quay lại Quay lại

Game Modern Combat mùa 5 với những nét đặc sắc mới nhất

clock 02/07/2021 10:25:40 AM

Thể loại: Hành Động

1. Khái quát về thông tin game Modern Combat 5 mới nhất

Modern Combat 5 là phiên bản mới nhất của tựa game mang tên Modern Combat. Để biết được game có những điểm nổi bật nào thì chúng ta sẽ cùng khám phá thông tin cơ bản trong game Modern Combat 5 mới nhất dưới đây.

Khái quát về thông tin game Modern Combat 5 mới nhất
Khái quát về thông tin game Modern Combat 5 mới nhất

1.1. Giới thiệu game Modern Combat 5 đặc sắc

Modern Combat 5 chính là một phiên bản được cho ra mắt làng game thể loại hành động độc đáo được chơi trên nền tảng IOS (9.0+) và Android (4.1+) vô cùng ấn tượng.  

Game được tạo ra trên nền tảng thiết kế đồ họa 3D cực đẹp mắt với hai chế độ chơi điển hình chính là chế độ chơi Single Player và chế độ chơi MultiPlayer hấp dẫn.

Game phù hợp với nhiều đối tượng chơi từ độ tuổi từ 17 tuổi trở lên, được phát hành bởi NPH GameLoft.

Với phiên bản game mới này thì các bạn sẽ được trải nghiệm chơi game nhiều thách thức hơn với nhiều màn khó nhằn hơn, tạo ra sức hấp dẫn và hứng thú cho người chơi muốn khám phá và chinh phục game cho bằng được.

Hơn thế, Modern Combat 5 cũng được trang bị nhiều hơn những chiếc máy bay chiến đấu và nhiều loại hình vũ khí độc đáo, có nhiều tính năng ấn tượng hơn để nâng cao những cơ hội trải nghiệm game Modern Combat mùa 5 tốt nhất.

Giới thiệu game Modern Combat 5 đặc sắc
Giới thiệu game Modern Combat 5 đặc sắc

1.2. Cốt truyện nổi bật của Modern Combat 5

Modern Combat 5 có cốt truyện độc đáo tạo được sức hút mạnh với người chơi. Trong game lấy bối cảnh là các trận chiến thế giới, có quân đội để thực hiện các nhiệm vụ cao cả, có cả tổ chức mang tính chất khủng bố và với nhiều nhiệm vụ, trong đó có nhiệm vụ thâm nhập để lấy những loại vũ khí mang tính chất hóa học được quản lý bởi LHQ.

Trong Modern Combat mùa 5 cũng xuất hiện nhân vật Cayden Phoenix được nhiều người yêu thích, nhân vật này có nhiệm vụ làm việc ở Venice bảo vệ an ninh, chiến đấu để có thể chống lại được những đội quân khủng bố.

Trong quá trình chiến đố, Cayden Phoenix có người bạn đồng hành cừ khôi là chàng dũng sĩ Jonathan bị loại khỏi đội hình vì anh chàng bị rơi vào tầm ngắm rằng đã bán những loại vũ khí sai quy định và trái phép.

Cốt truyện nổi bật của Modern Combat 5
Cốt truyện nổi bật của Modern Combat 5

Cuộc hành trình của Phoenix luôn gặp nhiều khó khăn bởi bị ngăn cản bởi những thế lực đáng gờm. Ngay cả khi cô nàng đã về đến chính ngôi nhà của cô thì cô vẫn bị nhòm ngó, những cuộc tấn công ngoài kia vẫn diễn ra. Tuy nhiên những chiếc máy bay không người lái cũng được giải tán bởi Roux.

Phoenix đã tiết lộ với Roux rất nhiều điều, trong đó có thông tin của Bull đã sẵn sàng thực hiện việc thỏa thuận những chiến lược với Everett Saunders (một trùng khủng bố).

Chính vì thế mà Phoenix kết hợp với những người cùng phe lên kế hoạch để có thể hạ gục, giết chết Bull trước khi hắn ta có thể kết hợp được cùng với những tên khủng bố đáng gờm.

Bên cạnh đó, nhân vật chính cũng sẽ tìm cách để tìm ra chứng cứ về việc Gilman có hợp tác với những tên khủng bố gây hại cho đất nước, cho thế giới.

2. Hướng dẫn tham gia chơi game Modern Combat 5

Khi bắt đầu vào game Modern Combat 5, người chơi sẽ được hệ thống trang bị sẵn những vũ khí cơ bản như là: súng, những thông tin hướng dẫn chơi game cơ bản,... giúp cho người chơi có thể nắm được quy luật chơi và có thể tiến hành các thao tác chơi ấn tượng và có thể dễ dàng tiêu diệt được kẻ địch một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn tham gia chơi game Modern Combat 5
Hướng dẫn tham gia chơi game Modern Combat 5

Để có thể thành công trong quá trình chơi game Modern Combat 5 thì chúng ta lần lượt cần nắm rõ được những thông tin bên dưới:

2.1. Nắm rõ hệ thống nhân vật trong game

Trong game Modern Combat 5 thì có hệ thống các nhân vật đa dạng, người chơi cần làm quen và nắm được hết tên và đặc điểm nhận dạng của 11 nhân vật chính trong game đó là:

- Heavy, Assault, Recon, Kommander, Sniper, Bounty Hunter, Support, Sapper, X1-Morph, Tracker và Marauder.

Tùy thuộc vào từng nhân vật, tính chất, kỹ năng, nhiệm vụ khác nhau mà chúng có những cách vận dụng các kỹ năng khác nhau, người chơi có thể tiến hành việc nâng cấp đối với những loại kỹ năng vô cùng ấn tượng để có thể làm tăng lên đối với lượng sức mạnh cùng với các chỉ số trong nhân vật của mình.

2.2. Nắm rõ những vũ khí trong game

Để dành chiến thắng thì không thể nào thiếu đi vũ khí hỗ trợ. Trong game Modern Combat 5 cung cấp cho người chơi hệ thống những loại vũ khí cực kỳ ấn tượng, mang tới thật nhiều điều hấp dẫn để dùng trong quá trình chiến đấu.

Nắm rõ những vũ khí trong game
Nắm rõ những vũ khí trong game

Đặc biệt là mỗi nhân vật sẽ được sở hữu những loại vũ khí đặc trưng, vận dụng được sức mạnh của chúng tối đa nhất có thể. Đặc biệt hơn nữa là những loại vũ khí này có thể được nâng cấp lên, ở mỗi bộ phận của từng loại vũ khí đều có thể dễ dàng thực hiện việc nâng cấp vũ khí đầy ấn tượng.

2.3. Nắm rõ những màn chơi trong game

Modern Combat 5 mang đến cho người chơi những màn chơi cực đỉnh. Người chơi được trải nghiệm cốt truyện cực kỳ ấn tượng. Trong mỗi màn chơi sẽ có thể có những nhiệm vụ riêng, các nhiệm vụ cơ bản như là tiêu diệt kẻ địch, phòng thủ tại các điểm căn cứ, mỗi nhân vật sẽ đảm nhận những nhiệm vụ khác nữa.

Trong game cũng cung cấp cho người chơi các chế độ cơ bản như: chế độ hỗ trợ tầm ngắm cho nhân vật, chế độ ngắn bắn tự động. Dựa vào những chế độ chơi này mà người chơi có thể dễ dàng tiến hành việc di chuyển cũng như là tiến hành các thao tác mấu chốt mang tính quyết định để tiêu diệt đối với kẻ địch.

Nhưng có một điều lưu ý là các chế độ này mang tính khả dụng cao khi các bạn chơi ở chế độ đơn.

2.4. Vận dụng các thao tác vuốt cực đỉnh

Trong game, người chơi sẽ được chứng kiến và tham gia trải nghiệm những hành động mang tầm cỡ, những hành động của cá nhân mang tính chất riêng lẻ.

Vận dụng các thao tác vuốt cực đỉnh
Vận dụng các thao tác vuốt cực đỉnh

Nhiệm vụ của người chơi là phải thật nhanh tay để tiến hành thực hiện những thao tác vuốt để nâng cao khả năng tiêu diệt đối với các kẻ thù khác nhau.

Người chơi sẽ phải nắm được những thao tác vuốt cực đỉnh, nắm được những chế độ chơi hỗ trợ trong game như là: Multiplayer, Campaign...

Mỗi chế độ sẽ phục vụ cho người chơi những hình thức chơi khác nhau, những chế độ chơi game này sẽ giúp các bạn có được cách thức chơi như chơi đơn, chơi theo đội, chơi theo hình thức 2 người...

Bên cạnh đó, các bạn cần phải cập nhật thường xuyên đối với những chương trình khuyến mãi mà hệ thống cung cấp, các sự kiện được diễn ra và cung cấp cho người chơi rất nhiều những phần thưởng mà mang giá trị đa dạng từ nhỏ cho tới giá trị cao.

Để có được những phần thưởng này thì bạn hãy cố gắng để hoàn thành những nhiệm vụ trong game, tuân thủ những quy định của game đẻ tạo ra được những chiến thắng đầy ấn tượng.

3. Những điểm nổi bật của game Modern Combat 5

Trong game, chúng ta có thể thấy được điểm nổi bật nhất chính là đồ họa, thiết kế, âm thanh được cài trong game. Đó là những yếu tố mang lại sự đặc sắc cho game.

Các bạn được tham gia chơi game với những hình ảnh của nhân vật được tạo hình hết sức thực tế, chân thật với nét đồ họa 3D, rõ ràng đến từng đường nét.

Những điểm nổi bật của game Modern Combat 5
Những điểm nổi bật của game Modern Combat 5

Những thiết bị, vũ khí trong game cũng được tạo ra với các bản thiết kế cực kỳ cool ngầu, những hình ảnh như nhà cửa, rừng núi, khung cảnh... trong game được thiết kế tráng lệ, bóng bẩy, rõ nét...

Khi vào game, bạn sẽ thấy toát lên sự bụi bặm thể hiện đúng bối cảnh thực tế trên chiến trường, người chơi sẽ được hòa mình vào vai diễn của nhân vật, như thể đang trải nghiệm chiến trường thực vậy.

Bạn đang trải nghiệm những hiểu ứng tinh tế, độc đáo như là hiệu ứng đạn bay, hiệu ứng nổ bom, hiệu ứng các trận lửa thiêu đầy ngột ngạt...

Đồng thời, xét về góc độ của âm thanh, các bạn sẽ được trải nghiệm bên tai những âm thanh mang tính chất đa dạng theo từng ngữ cảnh chiến đầu, từ sự hào hứng, kịch tính đến sự vui vẻ chiến thắng...

Game diễn tả đủ mọi loại âm thanh chi tiết của các vật thể hay sự kiện diễn ra trong game như: tiếng nhân vật kêu, tiếng súng, tiếng bom, tiếng nhân vật bị trúng đạn hay bị hạ gục...

Như thế, game Modern Combat 5 là một tựa game cực kỳ ấn tượng, những game thủ luôn luôn có được nhiều cảm nhận chân thực đến bất ngờ. Để thành công trong game, bạn cần phải hiểu game, bạn cần phải không ngừng nâng cấp lên về trình độ và chiến lược.

Game Cá lớn nuốt cá bé

Bên cạnh Modern Combat 5, còn rất nhiều game đặc sắc khác mà hệ thống muathe123.vn giới thiệu, trong đó có game Cá lớn nuốt cá bé đặc sắc.

Game Cá lớn nuốt cá bé

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype