quay lại Quay lại

Tựa game Asphalt Xtreme, hấp dẫn từ những hình ảnh đồ họa đầu tiên

clock 10/05/2021 02:02:12 PM

Thể loại: Đua Xe

Nếu vô số trò chơi đua xe đã có trên các nền tảng tải xuống khác nhau, thì Asphalt Xtreme quyến rũ bạn bằng đồ họa đẹp mắt, nhưng cũng bởi kịch bản kém hấp dẫn. Trong suốt các nhiệm vụ, bạn đi qua các quốc gia khác nhau để thực hiện các cuộc đua và thử thách. Lái chiếc xe mạnh mẽ của bạn, bạn sẽ có một lượng adrenaline lớn. Cho dù bạn có máy tính bảng hay điện thoại thông minh, dù Android hay iOS, bạn đều có thể chơi Asphalt Xtreme.

Tựa game Asphalt Xtreme, hấp dẫn từ những hình ảnh đồ họa đầu tiên

1. Sức hấp dẫn Asphalt Xtreme

Asphalt Xtreme có đồ họa đẹp mắt với sự chú ý đáng kinh ngạc đến chi tiết và hình ảnh động tuyệt vời. Chính xác những gì Asphalt 8 được biết đến trong ngày hôm đó.

Asphalt Xtreme
Asphalt Xtreme

Có một số cài đặt nâng cao cho đồ họa, cho phép bạn thay đổi độ phân giải của trò chơi và đặt mức hiệu ứng mong muốn của bạn. Cài đặt độ phân giải của trò chơi là điều hiếm thấy trên các trò chơi di động, nhưng nó được đánh giá cao, đặc biệt nếu điện thoại của bạn có màn hình 2K thường gặp khó khăn với các trò chơi.

Về lối chơi, mọi thứ có vẻ ổn định, không có lỗi và được trau chuốt. Trò chơi có rất nhiều cải tiến so với phiên bản cuối cùng của trò chơi và rất thú vị.

Trò chơi có chế độ nhiều người chơi với tối đa tám người chơi và hơn 35 phương tiện khác nhau, có thể không nhiều so với Asphalt 8, nhưng hãy nhớ rằng trò chơi này chỉ mới ra mắt được vài giờ. Cuối cùng nó sẽ nhận được nhiều nội dung hơn.

Đồ họa đẹp mắt
Đồ họa đẹp mắt

Dường như không có thông tin chính thức về số lượng các bản nhạc khác nhau của các tính năng trò chơi nhưng chúng dường như là rất nhiều, với nhiều mùa khác nhau. Và nói về "bản nhạc", trò chơi có một bộ nhạc tuyệt đẹp với nhiều thể loại như "Rock, Bass và Electro" từ các nhà sản xuất nổi tiếng mang lại cảm giác tuyệt vời cho nó. Đây cảm thấy giống như một trò chơi chất lượng. Hãy chỉ hy vọng nó không bị hủy hoại như nhiều trò chơi khác của cùng một nhà phát triển.

Trò chơi có sẵn miễn phí, mua trong ứng dụng, từ Windows Store trên cả PC và điện thoại. Nếu bạn đang chạy Windows 8 hoặc Windows Phone 8, đừng lo lắng: trò chơi cũng có hỗ trợ cho các nền tảng của bạn.

Cập nhật : Trò chơi dường như không hỗ trợ nhập liệu bằng bàn phím thông thường trên PC, không giống như Asphalt 8, điều này khiến hầu hết người dùng không chơi được trên thiết bị màn hình cảm ứng của họ. Tuy nhiên, nó hỗ trợ gamepad như bộ điều khiển Xbox One nên nếu bạn có một chiếc, bạn không có gì phải lo lắng.

2. Asphalt Xtreme cho PC 

2.1. Giới thiệu

Asphalt Xtreme cho PC là một trong những trò chơi thể thao đua xe hoàn hảo nhất dành cho tất cả người chơi. Nó mang đến một gói đặc biệt cho tất cả những người chơi yêu mến Asphalt 8 và cũng mang lại nhiều hành động hơn nữa trong trò chơi đua xe. Không có đường trong trò chơi này và bất kỳ quy tắc nào. Tách xung quanh các gò đất để lao qua các hẻm núi và băng qua bùn để truy đuổi đối thủ của bạn để đạt được thành công to lớn.

Asphalt Xtreme hiện có sẵn cho PC Windows10/8/7 hoặc Mac. Tải và cài đặt game Asphalt Xtreme cho PC, Desktop, Laptop và Mac-books sớm nhất có thể.

Asphalt Xtreme cho PC
Asphalt Xtreme cho PC 

Asphalt Xtreme mang đến một lối chơi tuyệt vời cho tất cả những người chơi yêu thích thể thao. Crack cuộc đua của bạn chống lại lãnh thổ chưa được khám phá với Asphalt Xtreme và đánh bay lịch sử đối thủ của bạn để về đích. Bạn phải sử dụng 35 cỗ máy quái vật để có được niềm đam mê tốc độ với Xe cơ bắp. Hoặc chỉ cần đi hoang dã trên đường đua khi bạn lái một chiếc Buggy, Pickup, Rally Car, SUV hoặc Truck. Đập tất cả 7 loại xe địa hình mang lại hương vị độc đáo của trò chơi để có được những trải nghiệm đầy thử thách. Tận hưởng những trận chiến đối đầu thực tế với 8 người chơi và chạy đua trong một loạt các địa điểm kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới. Bạn cũng có thể tùy chỉnh xe động cơ của riêng mình theo phong cách của riêng bạn và tận hưởng 5 chế độ chơi với hơn 500 thử thách Mastery trong thời gian giới hạn.

Giờ đây, bạn có thể tải xuống và cài đặt  Asphalt Xtreme cho Máy tính xách tay hoặc Máy tính để bàn  chạy bất kỳ phiên bản Windows nào, bao gồm Windows 10, Windows 8, Windows 7 hoặc thậm chí cả Mac-books chạy Mac OS.

2.2. Cách cài đặt

Nếu bạn đang tìm cách cài đặt Asphalt Xtreme trên PC thì hãy đọc phần còn lại của bài viết, nơi bạn sẽ tìm thấy 2 cách để cài đặt Asphalt Xtreme trên PC bằng BlueStacks và trình phát ứng dụng Nox, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ một trong các lựa chọn thay thế sau của BlueStacks .

cài đặt Asphalt Xtreme trên PC (Windows và Mac OS)
Cài đặt Asphalt Xtreme trên PC (Windows và Mac OS)

Cách cài đặt Asphalt Xtreme trên PC (Windows và Mac OS)

Sau đây là 2 phương pháp để cài đặt Asphalt Xtreme trên PC:

Cài đặt Asphalt Xtreme trên PC bằng Trình chơi ứng dụng BlueStacks

Cài đặt Asphalt Xtreme trên PC bằng Nox App Player

Cài đặt Asphalt Xtreme trên PC bằng BlueStacks

BlueStacks là một Trình chơi ứng dụng Android cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên PC. Sau đây là các bước về cách cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên PC với Bluestacks:

- Để bắt đầu, hãy cài đặt BlueStacks trên PC

- Sau khi cài đặt Bluestacks, hãy nhấp đúp vào biểu tượng của nó từ màn hình để khởi chạy nó

- Sau khi BlueStacks được khởi chạy, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google từ bên trong Bluestacks

- Nhấp vào nút " Ứng dụng của tôi " trong trình mô phỏng

- Tìm kiếm: Asphalt Xtreme

- Bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm cho ứng dụng Asphalt Xtreme chỉ cần cài đặt nó, hãy tìm ở đây ứng dụng có nhà phát triển được liệt kê là Gameloft

Cài đặt Asphalt Xtreme trên PC bằng Nox Player
Cài đặt Asphalt Xtreme trên PC bằng Nox Player

Cài đặt Asphalt Xtreme trên PC bằng Nox Player

Nox Player là một trong những trình giả lập Android có uy tín. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách sử dụng Nox Player để cài đặt Asphalt Xtreme trong PC của bạn. Làm theo các bước dưới đây:

- Xem hướng dẫn này để cài đặt Nox Player trên PC

- Nó là giả lập Android, sau khi cài đặt chạy Nox Player trên PC và đăng nhập vào tài khoản Google

- Trình tìm kiếm tab và tìm kiếm: Asphalt Xtreme

- Cài đặt Asphalt Xtreme trên Nox Player của bạn

- Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ có thể chạy Asphalt Xtreme trên PC của mình

3. Asphalt Xtreme Hack Cheats không giới hạn số token và công cụ miễn phí (100% hoạt động)

Tìm kiếm một thủ thuật hiệu quả để gian lận Asphalt Xtreme Credits và Tokens miễn phí. Các game thủ cần các khoản tín dụng và thẻ để phát triển trong trò chơi. Cả hai đều có được nhờ những thành công khác nhau.

Ví dụ: Nếu bạn tình cờ vượt qua vạch đích đầu tiên, bạn sẽ nhận được một lượng tín dụng cụ thể. Nếu bạn đứng thứ hai, bạn sẽ nhận được ít hơn một trong nhiều hơn… Nếu trong cuộc đua của bạn, bạn đã đạt được trượt, sử dụng Nitro hoặc tạo ra các hình phức tạp, v.v., bạn sẽ giành được nhiều tín dụng hơn. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Asphalt Xtreme Hack Cheats không giới hạn số token và công cụ miễn phí (100% hoạt động)
Asphalt Xtreme Hack Cheats không giới hạn số token và công cụ miễn phí (100% hoạt động)

Token chắc chắn sẽ khó khăn hơn, đặc biệt là khi bạn quản lý để chuyển từ cấp độ này sang cấp độ khác hoặc khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể.

Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ thấy rằng lối chơi được thiết lập tốt và nhất thiết phải có tín dụng hoặc thẻ để có thể leo lên bậc thang.

Cho rằng bạn quản lý một đội xe ô tô, bạn sẽ phải nâng cấp thường xuyên. Thật vậy, bạn sẽ mua các bộ phận mới để cải thiện sức mạnh của xe của bạn. Nếu không, bạn sẽ được nhắc mua ô tô mới. Nếu không, bạn sẽ không thể tham gia các cuộc đua. Vì vậy, nó sẽ liên tục sử dụng Tín dụng hoặc Mã thông báo.

Cheats Asphalt Xtreme  sẽ mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để tạo Tín dụngthông báo bất kỳ lúc nào.

Game Mậu Binh Poker VN - Tuyệt chiêu để giành phần thắng!

Mậu Binh Poker VN là một trong những tựa game của nhà phát hành game Zing Play - một trong những đơn vị cung cấp rất nhiều hệ thống game hay và được nhiều người ưa chuộng. Game Mậu Binh Poker VN không chỉ giúp người chơi trên nền tảng web, mà hiện nay còn có thể chơi trên nền tảng mobile không kém phần hấp dẫn. Cùng tìm hiểu về Mậu Binh Poker VN cùng muathe123.vn nhé!

Game Mậu Binh Poker VN 

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype