quay lại Quay lại

Dota Auto Chess download, cùng tìm hiểu cách cài đặt tựa game này

clock 24/05/2021 10:23:15 AM

Thể loại: Chiến Thuật

Trò chơi Dota Auto Chess  diễn ra trên một tập hợp các bàn cờ - mỗi bàn cờ dành cho mỗi người chơi - và dựa trên các vòng riêng lẻ. Bạn dành vàng để chọn các anh hùng, đưa họ lên bàn cờ và xem họ tự động chiến đấu khi bàn cờ của bạn bị kẻ thù xâm lược. Một trò chơi hoàn chỉnh bao gồm một số vòng có các đợt creep trung lập hoặc những người chơi khác trong trò chơi hiện tại của bạn.
Làm thế nào để bạn thực sự tải xuống và cài đặt Dota Auto Chess? Chà, nếu bạn vẫn chưa thử cách chơi cho chính mình. Muathe123.vn đưa bạn một hướng dẫn cực kỳ đơn giản để bắt đầu.

Dota Auto Chess download, cùng tìm hiểu cách cài đặt tựa game này

1. Cách bắt đầu với chế độ Auto Chess trong Dota 2

Khi chế độ chơi tùy chỉnh Auto Chess của Dota '2s lần đầu tiên được phát hành, nó đã thu được một số hơi nghiêm trọng (không có ý định chơi chữ). Chà, nó hoàn toàn không có dấu hiệu chậm lại bất cứ lúc nào.

Dota Auto Chess
Dota Auto Chess 

Thành công của nó phần lớn là do nó có rất nhiều thứ thú vị để chơi, cung cấp một sự pha trộn giữa các phong cách trò chơi không thực sự là cờ vua và không thực sự là Dota, mà là một thứ hoàn toàn độc đáo. Có điều gì đó cực kỳ thú vị về chế độ này và chúng ta có thể thấy nó sẽ phát triển trong tương lai gần khi mọi người nhận ra nó gây nghiện đến mức nào.

Nếu bạn đang tự hỏi tất cả buzz là gì và muốn tham gia vào hành động, chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn sơ bộ giải thích chi tiết và chi tiết của chế độ tùy chỉnh này. Nó sẽ dạy cho bạn tất cả những điều cơ bản về cách chơi và chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện nó theo thời gian khi chúng tôi cũng dành nhiều thời gian hơn cho trò chơi - hãy chú ý theo dõi.

sử dụng Auto Chess
Sử dụng Auto Chess

Tuy nhiên, hiện tại, đây là những điều bạn cần biết để giúp bạn bắt đầu và sử dụng Auto Chess. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc nắm bắt một số điều cơ bản, bạn nên xem qua trang Chiến lược bắt đầu của muathe123, trang này sẽ giúp bạn có một khởi đầu mạnh mẽ.

Bản beta mở của Auto Chess Mobile đã được phát hành cho các thiết bị Android và iOS trên toàn thế giới. Để biết tất cả thông tin về cách tải Auto Chess trên thiết bị cầm tay của bạn. 

Xem thêm: Tiết lộ cách chơi Pokemon Go từ A - Z dành cho người mới!

2. Cách cài đặt Dota Auto Chess 

Điều đầu tiên, bạn sẽ phải cài đặt ứng dụng khách trò chơi Dota 2. Để làm như vậy, hãy đảm bảo bạn tìm kiếm trò chơi gốc trên Steam, sau đó cài đặt nó như bình thường.

Cách cài đặt Dota Auto Chess
Cách cài đặt Dota Auto Chess 

Bước đầu tiên, nếu bạn chưa có trò chơi, hãy tải xuống Dota 2 từ thị trường Steam.

Nếu bạn chưa cài đặt Steam trên PC để bàn của mình, chỉ cần lấy trình tải xuống qua Google và sau đó hoàn tất thiết lập.

Tiếp theo, bạn sẽ cần tìm kiếm Dota 2 trong thị trường Steam. Toàn bộ trò chơi là miễn phí để chơi, vì vậy chỉ cần tiếp tục và cài đặt nó khi bạn đã tìm thấy danh sách.

Khi bạn đã cài đặt xong Dota 2, hãy truy cập trang Arcade, tìm kiếm Auto Chess, sau đó thêm chế độ này vào cài đặt của bạn. Nó rất hay và đơn giản và bạn sẽ không mất quá vài phút để bắt đầu khi bạn đã tham gia.

Xem thêm: Cách chơi Florentino - Anh hùng cầm kiếm hào hoa trong Liên Quân

3. Cách chơi Auto Chess

Phần hướng dẫn này của chúng tôi bao gồm những kiến thức cơ bản về cách chơi Auto Chess và hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đủ kiến thức để tham gia và bắt đầu với chế độ chơi tùy chỉnh. Khi chúng tôi có thêm kinh nghiệm với trò chơi hoặc nếu nó thay đổi đáng kể, chúng tôi sẽ tiến hành một cuộc đại tu.

Cách chơi Auto Chess
Cách chơi Auto Chess

3.1. Gameplay cơ bản

- Auto Chess là một chế độ tám người chơi cạnh tranh có sẵn để tải xuống như một chế độ chơi tùy chỉnh trong Dota 2. Không giống như Dota truyền thống, chơi diễn ra trên một bàn cờ có tám ô vuông bằng tám ô vuông. Tuy nhiên, thay vì quân cờ, bạn chơi với nhiều anh hùng khác nhau từ Dota 2.

- Trò chơi diễn ra trên nhiều vòng và với nhiều bảng tồn tại trong không gian trò chơi tổng thể. Các bảng khác này do những người chơi khác của bạn chiếm giữ và đây là yếu tố PVP của Dota Auto Chess.

Gameplay cơ bản
Gameplay cơ bản

- Ba vòng đầu tiên (và các vòng cụ thể sau này trong trò chơi) diễn ra chống lại creep / boss AI trên bảng của bạn, cho phép bạn tích lũy tài nguyên (vật phẩm và vàng) và phát triển chiến lược của mình trước khi bắt đầu chiến đấu với những người chơi khác. Chúng tôi rất khuyến khích rằng bạn theo dõi các chiến lược mới nổi của đối thủ liên tục bằng cách di chuyển xung quanh mỗi bảng trước khi đến lượt mình.

- Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu một trận đấu, bạn sẽ cần phải mua và đặt một anh hùng bắt đầu ở phía bên của bạn trên bàn cờ. Bạn chọn từ một nhóm anh hùng ngẫu nhiên mà bạn sẽ có thể tiếp tục mua trong suốt trò chơi, nhưng nếu bạn thích lựa chọn ngẫu nhiên của mình thì bạn có thể nhấn vào nút ổ khóa ở trên cùng bên trái của màn hình mua để khóa các nhân vật để mua sau này.

Hãy nhớ rằng một số đơn vị nhất định có thể được kết hợp nếu bạn có đủ chúng ở vị trí gần nhau, cho phép bạn tạo ra các đơn vị mạnh hơn nữa. Nếu bạn có nhiều đơn vị cùng loại trong lựa chọn mở đầu của mình, hãy cân nhắc khóa chúng lại. Ngoài ra, bạn có thể dành tài nguyên để cuộn lại lựa chọn này, nhưng bạn không nên làm điều này cho đến sau trong trò chơi khi bạn muốn săn lùng hiệp đồng cụ thể.

- Khi trận chiến bắt đầu khi bắt đầu một vòng, các nhân vật đang hoạt động của bạn sẽ tự động chiến đấu với AI hoặc đối thủ là con người. Khi tiêu diệt kẻ thù, bạn sẽ nhận thấy những gói quà nhỏ xuất hiện trên mặt đất. Nhấp chuột phải vào các gói này để chọn và nhìn vào góc dưới bên phải của màn hình để xem chúng nằm trong kho của bạn. Bạn có thể đưa những vật phẩm này cho anh hùng của mình để tăng sức mạnh cho họ, và thậm chí chúng có thể được kết hợp với những vật phẩm khác để tăng sức mạnh.

- Nhân vật có khả năng bị động hoặc chủ động. Khả năng hoạt động tốn năng lượng để sử dụng và năng lượng nhận được khi thực hiện một cuộc tấn công hoặc khi một nhân vật bị tấn công. Bạn nhận được nhiều năng lượng hơn trong kịch bản sau so với kịch bản trước.

- Bạn cũng sẽ lên cấp và nhận được vàng khi làm việc qua các vòng, điều này cũng mở ra một số tùy chọn. Bạn có thể dành số vàng này để tăng cấp nhanh chóng để có thể đặt nhiều mảnh hơn trên bàn cờ, hoặc bạn có thể dùng tiền để mua các đơn vị đắt tiền hơn. Có một hệ thống phức tạp đang hoạt động với nền kinh tế trong trò chơi mà chúng tôi sẽ không đi sâu vào đây, nhưng rất đáng để đọc hướng dẫn kinh tế của chúng tôi để biết rõ về cách hoạt động của tất cả.

Xem thêm: Chơi game subway surfers, thử sức chạy không ngừng ở đường ray

3.2. Xây dựng đội ngũ

- Khi xây dựng đội của bạn, điều quan trọng là phải tìm kiếm sự hiệp đồng mạnh mẽ và khả năng kết hợp tốt với nhau. Hãy nghĩ về cách mỗi nhân vật mới có thể hỗ trợ hoặc nâng cao hình dạng tổng thể của chiến lược chiến đấu mới nổi của bạn. Phân loại nhân vật là một điều quan trọng cần xem xét trong giai đoạn lựa chọn, để bạn tìm thấy các đơn vị hoạt động tốt với nhau.

- Tiếp theo từ điểm trên, Goblin và Mechs quan tâm đến các nguyên mẫu khởi đầu mạnh mẽ để tập trung vào cách xây dựng của bạn khi bạn học các kiến thức cơ bản về Cờ vua tự động. Hãy cố gắng tập trung vào những điều này trong khi bạn đang học về dây thừng và nó sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt một số chi tiết tốt hơn và các chiến lược nâng cao liên quan.

 Xây dựng đội ngũ
 Xây dựng đội ngũ

- Bạn sẽ nhận được một đơn vị kinh nghiệm vào cuối mỗi vòng và khi bạn tăng cấp độ của mình, bạn có thể điền thêm các ký tự vào bảng. Mặc dù vậy, trong khi bạn đang san lấp mặt bằng, bạn sẽ cần để lại một số ký tự "trên băng ghế dự bị" và ở hàng dưới cùng của bảng. Lưu ý rằng bạn cũng có thể tiêu một số vàng của mình vào việc tăng điểm kinh nghiệm, điều này sẽ giúp bạn tăng tốc số đơn vị bạn có thể có khi chơi trong bất kỳ vòng nào.

- Bạn càng lập kế hoạch tốt hơn cho các vòng AI ban đầu này, bạn sẽ thực hiện tốt hơn khi yếu tố cạnh tranh của con người xuất hiện. Giết hiệu quả và tăng vàng có nghĩa là bạn sẽ có thể lăn cầu tuyết lợi thế của mình trước những người chơi khác. Hãy thực sự tập trung vào việc tận dụng tối đa những vòng đấu đầu tiên này, để bạn bước vào cuộc thi thực sự với phong độ tốt nhất có thể.

[Cách chơi Gunny] Bí quyết “bắn gà” bách phát bách trúng

Ra mắt từ hồi 2014, tựa game Gunny mobi đã nhanh chóng chiếm đóng vị trí trên thị trường nhờ vào sự ủng hộ của các game thủ. Trong suốt những năm phát triển của mình, game ra mắt ngày càng nhiều sản phẩm và tính năng mới. Thị trường game bắn súng tọa độ xuất hiện nhiều cái tên mới, thế nhưng Gunny mobi vẫn là một cái tên khó có thể bị thay thế. Trong bài viết của muathe123.vn, hãy cùng tìm hiểu cách chơi Gunny mobi chi tiết bạn nhé!

Gunny mobi

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype