quay lại Quay lại

Cách chơi game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện hay và dễ hiểu

clock 15/10/2022 03:43:34 PM

Thể loại: Game khác

Tựa game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện là một trong những thể loại game MMORPG thế giới mở. Tựa game được khơi nguồn cảm hứng từ tu tiên, người chơi sẽ được nhập vai thành các vị đại hiệp ngày xưa. Như vậy, cách chơi game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện như thế nào, mời game thủ cùng tham khảo bài viết nhé.

Cách chơi game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện hay và dễ hiểu

1. Tổng quan về game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

1.1. Giới thiệu

Tựa game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện đang thu hút sự chú ý của các game thủ đam mê nhập vai. Với lối thiết kế đồ hoạ và âm thanh ấn tượng, game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tại tựa game này, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới MMORPG vô cùng bao la cùng một số sinh vật và đa dạng các loại chủng tộc khác nhau, các bạn sẽ phải trải qua hành trình rèn luyện kỹ năng bản thân vô cùng vất vả. Bên cạnh đó người chơi sẽ được chọn lựa một trong 6 phái bao gồm: Kiếm, Ảnh, Địa, Linh, Cầm, Phong, nhiệm vụ của các bạn chính là phối hợp cùng nhau để chống lại bọn ma đạo độc ác.

Giới thiệu game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện
Giới thiệu game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

Nhìn chung, tựa game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện sở hữu đầy đủ mọi trang bị như thú cưỡi, thần binh, pet, pháp bảo đến đấu trường tàn ác diễn ra tại hệ thống Boss để game thủ thoả sức chinh phục.

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện được thiết kế cấu trúc game rất logic, người chơi sẽ được thực hiện theo một quy trình bao gồm chuỗi nhiệm vụ phụ tuyến, chuỗi nhiệm vụ chính tuyết, các công việc trong ngày và khả năng lôi cuốn đến mức người chơi không thể dừng cuộc chơi.

Mặc dù hành trình rèn luyện bản thân đầy thử thách tuy nhiên game thủ vẫn luôn có sự nỗ lực cùng đồng đội của mình để cùng nhau tiếp sức tăng lực chiến liên tục.

1.2. Lối chơi

Tại tựa game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện này game thủ sẽ được hoá thân thành một vị đại hiệp nằm tại một trong những môn phát như Ảnh Tông, Phong Linh, Kiếm Tông, Cầm Tông và Linh Tông, Địa Tông. Người chơi sẽ chủ yếu thực hiện cho mình một quy trình tu tiên riêng biệt bằng cách khám phá trên nhiều vùng đất khác nhau để trau dồi sức mạnh, từ đó từng bước đắc đạo để hỗ trợ dân làng trong việc tiêu diệt quái vật, đấu chiến với các game thủ khác để tranh giành phần thưởng mang tên Bá Chủ Thiên Hạ - Độc Cô Cầu Bại.

1.3. Nhiệm vụ 

Về nhiệm vụ trong game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện, game thủ sẽ được nhận đa dạng mọi nhiệm vụ khác nhau, các bạn sẽ tìm kiếm đến những NPC tồn tại trong game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc phần lớn vào bối cảnh trong NPC mà các nhiệm vụ sẽ được phân chia hoàn toàn khác nhau.

Nhiệm vụ
Nhiệm vụ

Chẳng hạn game thu khi khám phá tại một vùng đất yên bình, nhiệm vụ chủ yếu của các bạn chính là khám phá và tìm kiếm đa dạng các kho tàng báu vật, tại các khu vực xuống cấp và bị phá huỷ bởi ma đạo thì nhiệm vụ của người chơi chính là tiêu diệt kẻ địch đó.

Nhìn chung tuỳ thuộc vào mức độ dễ hoặc khó của nhiệm vụ trong game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện mà phần thưởng sẽ mang nhiều giá trị khác nhau. Nhiệm vụ được giao càng khó chứng tỏ phần thưởng mà người chơi có thể đạt được sẽ vô cùng giá trị.

1.4. Trang bị vật phẩm

Tựa game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện đã trang bị đa dạng các trang bị vật phẩm khác nhau cho game thủ lựa chọn. Xét về góc độ sức mạnh trong game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện: mạnh nhất chính là màu đỏ còn yếu nhất chính là xanh lá. Từng món trang bị vật phẩm trong game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện sẽ mang đến cho game thủ những chỉ số sức mạnh nhất định.

Chẳng hạn người chơi muốn tăng cường khả năng sát thương cao hơn thì các bạn nên tập trung chủ yếu vào vũ khí hoặc nếu các bạn muốn thúc đẩy khả năng chống chịu cho nhân vật thì nên sở hữu riêng một bộ giáp vô cùng xịn sò.

Xem thêm: Game hiệp nghĩa giang hồ có gì hay? Giới thiệu môn phái trong game

2. Các môn phái nổi bật trong game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

2.1. Kiếm Tông

Với môn phái Kiếm Tông, vũ khí được sử dụng chủ yếu chính là Chiến Kiếm bởi chúng sở hữu tỉ lệ bạo rất cao và công thủ được phân bố đồng đều, lối chơi áp sát đối thủ mà game thủ có thể tham khảo.

2.2. Linh Tông

Với môn phái Linh Tông, vũ khí được sử dụng chủ yếu chính là Linh Trượng bởi chúng được áp dụng sức mạnh phép thuật tấn công kẻ địch vô cùng ấn tượng từ tầm xa, thậm chí môn phái này còn sở hữu chỉ số Né cao vọt chính là khả năng hỗ trợ hồi máu ấn tượng.

Linh Tông
Linh Tông

2.3. Cầm Tông

Với môn phái Cầm Tông, vũ khí được sử dụng chủ yếu chính là Tiên Cầm bởi chúng có khả năng đánh tại tầm đánh xa, đồng thời được sử dụng chỉ số phòng thủ rất ấn tượng và khả năng xây dựng giáp khiến môn phái này giúp người chơi có thể ổn định lâu hơn tại trận chiến.

Cầm Tông
Cầm Tông

2.4. Ảnh Tông

Với môn phái Ảnh Tông, vũ khí được sử dụng chủ yếu chính là đôi song đao bởi chúng có khả năng kiểm soát độ cơ động cao, đồng thời chỉ số Né và Hút Máu cao vọt nên có khả năng áp sát và kết liễu đối phương chỉ trong tích tắc.

2.5. Địa Tông

Với môn phái Địa Tông, vũ khí được sử dụng chủ yếu chính là khả năng chống chịu cực vô cùng ấn tượng cùng với khả năng không gây choáng theo một khoảng thời gian nhất định. Từ đó có thể dễ dàng trong việc áp sát đối phương với tầm đánh ngắn.

2.6. Phong Linh

Với môn phái Phong Linh, vũ khí được sử dụng chủ yếu chính là tầm đánh xa cùng với tốc độ đánh cao vọt. Môn phái này có khả năng xuyên giáp cùng với năng lực dồn hàng tấn sát thương lên đối thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phong Linh
Phong Linh

3. Tìm hiểu kỹ năng nhân vật trong Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

3.1. Kỹ năng chủ động

Kỹ năng chủ động trong tựa game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện được phân chia thành 2 nhóm chính và đây được xem là nhóm kỹ năng mang lại sức mạnh vượt trội nhất. Nhóm 1 bao gồm 5 kỹ năng chính là các kỹ năng mặc định, chúng sẽ được kích hoạt khi nhân vật của người chơi đạt đến một trình độ cao trong game.

Kỹ năng chủ động
Kỹ năng chủ động

Nhóm 2 bao gồm 5 kỹ năng chủ yếu, tuy nhiên nhóm 2 này chỉ được kích hoạt khi nhân vật được hồi sinh sức lực tại dạng Chuyển nghề 2.

3.2. Kỹ năng bị động

Kỹ năng bị động trong tựa game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện được phân chia thành 10 kỹ năng riêng biệt, người chơi sẽ được kích hoạt tài khoản khi nhân vật của họ đã chạm đến đỉnh cao tại cột mốc mà hệ thống game đã đặt ra. Cụ thể cột mốc càng khó thì chứng tỏ kỹ năng càng mạnh hơn rất nhiều, từ đó kỹ năng bị động sẽ tạo nên lợi thế nhất định cho game thủ trong các cuộc khiêu chiến.

Xem thêm: Game anh hùng Tam Quốc M - tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn

4. Nhận xét thiết kế đồ hoạ và âm thanh

4.1. Thiết kế đồ hoạ

Tựa game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện được nhà phát hành đầu tư mảng thiết kế đồ họa khá chỉn chu bao gồm các hiệu ứng chuyển động vô cùng mượt mà. Người chơi sẽ cảm nhận thấy nhân vật trong game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện hoạt động giống như người thật tại một thế giới mở rộng lớn, hùng vĩ. Các bạn sẽ được khám phá đa dạng mọi loại vật phẩm khác nhau cho từng môn phái của mình, đảm bảo rằng thế giới tu tiên kiếm hiệp sẽ mang lại cho người chơi cảm giác tò mò, thích thú vô cùng.

4.2. Âm thanh

Tựa game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện đã sáng tạo âm thanh vô cùng ấn tượng cho mọi game thủ, tuy nhiên mỗi nhân vật trong game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện sẽ sở hữu các giọng lồng tiếng khác nhau tuy nhiên sẽ chung chung bằng Tiếng Việt. Bởi điều này sẽ hỗ trợ game thủ trong việc nắm bắt cốt truyện một cách nhanh chóng hơn.

Không chỉ vậy người chơi còn sử dụng hiệu ứng âm thanh vô cùng hoành tráng để mỗi khi người chơi tung kỹ năng sẽ để lại điểm nhấn ấn tượng, tái hiện lại mọi giây phút khốc liệt của trận chiến.

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin của muathe123.vn về tựa game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện cũng như cách chơi game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện cho người mới bắt đầu. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi trong bài đọc này sẽ giúp game thủ thêm nhiều mẹo hay trong quá trình chơi game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện.

Tìm hiểu cách chơi game Mộng Tru Tiên

Bên cạnh những thông tin về game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện, game thủ có thể tham khảo cách chơi game Mộng Tru Tiên sau đây.

Game Mộng Tru Tiên

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype