sát thương của đội địch, tạo tiền đề cho các ADC, Pháp sư của đội mình. Nhưng hãy cẩn thận khi mở combat, rất có thể bạn sẽ phải bỏ mạng mà không mang theo được gì.

Chơi Nakroth rất vui và có nhiều lợi thế nhưng cũng khó chơi vô cùng. Để có thể làm chủ được anh ta thì bạn cần hiểu hết các kỹ năng, cách tạo combo kỹ năng và lên đồ, chọn ngọc hợp lý trong mỗi giai đoạn cho Nakroth. Bên trên là gợi ý của muathe123 về cách chơi Nakroth, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm chủ anh ta theo nhiều cách khác nhau, miễn là phát huy được điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của thần rừng này. Đồng thời, bạn có thể mua thẻ game để có thể giúp cho quá trình chơi game của mình tốt hơn. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Cách chơi Liên Quân

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân chi tiết dành cho bạn, đọc ngay để trở thành cao thủ nhé!

Cách chơi Liên Quân

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype