quay lại Quay lại

Game Goddess MUA - Thế giới kỳ ảo của những nữ thần yêu thú!

clock 26/01/2021 02:15:16 PM

Thể loại: Nhập Vai

Được biết đến là một trong những đơn vị phát hành của nhiều trò chơi kiếm hiệp, các sản phẩm game của 4399en games đều gây ấn tượng với đồ họa đỉnh cao, cốt truyện hấp dẫn và lối chơi đơn giản. Những cái tên đã góp mặt trên thị trường như Jade Sword, Young Heros,... có những thành công nhất định. Đến nay, Young Heros cho ra mặt một tựa game mới, sẵn sàng phục vụ những khung giờ giải trí của các game thủ online - game Goddess MUA!

Game Goddess MUA - Thế giới kỳ ảo của những nữ thần yêu thú!

1. Tổng quan về game Goddess MUA

Goddess MUA là một trò chơi kiếm hiệp thông thường với thao tác và lối chơi tương đối đơn giản, tuy nhiên chính cốt truyện của game đã khiến người chơi cảm thấy thích thú, như là một cuộc rong chơi giữa chốn bồng lai tiên cảnh. Trong game, người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, nâng cấp, phối các linh thú đa dạng với nhiều cấp độ. Goddess MUA gây ấn tượng với hệ thống skin nhân vật lung linh, đẹp mắt, ngoài ra hệ thống các kỹ năng chính, kỹ năng phụ cũng chinh phục người chơi trong nháy mắt.

Tổng quan về game Goddess MUA
Tổng quan về game Goddess MUA

Game thuộc thể loại nhập vai, được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D sống động, mang lại một thế giới đặc sắc trong game. Goddess MUA cung cấp một chế độ trải nghiệm duy nhất, đó là chế độ online, người chơi cần có kết nối mạng thì mới chơi được. Như đã nói, Goddess MUA được phát hành bởi 4399en games, dành cho độ tuổi từ 12 trở lên. Goddess MUA thuộc danh mục game miễn phí.

2. Khám phá cách chơi game Goddess MUA chi tiết nhất

Mặc dù mới ra mắt từ giữa năm 2020, nhưng game đã có một lượng người dùng tương đối lớn. Đa phần trên các cửa hàng ứng dụng, game được đánh giá cao về chất lượng đồ họa cũng như lối chơi đơn giản. Cùng muathe123.vn khám phá chi tiết hơn về tựa game này!

2.1. Lối chơi và thao tác

Tương tự như những game nhập vai PK thông thường, lối chơi của Goddess MUA tương đối dễ hiểu. Người chơi sẽ tiếp nhận và thực hiện hệ thống nhiệm vụ được giao để lấy được tiền vàng, kinh nghiệm và những phần thưởng khác.

Để điều khiển nhân vật khi chơi Goddess MUA cũng đơn giản không kém, màn hình thiết bị được chia làm đôi. Các phím điều khiển nằm ở bên trái màn hình, nhân vật sẽ được phép di chuyển trái phải hoặc tiến lùi. Còn về phía bên phải sẽ bao gồm hai giao diện. Các phím biểu tượng tương ứng với từng tính năng cụ thể sẽ xuất hiện ở phía bên phải nếu bạn không chiến đấu. Các phím biểu tượng tương ứng với hệ thống kỹ năng và dùng để tấn công kẻ địch sẽ xuất hiện phía bên trái nếu như người chơi đang chiến đấu.

Bên cạnh đó, người chơi có thể giữ và nhấn vào một khoảng không bất kỳ ở bên trái, sau đó tùy chỉnh góc nhìn trong trò chơi bằng cách di chuyển trái phải hoặc lên xuống.

2.2. Hệ thống nhân vật phong phú

Trong vô vàn các trò chơi kiếm hiệp, game Goddess MUA vẫn có điểm nhấn cho chính mình với hệ thống nhân vật được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Goddess MUA là game nhập vai tu tiên, do đó ai cũng sẽ giống ai, nên khi bước vào trò chơi bạn sẽ không phải đắn đo khi lựa chọn môn phái.

 Hệ thống nhân vật phong phú
 Hệ thống nhân vật phong phú

Người chơi được phép gia tăng và nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình trong trò chơi Goddess MUA. Để làm được điều đó, người chơi cần đột phá cảnh giới của nhân vật, thăng cấp thông qua kinh nghiệm lấy được từ quá trình tu luyện, chơi game, giết boss,....

Người chơi cũng có thể thu thập các điểm linh khí, linh khí sẽ giúp khai mở những tầng kinh mạch, hoặc được sử dụng để nâng cấp và thăng cấp cho nhân vật, nhân vật của bạn sau khi được thăng cấp sẽ mạnh mẽ hơn. Ấn tượng nhất chính là người chơi có thể tiến hành chuyển chức, các kỹ năng mới có cơ hội được mở khóa và toàn bộ sức mạnh được gia tăng về một chỉ số nhất định khi đạt đến một level nào đó và thực hiện xong những yêu cầu của hệ thống trò chơi.

2.3. Các kỹ năng đa dạng

Trong trò chơi, toàn bộ người chơi đều sử dụng bộ kỹ năng tương tự nhau, do đó không có sự phân chia các môn phái trong Goddess MUA. Người chơi có thể lựa chọn một trong hai nhóm kỹ năng chính trong Goddess MUA, bao gồm nhóm kỹ năng Thiên Cơ và nhóm kỹ năng Nhân vật.

 Các kỹ năng đa dạng
 Các kỹ năng đa dạng

- Kỹ năng nhân vật: Đây là hệ thống các kỹ năng có công dụng để tấn công và trực tiếp gây ra mức sát thương nhất định cho kẻ địch. Khi bắt đầu Goddess MUA, nhân vật của người chơi sẽ được trang bị bốn kỹ năng có sẵn, bao gồm: Kỹ năng Thánh kiếm, kỹ năng Thánh thiện, kỹ năng Thần ấn và kỹ năng Kiếm vũ. Người chơi có thể học và mở thêm những kỹ năng mới sau khi trải qua quá trình chuyển chức thành công. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể mang nhiều nhất bốn kỹ năng của nhân vật.

- Kỹ năng Thiên cơ: Thiên cơ là một trong những nhóm kỹ năng đồng hành cùng người chơi trong Goddess MUA. Hệ thống các kỹ năng trong Thiên cơ có thể được học, mở và nâng cấp thông qua quá trình tiến hóa và phát triển của nhân vật. Người chơi khi chiến đấu, có thể mang nhiều nhất ba kỹ năng Thiên cơ bên mình.

2.4. Trang bị và cường hóa trang bị

Người chơi có thể trang bị cho nhân vật của mình trong Goddess MUA những món đồ có thể hỗ trợ nâng cấp những chỉ số sức mạnh của chúng. Hệ thống các món đồ trang bị cơ bản trong game bao gồm: Trang sức, áo giáp, vũ khí, mũ, giày,... người chơi cũng có thể cường hóa để giúp các món đồ này trở nên nhiều sức mạnh hơn.

Trang bị và cường hóa trang bị
Trang bị và cường hóa trang bị

Trong trò chơi, các trang bị sẽ gắn liền với một số lượng sao cụ thể và người chơi có thể sử dụng các trang bị phụ. Những trang bị này không cần thiết, chúng có công dụng hỗ trợ cho trang bị chính mà nhân vật đang sử dụng. Ngoài ra, một số món đồ trang bị trong game còn có thể được tiến bậc, tẩy luyện, tăng sao, tăng phẩm như vòng tay, ngọc bội, nhẫn,...

2.5. Thiên cơ - người bạn đồng hành của nhân vật

Thiên cơ được xem là một tính năng đặc trưng và nổi bật nhất của Goddess MUA. Thiên cơ gắn liền với cốt truyện cũng như nhiệm vụ chính mà Goddess MUA đang hướng đến.

Đối với người chơi, các Thiên cơ chính là những người bạn đồng hành cùng nhân vật. Các Thiên cơ sẽ được cấp sẵn cho người chơi lúc đầu chơi dưới dạng những con thú nhỏ, hay những tinh linh. Người chơi có thể nuôi dưỡng, nâng cấp chúng lớn lên thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ từng chương trong cốt truyện.

Từ hình dạng một con thú nhỏ, các Thiên cơ sẽ trải qua 5 giai đoạn để tiến hóa thành hình người. Với mỗi Thiên cơ, chúng cũng sở hữu những kỹ năng đặc biệt riêng, sức mạnh của các Thiên cơ có thể được bồi đắp thông qua việc bồi dưỡng các kỹ năng này. Mặt khác, người chơi cũng có thể trang bị bên ngoài cho các Thiên cơ của mình những phụ kiện nhằm gia tăng sức mạnh.

2.6. Các tính năng phụ trợ

Các tính năng phụ trợ
Các tính năng phụ trợ

Ngoài hệ thống các kỹ năng chính, Goddess MUA còn cung cấp thêm hệ thống kỹ năng phụ, bao gồm:

- Ngự linh: Là kỹ năng bao gồm các thú cưỡi, linh thú, hóa ngư. Đây là những linh thú sẽ đi suốt và đồng hành cùng bạn trong quá trình trải nghiệm game Goddess MUA.

- Bồi dưỡng linh thú: Người chơi còn có thể tăng bậc để hỗ trợ các Ngự linh trở thành hình dạng đẹp hơn, lung linh hơn.

- Tạo hóa: Là kỹ năng bao gồm các hệ thống về pháp bảo, cánh, ảnh tích, thần binh. Đây cũng là những trang bị hỗ trợ cho nhân vật trong quá trình người chơi trải nghiệm. Nhân vật của bạn sẽ được gia tăng một phần sức mạnh đáng kể, bạn cũng có thể tăng bậc, bồi dưỡng để hệ thống này trông đẹp hơn.

- Hóa hình: Là một trong những tính năng phụ trợ độc đáo, chúng cho phép nhân vật thay đổi hình dạng của các thú cưỡi, linh thú mặc định trong hệ thống Ngự linh, cũng như trong hệ thống Tạo hóa gồm các pháp bảo, cánh,...Hệ thống hóa hình giúp những vật phẩm biến đổi để trở nên đẹp hơn so với hình ảnh ban đầu của chúng.

2.7. Boss và các phó bản trong Goddess MUA

Boss và các phó bản trong Goddess MUA
Boss và các phó bản trong Goddess MUA

Các tựa game PK không thể thiếu phó bản và săn boss. Và game này cũng không ngoại lệ!

Trong Goddess MUA, các phụ bản được phân thành hai dạng, một là phụ bản cá nhân dành cho nhân vật bao gồm Huyễn Hải Chi, Lẫm Thời Vong và Quần Tinh Hiệp. Hai là phó bản cho đội 4 người bao gồm Ảo Cảnh Luân và Hỗn Độn Hư.

Người chơi có thể thu thập lượng lớn kinh nghiệm thông qua các phụ bản, phụ trợ, vật phẩm nâng cấp cho Thiên cơ của mình. Trong Goddess MUA, hệ thống boss rất phong phú. Chúng được phân thành hai nhóm, một là boss sever (Tâm Hồn Bí, Vạn Yêu Hoang) và boss liên server (Sâm La Huyễn và Minh Uyên).

Với boss server, chúng sẽ được chia thành các tầng gắn liền với độ khó tăng dần, mỗi tầng, boss sẽ nằm trong một khoảng nhất định về cấp độ. Người chơi có thể tiến vào nhiều tầng boss hơn khi đạt đủ số lần chuyển sinh.

2.8. Thể hiện sức mạnh nơi đấu trường

Thể hiện sức mạnh nơi đấu trường
Thể hiện sức mạnh nơi đấu trường

Có tổng cộng ba dạng đấu trường chính tong Goddess MUA, bao gồm Võ Đấu Thần Đàn, Vô Song Lôi Đài và Vinh Diệu Chiến Hồn.

Trong đó, dạng đấu trường cơ bản nhất là Vô Song Lôi Đài. Thi đấu theo hình thức leo tháp xếp hạng, người chơi có thể lựa chọn khiên chiến những người chơi khác. Bạn có thể thay thế vị trí của họ nếu chiến thắng họ. Đấu trường thi đấu liên server là Võ Đấu Thần Đàn, thi đấu theo hình thức tích điểm để tìm nhân vật mạnh mẽ nhất. Đấu trường thi đấu liên server (2 server) là Vinh Diệu Chiến Hồn, thi đấu theo hình thức tổ đội, nhiệm vụ tìm ra nhân vật mạnh nhất.

Ngoài ra, Goddess MUA còn vô số những tính năng hấp dẫn khác như:

- Bang hội

- Tình duyên

- Thời trang

- Lịch luyện.

3. Goddess MUA sở hữu chất lượng đồ họa và âm thanh ấn tượng

Game có thiết kế nhạc nền nhẹ nhàng, êm đềm trong sảnh chính của trò chơi. Tuy nhiên sẽ chuyển đổi sang nhạc cao trào hơn trong các màn khiêu chiến phó bản, đánh boss, điều đó mang đến sự kịch tính đáng kể. Âm thanh cũng được gắn liền với những chiêu thức kỹ năng, các đòn đánh,...

Hình ảnh Goddess MUA với tông màu chủ đạo tươi sáng, phong phú, mở ra một thế giới chân thực về chốn tiên cảnh bồng lai. Ngoài ra hệ thống skin của nhân vật cũng được thiết kế đẹp tựa truyện tranh, hiệu ứng hình ảnh gắn liền với kỹ năng, tung chiêu, nâng cấp đều lung linh không kém.

4. Cách tải game Goddess MUA về thiết bị đơn giản nhất

Cách tải game Goddess MUA về thiết bị đơn giản nhất
Cách tải game Goddess MUA về thiết bị đơn giản nhất

Để tải game Goddess MUA về thiết bị, người chơi chỉ cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng tương ứng với hệ điều hành đang sử dụng. Sau đó nhập từ khóa “Goddess MUA” để tìm ra kết quả nhanh nhất. Bạn chỉ cần click tải xuống và cài đặt là hoàn thành.

Goddess MUA thực sự đã chinh phục được người chơi mặc dù mới ra mắt cách đây không lâu. Đừng bỏ qua tựa game hấp dẫn này vì chúng sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới huyền ảo, với những nhân vật và hệ thống kỹ năng thực sự đẳng cấp!

Game Danh tướng 3Q – Đại chiến Tam Quốc giữa binh hùng tướng mạnh

Cũng là một tựa game nhập vai hành động, nếu yêu thích cốt truyện thiên về tính chiến sự và lịch sử. Hãy tải ngay game danh tướng 3Q để hóa thân thành những vị tướng oai hùng thời Tam Quốc nhé!

Game Danh tướng 3Q

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype