quay lại Quay lại

Game Monster Legends kỳ thú bạn biết chưa?

clock 04/11/2020 08:38:13 AM

Thể loại: Chiến Thuật

Nếu như bạn muốn có một sự trải nghiệm mới mẻ tại thể loại game chiến thuật thẻ bài vốn đã quá quen thuộc thì hãy lựa chọn game Monster Legends nhé. Thay vì phải chờ đến lượt như các dòng game cùng thể loại, tại đây, người chơi còn có thể thực hiện nhiều hoạt động khác, thú vị nhất là nhiệm vụ nuôi dưỡng, lai tạo ra các loài quái thú để chiến đấu với kẻ thù

Game Monster Legends kỳ thú bạn biết chưa?

Mua card điện thoại

Khám phá toàn bộ những điểm đặc biệt tại trò chơi này để giúp đầu óc có cơ hội giải trí thư giãn cũng là một trong những bí quyết giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thư thái hơn đấy nhé. Vậy thì làm thế nào để có thể tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời nhất với game Monster Legends? Nhiệm vụ đầu tiên của mỗi người chơi đó chính là khám phá hết thảy mọi thông tin liên quan tới game.

game Monster Legends
Game Monster Legends

1. Tìm hiểu những thông tin tổng quan về game Monster Legends

Monster Legends là một trong những thể loại game chiến thuật được cải biến về hình thức chơi được sáng lập bởi nhà phát hành game Socialpoint, ra mắt vào ngày 12/12/2013. Đế ngày 12/6/2014, game tiếp tục ra mắt phiên bản Mobile cho phép người chơi có thể chơi trên hai nền tảng đó là Android 4.1 và iOS 9.0 trở lên. Nhà phát hành vẫn tiếp tục đưa game trở nên gần gũi và thông dụng hơn khi tạo lập cả phiên bản có thể chơi trên facebook.

Tìm hiểu về game Monster Legends
Tìm hiểu về game Monster Legends

Xem thêm: Game LINE Rangers - Giải cứu bạn thân của biệt đội siêu nhân nhí

2. Phiên bản Monster Legends có điểm gì mới?

Nếu bạn đã từng chơi qua game Dragon City vốn chiếm lĩnh thị trường game facebook thì sẽ rất quen thuộc với phương thức chơi của dòng game xây nhà và nuôi quái vật để chiến đấu với PvP. Giới lập trình và dân game thủ gọi phương thức này là thể loại game mô phỏng chiến thuật RPG, đặc điểm nổi bật chính là mỗi quái vật đều mang rõ các chỉ số như phòng thủ, tấn công và có các kỹ năng khác nhau. Thậm chí, quái vật còn có cả các cấp độ hay thanh kinh nghiệm, người chơi dựa vào sự mô phỏng đó để có thể điều chỉnh lại các chiến thuật chơi sao cho phù hợp nhất.

Sức hấp dẫn của game Monster Legends
Sức hấp dẫn của game Monster Legends

Điều đặc biệt hơn cả nằm ở sự mô phỏng nơi ở của quái vật, ở đây có sự hoạt động giống với một nhà kho, mỗi con quái có khả năng đẻ tiền theo mỗi giây. Người chơi cần tận dụng chỉ số đó để thu hoạch được càng nhiều tiền càng tốt để phục vụ cho các nhiệm vụ như mua thêm quái vật, nâng cấp nhà ở, mua thức ăn cho quái vật,…

Monster Legends cũng được thiết kế nội dung theo tình tiết như vậy nhưng đã có sự cải biến rõ rệt, người chơi nhận thấy có sự đổi mới, đặc biệt hơn tại Monster Legends. Đó là gì?

Nếu đã quen thuộc với thể loại game chiến thuật, mô phỏng này thì rất dễ để bạn nhận ra ra rằng, Monster Legends chính là phiên bản đi sau hay còn có thể ví là đàn em của game Dragon City. Chính vì thế mà nó vừa tiếp nối đàn anh lại vừa có sự thay đổi để làm mới mình, tạo sự hứng thú mới cho các game thủ.

Chơi game Monster Legends
Chơi game Monster Legends

Điểm mới mẻ này thể hiện ở chỗ, trong game không còn là một trận chiến bùng nổ chỉ với 1 quái thú mà đã tăng lên số lượng 3, giúp cho tính chiến thuật của thể loại được tăng lên như tăng thêm sự hấp dẫn cho game vậy. Và khi được so sánh với người anh đi trước Dragon City thì Monster Legends có vẻ có sức hấp dẫn cao hơn và chiếm được cảm tình của người chơi nhiều hơn.

3. Cốt truyện thú vị của Monster Legends

Đến với game Monster Legends đồng nghĩa rằng bạn sẽ được sở hữu một đảo thiên đường tuyệt đẹp. Ở nơi đó sẽ có những con quái vật với diện mạo vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh nhưng cũng không thiếu những quái thú hung dữ, luôn tỏ rõ tinh thần hiếu chiến. Nhiệm vụ quan trọng của mỗi người chơi khi bước vào hòn đảo thiên đường này đó chính là nuôi dưỡng các quái thú để nâng cấp chúng lên đủ điều kiện mở rộng đảo thiên đường bằng cách tham chiến tiêu diệt kẻ thù, chiếm lĩnh nhiều vùng đất mới.

Cốt truyện của game Monster Legends
Cốt truyện của game Monster Legends

Các kỹ năng thao tác để chiến đấu trong trò chơi này không hề khó nếu như không muốn nói rằng nó quá đỗi đơn giản. Vẫn tận dụng lối chơi theo lượt, người chơi trực tiếp phân thứ tự chiến đấu của quái thú dựa trên tốc độ của mỗi con. Mỗi một lượt tấn công, người chơi cần phải quyết định được 2 yếu tố, thứ nhất là mục tiêu cần tấn công và thứ hai là kỹ năng cần sử dụng.

Quy luật chơi cơ bản là mỗi trận đấu có thể dùng 3 quái vật.

Nạp card điện thoại online

4. Khám phá điểm đặc biệt của game Monster Legends

4.1. Bay đến đảo thiên đường và khám phá điều không tưởng

Tại hòn đảo này, chúng ta sẽ thấy được rất nhiều công trình độc đáo đã được xây dựng lên, tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi diện mạo theo ý của mình bằng cách xây dựng thêm các công trình dựa theo ý tưởng thú vị của bạn hoặc nâng cấp các công trình đã có để chúng trở nên hữu dụng hơn, phục vụ tốt hơn ý đồ của bạn. Một số công trình điển hình có thể kể tới như đền thờ hệ nguyên tố, chuồng của quái thú, trang trại thức ăn,… Bạn có biết mỗi một công trình này đều mang chức năng riêng và nếu được nâng cấp hiệu quả thì chúng còn có tác dụng giúp cho quái thú của bạn có sức mạnh vượt trội.

Cách chơi game Monster Legends
Cách chơi game Monster Legends

Trong trò chơi, có hai công trình được quy định là quan trọng nhất, đó là Nhà lai tạo và Nhà ấp trứng. Nghe cách gọi tên cũng đủ hiểu chúng mang chức năng gì, cụ thể nó giúp người chơi trong việc lai tạo quái vật mới và ấp trứng quái vật để chúng được hình thành. Điều đặc biệt mà người chơi cũng khá ấn tượng với Monster Legends đó chính là khả năng lai tạo khá mạnh, bạn chỉ cần sử dụng 2 quái vật bất kì là đã có thể tiến hành lai ra những con quái thú mới lạ, ngộ nghĩnh hoặc dữ dằn.

4.2. Nét độc đáo của hệ thống quái thú trong Monster Legends

Quái thú của game Monster Legends được chia ra làm nhiều loại, cách để có thể sở hữu được chúng cũng vẫn là dựa trên phương thức đã nêu, đó là lai tạo. Bạn cũng có thể áp dụng khác khác như mua trứng quái vật tại các cửa hàng trên đảo thiên đường và đưa vào Nhà ấp trứng để ấp ra những thú mới. Nhưng có lẽ người chơi sẽ thích thú với cách lai tạo hơn vì nó mang đến cho bản trải nghiệm được tạo ra một điều gì đó mới mẻ bằng chính sự sáng tạo và thao tác của mình. Lúc này, bạn cũng giống như một vị bác sĩ nhân giống thú y vậy.

Nhân vật trong Monster Legends
Nhân vật trong Monster Legends

Để sử dụng hiệu quả các quái vật thì buộc bạn phải hiểu được chúng. Không phải tự nhiên nhà phát hành lại tạo ra nhiều diện mạo, nhiều loại quái vật cho bạn sở hữu đâu nhé. Mỗi loại đều sẽ mang đặc trưng, thuộc tính khác nhau, các thuộc tính này có khả năng khắc chế nhau nếu như bạn khéo sử dụng và kết hợp đúng. Vậy cho nên nếu như bắt đầu một cuộc chiến đấu, bạn hãy nắm chắc chắn từng thuộc tính của từng loại để khi cần thiết, sẽ điều chỉnh đội hình cho phù hợp và có thể khắc chế kẻ thù.

Cùng với đó những con quái thú đều có các chỉ số về lượng máu, sức mạnh, năng lượng hay tốc độ để có thể sử dụng các kỹ năng vốn có. Tất nhiên, mỗi loại đều có các kỹ năng riêng và tăng lên dần theo độ trưởng thành. Một con quái vật khi trường thành có thể có và sử dụng tối đa 4 kỹ năng khi bước vào một cuộc chiến đấu. Mẹo để chúng có thêm sức mạnh và chiến đấu thành công hơn đó chính là dùng các vật phẩm hoặc nâng cấp dần chúng lên.

Xem thêm: Game Golf King - Thế giới tranh tài của những vua thể thao!

4.3. Tìm hiểu chi tiết các chế độ chơi của Monster Legends

Trong game này có 4 chế độ chơi nên có thể mang lại sự trải nghiệm đa dạng cho các game thủ, từ đó cuộc chơi không rơi vào nhàm chán. Các chế độ chơi này bao gồm:

* Chế độ vượt ải

Đây là một chế độ mở màn cơ bản nhất. Trong Monster Legends, vượt ải có 400 cửa cho người chơi vượt qua và thường xuyên được cập nhật mới để thay đổi sự trải nghiệm và cảm nhận của người chơi, cho phép các bạn được phiêu lưu đến nhiều hòn đảo thú vị. Ở mỗi hòn đảo sẽ có những màn chơi khác nhau do các loài quái vật khác nhau sinh sống trên từng hòn đảo, thêm vào đó là những màn chơi đặc biệt thể hiện qua việc giao lưu cũng như so sánh sức mạnh với các tên trùm quái vật khổng lồ mới có thể tiếp tục vượt qua các ải khác.

* Chế độ Multi Player

Đây là chế độ cho phép nhiều người chơi cùng có thể so tài tranh đấu. Chế độ này giống với các chế độ xếp hạng, người chơi giành chiến thắng thì đó sẽ là căn cứ để điểm số gia tăng, đẩy bậc xếp hạng của các bạn lên cao hơn mà chúng ta vẫn nghe tới cách nói quen thuộc của những tay game thủ lão luyện khác đó là leo rank. Nếu đã có chế độ leo rank thì cũng đồng nghĩa khi người chơi thua trận, bạn sẽ bị trừ điểm và tụt hạng – tức tụt rank. Những bậc xếp hạng được quy định như sau:

- Người mới

- Hạng Đồng

- Hạng Bạc

- Hạng Vàng

- Quán quân

- Huyền thoại

- Huyền thoại dẫn đầu

* Chế độ Live Duels

Chế độ này sẽ được mở nếu như game thủ đạt đến cấp số 20. Chế độ này cho phép người chơi không cần phải quan tâm đến quái vật nữa do hệ thống sẽ mang tới cho bạn 3 sự chọn lựa con quái để bạn áp dụng vào đội hình của mình. Khi đó, hãy cố gắng trổ tài trong việc sắp xếp và phối hợp các loại quái vật với nhau để dễ dàng tạo ra sức mạnh không kẻ địch nào có thể địch nổi.

* Chế độ Dungeons

Chế độ này sẽ được mở ra nếu như người chơi có thể vượt qua ải thử thách thứ 10 trong màn chơi vượt ải của Monster Legends. Tại chế độ này, bạn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khi nếu như giành chiến thắng.

4.4. Các tính năng khác của Monster Legends

Tải game Monster Legends
Tải game Monster Legends

Hiện game đang sử hữu một số lượng quái thú vô cùng lớn, có thể sử dụng tính từ khủng để diễn tả số lượng này. Với con số không đếm xuể đó thì việc thực hiện nhiệm vụ mở rộng sự sở hữu diện tích đảo sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Các vùng đất ở xung quanh nơi bạn chiến đấu cũng chưa đựng nhiều công trình giúp bạn mở khóa nếu như đạt tới cấp độ chi phép.

Nếu như muốn có thể nâng cấp trong thời gian nhanh chóng hơn nữa thì bạn cần tận dụng được hệ thống nhiệm vụ mà game cung cấp. Số lượng nhiệm vụ song hành luôn cần thiết để được sử dụng kịp thời, đúng lúc nên đừng bỏ qua chúng bạn nhé.

Như vậy có rất nhiều tính năng thú vị để bạn khai thác sử dụng trong cuộc chơi. Ghi nhớ rằng, trước khi bắt đầu trải nghiệm cuộc phiêu lưu đầy hồi hộp, có lo lắng nhưng không kém phần hấp dẫn này, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến game để có thể hiểu sâu sắc về nó. Khi ấy bạn mới dễ dàng đưa chiến lược phù hợp để chinh phục game hiệu quả hơn. 

Hoàn thiện ý tưởng thiết kế nội thất trong game homescapes

Hiện nay, hình ảnh và ứng dụng ngoài đời sống cũng có thể được tạo dựng qua game? Điều đó hoàn toàn có thể nếu bạn biết đến và chơi game homescapes để thỏa mãn ý tưởng về một không gian nội thất vô cùng sáng tạo, tuyệt vời. Cùng muathe123.vn tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết rõ hơn về game homescapes nhé!

Game Homescapes

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype