quay lại Quay lại

Tìm hiểu về những nhân vật trong game loạn 12 sứ quân

clock 19/10/2021 06:51:17 PM

Thể loại: Game khác

Loạn 12 sứ quân là một trò chơi khá hay, bộ phim được lấy bối cảnh từ lịch sử thời xa xưa của Việt Nam với cốt truyện đem lại nhiều những thử thách thú vị và mới lạ trên chiếc điện thoại của bạn. 

Khi tham gia vào game loạn 12 sứ quân, chúng ta sẽ được trải nghiệm tham gia vào những trận đấu cực hay. Không phải lối chơi đánh nhau trực tiếp, mà việc chiến đấu sẽ tùy thuộc vào cách sắp xếp các đối tượng cùng màu. Mỗi lần như vậy, người chơi sẽ có cơ hội để tấn công đối thủ của mình, tùy theo cách sắp xếp nhân vật để có thể phân biệt được độ mạnh yếu khác nhau

1. Giới thiệu về game loạn 12 sứ quân 

Game loạn 12 sứ quân là thước game về chiến tranh thời phong kiến được tái hiện một cách chân thực qua trò chơi mang tên: loạn 12 sứ quân, trong game bạn sẽ đóng vai là một anh hùng hành tẩu giang hồ để dẹp loạn 12 sứ quân và mang lại bình yên cho bá tánh thiên hạ. 

Giới thiệu về game loạn 12 sứ quân
Giới thiệu về game loạn 12 sứ quân 

Loạn 12 sứ quân với phiên bản trên điện thoại và phiên bản online đều rất thu hút những người yêu trò chơi mang tính hoài cổ, về lịch sử. Trong game, chúng ta sẽ cùng nhau chào đón những vị anh hùng hoàn toàn mới lạ với những bộ kỹ năng vô cùng đẳng cấp của mỗi nhân vật. 

Cốt truyện trong Loạn 12 sứ quân có nội dung liên quan đến thời chiến tranh loạn lạc của dân tộc Đại Việt ta. Khi đó, triều đình rối ren, gian thần thì lộng hành, nhà vua không thể cai trị được đám lộng thần, không chăm lo được cho đời sống nhân dân khiến cho dân rơi vào những hoàn cảnh đói khát. Từ đó, nhiều nơi nảy ra nhiều cuộc khởi nghĩa khác nhau để lật đổ triều đình đã tàn lụi từ lâu. Đó là cơ hội vô cùng quý giá cho các sứ quân chiêu binh bãi mã khắp thiên hạ để khôi phục lại triều đình.

Giới thiệu về game loạn 12 sứ quân
Giới thiệu về game loạn 12 sứ quân 

Trong hoàn cảnh như hiện tại, lòng dân đang dân xôn xao, mong muốn có một vị minh quân đến giúp đỡ và cứu người dân thoát khỏi những xiềng xích mà họ phải chịu trong thời gian vừa qua. Trong nguy có cơ, loạn lạc đã sinh ra 12 sứ quân chính và trải đều khắp mọi nơi.

Trong 12 sứ quân, mỗi sứ quân đều có trong mình những vũ khí đáng gờm. Khi bạn tham gia vào  Loạn 12 sứ quân, nhiệm vụ của bạn chính là sử dụng các vị tướng anh hùng, chinh phạt thiên hạ và quy về một mối là lật đổ triều đình mục nát. 

Để có thể dẹp loạn 12 sứ quân, thống nhất thiên hạ, bạn cần hết sức kiên trì chờ đợi những thời cơ phù hợp, từ đó mà vùng lên đấu tranh một cách quyết liệt, thống nhất giang sơn và toàn vẹn lãnh thổ. 

Xem thêm: Phá đảo game Chiến dịch huyền thoại Trung Quốc siêu hấp dẫn

2. Các hệ nhân vật trong game loạn 12 sứ quân

Các nhân vật trong hệ game loạn 12 sứ quân sẽ bao gồm 3 hệ như sau: Hệ hỏa, hệ lôi và hệ thủy. Cùng tìm hiểu về các hệ này với muathe123 nhé!

2.1. Các hệ tương ứng 

2.1.1. Hệ hỏa

Hệ hỏa là dòng nhân vật thiên về sức mạnh, có lực tấn công trung bình và đồng thời cũng có sinh lực vô cùng dồi dào. Tuy nhiên khả năng phòng thủ và né tránh của chúng khá yếu.

Cách tăng điểm cho hệ hỏa đó chính là tập trung vào cường lực, tùy thuộc vào từng trường phái mà sẽ có cách xây dựng khác nhau: 

Các hệ nhân vật trong game loạn 12 sứ quân
Các hệ nhân vật trong game loạn 12 sứ quân

Đối với chiến binh: sẽ tăng ba cường lực, và một thể lực, ưu điểm của việc tăng lên đó là công cao, máu vừa; nhưng nhược điểm của nó là phòng thủ yếu và tốc độ chậm. 

Đối với Dũng sĩ: Phải tăng lên bốn cường lực, ựu điểm sẽ là công cao nhưng máu lại yếu, phòng thủ yếu và tốc độ chậm chạp.

Đối với Đấu sĩ: Đối với đấu sĩ cần phải tăng hai cường lực, 1 thân pháp, 1 thể lực, như vậy Đấu sĩ sẽ có công cao, máu tốt và tốc độ trung bình nhưng phòng thủ khá yếu.

2.1.2. Hệ lôi

Đây là hệ có dòng nhân vật chuyên về thân pháp, có lực tấn công yếu, sinh lực yếu và có khả năng né tránh và phòng thủ cao. Cách tăng điểm cho hệ lôi chủ yếu dựa vào thân pháp, tùy vào một số trường phái mà cách xây dựng sẽ khác nhau:

Đối với Sát thủ: Cần tăng 4 thân pháp, sau khi tăng, sát thủ sẽ có công cao, thủ cao, tốc độ nhanh và đòn chí mạng cao. Tuy nhiên, máu lại rất yếu. 

Hệ lôi
Hệ lôi

Đối với thợ săn: Sẽ tăng lên 3 thân pháp và 1 thể lực, sẽ giúp công cao, tốc độ nhanh chóng, đòn chí mạng cao nhưng máu rất yếu. 

Đối với Lãng khách: Sẽ tăng lên 2 thân pháp và 2 thể lực, với ưu điểm là máu, thủ, tốc độ sẽ là trung bình, có đòn chí mạng cao và nhược điểm là công yếu. 

2.1.3. Hệ thủy

Đây là dòng nhân vật chuyên về nội lực bên trong,có lực tấn công cao, sinh lực khá yếu và có khả năng né tránh và phòng thủ trung bình. Cách nâng điểm sẽ tập trung chủ yếu vào nội lực, tùy thuộc vào từng phái mà sẽ có những cách xây dựng khác nhau:

Đối với pháp sư: Tăng lên 4 nội lực, ưu điểm là công sẽ rất cao, nhược điểm là máu yếu, thủ yếu và tốc độ khá chậm.

Đối với phù thủy: tăng thêm 3 nội lực, và 1 thân giáp, ưu điểm là công cao, tốc độ vừa phải và nhược điểm là thủ yếu và thủ yếu. 

Đối với đạo sĩ: sẽ tăng thêm 2 nội lực, 1 thế lực và 1 thân pháp, ưu điểm của nó là công vừa, tốc độ vừa phải và máu cũng vừa nhưng nhược điểm sẽ là thủ yếu.

2.2. Các chỉ số sức mạnh

2.2.1. Đối với cường lực 

Tăng lực tấn công thêm cho hệ hỏa và gia tăng khả năng phục hồi sức mạnh khi bạn xếp trái đào.

2.2.2. Đối với nội lực 

Điều cần làm là tăng lực tấn công cho hệ thủy và tăng khả năng phục hồi khi xếp xoáy âm dương.

2.2.3. Đối với thân pháp

Hãy cố gắng tăng lực tấn công cho hệ Lôi, đồng thời tăng khả năng né tránh, khả năng phòng thủ, khả năng đánh đòn chí mạng và gia tăng khinh công để có thể di chuyển nhanh hơn. 

Các chỉ số sức mạnh
Các chỉ số sức mạnh

2.2.4. Đối với thể lực

Hãy cố gắng tăng thêm sinh lực tối đa để có thể tồn tại trong trận chiến được lâu dài hơn và làm tăng khả năng phục hồi sinh lực khi xếp trái tim.

Xem thêm: Trải nghiệm chơi game võ lâm truyền kỳ mobile trên PC cực hay

2.3. Thứ hạng và danh vọng 

2.3.1. Thứ hạng

Đối với thứ hạng trong Loạn 12 sứ quân sẽ được xem xét theo từng cấp độ của nhân vật, nếu trong trường hợp bằng nhau sẽ xét theo điểm Danh vọng là lớn nhất.

Bảng xếp hạng trong trò chơi chỉ có thể hiện lên 100 nhân vật có thứ hạng cao nhất, vì vậy, hãy cố gắng để lọt top 100 nhé, thứ hạng sẽ được cập nhật mới nhất vào 18h hàng ngày.

2.3.2. Danh vọng

- Trong quá trình hành tẩu giang hồ, nếu như nhân vật càng nhiều điểm danh vọng thì sẽ được nhiều người biết đến hơn, và từ đó, bạn sẽ có cơ hội được nhiều người biết đến, và được tham gia vào các sự kiện đặc biệt;

- Nếu bạn đạt cấp 20, bạn sẽ được tặng 20 điểm danh vọng, và sau mỗi lần tăng cấp như vậy, bạn sẽ được cộng 1 điểm danh vọng;

- Nếu bạn thắng nhân vật thấp hơn 6 cấp hay điểm danh vọng bằng 0 thì bạn sẽ không nhân được điểm danh vọng;

- Nếu bạn đấu thắng nhân vật cao hơn 5 cấp sẽ được 2 điểm danh vọng, cao hơn 4 cấp là 1 điểm;

Danh vọng
Danh vọng

- Trong trường hợp bạn thắng cùng một nhân vật quá 5 lần một ngày bạn cũng sẽ không được cộng điểm danh vọng;

- Nếu thua một nhân vật bất kỳ bạn sẽ bị trừ 1 điểm danh vọng. 

Vậy là hôm nay, chúng ta đã cùng xem qua một số hệ nhân vật trong loạn 12 sứ quân, hy vọng bài viết sẽ đem lại những thông tin bổ ích và thú vị dành cho bạn.

Game thẻ tướng

Dưới đây là một bài viết tham khảo, mời bạn cùng theo dõi:

Game thẻ tướng

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype