quay lại Quay lại

Tìm hiểu cách chơi game Mộng Chiến Quốc hay và dễ hiểu

clock 20/10/2022 05:00:17 PM

Thể loại: Chiến Thuật

1. Tổng quan về game Mộng Chiến Quốc

1.1. Giới thiệu

Tựa game Mộng Chiến Quốc được đánh giá là một trong những dự án game sáng giá trong các thể loại game Mobile. Mộng Chiến Quốc được game thủ mệnh danh là trò chơi chiến thuật điều khiển tướng huyền thoại vô cùng độc đáo thuộc SLG quản lý. 

Đến với tựa game Mộng Chiến Quốc, game thủ sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng, thể hiện đam mê trong việc thành lập nên thành trì, các chiêu binh khiển tướng và thực hiện các công tác đào tạo binh sĩ. Bên cạnh đó, người chơi sẽ đảm nhận nhiệm vụ nghiên cứu các kỹ thuật chiến thuật mới trong trận đấu để nhanh chóng chiếm đoạt thành trì, chiếm đoạt trang bị của đối phương.

Giới thiệu game Mộng Chiến Quốc
Giới thiệu game Mộng Chiến Quốc

Ngoài ra, game thủ còn phải cẩn trọng trong cuộc chiếm đoạt của mình bằng cách phòng ngự trước đối phương bởi chúng luôn có âm mưu xâm lấn và cướp đoạt vương quốc mà bạn đang sở hữu.

Tựa game Mộng Chiến Quốc sở hữu bối cảnh khiêu chiến giữa hai bên vô cùng khốc liệt, hệ thống game đã sáng tạo nên dàn tướng binh vô cùng chất lượng. Cụ thể hệ thống có đến 50 vị danh tướng hoàn toàn khác biệt đến từ các vương quốc như Kinh Kha, Tây Thi, Doanh Chính, Nguỵ, Yên, … và còn rất nhiều vương quốc khác nữa.

1.2. Cốt truyện

Cốt truyện trong tựa game Mộng Chiến Quốc chủ yếu lấy dấu ấn từ quá khứ, đây là khoảng thời gian từ rất lâu trong lịch sử khi mà đang xảy ra trận Chiến Quốc mùa Xuân đầy khốc liệt. Chính vì thế để có thể thành lập nên hệ thống giả tưởng của tựa game Mộng Chiến Quốc, game thủ cần phải nhập vai thành một chư hầu để lãnh đạo đoàn binh sĩ của mình, nhiệm vụ của game thủ chính là thâu tóm các quốc gia để giữ vững vương quốc của mình.

1.3. Bối cảnh

Ngược lại với những tựa game SLG trong làng giải trí, tựa game Mộng Chiến Quốc lấy bối cảnh hoàn toàn khác. Đến với tựa game Mộng Chiến Quốc, người chơi sẽ được khám phá một vương quốc Tam Quốc vô cùng kịch tính trong lịch sử Trung Hoa. Các bạn sẽ phải đối mặt với 7 thế lực vô cùng quyền lực đến từ các thời của đất nước Trung Hoa như Triệu, Sở, Tần, Hàn, Nguỵ, Yên, Tề. Chúng đang diễn ra một cuộc tranh đấu khốc liệt nhằm mục tiêu chiếm hữu vương quốc dành cho riêng mình.

Bối cảnh game Mộng Chiến Quốc
Bối cảnh game Mộng Chiến Quốc

Chính vì thế game thủ khi tham gia tựa game Mộng Chiến Quốc sẽ được hoá thân thành một vị tướng quyền lực của vương quốc Chư Hầu. Tại thời buổi này, để game thủ có thể gia nhập vào các trận chiến và có thể thành lập nên các chiến thuật thì yêu cầu các bạn phải trải qua cuộc đấu trí vô cùng khắc nghiệt. Miễn là cuối cùng các bạn phải mang về chiến thắng, chiếm hữu thành công vương quốc, thống nhất lãnh thổ và làm nên lịch sử cho riêng mình.

1.4. Nhiệm vụ 

Nhìn chung, nhiệm vụ trong tựa game Mộng Chiến Quốc còn phụ thuộc phần lớn vào các cấp độ của hệ thống game cùng với kỹ năng chơi game mà game thủ thể hiện. Lưu ý rằng kỹ thuật đấu chiến game của game thủ càng nhiều càng giúp họ có thể nhận được nhiều hơn các phần thưởng giá trị. Bên cạnh đó game thủ còn có thể đảm nhận thêm các nhiệm vụ nếu muốn.

1.5. Trang bị vật phẩm

Phải nói rằng về khâu trang bị vật phẩm, hệ thống game Mộng Chiến Quốc đã đầu tư rất nhiều trang bị vật phẩm khác nhau cho game thủ lựa chọn. Những vật phẩm này thường phân chia thành nhiều bộ khác nhau, mỗi bộ sẽ bao gồm những trang bị như mũ nổi, bùa, áo giáp sắt, vũ khí chiến đấu, chiến ngoa, … 

Trang bị vật phẩm
Trang bị vật phẩm

Những loại vật phẩm trang bị này thường được phân chia theo thứ tự tăng dần từ xanh, tím, cam, lam, đỏ. Để nhân vật mà người chơi nhập vai được tăng cường đầy đủ các sức mạnh thì yêu cầu người chơi phải gia tăng chỉ số cũng như phối hợp thành một bộ giáp sắt an toàn để mở khoá tính năng trong game Mộng Chiến Quốc.

Xem thêm: Khám phá tựa game nhập vai Tam Sinh Kiếp vô cùng hấp dẫn

2. Tìm hiểu hệ thống Tướng lĩnh trong tựa game Mộng Chiến Quốc

Nhắc đến hệ thống Tướng lĩnh trong game Mộng Chiến Quốc phải nói đây là một tuyệt phẩm bởi những vị tướng trong Mộng Chiến Quốc đã được nhà phát hành nghiên cứu và sáng tạo rất tỉ mỉ. 

Đặc biệt hơn hệ thống Tướng lĩnh này có thật trong lịch sử game Mộng Chiến Quốc, do vậy mỗi nhân vật trong game đều sở hữu riêng biệt một bộ kỹ năng. Mỗi kỹ năng sẽ được phân loại riêng với bộ màu sắc phù hợp theo sức mạnh tăng tiến từ Lam, Tím, Cam và cuối cùng là Đỏ. Tuy nhiên người chơi cần tham khảo chi tiết hệ thống Tướng lĩnh mà muathe123.vn chia sẻ sau:

2.1. Bộ binh

Bộ binh trong game Mộng Chiến Quốc chính là những vị tướng cận chiến, chúng có khả năng gây nên sát thương vô cùng lớn đến các binh lính. Tuy nhiên bộ binh sở hữu khả năng chống chịu cao và có khả năng khắc chế cung binh rất tốt.

2.2. Cung binh

Cung binh trong tựa game Mộng Chiến Quốc chính là một trong những hệ thống Tướng lĩnh có khả năng chống chịu không khả quan và khả năng bị các binh lính khắc chế khá dễ dàng. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của Cung binh chính là chúng sở hữu ngắm đánh xa, sử dụng cung tên và phối hợp tốt cùng thủ thành, gây sát thương lên Bộ binh.

2.3. Kỵ binh

Kỵ binh trong tựa game Mộng Chiến Quốc chính là một trong những vị tướng cưỡi ngựa vô cùng nổi trội. Bởi kỵ binh có khả năng đánh chiếm với tầm đánh gần, hơn nữa chúng sở hữu tốc độ di chuyển vô cùng cao và mang đến khả năng sát thương nghiệm trọng đến Cung binh.

2.4. Xe binh

Xe binh trong tựa game Mộng Chiến Quốc chính là một trong những máy bắn đá có khả năng gây nên tính sát thương vô cùng cao lên vương quốc của đối phương. Ưu điểm nổi trội nhất của xe binh chính là ngắm đánh vô cùng xa.

2.5. Khí binh

Khí binh trong tựa game Mộng Chiến Quốc được đánh giá là một vị tướng gây nên khả năng sát thương vô cùng lớn trong hệ thống game. Bởi khí binh sở hữu thể lực mạnh mẽ, dồi dào tuy nhiên tốc độ di chuyển của khí binh khá chậm nên dẫn đến không thể huấn luyện được nhiều binh lính cùng lúc.

3. Tựa game Mộng Chiến Quốc bao gồm những chế độ chơi gì?

3.1. Chế độ Hội Võ Quần Hùng

Chế độ Hội Võ Quần Hùng chính là một trong những chế độ ấn tượng trong game Mộng Chiến Quốc. Vốn là một chế độ đấu xếp hạng nên yêu cầu game thủ phải đánh bại hoàn toàn kẻ địch để có thể rinh về điểm thưởng và thăng hạng trên bảng xếp hạng game Mộng Chiến Quốc. Khi thứ hạng của game thủ càng cao tức là phần thưởng bạn nhận được sau khi kết thúc trận càng mang lại nhiều giá trị.

3.2. Chế độ Đấu Đơn

Chế độ Đấu Đơn chính là một trong những chế độ ấn tượng trong game Mộng Chiến Quốc. Vốn là một chế độ chơi phó bản nên yêu cầu game thủ phải chiến đấu hết mình cùng với đội quân do máy tính điều khiển. Khi người chơi giành chiến thắng trong chế độ này bạn sẽ rinh về vương quốc những phần quà vô cùng giá trị. Tuy nhiên độ khó trong chế độ Đấu Đơn sẽ tăng dần qua từng màn chơi nên yêu cầu game thủ phải có kỹ thuật cao. 

Chế độ Đấu Đơn
Chế độ Đấu Đơn

3.3. Chế độ Lạc Dương Tranh Bá

Chế độ Lạc Dương Tranh Bá chính là một trong những chế độ ấn tượng trong game Mộng Chiến Quốc. Vốn là một chế độ chơi hỗ trợ người chơi trong việc xây dựng thành trì trong việc phòng thủ, đồng thời chế độ này còn hỗ trợ game thủ trong việc điều quân lính trong thời gian xâm lược thành trì để chiếm hữu nguyên liệu vật phẩm.

3.4. Chế độ Kháng Cự Hung Nô

Chế độ Kháng Cự Hung Nô chính là một trong những chế độ ấn tượng trong game Mộng Chiến Quốc. Vốn là một chế độ yêu cầu game thủ phải chủ động bảo vệ vương quốc của mình trước các trận khiêu chiến khốc liệt của đoàn quân Hung Nô. Do vậy nếu người chơi giành chiến thắng việc phòng thủ và bảo toàn vương quốc, các bạn sẽ rinh về những phần quà giá trị.

3.5. Chế độ Lầu Thiên Cơ

Chế độ Lầu Thiên Cơ chính là một trong những chế độ ấn tượng trong game Mộng Chiến Quốc. Vốn là một chế độ chơi mang tên PvE, chế độ này nhằm hỗ trợ game thủ trong việc thu thập đầy đủ các trang bị. Sau đó nếu game thủ giành chiến thắng chắc chắn các bạn sẽ được nhận những trang bị đỏ đầy giá trị.

Xem thêm: Game hiệp nghĩa giang hồ có gì hay? Giới thiệu môn phái trong game

4. Nhận xét thiết kế đồ hoạ và âm thanh trong game Mộng Chiến Quốc

4.1. Thiết kế đồ hoạ

Đánh giá về yếu tố thiết kế đồ họa trong tựa game Mộng Chiến Quốc thì đây chính là một kiệt tác đồ hoạ vô cùng sống động và độc đáo. Nhà phát hành đã sáng tạo nên một bối cảnh game Mộng Chiến Quốc vô cùng hùng vĩ với những thành trị đồ sộ, nguy nga. Không chỉ vậy, cách xây dựng nhân vật, các vị tướng trong game Mộng Chiến Quốc đều mang đậm phong cách riêng. Chính vì thế đã làm cho biết bao game thủ ưa thích tựa game Mộng Chiến Quốc này và không cảm thấy hoành tráng.

Thiết kế đồ hoạ
Thiết kế đồ hoạ

Về mặt hình ảnh, tựa game Mộng Chiến Quốc tái hiện lại bối cảnh khốc liệt mỗi khi các cuộc khiêu chiến nổ ra. Người chơi sẽ tận mắt chứng kiến cảnh đấu nhau, xâm chiếm của các quân lính, đây có lẽ là một đấu trường chiến đấu thực sự khốc liệt chứ không đơn thuần chỉ là một tựa game chiến thuật thông thường.

4.2. Âm thanh

Về giai điệu âm thanh, phần âm thanh trong game Mộng Chiến Quốc khá bình thường với giai điệu nhẹ nhàng, game thủ sẽ cảm thấy sự thư giãn rõ rệt. Tuy nhiên khi có cuộc chiến tranh bùng nổ thì âm thanh từ nhẹ nhàng sẽ chuyển sang hào hùng với giai điệu truyền thống, người chơi sẽ cảm thấy hài lòng vô cùng như đang được khiêu chiến tại một vương quốc có thật.

Âm thanh
Âm thanh

Khi hiệu ứng game thay đổi và game thủ tung ra các kỹ năng sẽ là một giai điệu âm thanh khác biệt. Dẫu vậy âm thanh rất đa dạng mà không hề có sự trùng lặp với bất kỳ tựa game chiến thuật nào. Chẳng hạn người chơi đang thực hiện bắn đạn tại các công trình của kẻ địch, khi đó người chơi sẽ nghe rất rõ âm thanh vỡ tung của tảng đá và âm thanh sụp đổ thành trì vô cùng chân thật.

Trên đây là tổng hợp các thông tin chi tiết về tựa game Mộng Chiến Quốc cũng như giới thiệu một số tính năng, chế độ chơi trong game Mộng Chiến Quốc. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi trong bài đọc này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích về tựa game Mộng Chiến Quốc để người chơi có thể vận dụng tốt nhất trong các trận đấu của mình nhé.

Tìm hiểu thông tin về tựa game anh hùng Tam Quốc M

Bên cạnh những thông tin về game Mộng Chiến Quốc, game thủ có thể tham khảo tựa game anh hùng Tam Quốc M sau đây.

Game anh hùng Tam Quốc M

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype