quay lại Quay lại

Game Long Bá 3Q là gì? Hướng dẫn cách tải game Long Bá 3Q

clock 30/11/2022 08:01:03 AM

Thể loại: Chiến Thuật

Đối với những người đam mê truyện Tam Quốc, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua tựa game Long Bá 3Q. Đây là một tựa game chiến thuật đấu tướng lấy cốt truyện Tam Quốc nhưng đi theo một góc nhìn hoàn toàn mới, chính vì điều đó đang thu hút rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy game Long Bá 3Q là gì? Làm sao có thể tải tựa game cực hot này? Chúng ta hãy đi sâu vào các câu hỏi ở bài viết sau!

Game Long Bá 3Q là gì? Hướng dẫn cách tải game Long Bá 3Q

1. Tổng quan về game Long Bá 3Q

Dù là một tựa game Tam Quốc sinh sau đẻ muộn, nhưng game Long Bá 3Q vẫn sở hữu ưu thế vượt trội, những tính năng vô cùng khác lạ để từ đó có thể tạo sự khác biệt so với các game từng ra trước đây.

Tựa game đã không còn thể hiện nhân vật với hình ảnh Chibi tươi sáng như các tựa game cùng loại mà giờ đây, các nhân vật đã một vẻ ngoài oai phong lẫm liệt, thể hiện đúng các vẻ ngoài các danh tướng thời xưa.

Game Long Bá 3Q được xây dựng dựa theo cốt truyện Tam Quốc nhưng lại được khai thác với cách chơi hoàn toàn mới lạ, xoay quanh một thế giới thế giới hoàn toàn mới. Các tướng trong game sẽ được phân chia làm 2 thế giới thần và ma đã được hãng game sáng tạo từ ngoại hình đến khả năng chiến đấu.

Game Long Bá 3Q sẽ đưa người chơi sẽ tiếp tục vào cuộc xung đột của ba nước Ngụy – Thục – Ngô, mỗi bên sẽ quen thuộc có các vị danh tướng nhưng đóng vai trò tương khắc, xung đột lẫn nhau.

Hiện nay, tựa game Long Bá 3Q được thiết kế với đồ họa 2D vô cùng chân thực. Người chơi có thể tải tựa game miễn phí trên iOS và Android. Với cách chơi hoàn độc lạ, tươi mới, chắn chắn sẽ là một tựa game đem lại cho bạn những phút giây giải trí cực kỳ cực kỳ mãn nhãn.

Tổng quan về game Long Bá 3Q
Tổng quan về game Long Bá 3Q

2. Những tính năng và đánh giá game Long Bá 3Q

2.1. Các tính năng trong trò chơi

2.1.1. Lối chơi

Long Bá 3Q sẽ đem đến những hoạt động nhiệm vụ vô cùng đa dạng như cày ải, leo tháp, trảm tướng, bang đấu, thế lực chiến,… từ những server sở tại cho tới quy mô liên server vô cùng kịch tính. Bạn hoàn toàn có thể đi viễn chinh, xây dựng uy danh, tạo một đội gồm 5 danh tướng mạnh nhất. Trong game, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn với hơn 100 danh tướng chia đều cho 4 chức nghiệp như Mãnh tướng, Phương Sĩ, Hộ vệ, Mưu sĩ.

Bạn cần phải sử dụng đầu óc của mình sắp xếp kế hoạch, lên ý tưởng đội hình, liên tục nâng cấp các tướng để có thể thử thách vượt qua các nhiệm vụ vô cùng khó khăn trong game.

Không những vậy, tựa game còn có hệ thống phó bản cực kỳ hấp dẫn, bạn sẽ cần phải đi săn những con boss với hàng trăm nghìn con boss với đa dạng các sức mạnh khác nhau. Khi vượt qua chúng, bạn sẽ có trong mình những phần quà, điểm kinh nghiệm để có thể nâng cấp các tướng.

2.1.2. Nhân vật

Khi vào trò chơi, bạn dễ dàng có thể chiêm ngưỡng các vị anh, danh tướng nổi tiếng trong truyện Tam Quốc với ngoại hình vô cùng oai phong, tay cầm vũ khí, khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp tựa game mau chóng tiếp cận với người chơi lớn tuổi nhưng say mê truyện Tam Quốc.

Để thấy mọi thứ rõ ràng hơn, khi chơi sâu vào game Long Bá 3Q, bạn sẽ thấy được sự cách điệu, tạo hình của các nhân vật chiến tướng được dựa theo thế giới thần và ma. Điều này đã tạo sự khác biệt chưa từng có ở các game Tam Quốc khác. Giờ đây, các kỹ năng nhân vật sẽ không còn chỉ xoay quanh thế chân vạc mà đã có sự tách biệt thành 2 thế lực thần và ma.

Cũng vì dựa trên 2 thế lực này, người chơi sẽ sở hữu các vị tướng cực kỳ độc lạ như Quan Vân Trường bị ma hóa dùng ma thuật hắc ám, Gia Cát Lượng như thần phẩy quạt tạo lốc xoay.

Bên cạnh đó, để nâng cấp nhân vật, người chơi cần sử dụng như kết hợp trang bị, luyện linh hồn rồng, hệ thống cờ chiến,… Những tính năng đã giúp người chơi luyện các vị tướng trên mọi phương diện. Để từ đó, mỗi khi ra trận, người chơi chỉ cần sử dụng nhiều loại chiến thuật khác nhau, kết hợp các vị tướng tùy theo từng chiến trường.

Các danh tướng được chia thành phe thần và ma
Các danh tướng được chia thành phe thần và ma

2.1.3. Chiến thuật

Đây là một tựa game chiến thuật chuyên sâu, do đó game đã bỏ qua yếu tố nhập vai như các tựa game trước đây. Thay vào đó, game đã tập trung công năng vào dạng game thẻ tướng. Giờ đây, người chơi sẽ dẫn dắt các tướng vào các trận chiến nhỏ lẻ qua từng cửa ải nhưng diễn ra ở mức độ liên tục. Điều này khiến bạn cần có kế hoạch thật hợp lý để chia đều sức lực của các tướng vào các trận đấu ở trong game.

Trong mỗi trận đấu, người chơi cần sử dụng tối đa 5 chiến tướng xếp thành hình hàng dọc đối chiến với nhau. Người chơi cần sắp xếp một cách hợp lí khi sẽ có vị trí đứng của nhân vật giáp kề với quân địch nhưng cũng có vị trí đóng vai trò hỗ trợ, bảo vệ phía sau. Tùy thuộc vào thuộc tính của mỗi tướng người chơi có thể sắp xếp vị trí một cách hợp lý nhất.

2.1.4. Đồ họa trong game

Dù chỉ có dung lượng trong khoảng 300MB nhưng tựa game đã mang tới những kỹ xảo, những đường nét chỉ có trong game này mới có. Tựa game có đồ họa 2D vô cùng chân thực kết hợp với lối chiến thuật tự động trong game. Điều này đã khiến cho cực kỳ thu hút người chơi.

Các họa tiết hình ảnh được chăm chút tỉ mỉ, người chơi dễ dàng đắm chìm trong những màn so tài đỉnh cao cùng với hiệu ứng hình ảnh cực kỳ đẹp mắt. Nhằm mang tới sự tiện lợi cho người dùng, tựa game đã được thiết kế theo lối hình dọc. Điều này đã tạo nên sự dung mãnh của các vị tướng, sự chân thực và chi tiết của các hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt và siêu ngầu.

Game có đồ họa cực đẹp
Game có đồ họa cực đẹp

2.1.5. Tính năng khác

Tựa game đã sở hữu nhiều tính năng nổi bật, điều này giúp cho việc chơi game một cách dễ dàng và hợp lý. Các tính năng đó bao gồm:

Thiết kế giao diện màn hình dọc giúp trải nghiệm mượt mà trò chơi.

Tựa game có nội dung ma hóa vô cùng độc đáo.

Nhân vật được tạo hình giống với nguyên tác truyện.

Tính năng treo máy tự động chơi cho người bận rộn.

Thoải mái sáng tạo đội hình chiến đấu với 5 vị danh tướng.

Tựa game sở hữu nhiều công năng mạnh hóa giúp bạn có thể nâng cấp nhân vật.

Liên tục có các sự kiện thu thập nguyên liệu và giao tranh để lên hạng.

Trò chơi có nhiều phúc lợi, quà tặng cho người chơi.

Tựa game sở hữu nhiều tính năng nổi bật
Tựa game sở hữu nhiều tính năng nổi bật

2.2. Đánh giá tựa game

Game Long Bá 3Q là một tựa game đề cao yếu tố chiến thuật, điều này đã được thể hiện ở các hoạt động PvE, PvP của game. Do đó, việc sắp xếp đội hình chiến đấu là cực kỳ quan trọng, người chơi cần có khả năng điều binh khiển tướng cực tốt mới vượt qua các chướng ngại vật mà trò chơi đã đặt ra.

Không những vậy, trò chơi cho phép bạn treo máy nhận phúc lời liên tục trong ngày. Điều sẽ giúp bạn nhanh chóng thăng cấp dù đang bận rộn với công việc của mình.

3. Hướng dẫn cách code và tải game Long Bá 3Q

3.1. Hướng dẫn cách code game

Bước 1: Bạn cần chọn Long Bá 3Q mobile, sau đó bạn sẽ chọn avatar nhân vật.

Bước 2: Bạn hãy ấn chọn ở mục “Cài đặt hệ thống”.

Bước 3: Bạn cần ấn vào mục “chọn quà”.

Bước 4: Ở bước này, bạn sẽ nhập code vào ô trống rồi sau đó ấn “đổi” để nhận quà.

3.2. Hướng dẫn tải game Long Bá 3Q

3.2.1. Tải trên hệ điều hành Android

Bước 1: Bạn cần chọn app CH Play và đăng nhập tài khoản google.

Bước 2: Bạn vào ô tìm kiếm và gõ “Long Bá 3Q”.

Bước 3: Bạn hãy tải và chờ quá trình cài đặt hoàn tất. Sau đó, bạn chọn “Mở” để khởi động game và bắt đầu chơi trò chơi.

Bước 4: Sau khi quá trình tải game về hoàn tất, bạn cần đồng ý các điều khoản và đăng ký tài khoản trước khi vào game.

Game Long Bá 3Q hỗ trợ tải trên Android
Game Long Bá 3Q hỗ trợ tải trên Android

3.2.2. Tải trên hệ điều hành iOS

Bước 1: Bạn hãy chọn ứng dụng App Store và đăng nhập tài khoản google

Bước 2: Bạn vào ô tìm kiếm hình kính lúp và gõ “Long Bá 3Q”.

Bước 3: Bạn hãy chọn nút “cài đặt” và chờ đợi game bắt đầu tải xuống.

Bước 4: Sau khu quá trình tải thành công, bạn sẽ cần đồng ý các điều khoản của trò chơi và chúng ta sẽ bắt đầu trải nghiệm game.

Trên đây chính là toàn bộ thông tin nổi bật và cách tải game Long Bá 3Q. Hy vọng, với kinh nghiệm và những thông tin mà muathe123.vn đã cung cấp, các bạn sẽ có những phút giây giải trí bên bạn bè và người thân.

Tựa Game Chiến Long Tam Quốc thể loại chiến loạn hấp dẫn

Game Chiến Long Tam Quốc là một thể loại game nhập vai với đề tài 3Q cực kỳ hấp dẫn. Các bạn hãy đọc để hiểu hơn về tựa game siêu hay này nhé!

Game Chiến Long Tam Quốc

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype