quay lại Quay lại

Download Game Pooking - Hướng dẫn cách chơi và trải nghiệm

clock 22/09/2020 06:49:38 PM

Thể loại: Thể Thao

Pooking - Billiards City ứng dụng công nghệ mới nhất để mô phỏng lại những trận đấu Bida vô cùng chân thực và sống động. Có thể thấy, Pooking - Billiards City là tựa game duy nhất trên thị trường hiện nay có máy nghe nhạc kèm theo. Đồ họa thiết kế chất lượng 3D đẳng cấp, Pooking hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt các cấp độ chơi Bida khác nhau, thách thức và đồng thời rèn luyện kỹ thuật đánh Bida cho bạn!

Download Game Pooking - Hướng dẫn cách chơi và trải nghiệm

Mua thẻ game 

Pooking - Billiards City
Pooking - Billiards City

1. Giới thiệu về Game Pooking

Từ rất lâu, Bida đã trở thành một trò chơi hấp dẫn được nhiều đối tượng ở đa dạng các độ tuổi tham gia. Nhưng Bida không hề đơn giản, trên thực tế, người chơi phải cực kì khéo léo, linh hoạt trong lối chơi và xây dựng các chiến thuật phù hợp mới có thể giành được phần thắng về mình.

Mặc dù thị trường game di động hiện nay có khá nhiều tựa game mô phỏng bida ấn tượng và hấp dẫn. Nhưng Pooking - Billiards City vẫn được biết đến và luôn được liệt kê vào danh sách các game bida mobile đáng trải nghiệm nhất. Pooking - Billiards City mô phỏng lại lối chơi bida đơn giản với 8 bóng, đặc biệt thiết kế phong cách chơi đơn hiện đại. Người chơi sẽ cải thiện kỹ năng, tư duy chiến thuật sao cho phù hợp để có thể đánh bại đối phương của mình. Mục tiêu của người chơi là giành được chiến thắng để nhận quyền truy cập vào các quán bar ở thành phố, hay trở thành Billiards City Champions bằng cách nhận thật nhiều danh hiệu.

Giới thiệu về Game Pooking
Giới thiệu về Game Pooking

Thông tin Game Pooking - Billiards City

- Đơn vị phát hành: MOUNTAIN GAME

- Danh mục: Thuộc danh mục game thể thao.

- Độ tuổi thích hợp: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

- Chế độ trải nghiệm: Offline/ chơi đơn.

- Giá thành: Free.

- Chất lượng hình ảnh: Đồ họa 3D.

Xem thêm: Game đánh bài sâm lốc – trải nghiệm thú vị với những lá bài Tây

2. Các tính năng chính trong Game Pooking - Billiards City

Các tính năng chính trong Game Pooking - Billiards City
Các tính năng chính trong Game Pooking - Billiards City

Là một trong những tựa game bida đình đám được ưa thích trên thị trường hiện nay. Không chỉ xuất phát từ chất lượng đồ họa đẳng cấp, âm thanh nền nã mà sống động. Pooking - Billiards City còn gây ấn tượng bởi hệ thống các tính năng đa dạng, được nhà phát hành cập nhật liên tục và miễn phí thông báo cho người dùng. Điểm qua một số tính năng cơ bản của Pooking - Billiards City như sau:

- Bida 8 bóng: Với những ai ưa chuộng bộ môn bida, hẳn đã không còn xa lạ với thể loại bida 8 bóng - một thể loại vô cùng truyền thống. Bida 8 bóng hay nôm na hiểu là chơi bida lỗ. Cách chơi bida 8 bóng không hề phức tạp, chỉ cần người chơi lựa chọn được nhóm bi của mình, sau đó chính xác trong thao tác đưa tất cả các bi vào lỗ trước khi đưa bóng cuối cùng - bóng số 8 vào.

- Đồ họa chân thực: Pooking về cơ bản không thiết kế lối chơi quá mới lạ. Điểm đặc biệt của chúng là ở đồ họa. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, đã giúp Pooking mô phỏng thành công môn bida chân thực và vô cùng vui nhộn. Quá trình chơi giúp bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, sự tập trung và còn thư giãn nữa.

Các tính năng chính
Các tính năng chính 

- Đa dạng chế độ trải nghiệm: Pooking - Billiards City giúp bạn đi lên từ những bước chập chững đầu tiên bằng những cấp độ màn chơi khá dễ dàng. Nhưng sau đó, hàng loạt các thử thách sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

- Di chuyển gậy bida chỉ bằng cách chạm: Chưa bao giờ thao tác chơi bida lại đơn giản, dễ hiểu mà nhẹ nhàng đến thế. Người chơi chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình, sau đó di chuyển các thước đo, hướng ngắm để thực hiện các thao tác đưa bóng vào lỗ.

3. Chi tiết cách chơi Pooking - Billiards City

Trước khi quyết định tải về Game Pooking - Billiards City, hãy tìm hiểu về lối chơi và luật chơi của chúng nhé.

3.1. Lối chơi truyền thống đơn giản

Pooking Billiards City vẫn tuân thủ quy tắc chơi bida như chơi bida ngoài đời thực. Khi tham gia, người chơi có nhiệm vụ chọn gậy, điều chỉnh lực bắn, góc bắn làm sao để đưa bóng vào lỗ. Cứ thực hiện như thế cho đến khi trên bàn bida không còn một viên bóng nào nữa. Người chơi sẽ mất một lượt chơi khi bắn trật một bóng (hệ thống Pooking chỉ cung cấp tối đa 5 lượt chơi cho mỗi màn).

Lối chơi truyền thống đơn giản
Lối chơi truyền thống đơn giản

Các viên bóng bida sẽ được sắp xếp ở đa dạng các vị trí, độ khó cũng tăng dần theo từng cấp độ. Nhưng, người chơi không cần quá lo lắng và căng thẳng, bởi hệ thống sẽ cung cấp thêm những công cụ hỗ trợ ở những màn chơi tiếp theo. Chẳng hạn như công cụ bàn tay, có thể thực hiện chức năng gạt một viên bóng ra khỏi bàn bida, giảm thiểu số bóng mà người chơi phải thực hiện. Tuy nhiên, người chơi cần thao tác di chuyển gậy làm sao để đưa bóng vào lỗ có biểu tượng bàn tay thì mới lấy được công cụ hỗ trợ này.

Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được hệ thống cộng thêm một lượt chơi nếu đưa viên bóng vào lỗ có các biểu tượng hình trái tim (mỗi trái tim biểu thị cho một mạng chơi).

3.2. Luật chơi trong Pooking - Billiards City

- Mục tiêu của màn đấu: Về cơ bản, bàn bida bao gồm 16 viên bi, trong đó có 15 bi mục tiêu và 1 bi cái. Các bi đều được đánh số vào từ số 1 đến số 15. Người chơi phải thực hiện đưa bi vào lỗ 1 nhóm bi khác với nhóm bi còn lại của đối thủ. Chiến thắng dành cho người chơi nào đánh hết bi của mình vào lỗ, cuối cùng đánh bi số 8 một cách hợp lệ cho vào lỗ là được.

- Cú đánh gọi: Các lỗ và bi không rõ ràng quá trong những cú đánh gọi. Mặc dù vậy, các cơ thủ không cần gọi vì trong thực tế, các cú đánh rõ ràng và khá đơn giản. Cú đánh gọi chỉ áp dụng cho những cú đánh phức tạp và không rõ ràng mà thôi. Lưu ý không cần chi rõ số lần chạm bi và băng khi thực hiện gọi cú đánh. Với Pooking Billiards City cũng tương tự như thế.

Luật chơi trong Pooking - Billiards City
Luật chơi trong Pooking - Billiards City

- Nhận biết cách xếp bi: Trong một khuôn 8 giác, 8 viên bida sẽ được game thủ sắp xếp hoặc được hệ thống auto sắp xếp hình tam giác. Tại điểm cuối bàn, bi mục tiêu sẽ được xếp. Một bi sọc và một bi trơn cũng sẽ được sắp xếp ở 2 góc trên bàn.

- Luật cho cú đánh khai cuộc: Người chơi chiến thắng sẽ khai cuộc sau khi giành quyền. Một người sẽ được khai cuộc ở ván tiếp theo nếu như người đó thắng trong các ván.

- Khi người chơi đánh đúng nhóm bóng của mình và đưa một bóng mục tiêu vào lỗ thì được xem là cú đánh hợp lệ. Ngoài ra, cú đánh hợp lệ cũng được công nhận trong trường hợp cú đánh đó khiến bi chạm băng bất kỳ hoặc chạm vào một bi cái.

- Trước khi bi chạm đến mục tiêu hoặc trong quá trình bi đó lăn, người chơi sẽ có quyền đánh bi cái vào băng. Mục tiêu bi này buộc phải rơi vào lỗ khi đã chạm trước đó, hoặc những bi mục tiêu khác chạm băng, hoặc chạm bi cái.

- Trước khi không đưa được bi nào của nhóm mình vào lỗ thì người chơi vẫn có quyền đánh tiếp. Người chơi sẽ được tính điểm nếu như tất cả các bóng đưa thành công vào 8 lỗ.

Mua thẻ điện thoại

4. Chất lượng âm thanh và đồ họa trong Pooking - Billiards City

Chất lượng âm thanh và đồ họa trong Pooking - Billiards City
Chất lượng âm thanh và đồ họa trong Pooking - Billiards City

Mặc dù phát triển ở chế độ chơi đơn giản, tuy nhiên Pooking thiết kế nhiều cấp độ màn chơi đa dạng. Do đó, người chơi phải có sự tập trung cao đó, thể hiện kỹ thuật nhắm bóng tuyệt vời. Đặc biệt với chế độ chơi đơn, Pooking mang đến cho bạn cảm xúc trải nghiệm từ một cơ thủ mới gia nhập cộng đồng cho đến khi người chơi trở thành một cơ thủ bida vô cùng chuyên nghiệp. Pooking Billiards City như đã nói, ứng dụng công nghệ tiên tiến được thể hiện qua đồ họa, âm thanh, di chuyển bóng,... hứa hẹn một sân chơi vô cùng sôi động, chân thực. Pooking Billiards City phù hợp với đa dạng các đối tượng, vừa rèn luyện vừa thư giãn,....

Với rất nhiều tựa game cùng thể loại trên thị trường, điều gì khiến Pooking Billiards City lọt các bảng xếp hạng game mô phỏng bộ môn bida lý tưởng nhất? Đó không chỉ là lối chơi 8 bi đơn giản, các tính năng như: thao tác và điều khiển bằng cách chạm, chế độ phi trực tuyến mượt mà, đa dạng các chế độ trải nghiệm,.... Mà thực tế, theo thống kê đánh giá của người chơi, số đông đều yêu thích Pooking Billiards City bởi đồ họa và chất lượng âm thanh.

Pooking Billiards City thiết kế hình ảnh trên nền tảng đồ họa 3D tương đối đơn giản, nhưng ứng dụng các kỹ thuật và công nghệ hiện đại, do đó Pooking lột tả chính xác diễn biến của một trận đấu bida. Từ các chuyển động của gậy, hay thao tác đánh bi vào lỗ, chạm gậy vào bi,...

Bên cạnh yếu tố hình ảnh, Pooking Billiards City cũng được yêu thích bởi âm thanh có hiệu ứng sống động. Trải nghiệm của người chơi sẽ vô cùng mới mẻ khi được hòa vào các tiếng âm thanh như tiếng các viên bi chạm vào nhau, tiếng gậy thọc vào bi, hay tiếng cổ vũ khi người chơi đưa thành công bi vào lỗ.

Xem thêm: Giúp tân binh chiến thắng vẻ vang trong game KOF Allstar

5. Hướng dẫn cách tải Game Pooking nhanh nhất

Hướng dẫn cách tải Game Pooking nhanh nhất
Hướng dẫn cách tải Game Pooking nhanh nhất

Với những ai đam mê bộ môn bida, ngày nay đã không cần phải cất công tới các quán, mà vẫn có thể chơi trực tiếp bằng cách giải trí thông qua các trò chơi trên thiết bị di động. Từ khi Pooking Billiards City ra mắt cho đến nay, đã khiến cho không ít Game thủ phải “đứng ngồi không yên”. Không như các tựa game online, phát triển ở chế độ chơi offline, người chơi khi trải nghiệm Pooking Billiards City không cần kết nối mạng, không cần đăng ký tài khoản,... Điều duy nhất cần làm là mở ứng dụng lên, bắt đầu hành trình trở thành cơ thủ chuyên nghiệp bằng cách chơi với hệ thống. Cách tải Pooking Billiards City khá đơn giản.

Game tương thích với cả hai hệ điều hành, iOS và Android, với cấu hình như sau: 4.1 trở lên với Android, 9.0 trở lên với IOS. Hãy thực hiện tuần tự bằng cách: Truy cập vào Appstore hoặc CH Play > Chọn mục tìm kiếm trên giao diện > Gõ từ khóa “Pooking Billiards City” > nhấp vào ứng dụng có biểu tượng cây gậy ngắm vào ba viên bi > nhấn tải xuống và cài đặt.

Nạp card điện thoại

Hy vọng bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm Pooking Billiards City tuyệt vời nhất!

Hướng dẫn cách chơi Game NBA Live Mobile Basketball

Game NBA Live Mobile Basketball là trò chơi mô phỏng lại bộ môn bóng rổ mạnh mẽ. Hãy bắt đầu hành trình kiến tạo đội bóng của mình với những siêu sao bóng rổ nổi tiếng nhất hiện nay. Xem bài viết sau để biết chi tiết cách chơi Game NBA Live Mobile Basketball và cách tải nhé.

Game NBA Live Mobile Basketball

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype