quay lại Quay lại

Chơi game subway surfers, thử sức chạy không ngừng ở đường ray

clock 18/03/2021 08:09:20 AM

Thể loại: Phiêu lưu

Là tựa game đầu tiên đạt được con số hơn 1 tỷ lượt tải về trên ứng dụng CH Play, game Subway Surfers nhanh chóng nhận được sự thu hút từ phía người chơi trên toàn thế giới. Vậy, điều gì ở tựa game này đã tạo nên sức mạnh cũng như thành công của game Subway Surfers? Cách chơi game Subway Surfers như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây để lọt top trong bảng xếp hạng nhé!

Chơi game subway surfers, thử sức chạy không ngừng ở đường ray

1. Khái quát về tựa game Subway Surfers 

Subway Surfers là tựa game được đồng sản xuất từ Kiloo và Sybo Games và phát hành do Kiloo đảm nhận. Ra mắt vào ngày 29 tháng 04 năm 2012, game Subway Surfers xuất hiện trên các nền tảng di động như Android, iOS, Windows 10 mobile và ứng dụng Kindle. 

​​​​Chơi game Subway Surfers
​​​​Chơi game Subway Surfers

Tham gia vào game, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “endless runner game” - chạy vô tận với việc không biết điểm dừng là đâu cho tới khi bạn va phải vật cản và mất mạng. Vào vai một người thiếu niên khá nghịch ngợm, đi xịt graffiti ở tàu điện và bị ông bảo vệ cùng với chú chó rượt đuổi ngay trên đường ray tàu. Với việc vuốt sang trái, sang phải, vuốt lên rồi lại vuốt xuống, bạn cần thể hiện được sự khéo léo của mình trong việc điều khiển nhân vật để tránh được các chướng ngại vật. Đồng thời có thể thu thập được nhiều vàng và vật phẩm nhất có thể.

Sở hữu cách chơi không quá khó, đồ họa sắc nét, âm thanh sống động và hệ thống nhân vật, vật phẩm đa dạng đã giúp cho game Subway Surfers nhận được sự yêu thích khá lớn từ phía người chơi trên toàn thế giới. Đặc biệt chính là việc ghi tên mình trở thành tựa game đầu tiên đạt được hơn 1 tỷ lượt tải về trong thời gian ngắn nhất trên ứng dụng CH Play của hệ điều hành Android.

Vậy, cách chơi game Subway Surfers như thế nào để có thể sở hữu số điểm ấn tượng cũng như ghi được tên mình ở trong bảng xếp hạng của game này? Những thông tin mà muathe123 đưa ra sau đây sẽ là những điều mà các bạn không nên bỏ lỡ cho mình.

Tựa game hấp dẫn
Tựa game hấp dẫn

2. Cách chơi game Subway Surfers như thế nào?

Nắm bắt cách chơi Subway Surfers sẽ giúp bạn có thể dễ dàng trải nghiệm và chinh phục được trò chơi với điểm số cao, ấn tượng hơn.

2.1. Luật của game Subway Surfers 

Với game Subway Surfers hì mục tiêu chính của bạn trong game đó chính là thu gom được thật nhiều đồng xu và các vật phẩm khác trong quá trình chơi. Để làm được điều đó thì bạn phải di chuyển và vượt qua được các chướng ngại vật sẽ xuất hiện trên đường đi của mình. 

Vuốt lên để nhảy lên, vuốt xuống để lăn và vuốt sang trái hoặc phải để di chuyển sang hai bên, đặc biệt là nhấp 2 lần thì nhân vật của bạn sẽ chuyển sang chế độ lướt ván. Trò chơi tiếp diễn với việc bạn điều khiển nhân vật di chuyển tránh các chướng ngại vật và kết thúc khi bạn bị bị ông bảo vệ và con chó bắt lại, tông vào các chướng ngại vật trên đường hay bị vấp ngã 2 lần liên tiếp trong quá trình chạy. 

Xem thêm: Tiết lộ cách chơi Pokemon Go từ A - Z dành cho người mới!

2.2. Nhân vật trong game

Trong Subway Surfers thì bạn sẽ không có 1 nhân vật duy nhất mà có khá nhiều nhân vật khác nhau để có thể trải nghiệm và điều khiển. Đặc biệt chính là việc mở khóa các nhân vật mới để tăng thêm sự kích thích và hấp dẫn của trò chơi. 

Cách chơi như thế nào?
Cách chơi như thế nào?

- Nhân vật Jake: Là nhân vật mặc định của game Subway Surfers. Nhân vật này được xem là biểu tượng với việc xuất hiện trên các logo, ảnh của game. Những nhân vật trải nghiệm còn lại được cung cấp trong game, ngoại trừ Dino thì đều cần được mở khóa bằng tiền vàng hoặc mua ở trên cửa hàng trong game.

- Nhân vật Thanh tra và con chó: Đây là nhân vật đuổi theo nhân vật trải nghiệm chính của game. Ngoài Thanh tra thì nhân vật này còn có các phiên bản khác như ông già Noel, Frankenstein,...

- Nhân vật Tricky: Là một người bạn của Jake. Trong một vài phiên bản Subway Surfers thì nhân vật này cũng xuất hiện với vai trò biểu tượng của game. Để sử dụng được nhân vật Tricky thì các bạn sẽ cần phải lấy được 3 chiếc mũ của cô gái này từ Hòm bí mật.

- Nhân vật Fresh: Cũng là một người bạn của Jake. Muốn mở khóa và trải nghiệm nhân vật này thì các bạn cần lấy được 50 cái đài của nhân vật này ở trong Hộp bí ẩn. 

- Hoverboard: Ván trượt mặc định của game. Ván trượt này cũng giống như nhân vật Jake vậy. Mặc định và không hề mất phí để mở khoá và sử dụng. 

Các nhân vật trong game
Các nhân vật trong game

Bên cạnh các nhân vật chính này thì tựa game Subway Surfers sẽ có đa dạng các nhân vật khác nhau tùy thuộc vào mỗi quốc gia khác nhau. Mỗi một tháng thì tựa game sẽ cập nhật và cho ra mắt nhân vật với phiên bản thể hiện đặc trưng của quốc gia mà game này xuất hiện.

2.3. Các tính năng đặc biệt trong game 

Trong quá trình chơi, với việc có được các vật phẩm thì các bạn cần hiểu được tính năng và ứng dụng của nó ra sao. 

- Vật phẩm nam châm: Có được trong quá trình chơi. Với nam châm, người chơi có thể sử dụng để hút tiền vàng khi chạy trên đường mà không phải di chuyển tận nơi quá nhiều. Thời gian sử dụng vật phẩm này là 10 giây. Tuy nhiên, các bạn có thể tăng lên tối đa là 30 giây trong cửa hàng ứng dụng.

- Vật phẩm túi phản lực: Với loại túi này, nhân vật của bạn có thể dễ dàng bay lên cao và thu thập được những đồng xu ở trên đó. Loại túi này có thời gian sử dụng là 10 giây và khi dùng sẽ phát ra loại khói nhiều màu. Các bạn cũng có thể nâng cấp lên thành 30 giây giống như với nam châm.

- Vật phẩm nhân đôi điểm: Sử dụng vật phẩm này sẽ giúp các bạn thực hiện việc nhân đôi điểm số của mình có được trong vòng 10 giây ngay khi đang chạy trên đường. 

Vật phẩm
Vật phẩm

- Vật phẩm giày bật cao: Sử dụng vật phẩm này, các bạn sẽ có thể nhảy cao gấp 2 lần trong vòng 10 giây. Thời gian nâng cấp tối đa cũng là 30 giây.

- Vật phẩm ván trượt: Là vật phẩm giúp bạn bảo vệ được nhân vật của mình tránh các yếu tố khiến cho nhân vật có thể chết trong vòng 30 giây. Đây là vật phẩm duy nhất không cần thực hiện việc nâng cấp thời gian sử dụng. Bạn có thể có được vật phẩm này trong quá trình chơi hoặc mua với giá 300 xu ỏ trong cửa hàng cho mỗi lần sử dụng của mình.

Cơ bản thì cách chơi game Subway Surfers không quá khó. Điều khó là cách bạn điều khiển nhân vật di chuyển và sử dụng các vật phẩm trong quá trình chơi ra sao để có thể có được số điểm ấn tượng nhất cũng như bảo vệ được nhân vật trải nghiệm của mình.

Xem thêm: Nắm chắc cách chơi Nakroth - Trở thành bá chủ Liên Quân

3. Một số mẹo và thủ thuật khi chơi game Subway Surfers

Để có thể sống lâu hơn và có được số điểm cao hơn thì việc tìm hiểu các mẹo hay thủ thuật chơi game Subway Surfers sẽ là điều cần thiết với bạn. Vậy, các mẹo đó là gì?

- Cố gắng thu thập được các chữ cái để nhận Hộp bí ẩn

Với việc thu thập đầy đủ tất cả các loại chữ cái của “Săn chữ” là bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 hộp bí ẩn. Mỗi hộp bí ẩn đều sẽ có các vật phẩm tương ứng. Vì thế việc săn và sở hữu trọn vẹn các ký tự sẽ giúp bạn có được chiến hộp đầy bất ngờ này.

Mẹo và thủ thuật
Mẹo và thủ thuật

- Sử dụng ván trượt để bảo vệ

Nếu như bạn đang chạy và cảm thấy như mình sắp bị bắt hay va phải chướng ngại vật thì hãy sử dụng ván trượt để bảo vệ nhân vật trong vòng 30 giây. Đây là lúc mà bạn có thể lấy lại được thăng bằng cho mình và điều khiển nhân vật tốt hơn.

- Thực hiện việc nâng cấp thời gian sử dụng vật phẩm

Để phát huy được tối đa công dụng và tính năng của mỗi vật phẩm thì việc nâng cấp là rất cần thiết. Chính vì thế mà các bạn nên mở khóa và nâng cấp thời gian sử dụng của các vật phẩm mà mình sở hữu. Điều này sẽ giúp bạn sống lâu hơn và có được số điểm cao hơn, thậm chí là gấp đôi.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách chơi game Subway Surfers. Mong rằng, với những chia sẻ trên đã giúp cho các bạn có khoảng thời gian trải nghiệm ý nghĩa với game Subway Surfers.

Game nấm lùn phiêu lưu ký - Hướng dẫn chơi cho tân game thủ

Game nấm lùn phiêu lưu ký là một tựa game MMORPG kinh điển thịnh hành trước đây. Với đồ họa đơn giản, không sặc sỡ, lối chơi thú vị, nấm lùn phiêu lưu ký đã chinh phục cộng đồng game thủ và trở thành một trong những tựa game dễ gây nghiện.

Game nấm lùn phiêu lưu ký

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype