quay lại Quay lại

Game of Thrones Conquest và mẹo chơi Game of Thrones Conquest

clock 22/12/2021 03:29:01 PM

Thể loại: Nhập Vai

HBO Global Licensing và Warner Bros. Interactive Entertainment là hai nhà phát hành của nhiều tựa game đình đám, họ đã đưa ra thông báo việc phát hành tựa game: Game of Thrones Conquest trên phạm vi toàn thế giới. Việc này tạo ra một cơn sốt trong toàn bộ cộng đồng game thủ. Bạn đã trải nghiệm tựa game thú vị này hay chưa? Ngày hôm nay muathe123.vn sẽ giới thiệu tới bạn một số mẹo chơi để có thể dễ dàng giành chiến thắng hơn nhé!

Game of Thrones Conquest và mẹo chơi Game of Thrones Conquest

1. Giới thiệu về trò chơi Game of Thrones Conquest và những mẹo chơi game

1.1. Tổng quan về trò chơi đình đám Game of Thrones Conquest

Lấy cảm hứng từ bộ phim đắt khách của Hàn Quốc Game of Thrones Conquest là tựa game vừa mới phát hành đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi trong cộng đồng game thủ. Tựa game này được đánh  giá cao ở tất cả các mùa, tuy nhiên, cho đến mùa cuối cùng thì tựa game này lại gây thất vọng cho một số người chơi vì những trải nghiệm mà nó đem lại. Tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận sức hot của tựa game này cho đến thời điểm hiện tại.

Game of Thrones Conquest cho phép người chơi trải nghiệm vùng đất màu mỡ Westeros trong tất cả những gì huy hoàng nhất của nó thông qua việc tựa game này cho phép người chơi xây dựng một đất nước, đế chế vinh quang của riêng họ đồng thời tựa game cũng đặt ra thử thách là khiến người chơi phải chinh phục được người sắt để có thể ngồi lên ngôi vương ở GoT Conquest.

Tổng quan về trò chơi đình đám Game of Thrones Conquest
Tổng quan về trò chơi đình đám Game of Thrones Conquest

Người chơi tựa game này có thể tạo ra những vùng đất của riêng họ để nuôi những loại bò sát hay rồng và sử dụng chúng trong những trận giao tranh để có thể giành chiến thắng nhanh  nhất có thể.

Bạn sẽ được cung cấp những hướng dẫn bởi hai nhân vật trong game là Jon Snow và Daenerys, tuy nhiên những hướng dẫn  mà hai nhân vật này cung cấp thì đều là những điều cơ bản mà tất cả các người chơi khác tham gia trải nghiệm tựa game này đều được cung cấp. Do đó, ở mục sau của bài viết này chúng tôi cung cấp cho bạn một số mẹo để có thể trở nên khác biệt và bách chiến bách thắng trong trò chơi này nhé!

1.2. Những mẹo chơi Game of Thrones Conquest bách chiến bách thắng

1.2.1. Sử dụng chiến lược chơi khôn khéo

Thoạt nhìn thì trò chơi này sẽ nhanh chóng được các game thủ đánh giá là không nhất thiết phải sử dụng những chiến lược chơi game quá phức tạp. Tuy nhiên, nhà phát  hành lại chỉ cung cấp cho người chơi những tài nguyên hạn chế nhất định, do đó, để có thể giành chiến thắng một cách ngoạn mục nhất thì bạn sẽ phải kỳ công thiết kế và sử dụng các nguồn lực một cách khôn khéo nhất.

Đừng tốn quá nhiều tài nguyên của bạn cho việc huấn luyện quân đội chỉ nên giữ một đội quân có số lượng hạn chế để có thể bảo vệ bạn khỏi quái vật tấn công hoặc là những người chơi khác cản đường đi tới vinh quang của bạn.

Sử dụng chiến lược chơi khôn khéo
Sử dụng chiến lược chơi khôn khéo

1.2.2. Nâng cấp tài nguyên kho lưu trữ ngay khi có thể

Thay vì huấn luyện quá nhiều quân đội thì bạn hãy dùng những tài nguyên hữu hạn trong game để có thể củng cố nhà kho của bạn để chúng trở nên tân tiến và hiện đại hơn. Khi nhà kho của bạn trở nên hiện đại thì chúng có thể tấn được sự tấn công của kẻ thù và chắc chắn rằng chúng không thể cướp được tài nguyên mà bạn đang sở hữu.

Do đó, hãy sử dụng mọi thứ mà bạn có cho việc mở rộng kho căn cứ của bạn khi đó bạn có thể thoải mái sử dụng tất cả các tài nguyên được bổ sung nhờ nhà kho này.

Nâng cấp tài nguyên kho lưu trữ ngay khi có thể
Nâng cấp tài nguyên kho lưu trữ ngay khi có thể

1.2.3. Xây dựng càng nhiều cơ sở càng tốt và nâng cấp chúng ngay khi có thể

Bạn nên nâng cấp tối đa cho các tòa nhà và cơ sở của bạn trước khi tăng cấp cho Keep vì khi bạn tiến hành nâng cấp cho Keep thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ được mở khóa thêm  nhiều tòa nhà khác. Khi đó, bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ sở cần phải nâng cấp, lúc này tài nguyên dường như không đủ để bạn có thể tiến hành nâng cấp toàn bộ chúng.

Những tòa nhà cũ nếu không được nâng cấp đầy đủ thì chúng rất dễ bị phá hủy khiến bạn mất đi những nguồn cung cấp tài nguyên một cách hoàn toàn thụ động. Do đó, hãy tiến hành nâng cấp các tòa nhà của bạn ngay khi có thể trước khi nâng cấp lên Keep nhé!

Xây dựng càng nhiều cơ sở càng tốt và nâng cấp chúng ngay khi có thể
Xây dựng càng nhiều cơ sở càng tốt và nâng cấp chúng ngay khi có thể

Bạn nên bắt đầu hoàn thành từ việc thực hiện các nâng cấp ngắn và khi bạn không thể chơi trong game nữa thì hãy thực hiện các nâng cấp dài – những nâng cấp này thường kéo dài trong khoảng 40 phút, hãy thực hiện chúng khi bạn cần nghỉ ngơi, hoặc bạn có công việc khác cần thực  hiện. Khi quay trở lại game là tài khoản của bạn đã được nâng cấp thành công, việc của bạn bây giờ là bắt đầu chiến đấu thôi nhé!

1.2.4. Lựa chọn lối chơi theo đúng chiến thuật

Nếu bạn là một người ưa thích nhận được những loại tài nguyên thụ động như chúng tôi đã đề cập ở phần trên thì bạn  hãy bắt đầu với Logistics và đến Quan liêu để có thể tăng thêm nguồn lực cho các cơ sở kinh tế trong trò chơi của bạn.

Nhưng nếu bạn là một người chơi ưa thích việc đi săn quái vật trên bản đồ thì chọn Logistics rồi đến Forced dường như lại là một sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Sau khi lựa chọn hai thao tác trên thì hãy lựa chọn đến Pack Mule để phù hợp hơn với lối chơi đi săn quái vật nhé!

Lựa chọn lối chơi theo đúng chiến thuật
Lựa chọn lối chơi theo đúng chiến thuật

Một việc khác mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đó chính là bạn luôn nên thực hiện một nhiệm vụ gì đó trong game, ví dụ như nâng cấp như đã trình bày ở trên, trước khi đóng trình duyệt trò chơi lại thì bạn nên bắt đầu thực hiện một việc gì đó để bạn có thể nâng cấp cho tài khoản của mình một cách ổn định, việc này giúp bạn nâng cấp tài khoản kể cả là khi bạn không chơi trò chơi.

2. Điều gì khiến Game of Thrones Conquest  trở nên thu hút đến vậy

Điều đầu tiên khiến cộng đồng game thủ mê mệt tựa game này đó chính là cốt chuyện của nó. Cốt chuyện của nó được lấy từ tiểu thuyết, bộ phim đình đám của Hàn Quốc.

Khi chơi game, người chơi sẽ được hóa thân thành người đứng đầu của một vương quốc hay một gia tộc trong thần thoại trong truyền thuyết của vùng đất Westeros. Điều này đồng nghĩa rằng bạn là một vị vua và bạn nắm mọi quyền hành và bạn có quyền đưa ra mệnh lệnh cho những người anh hùng trong thần thoại phục vụ những nhu cầu và đem lại lợi ích cho bạn.

Bạn hoàn toàn có thể hô mưa gọi gió ở trong game, ví dụ như khiến các vị anh hùng xây dựng cho bạn hệ thống các thành trì, chinh phục những miền đất hứa, xây dựng những liên minh vững mạnh hay là khiến những người này củng cố cho bạn những đội quân hùng hậu. Thậm chí, bạn còn có thể sử dụng những vị tướng này như một quân sư để chống lại những đợt công kích đến từ phía quân thù.

Điều gì khiến Game of Thrones Conquest  trở nên thu hút đến vậy
Điều gì khiến Game of Thrones Conquest  trở nên thu hút đến vậy

Một điểm thu hút nữa của tựa game này đó là mục tiêu mà nhà phát hành hướng người chơi phải chinh phục. Vùng đất Westeros nổi tiếng là vùng đất có bối cảnh về quân sự và chính trị nguy hiểm nhất mọi thời đại, do đó, khi chơi tựa game người chơi cũng giống như đang trở lại thời cổ đại và tham gia trận chiến giành vương quyền, giành lấy ngôi vị cao nhất – Iron Throne mà bất kỳ người chơi nào cũng khao khát sở hữu.

Đồ họa của tựa game này không quá hút mắt người chơi nhưng nó lại là bản mô phỏng hoàn hảo và hài hòa nhất toàn bộ những nét đặc trưng nhất trong bộ phim mà nó lấy cảm hứng. Tựa game được đánh  giá cao ở việc thiết kế những hiệu ứng, các chuyển động mượt mà và hình ảnh trong trò chơi được phác họa rõ nét đến từng chi tiết mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất.

Qua những nội dung mà chúng tôi vừa mới gửi tới quý game thủ theo dõi website, hy vọng rằng bạn có thể sử dụng thuần thục những mẹo chơi Game of Thrones Conquest mà chúng tôi chia sẻ để có thể trở thành một  người hùng xưng bá một phương trong tựa game này nhé!

Game Harry Potter

Cũng là một tựa game được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết - phim đình đám một thời, Game Harry Potter hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm hay ho nhất. Cùng click vào liên kết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé!

Game Harry Potter

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype