quay lại Quay lại

Game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê siêu hấp dẫn

clock 19/01/2021 07:17:58 PM

Thể loại: Giáo dục

Bạn là người yêu thích nấu ăn, có mơ ước trở thành đầu bếp hay làm chủ một quán cà phê, tự tay mình pha chế những cốc cà phê ngon tuyệt và những món ăn để phục vụ khách hàng. Nếu bạn không thực hiện được những ước mơ đó ngoài đời thực thì hãy thực hiện nó trong các trò chơi. Một trong những trò chơi được nhiều người lựa chọn cho chủ đề này đó chính là mùa hè của bé Gấu trúc: Quán cà phê. Đây là một game khá thú vị mang tính giáo dục cao, phù hợp với mọi lứa tuổi. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê siêu hấp dẫn

1. Khám phá đôi nét thông tin về game mùa hè của bé Gấu trúc: Quán cà phê

Game mùa hè của bé Gấu trúc: Quán cà phê là một game được nhiều người lựa chọn vì game này mang tính giáo dục cao. Game phù hợp cho mọi lứa tuổi đặc biệt là những người yêu thích nấu ăn, thích làm chủ quán cà phê để pha chế ra những cốc cà phê, những ly sinh tố hay kem với rất nhiều màu sắc vô cùng độc đáo và hương vi vô cùng hấp dẫn. Không những vậy game còn mang tính giáo dục vô cùng cao giúp các phụ huynh có thể cùng tham gia game với các bạn nhỏ như vậy vừa chơi vừa học. Để hiểu hơn về game này bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây.

Khám phá đôi nét thông tin về game mùa hè của bé Gấu trúc: Quán cà phê
Khám phá đôi nét thông tin về game mùa hè của bé Gấu trúc: Quán cà phê

- Game mùa hè của bé gấu trúc: Quán cà phê là một game phù hợp với mọi lựa tuổi, game nay phụ huynh có thể tham gia cùng các bạn nhỏ vừa chơi vừa học.

- Game được thiết kế giao diện 2D với những hình ảnh vô cùng đẹp mặt và đáng yêu. Những hình ảnh trong game màu sắc vô cùng đẹp thu hút các bạn nhỏ.

- Khi tham gia game bạn có thể chơi online hoặc cũng có thể chơi off điều này vô cùng thuận lợi, người chơi có thể tham gia mọi lúc mọi nơi mà không lo phải kết nối internet.

Khám phá đôi nét thông tin về game mùa hè của bé Gấu trúc: Quán cà phê
Khám phá đôi nét thông tin về game mùa hè của bé Gấu trúc: Quán cà phê

- Game được phát hành bởi babybus, đây là một trong những nhà phát hành rất coi trọng việc thiết kế và lập trình. Chính vì vậy mà nó mang đến một trò chơi vô cùng hoàn hảo, mang tính giải trí và giáo dục cao.

Từ những thông tin chia sẻ trên đã giúp các bậc phụ huynh có thêm những thông tin bổ ích về game này, giúp phụ huynh có thêm một game nữa để có thể vừa học vừa chơi với các bạn nhỏ. Nội dung tiếp theo sẽ đưa ra những thông tin thú về game, bạn có thể tham khảo để hiểu hơn.

2. Tham gia game mùa Hè của bé Gấu Trúc: Quán cà phê bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị

2.1. Thú vị đến từ cốt truyện hấp dẫn

Như các bạn đã biết thì game mùa Hè của bé Gấu Trúc: Quán cà phê là game mang tính giáo dục cao, chính vì vậy mà cốt truyện và nội dung trong game được các nhà thiết kế rất quan tâm. Nội dung cốt truyện của game khá đơn giản nhưng không kém phần thú vị.

Thú vị đến từ cốt truyện hấp dẫn
Thú vị đến từ cốt truyện hấp dẫn

Khi người chơi đến quán cà phê của gấu trúc, những con gấu này sẽ thực hiện nhiệm vụ đón tiếp những vị khác, những vị khác là những chú bò, những chú thỏ, những con ếch… Những con vật này vô cùng đáng yêu và hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh.

Giá trị giáo dục nằm ở chỗ khi tham gia trò chơi này người chơi được trải nghiệm và thể hiện tài năng quản lý của mình. Người chơi sẽ giúp các khách hàng gọi món và cũng là người thực hiện việc chế biến những món ăn đó để tạo ra những món ăn theo đúng yêu cầu của khách hàng, đặc biệt những món ăn đó vô cùng ngon là đẹp mắt. Sau khi chế biến và phục vụ khách hàng thì nhiệm vụ của người chơi tiếp theo là dọn dẹp lại để sao cho không gian quán cà phê luôn sạch đẹp.

2.2. Giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ trong game

Khi đến quán cà phê của gấu trúc thì các vị khách có thể đi một mình cũng có thể đi cùng với nhóm bạn. Nhiệm vụ của người chơi chính đó chính là quan sát và sắp xếp các vị khác sao cho hợp lý. Để vị khác có những chỗ ngồi đẹp nhất. Sau khi đã sắp xếp và bố trí các chỗ ngồi hợp lý thì người chơi đợi khách hàng ổn định chỗ ngồi và đợi khách hàng chọn đồ ăn và đồ uống.

Giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ trong game
Giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ trong game

Với những bạn có từ hai đến 3 người thì người chơi chính cần phải chú ý, phải tiếp nhận tất cả yêu cầu của các người chơi trong bàn. Sau khi những người chơi này đã gọi hết móm thì mới được phục vụ. Nếu các vị khách chưa gọi hết đồ mà nhân viên đã phục vụ thì điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng quản lý của quán cà phê của bạn.

Khách hàng nào hoàn thành việc gọi món trước thì người người chơi sẽ thực hiện việc chế biến món đó trước, khách hàng đặt món sau sẽ chế biến sau. Trong game có đến 9 món bao gồm cả đồ ăn và thức uống các loại khác nhau. Cách chế biến những món ăn trong thực đơn cũng khá đơn giản, người chơi chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể thực hiện chế biến thành công những món ăn đó.

Tuy cách chế biến các món ăn không khó, nhưng mỗi loại thực phẩm đều có một cách chế biến khác nhau và được sử dụng các nguyên liệu khác nhau. Có tới 80 loại nguyên liệu để cho người chơi có thể thực hiện chế biến các món ăn và đồ uống. Vậy nên người chơi tha hồ và thoải mái lựa chọn những nguyên liệu để tạo ra những món ăn ngon nhất.

Giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ trong game
Giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ trong game

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đối khi hệ thống sẽ phát ra những câu hỏi như tôi phải làm sao? Phải làm thế nào? Hãy nên bắt đầu từ đâu… Nếu trong quá trình chơi bạn nghe được những câu nói đó thì bạn đừng quá lo lắng tất cả đều được sẽ được những đầu bếp gấu trúc giải quyết.

Việc thực hiện theo chỉ dẫn của gấu trúc giúp các bạn nhỏ biết cách thực hiện theo những yêu cầu, làm theo yêu cầu. Đây chính là yếu tố giáo dục các bạn nhỏ, giúp các bạn nhỏ nhận diện và thực hiện yêu cầu một cách tốt nhất. Tiếp theo người chơi sẽ thực hiện đưa đồ ăn đến từng bàn khách hàng theo thực đơn khách hàng đã đặt trước.

Những vị khách của chúng ta sẽ thưởng thức những món ăn đó và thực hiện đánh giá và nhận xét những món ăn đó, cuối cùng các vị khác đã có một cái bụng no khi được ăn những thức ăn và đồ uống cực ngon của quan. Cuối cùng là thành toán tiền vàng ngay tại bàn ăn.

2.3. Hình ảnh và âm thân cực kỳ cuốn hút

Ngoài yếu tố cốt truyện hay, mang nội dung giáo dục cao thì khi tham gia game mùa Hè của bé Gấu Trúc: Quán cà phê được ngươi đánh giá cao đó chính là mặt hình ảnh và âm thanh. Hình ảnh trong game được thiết kế vôn cùng đẹp, màu sắc tươi mới, hình ảnh những con vất vô cùng đáng yêu khiến các bạn nhỏ thích thú và mê tít. Cùng với hình ảnh đẹp là âm thanh nhẹ nhàng, du dương mang lại cảm giác dễ chịu cho người nghe.

Hình ảnh và âm thân cực kỳ cuốn hút
Hình ảnh và âm thân cực kỳ cuốn hút

Trong game còn có thêm có những tình tiết âm thành, khi phát những âm thanh này thì được phát bằng tiếng Việt, rõ nét để những bạn nhỏ dễ hiểu, dễ nhận biết và thực hiện theo hướng dẫn. Không chỉ vậy âm thành còn xuất hiện khi người chơi hoàn thành xong nhiệm vụ. Để tạo nên những điểm thích thú cho người chơi.

Trò chơi mô phỏng đầy đủ quá trình, thao tác làm việc của một quán cà phê, từ việc đón tiếp khách vào quán đến việc gọi món và phục vụ món ăn. Chơi game sẽ giúp các em nhỏ hiểu biết hơn và có được những tư duy logic cho việc quản lý.

Trên đây là những thông tin thú vị về game mùa Hè của bé Gấu Trúc: Quán cà phê với những thông tin trên chắc chắn phụ huynh sẽ không bỏ qua game này. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn game này để cùng chơi với các bạn nhỏ nhé.

Hoàn thiện ý tưởng thiết kế nội thất trong game homescapes

Hoàn thiện ý tưởng thiết kế nội thất trong game homescapes là một game hay. Tham gia game bạn sẽ có những hình ảnh và ứng dụng ngoài đời sống cũng có thể được tạo dựng qua game? Điều đó hoàn toàn có thể nếu bạn biết đến và chơi game homescapes để thỏa mãn ý tưởng về một không gian nội thất vô cùng sáng tạo, tuyệt vời.

Hoàn thiện ý tưởng thiết kế nội thất trong game homescapes

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype