quay lại Quay lại

Game anh hùng Tam Quốc M - tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn

clock 04/10/2022 10:04:33 AM

Thể loại: Nhập Vai

Có thể nói, Tam Quốc luôn là một chủ đề được các nhà sản xuất và phát hành game rất yêu thích. Điều đó là bởi các tựa game được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các game thủ. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tựa game anh hùng Tam Quốc M đang làm mưa làm gió và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng các game thủ.

Game anh hùng Tam Quốc M - tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn

1. Tổng quan về game anh hùng Tam Quốc M 

1.1. Bối cảnh và cốt truyện của game 

Game anh hùng Tam Quốc M hay còn được biết đến với tên gọi tiếng Anh là Kingdom Heroes M. Đây là phiên bản chơi được trên nền tảng mobile được sản xuất dựa trên phiên bản PC. Tại thị trường Việt Nam thì tựa game này đã được ESGame chính thức cho ra mắt vào ngày 24/11/2021. 

Phiên bản game anh hùng Tam Quốc M kế thừa toàn bộ những tinh hoa, yếu tố thu hút ở phiên bản PC như: đồ họa đỉnh cao, tạo hình nhân vật đẹp cũng như các kỹ năng, chức năng của các nhân vật.

Bối cảnh và cốt truyện của game
Bối cảnh và cốt truyện của game

Bối cảnh trong game sẽ đưa người chơi vào trải nghiệm trong một cuộc hành trình phiêu lưu của các vị anh hùng thời đại nhà Hán trong thời kỳ loạn lạc. Người chơi sẽ có thể chọn nhập vai vào một trong 4 nhân vật trong game bao gồm Hào Kiệt, Mãnh Tướng, Phương Sĩ và Quân Sư. Người chơi sẽ tham gia vào các hoạt động chiêu duyệt binh, tập hợp quân lính, xây dựng lực lượng và mang quân đi đánh chiếm, tấn công các thành trì khác. Tiếp theo đó, sẽ có 3 thế lực được đặt ra cho người chơi lựa chọn gồm Nguy, Thục và Ngô.

Bối cảnh và cốt truyện của game
Bối cảnh và cốt truyện của game

 1.2. Các nhân vật trong game

Tựa game gồm có 4 nhân vật chính bao gồm Mãnh Tướng, Hào Kiệt, Phương Sĩ và cuối cùng là Quân Sư. Mỗi một nhân vật sẽ có những đặc điểm, thế mạnh riêng giúp người chơi thoải mái lựa chọn. Có một lưu ý cho người chơi trước khi quyết định lựa chọn đó là mỗi một server, game chỉ cho phép bạn lựa chọn một nhân vật vậy nên hãy cân nhắn, chọn lựa thật kỹ nhân vật phù hợp nhất với các chơi, mong muốn của bản thân vì khi đã vào trận là bạn không đổi được nữa. 

1.2.1. Mãnh Tướng

Nhân vật đầu tiên chúng ta sẽ nhắc tới chính là Mãnh Tướng. Trong game anh hùng Tam Quốc M, nhân vật Mãnh Tướng được đánh giá cao với khả năng cận chiến và đánh lan của mình. Một số kỹ năng nổi bật nhất của nhân vật này có thể kể đến như sau.

Mãnh Tướng
Mãnh Tướng

Đầu tiên là đà đao, người chơi khi lựa chọn Mãnh Tướng sẽ có thể lựa chọn một hướng tấn công nhất định mà nhằm vào nhiều mục tiêu. Ngoài ra, Mãnh Tướng còn có thể tạo ra một cơn lốc bao quanh và tấn công các mục tiêu bằng toàn anh. Thiết ky sẽ là kỹ năng giúp cho nhân vật này có thể đáng lui sự tấn công của kẻ địch bằng các phát sóng xung kích. Ngoài khả năng tấn công, Mãnh Tướng cũng có thể thực hiện chức năng phòng thủ nhờ vào chiêu thức thủ hộ tâm. 

Xem thêm: Giới thiệu tựa game Tangle Master 3D dành cho các game thủ mới

1.2.2. Hào Kiệt

Nhân vật thứ hai chúng ta cùng đi vào tìm hiểu chính là Hào Kiệt. Điểm mạnh đặc trưng của nhân vật này mà người chơi nên nắm rõ để cân nhắc lựa chọn chính là khả năng hỗ trợ tối đa cho các đồng đội của mình cùng tài tấn công tầm xa đỉnh. Hòa Kiệt sở hữu kĩ năng liên cung có thể bắn hạ nhiều mục tiêu cùng lúc. Khi muốn thực hiện các chiêu thức tấn công và thủ các binh sĩ, Hòa Kiệt sẽ sử dụng chiêu thức binh cường hóa. Ngoài ra, nhân vật này còn có thể tấn công, đánh lùi các đối thủ bằng phép thuật, khiến cho kẻ địch choáng váng nặng nhờ vào chiêu thức ảo hoặc chú. Xung quanh Hào Kiệt còn được trang bị các đèn lửa toàn đăng nhằm gây cho kẻ địch các sát thương khi tiếp cận.

Hào Kiệt
Hào Kiệt

1.2.3. Phương Sĩ 

Những người chơi có niềm đam mê với những nhân vật có khả năng tấn công bằng phép thuật ở tầm xa và có kỹ năng công phá mạnh mẽ chắc chắn sẽ không thể bỏ qua nhân vật Phương Sĩ. Với việc sử dụng, thi triển độc yểm chú, Phương Sĩ sẽ khiến cho các đối tượng mục tiêu trong hàng ngũ của kẻ địch bị trúng độc. Ngoài ra, khi được chỉ định các vị trí tấn công, Phương Sĩ có thể tạo ra các cột lửa bằng thuật tập hỏa trụ. Các vị trí được chỉ định tấn công cũng sẽ được Phương Sĩ dùng long quyển phong nhằm tạo ra đến 2 cơn lốc xoáy với sức sát thương mạnh nhằm triệt hạ kẻ địch. Cuối cùng, Phương Sĩ còn có thể thi triển thái cực môn.

Phương Sĩ
Phương Sĩ 

1.2.4. Quân Sư 

Quân Sư được biết đến với các kỹ năng chủ yếu nhằm mục đích hỗ trợ cho các đồng đội. Khi tham gia vào trận đánh, Quân Sư sẽ sử dụng chiêu thức điểm huyệt của mình để tấn công vào những vị trí yếu nhất trong đội hình, hàng ngũ của quân địch. Một trong những chiêu thức, kỹ năng được sử dụng nhiều nhất của Quân Sư chính là cường thuật trị liệu với khả năng chữa trị, hồi máu cho tất cả các đồng đội của mình. Tuy nhiên, chiêu thức này chỉ thực hiện được trong một phạm vi khoảng cách nhất định. Nhằm thực hiện đúng chức năng hỗ trợ cho các đồng đội, Quân Sư còn sở hữu thiết oản pháp có thể giúp làm tăng công lực cho các đơn vị, vị trí được lựa chọn. Khi muốn cho nổ tung các vị trí được chọn bên phe địch, Quân Sư sẽ sử dụng đến thùng hỏa dược của mình.

Quân Sư
Quân Sư 

 2. Những điểm nổi bật của game

2.1. Game chiến thuật không hề thua kém bản PC 

Vì là phiên bản được phát triển dựa trên bản PC, chính vì vậy, bầu không khí hào hùng, lịch sử trong bối cảnh Tam Quốc vẫn được duy trì và tái hiện cực rõ nét thông qua các hình ảnh về thành trì, quan ải và thậm chí là trong cả các trận đánh đầy áo liệt, mang đậm tính chất lịch sử có sự tham chiến của các tướng lĩnh, binh sĩ và ngựa chiến,... như trận Xích Bích hay Quan Độ. Game anh hùng Tam Quốc M được thiết  kế với góc nhìn ngang đầy cổ điển, kết hợp hài hòa với đồ họa 2D, thêm vào đó, số lượng, chất lượng của các trận đấu cũng như thành trì trong cả tựa game đều có sự tăng lên đáng kể từ đó mang đến cho người  chơi những góc nhìn rộng lớn, toàn cảnh hơn về cả tựa game.

Game chiến thuật không hề thua kém bản PC
Game chiến thuật không hề thua kém bản PC 

 Và như đã đề cập ở phần trên, hệ thống các tướng lĩnh trong anh hùng Tam Quốc M vẫn được duy trì, dữ nguyên như ở bản PC gồm có 4 tướng chính là Mãnh Tướng, Hào Kiệt, Phương Sĩ và Quân Sư với các chức năng, khả nâng chiến đấu, đặc tính không có quá nhiều sự khác biệt so với phiên bản PC. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi game Horrorfield đầy đủ nhất dành cho người mới

2.2. Đơn giản là lôi cuốn được người chơi

Khi tham gia vào game, người chơi vẫn sẽ nhập vai vào các nhân vật quen thuộc, tham gia vào các trận đánh, gia nhập vào các đội quân Ngụy, Thục hoặc Ngô sau khi đã hoàn thành xong các nhiệm vụ được phân công trên chính tuyến. Người chơi sẽ dần thăng cấp từ các vị trí thấp nhất như hỗ trợ điều khiển binh lính, hộ quân cho các vị tướng lĩnh rồi tiếp tục luyện cấp để ngày càng gia tăng về sức mạnh, chuyển cấp. Những tài nguyên, tài sản đất đai cùng rất nhiều vật phẩm có giá trị sẽ được trao cho các game thủ nếu thực hiện thành công các trận đánh, hoạt động săn Boss kịch tính và đầy ác liệt. Khi các trận chiến đấu giữa các tướng diễn ra, tựa game cũng cung cấp cho người chơi một hệ thống đầy đủ các skill hết sức đa dạng để từ đó có thể kết hợp chúng lại với nhau.

Đơn giản là lôi cuốn được người chơi
Đơn giản là lôi cuốn được người chơi

 2.3. Phiên bản nâng cấp hơn so với PC 

Mặc dù là phiên bản tái hiện, phát triển dựa trên nền tảng PC trước đó nhưng anh hùng Tam Quốc M được đánh giá là mang lại nhiều tính năng mới, hấp dẫn cho người chơi. Với phiên bản chơi được trên mobile này, các chỉ dẫn trong game cũng như hệ thống bản đồ được đánh giá là có chất lượng, độ rõ nét, cụ thể hơn rất nhiều so với phiên bản PC. Nhờ vào tính năng này mà các game thủ sẽ không phải mất công, tốn thời gian để tự mày mò mỗi khi nhận thử thách. 

Trên đây là toàn bộ nội dung muathe123 chia sẻ về tựa game anh hùng Tam Quốc M mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn đọc. Hy vọng các nội dung được chia sẻ ở trên sẽ thực sự hữu ích với các bạn. Chúc các bạn có những giờ phút tận hưởng tựa game anh hùng Tam Quốc M thật vui vẻ, sảng khoái.

Những điều thú vị không nên bỏ lỡ tại game Four Gods M

Game Four Gods M có gì đặc sắc? Cốt truyện và những tính năng của game ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây. Click xem ngay! 

game four gods m

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype