quay lại Quay lại

Tìm hiểu game Đại Hiệp Khách là game gì và cách chơi ra sao?

clock 22/10/2022 03:49:04 PM

Thể loại: Game khác

Đối với các thể loại game kiếm hiệp Kim Dung chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với các game thủ. Trong đó game thủ không thể bỏ lỡ game Đại Hiệp Khách, một tựa game kiếm hiệp với lối chơi chiến thuật vô cùng khốc liệt. Chính vì thế trong bài đọc này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách chơi game Đại Hiệp Khách cho người mới nhé.

Tìm hiểu game Đại Hiệp Khách là game gì và cách chơi ra sao?

1. Tổng quan về tựa game Đại Hiệp Khách

1.1. Cốt truyện 

Nhắc đến thể loại kiếm hiệp game Đại Hiệp Khách thì đây chính là sự phối hợp cốt truyện đến từ những kiệt tác kiếm hiệp đình đám của tác giả Kim Dung như Thần điêu đại hiệp, Anh hùng xạ điêu, Ỷ thiên đồ long ký, … Nội dung chủ yếu của game Đại Hiệp Khách chủ yếu xoay quanh những cuộc khiêu chiến giữa các môn phái trong thế lực xâm lược thời Mông Cổ.

Cốt truyện game Đại Hiệp Khách
Cốt truyện game Đại Hiệp Khách

Tại tựa game Đại Hiệp Khách, game thủ sẽ được hoá thân thành một vị hiệp khách lạ mặt, các bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoáy triền miên của các cuộc chiến. Tuy nhiên tại một cuộc chiến với Kim Luân Pháp Vương, các vị tướng của game Đại Hiệp Khách đã bị hút hết sức mạnh của mình. Từ đó cuộc chiến tìm kiếm lại sức mạnh được xem là một thách thức vô cùng lớn của game thủ, họ sẽ phải đánh bại kẻ thù để chính thức khởi đầu một cuộc sống mới.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi game vua hải tặc CMN hay và dễ hiểu nhất

1.2. Lối chơi

Lối chơi trong tựa game Đại Hiệp Khách chủ yếu thiên về chiến thuật và nhập vai. Do vậy mà trong tựa game Đại Hiệp Khách này, game thủ sẽ phải trang bị cho mình đầy đủ các vị anh hùng võ lâm có đủ sức mạnh để tung ra đòn đánh chất lượng nhất. Sau đó lên kế hoạch sắp xếp đội hình đồng đội sao cho hợp lý nhất để cùng nhau vượt qua từng màn đấu, vượt qua các chướng ngại vật và đánh bại kẻ địch.

Trong tựa game Đại Hiệp Khách những vị anh hùng tài ba thường sẽ xuất hiện và hoá thân thành một trong những tấm thẻ bài. Từ đó game thủ sẽ phải sưu tầm đầy đủ các tấm thẻ bài bằng cách thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ trong game, thực hiện rút quà trúng thưởng và vượt qua các chướng ngại vật. 

Lối chơi game Đại Hiệp Khách
Lối chơi game Đại Hiệp Khách

Trong tựa game Đại Hiệp Khách này game thủ hoàn toàn có thể đặt cược với tối đa 5 vị anh hùng khác nhau để khởi đầu cuộc đấu chiến tại sân chơi và chiến đấu với thế lực thù địch với sức mạnh tối ưu nhất. Tuỳ thuộc vào từng màn đấu trong game Đại Hiệp Khách mà mỗi vị anh hùng sẽ sở hữu các vai trò riêng, tuỳ thuộc vào vị trí và tốc độ của mỗi người chơi và đưa ra quyết định đấu chiến phù hợp. Khi đó các vị tướng và game thủ sẽ lần lượt thay phiên nhau để tấn công tiêu diệt kẻ địch cho đến khi đối thủ đã bị hạ gục hoàn toàn.

Tựa game Đại Hiệp Khách mang đến cho người chơi vô số các Level chơi đầy thử thách, người chơi sẽ được trải nghiệm nhuần nhuyễn các kỹ năng của mình qua từng mức độ của màn chơi. Dần dần về các màn chơi cuối độ khó sẽ càng tăng dần nên đây chính là những thử thách không hề dễ dàng dành cho các game thủ.

1.3. Trang bị vật phẩm

Trong game Đại Hiệp Khách người chơi sẽ được những thẻ bài có khả năng lắp đặt bao gồm 6 món thiết bị bao gồm nhẫn, giày, áo choàng (coat), vũ khí, đai, … game thủ hoàn toàn có khả năng cường hóa những trang bị vật phẩm này nhằm củng cố chỉ số sức mạnh cho bản thân mình.

Trang bị vật phẩm
Trang bị vật phẩm

Bên cạnh đó khi người chơi và đồng đội đã đạt đến một giai đoạn nhất định họ sẽ có thể áp dụng những vũ khí trang bị cao cấp cùng Huyền Thiết. Từ đó người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp vật phẩm của mình lên trình độ cao hơn.

2. Tựa game Đại Hiệp Khách được trang bị những thẻ bài anh hùng nào?

Đối với tựa game Đại Hiệp Khách mà tuỳ thuộc vào từng loại thẻ bài sẽ sở hữu những phẩm chất riêng biệt như SSR là thẻ vàng, N là thẻ lục, SR là thẻ tím và cuối cùng R là thẻ lam. Những thẻ bài này đều là những loại thẻ vô cùng quý hiếm mà game thủ phải giữ gìn cẩn thận, cụ thể thẻ R và thẻ N sẽ không quý hiếm bằng thẻ SSR và thẻ SR.

Không chỉ xét riêng về các loại thẻ bài nhân vật mà những loại thẻ bài anh hùng đều được nâng cấp tốc độ lên một trình độ mới bằng việc game thủ phải thực hiện khiêu chiến và tận dụng tối đa những kinh nghiệm kỹ năng của bản thân. Tuy nhiên trong khoảng mức độ tối đa mà những thẻ bài này áp dụng thường được nâng cấp dựa trên trình độ kỹ năng của từng nhân vật sở hữu thẻ bài.

Thẻ bài anh hùng
Thẻ bài anh hùng

Về những loại thẻ bài trong tựa game Đại Hiệp Khách đều sở hữu cho riêng mình từ 1 ngôi sao đến 8 ngôi sao. Số lượng sao trong game Đại Hiệp Khách nhằm thể hiện cho bậc phi thăng của những vị anh hùng mà game thủ có thể sử dụng bậc phi thăng này trong việc tăng số lượng sao cho các thẻ bài mình đang sở hữu.

Bên cạnh đó những tấm thẻ bài trong game Đại Hiệp Khách còn mang đến cho người chơi những tuyệt chiêu chinh phục game riêng biệt. Điều này còn phụ thuộc phần lớn vào các vị anh hùng và người chơi có chịu bỏ tiền ra để đầu tư cho kỹ năng, trình độ của các vị anh hùng hay không.

Game thủ cũng có thể áp dụng tấm thẻ bài mang tên Chân Nguyên Đan nhằm mục tiêu củng cố số điểm, củng cố số sao của mình để tăng cường số điểm thiên phú cho thẻ bài, từ đó tăng cường tối ưu sức mạnh về chỉ số, về phòng thủ cũng như tính mạng của bản thân. 

Mỗi thẻ bài trong tựa game Đại Hiệp Khách đều được xếp trong 3 nhóm bao gồm Hộ vệ, Hỗ trợ và Sát thương. Tuy nhiên các yếu tố trong 3 nhóm này còn phụ thuộc phần lớn vào vai trò mà game thủ đảm nhận, họ sẽ phải sắp xếp được đội hình hoàn chỉnh như việc sắp xếp các tấm thẻ bài anh hùng vào các vị trí phù hợp.

Điểm đáng chú ý trong tựa game Đại Hiệp Khách chính là tại một số tấm thẻ bài anh hùng mà người dùng sử dụng chung với nhau đều có khả năng tạo nên đòn đánh vô cùng nguy hiểm, khả năng sát thương cao, thậm chí còn có thể kích duyên vô cùng đáng sợ.

Xem thêm: Tìm hiểu cách chơi game Mộng Chiến Quốc hay và dễ hiểu ​

3. Các chế độ chơi trong Đại Hiệp Khách

Về chế độ chơi trong tựa game Đại Hiệp Khách luôn là yếu tố làm cho game thủ tò mò. Cụ thể tựa game Đại Hiệp Khách phân chia chế độ chơi thành hai nhóm chính bao gồm chế độ phó bản thử thách và chế độ chơi cốt truyện. Cùng tìm hiểu với muathe123 nhé:

3.1. Chế độ chơi cốt truyện 

Chế độ chơi cốt truyện hay còn có cách gọi khác chính là chế độ chơi chính tuyến. Tuỳ thuộc vào từng chương trong game Đại Hiệp Khách mà chế độ chơi sẽ được phân chia thành nhiều chương riêng biệt, từng chương trong game Đại Hiệp Khách chính là một địa danh và những biến cố xảy ra xung quanh địa danh mà game thủ nằm vùng.

Chế độ chơi cốt truyện
Chế độ chơi cốt truyện

Tại các chương trong game Đại Hiệp Khách sẽ xuất hiện vô số những chướng ngại vật đầy thử thách cũng như những cửa ải khó nhằn cho các game thủ.

3.2. Chế độ chơi phó bản thử thách

Nhắc đến chế độ chơi phó bản thử thách trong game Đại Hiệp Khách phải kể đến các chế độ nổi bật như Thưởng cổ bí cảnh, Thông thiên tháp, Tranh đoạt tài nguyên và Thiên công đồ lục. Với những chế độ phó bản này game thủ sẽ có nhiệm vụ trong việc đánh bại một thế lực thù địch với các sức mạnh riêng biệt. Người chơi sẽ nhận lại vô số phần thưởng vô cùng giá trị từ tiền vàng, tài nguyên cho đến đá kinh nghiệm. Đây sẽ là những món quà giá trị nhằm hỗ trợ người chơi trong các giai đoạn đấu chiến sắp tới.

Chế độ chơi phó bản
Chế độ chơi phó bản

4. Nhận xét đồ hoạ vào âm thanh game Đại Hiệp Khách

4.1. Đồ hoạ

Tựa game Đại Hiệp Khách đã làm ấn tượng biết bao game thủ bởi phong cách thiết kế đồ hoạ vô cùng độc đáo. Hình ảnh và nhân vật được sáng tạo vô cùng sinh động cùng với các vị anh hùng kiếm hiệp tài ba, nhân vật trong game Đại Hiệp Khách được sáng tạo phong cách Chibi vô cùng dễ thương. 

Các màn chơi trong game Đại Hiệp Khách được sáng tạo với những tông màu riêng biệt trong từng màn chơi, đặc biệt chính là các hiệu ứng tung chiêu thức mà game thủ tung ra vô cùng đẹp mắt giúp những nhân vật thể hiện tốt nhất thần thái của mình.

4.2. Âm thanh

Tựa game Đại Hiệp Khách gây ấn tượng với người chơi bởi giai điệu âm thanh nhẹ nhàng, du dương với giai điệu chậm rãi trong đoạn khởi đầu trò chơi. Tuy nhiên sau khi game thủ bước vào màn chơi chính thì giai điệu nhạc nền game Đại Hiệp Khách sẽ chuyển sang giai điệu mạnh mẽ và tiết tấu nhanh hơn. Nhìn chung, âm thanh trong game Đại Hiệp Khách mang đến cho người chơi cảm xúc đầy uy lực và tạo nên cảm giác chân thực, gay cấn cho người chơi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tựa game Đại Hiệp Khách cũng như bản hướng dẫn phong cách chơi game Đại Hiệp Khách hiệu quả. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi trong bài đọc này về game Đại Hiệp Khách sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích cho game thủ.

Tìm hiểu thông tin về tựa game Ta Là Quan Lão Gia

Bên cạnh những thông tin về game Đại Hiệp Khách, game thủ có thể tham khảo game Ta Là Quan Lão Gia sau đây.

Game Ta Là Quan Lão Gia

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype