quay lại Quay lại

Game Danh tướng 3Q – Đại chiến Tam Quốc giữa binh hùng tướng mạnh

clock 31/10/2020 09:02:53 AM

Thể loại: Chiến Thuật

Game Danh tướng 3Q thuộc thể loại game thẻ bài chiến thuật chứa đựng sự kịch tính, sự thú vị, hấp dẫn vượt thời gian. Với nội dung được xây dựng từ cốt truyện của tiểu thuyết nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa mà ai cũng biết, trò chơi đã đưa thành công các game thủ trở về thời Tam Quốc hào hùng nhưng  nhiều chiến sự.

Game Danh tướng 3Q – Đại chiến Tam Quốc giữa binh hùng tướng mạnh
Game danh tướng 3Q
Game danh tướng 3Q

Lấy bối cảnh của một câu truyện truyền đời, đi sâu vào lòng người qua nhiêu thế hệ, các nhân vật trong game bỗng trở nên vô cùng quen thuộc như Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ,… sẽ hứa hẹn đem tới cho các game thủ trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn chưa bắt đầu với trò chơi này, vậy thì hãy cùng muathe123.vn khám phá sức hấp dẫn của Danh tướng 3Q ngay thôi.

1. Thông tin chung về game Danh tướng 3Q

Như đã nói, Danh tướng 3Q nằm trong thể loại game chiến thuật ra mắt vào tháng 5 năm 2019. Kể từ khi ra mắt đến nay, mặc dù thời gian chưa dài nhưng game dã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người chơi.

Tìm hiểu về Game Danh tướng 3Q
Tìm hiểu về Game Danh tướng 3Q

Trò chơi chiến thuật này sẽ được chơi trong chế độ online, có nghĩa là người chơi chỉ có thể chơi nếu như thiết bị di động của bạn được kết nối mạng internet. Dồng thời, với đồ họa 2D, game thủ sẽ được sống trong một thế giới game vô cùng sinh động  với những trải nghiệm chân thực nhất.

Nạp thẻ điện thoại

2. Khám phá cốt truyện của game Danh tướng 3Q

Trò chơi này lấy bối cảnh của cuộc chiến Tam Quốc loạn lạc nổi tiếng của Trung Quốc dưới sự hóa thân của người chơi trở thành một vị tướng tài vô danh. Nhiệm vụ của bạn chính là tự chiêu mộ nghĩa sĩ để gây dựng một thế lực hùng mạnh riêng, đồng thời bằng tài thao lược để đưa ra chiến lược đối phó với rất nhiều thế lực có sức mạnh lớn khác đang cùng tranh nhau chiến thắng.

Khám phá cốt truyện của game Danh tướng 3Q
Khám phá cốt truyện của game Danh tướng 3Q

Trong game vẫn sử dụng những điển cố quen thuộc từ tích xưa chuyện cũ như chiến đấu với Lữ Bố, tiến đánh Đổng Trắc thế nhưng tại game này, người chơi sẽ trực tiếp tham gia vào các trận chiến của tích xưa và nắm vai trò quan trọng là người quyết định cuộc chiến đáu này sẽ chiến thắng hay thất bại.

Xem thêm: Game bài UNO - Hướng dẫn cách chơi nhanh, chi tiết cho người mới

3. Những điểm hấp dẫn của game Danh tướng 3Q

3.1. Một lối chơi vô cùng đơn giản trong game Danh tướng 3Q

Không khác gì so với các trò chơi khác trong cùng thể loại game chiến thuật thẻ bài, game Danh tướng 3Q cho phép người chơi có thể chiêu mộ, thu thập thẻ bài quân tướng nhằm mục đích gây dựng đội ngũ quân lực mạnh mẽ dưới trướng của bản thân. Sau khi đã thu thập về tay rất nhiều danh tướng mà bạn muốn có thì một nhiệm vụ quan trọng của bạn, cũng chính là yếu tố tạo nên lối chơi thú vị của game Danh tướng 3Q đó chính là tân trang cho mỗi nhân vật trong đội ngũ của mình. Cách tân trang như thế nào? Chúng ta chỉ cần mặc cho các nhân vật áo giáp, sắm gươm và sắp xếp họ vào các vị trí chiến thuật hợp lý là đã có thể sẵn sàng chu du khắp Tam Quốc.

Sức hấp dẫn của game Danh tướng 3Q
Sức hấp dẫn của game Danh tướng 3Q

Số lượng các màn chiến đấu có trong trò chơi này hết sức đa dạng và có các mức khó dễ khác nhau. Điểm hấp dẫn nhất đến từ câu chuyện riêng biệt của mỗi màn chơi và hoàn toàn dựa trên sự kiện nổi tiếng trong tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa. Từ việc đọc hoặc xem qua phim ảnh thì tại Danh tướng 3Q, bạn đã có thể trải nghiệm trực tiếp để cảm nhận được sự gay cấn, thử thách của cuộc chiến đấu này. Chắc chắn đây sẽ là sự trải nghiệm tuyệt vời nhất sau khi bạn đã có rất nhiều cách tiếp xúc với câu chuyện nổi tiếng khắp thế giới này.

 3.2. Thẻ tướng trong game

Người chơi sẽ gây dựng đội quân của mình thông qua các thẻ tướng. Nếu bạn sở hữu càng nhiều thẻ tướng thì bạn càng có được một thế lực hùng mạnh, hơn hết nó sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm mong ước có được đội quân dưới trướng chính là những nhân vật mà xưa nay khi xem hay đọc Tam Quốc bạn đều rất thích họ. Thẻ tướng bạn thu thập được không quan trọng họ là ai, bất kể họ có là những nhân vật vô danh tiểu tốt hay là những cái tên đình đám, có tài năng bậc nhất như Triệu Vân, Lữ Bố,… đi chăng nữa thì chỉ cần một điều kiện duy nhất, đó chính là đội quân của bạn khi tập hợp lại có thể tạo ra một thế lực hùng mạnh, là tiềm lực với sức mạnh vô song thì chắc chắn bạn không những có cơ hội đi tới đâu thắng tới đó mà còn có thể thu hút được nhiều tướng tài khác đến đầu quân dưới trướng của bạn thôi. Nếu như bạn là một người có vẻ xông xênh tài chính thì bạn muốn tướng nào cũng sẽ có ngay tướng đó mà không cần phải đợi chờ họ tới đầu quân sau một khoảng thời gian nuôi binh khá dài.

Nhân vật trong game danh tướng 3Q
Nhân vật trong game danh tướng 3Q

Các quân tướng của bạn có khả năng gia tăng thêm sức mạnh băng cách trang bị thêm nhiều tính năng thông qua trang phục, vũ khí như giày, áo giáp, kiếm gươm,… Thậm chí, bạn cũng có thể tận dụng triệt để hệ thống nâng sao, nâng cấp hay kích hoạt nhân duyên có trong trò chơi game Danh tướng 3Q này để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật của mình. Giá trị của việc nâng cấp không dành riêng cho bất cứ nhân vật nào, bản thân người chơi cũng là một tướng lĩnh do đó, ngoài việc nâng cấp, trang bị cho tướng sĩ của mình thì bạn cũng có thể áp dụng cho chính vị tướng đại diện cho bạn. Hãy chăm sóc cho cả bản thân mình bên cạnh việc chăm lo chu đáo cho các thuộc hạ nữa nhé.

Xem thêm: Game Basket Dunk 3D - Game bóng rổ đối kháng “1 - 10” hấp dẫn

3.3. Quân đoàn binh lực và đồng đội

Đằng sau cuộc chiến cam go, khốc liệt, nhiều nguy hiểm, máu và thiệt mạng chính là sự quy tụ đồng đội, anh em, tức những người cùng chinh chiến như bạn trong thế giới của Danh tướng 3Q. Để tránh và hạn chế rủi ro chiến trận xuống mức thấp nhất thì tốt hơn hết, người chơi nên tìm kiếm và kết bạn thật nhiều, càng nhiều chiến hữu đồng cam cộng khổ thì cuộc chơi càng vui và cơ hội giành chiến thắng càng lớn. Khi đó, người chơi hoàn toàn có quyền chọn cho bản thân việc gây dựng và thủ lĩnh một quân đoàn riêng hoặc trở thành một thành viên trong quân đoàn của game thủ đồng đội khác. Dù ở hình thức nào thì quân đoàn luôn luôn mang đến cho chúng ta sức mạnh bất ngờ.

Hướng dẫn chơi game Danh tướng 3Q
Hướng dẫn chơi game Danh tướng 3Q

Xây dựng quân đoàn thành công buộc bạn phải kết nối bạn bè hiệu quả. Cũng giống như các trò chơi online khác, game Danh tướng 3Q cũng có chức năng bạn bè vì đó là một phần quan trọng làm cho cuộc chơi thêm phần vui thú hơn. Dường như tính năng bạn bè ở trong game Danh tướng 3Q có ưu điểm lớn hơn các trò chơi cùng thể loại game online khác khi nhà phát hành đã tối ưu rất tốt trò chơi này. Người chơi không những dễ dàng kết bạn với nhiều người chơi khác mà còn có thể trao tặng đến cho nhau nguồn năng lượng từng ngày, một cách kết chặt thêm tình đồng đội vô cùng hiệu quả mà không phải game nào cũng có thể làm được.

Ngoài giao tiếp bằng cách nhắn tin nhóm thì người chơi có thể kết nối với nhau thông qua tính năng Voice chat. Việc giao tiếp và điều hướng cuộc chiến đấu cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều đấy nhé.

3.4. Khám phá tính năng Hợp kích của Danh tướng 3Q

Tính năng Hợp kích là một trong những nét làm cho Danh tướng 3Q trở nên nổi bật. Bạn có biết tính năng hợp kích là gì? Tìm hiểu ngay để có thể tận dụng hiệu quả hơn trong cuộc chiến này nhé.

Chiến thuật trong game danh tướng 3Q
Chiến thuật trong game danh tướng 3Q

Khi có hai vị tướng được kết hợp cùng nhau với điều kiện họ là những người đã có mối quan hệ trong cốt truyện Tam Quốc thì chắc chắn họ chính là một cặp bài trùng hoàn hảo để có thể cùng nhau tạo ra dược một chuỗi các combo kỹ năng đầy lợi hại. Bạn nên biết tới những cặp bài trùng điển hình nổi tiếng như Hoàng Nguyệt Anh với Gia Cát Lượng, Lã Bố với Điêu Thuyền, Tiểu Kiều với Chu Du,… Chỉ cần có sự hợp kích của họ thì dù đội của bạn có ít người đi chăng nữa thì vẫn sẽ có cơ hội giành được chiến thắng.

3.5. Đấu trường

Đấu trường là nơi so tài rạch ròi nhất. Nơi đây sẽ giúp cho bạn nhìn ra ai có chỉ số sức mạnh lớn hơn, ai có thực lực tốt hơn, ai có khả năng nhiều hơn. Game Danh tướng 3D cũng có đấu trường như vậy, người chơi hoàn toàn có thể tự mình so tài hơn kém, cao thấp với đối thủ để tự lượng sức mình, quan trọng hơn là để vươn lên đứng vào 3 hạng mức đầu tiên. Khi đó bạn vừa được vinh danh đầy tự hào lại vừa có thêm động lực để cày thứ hạng, vượt qua những người đứng trước mình, lúc đó cũng là lúc bạn có được kỹ năng chiến đấu mạnh hơn.

Bên cạnh sức hấp dẫn đến từ việc leo hạng thì người chơi Danh tướng 3Q còn có thể tham gia vào nhiều thử thách khác không kém phần như Boss thế giới, Leo tháp, Phó bản ngày,…

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

4. Đồ họa, âm thanh của Danh tướng 3Q có gì độc đáo?

Trò chơi này được thiết kế đồ họa 2D theo kiểu hoạt hình chibi nên hình ảnh của các nhân vật vô cùng dễ thương, ngay cả những vị tướng có phần hung dữ theo chuyện kể thì ở trong Danh tướng 3Q, sự hung tợn đó phần nào được thay thế bằng những nét ngộ nghĩnh, đáng yêu. Nhìn chung, hệ thống nhân vật trong game đều rất tươi sáng với nét đẹp nhẹ nhàng, từ đó giúp cho cuộc chiến đấu trong game giảm đi tính chắt bạo lực không tốt. Đây chính là một ưu  điểm lớn mà game Danh tướng 3Q đã làm được và khác biệt với hầu hết các tựa game cùng lấy chung một chủ đề, một nguồn cảm hứng ở đề tài Tam Quốc.

Mỗi một nội dung, một câu chuyện của game đều được lòng ghép để tạo thành một cốt truyện hợp lý, từ đó người chơi dễ dàng nắm bắt được tình tiết và thông điệp của trò chơi. Phần thiết kế nhân vật trong game mặc dù trên nền tảng đồ họa 2D, không phải là 3 hay 4D sắc nét nhưng người chơi vẫn được đảm bảo có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, đủ để phân biệt được anh hùng và gian hùng.

Tải game danh tướng 3Q
Tải game danh tướng 3Q

Bên cạnh sự độc đáo từ hệ thống hình ảnh thì Danh tướng 3D còn lấy lòng người chơi hiệu quả nhờ có hệ thống âm thanh chất lượng và đa dạng, được thay đổi linh hoạt trong mỗi màn chơi khác nhau. Mỗi màn có đặc điểm âm thanh riêng biệt, nếu ở mới bước vào giao diện chính, người chơi sẽ cảm thấy thoải mái, cực kỳ thư giãn với nét âm thanh mang tính vui vẻ, nhẹ nhàng thì chuyển đến các nhiệm vụ vượt ải, nhiệm vụ đánh boss thì âm thanh trở nên mạnh mẽ, kịch tính như hồi trống cổ thành thúc giục tinh thần người chơi và các tướng sĩ.

Những âm thanh rõ nét đan xen vào với nhau như tiếng của binh sĩ, âm thanh của binh khí, những tiếng phát ra mỗi khi có sự tấn công đều được đưa vào cuộc chơi làm cho game luôn luôn sôi động.

Game Danh tướng 3Q chính là một tựa game vô cùng thú vị mà mỗi game thủ nên trải nghiệm. Mặc dù lấy cảm hứng và đề tài vô cùng quen thuộc thế nhưng có rất nhiều điểm mới thú vị trong game Danh tướng 3Q này, sự cải thiện đáng kể từ âm thanh cho tới hình ảnh, phong cách chơi của người chơi và các tướng lĩnh làm cho một chủ đề quen thuộc trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết.  Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tải trò chơi này về máy để trải nghiệm ngay khi rảnh rỗi nhé.

Nạp thẻ game 3Q 360Mobi cực đơn giản cho game thủ

3Q 360Mobi là tựa game khá phổ biến và thu hút được nhiều game thủ. Để chống lại quái vật người chơi cần trang bị thiết bị, vật phẩm và nâng cấp cho nhân vật của mình. Để nâng cấp bạn cần thực hiện nạp thẻ game 3Q 360Mobi đổi vàng để sử dụng trong game. Hày cùng muathe123.vn tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách nạp như thế nào và các thông tin hữu ích sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Nạp thẻ game 3Q 360 Mobi

 

 

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype