quay lại Quay lại

Tải và trải nghiệm game Sonic The Hedgehog 4 Episode II

clock 01/02/2021 09:04:18 AM

Thể loại: Phiêu lưu

Sonic The Hedgehog 4 Episode II là phiên bản mới hơn của Sonic The Hedgehog trước đó. Đơn vị phát triển SEGA đã chú trọng cải tiến hơn ở phiên bản này về cả lối chơi, các tính năng cũng như đồ họa đẹp mắt. Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Tải và trải nghiệm game Sonic The Hedgehog 4 Episode II

1. Giới thiệu game Sonic The Hedgehog 4 Episode II

Những tựa game phiêu lưu hành động luôn rất “đắt” khách, game Sonic The Hedgehog 4 Episode II là một trong số đó.

Giới thiệu game Sonic The Hedgehog 4 Episode II
Giới thiệu game Sonic The Hedgehog 4 Episode II

Trong Sonic The Hedgehog 4 Episode II, Tiến sĩ Eggman đã bắt tay với Metal Sonic, cặp đôi này đang đồng hành cùng nhau ở Little Planet với tham vọng xây dựng một Death Egg hoàn toàn mới. Trong game, những người đồng đội và Sonic sẽ làm đủ mọi cách để lật tẩy cũng như phá vỡ kế hoạch của cặp đôi tiến sĩ Eggman. Với lối chơi cổ điển nhưng không kém phần gia tăng về độ khó, kết hợp cùng chế độ hình ảnh và âm thanh sống động, Sonic The Hedgehog 4 Episode II thực sự đã bứt phá hơn phiên bản trước đó.

Sonic The Hedgehog 4 Episode II thuộc thể loại game phiêu lưu hành động, đồ họa chất lượng 3D. Game cung cấp chế độ chơi online/chơi đơn, dành cho những đối tượng từ 9 tuổi trở lên. Được phát triển và cung cấp dưới công ty SEGA. Ra mắt từ năm 2012, Sonic The Hedgehog 4 Episode II là một tựa game hoàn toàn miễn phí.

2. Hướng dẫn cách chơi Sonic The Hedgehog 4 Episode II

Hướng dẫn cách chơi Sonic The Hedgehog 4 Episode II
Hướng dẫn cách chơi Sonic The Hedgehog 4 Episode II

Khi bắt đầu game, bạn sẽ làm nhiệm vụ di chuyển nhím Sonic trái phải, lui tới, nằm xuống, hoặc nhảy lên thông qua các thanh điều khiển nằm ở phía bên trái màn hình thiết bị. Đưa nhân vật di chuyển đến các trạm kế tiếp bằng cách tận dụng miếng đệm tăng tốc, đệm lò xo, dốc cuộn, băng qua các con dốc đứng hay các hố không đáy,...

Miles Tails - một người bạn thân sẽ đồng hành cùng nhím sóc Sonic trong phiên bản Sonic The Hedgehog 4 Episode II này. Miles Tails sẽ là người hỗ trợ Sonic dễ dàng vượt qua các địa hình hiểm trở, bằng cách kết hợp các màn để Sonic có thể bay lên mặt đất.

Không chỉ bay, Miles Tails và Sonic có thể kết hợp bằng cách cuộn tròn trong một trái bóng, phá vỡ các bức tường chắn, triển khai các đòn tấn công xoay mạnh và trên đường đi gặp các kẻ địch sẽ tiêu diệt ngay. Bên cạnh đó, Sonic cũng có tính năng tiêu diệt kẻ địch bằng cách nhảy lên người chúng, sau khi chúng bị tiêu diệt, sẽ bị biến thành những con vật nhỏ đáng yêu.

Hướng dẫn cách chơi
Hướng dẫn cách chơi

Sonic cũng có một số trang bị phụ trợ trong game, điển hình là vòng nhẫn vàng. Vòng nhẫn vàng là một vật phẩm có thể bảo toàn mạng sống cho nhân vật này trong quá trình bị địch tiêu diệt. Mỗi khi kẻ địch ném bom hay tấn công vào nhân vật, những vòng nhẫn vàng này sẽ rơi ra từ đó, người chơi chỉ cần nhanh tay di chuyển để thu thập các vòng nhẫn này.

Ngoài ra, ở mỗi trạm kiểm soát, khi người chơi thu thập đủ 50 nhẫn vàng trở lên thì nhân vật Sonic và Tails bằng thiết kế nửa ống có thể đi qua trạm không gian đặc biệt. Tại trạm không gian đặc biệt, Sonic sẽ tiếp tục thu thập các vòng nhẫn vàng với độ khó tăng dần ở ba trạm liên tục. Nhiệm vụ này hoàn thành, Sonic sẽ thu thập được Ngọc lục bảo.

Khi sở hữu được Ngọc lục bảo thành công, Sonic sẽ quay ngược lại không gian ban đầu. Sau đó, bằng cách thu thập 50 vòng nhẫn vàng và bay lên trên không trung, Sonic sẽ biến thành Super Sonic. Trong trạng thái Super Sonic, Sonic sẽ bất tử trước các cuộc tấn công của kẻ địch, thậm chí nó còn có thể chạy với tốc độ nhanh hơn. Mặc dù vậy, Sonic sẽ mất một vòng nhẫn vàng khi cứ một giây trôi qua. Sau khi hết tất cả các vòng nhẫn vàng, Super Sonic sẽ trở về trạng thái bình thường như ban đầu.

Sonic The Hedgehog 4 Episode II
Sonic The Hedgehog 4 Episode II

Người chơi sẽ có cơ hội đối đầu và tiêu diệt các Boss trùm sau khi đi đến các vùng và vượt qua trạm kiểm soát ở vùng đó, chẳng hạn như sa mạc hay nhà máy,... Khi thực hiện giết Boss xong, Sonic sẽ giải thoát cho những nhân vật trước đó đã bị bắt nhốt. Cuối cùng, Sonic tiến lên khu vực trung tâm và bắt đầu hành trình chiến đấu với kẻ thù của Sonic - lão tiến sĩ ác độc Eggman, lật tẩy và loại bỏ kế hoạch xây dựng Death Egg của lão.

3. Đánh giá game Sonic The Hedgehog 4 Episode II

3.1. Âm thanh và đồ họa

Game thiết kế hình ảnh trên nền tảng 2D cơ bản, các địa hình được mô phỏng một cách đa dạng, từ nhà máy, sa mạc cho đến các khu vực tàn tích khác. Chính sự đa dạng này mang lại cảm giác thư giãn, thú vị và không nhàm chán đối với người chơi. Ngoài ra, game còn có chế độ chuyển sang đồ họa 2.5D, khi nhân vật tiến vào những khu vực không gian đặc biệt.

Âm thanh và đồ họa
Âm thanh và đồ họa

Game cũng đầu tư và xây dựng các hiệu ứng vô cùng sinh động, đẹp mắt. Khi Sonic nhảy lên người kẻ địch sẽ có hiệu ứng bom nổ, khi Sonic biến hình thành Super Sonic hay đánh nhau với các trùm Boss sẽ có hiệu ứng ánh sáng chói,.... những hiệu ứng này đã góp phần gia tăng sự kịch tính, hấp dẫn của game.

Ngoài phần hình ảnh, âm thanh trong game Sonic The Hedgehog 4 Episode II cũng sống động không kém. Âm thanh lúc chậm, lúc nhanh, các hiệu ứng khác nhau khi nhân vật có những thao tác và nhiệm vụ khác nhau. Tất cả đều mang lại cảm giác trinh thám kỳ bí, thực sự giúp người chơi cảm nhận như đó là một cuộc phiêu lưu hành động thực sự.

3.2. Lối chơi và các tính năng

Nhìn chung, Sonic The Hedgehog 4 Episode II mang đến cho người chơi tất cả những mong mỏi ở một phiên bản tiếp nối, đôi khi nhiều hơn như thế. Nếu ai đã chơi phiên bản trước đó, có thể thấy trong phiên bản này có những chế độ chơi mới, chế độ Co-op, một nhân vật mới, hình ảnh được cải thiện và đặc biệt là hệ thống level được tăng lên khá nhiều.

Lối chơi và các tính năng
Lối chơi và các tính năng

Thế nhưng, xét về tính kế thừa, game vẫn còn khá nhiều hạn chế. Lối chơi hơi chậm, các level được thiết kế quá tuyến tính và nhàm chán trong những trận chiến giữa nhân vật và boss. Có thể nói, người chơi sẽ cảm thấy ổn trong phần lớn quá trình trải nghiệm, mặc dù vậy nó chỉ ở mức ổn, chưa đến cấp độ bứt phá giúp người chơi thực sự hưng phấn.

Một phiên bản game tiếp nối hoàn hảo không chỉ dựa vào những yếu tố thêm thắt về chế độ, nội dung mà nhất thiết chúng phải cải thiện và làm hài lòng những mong muốn mà phiên bản trước đó không làm được. Nếu xét theo mục tiêu này, Sonic The Hedgehog 4 Episode II quả thực vẫn chưa được gọi là thành công. Co-op: một chế độ mới xuất hiện mặc dù là chiến thuật đúng đắn, tuy nhiên rất nhiều yếu tố khác khiến Sonic The Hedgehog 4 Episode II chưa thực sự hấp dẫn, chẳng hạn như lối chơi chậm, ít điểm nhấn, level thiết kế nghèo nàn,... Mặc dù vậy nếu xét theo góc độ thư giãn, giải trí, thì Sonic The Hedgehog 4 Episode II làm rất tốt điều đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game có thể giết thời gian, Sonic The Hedgehog 4 Episode II là một gợi ý hay ho nên trải nghiệm.

4. Hướng dẫn cách tải game Sonic The Hedgehog 4 Episode II

Hướng dẫn cách tải game Sonic The Hedgehog 4 Episode II
Hướng dẫn cách tải game Sonic The Hedgehog 4 Episode II

Sonic The Hedgehog 4 Episode II với lối chơi hấp dẫn qua từng màn chơi, kết hợp với chất lượng đồ họa ổn, âm thanh sống động. Game thực sự sẽ giúp người chơi bước vào thế giới phiêu lưu của nhím sóc Sonic và những người chiến hữu của mình trên con đường tiêu diệt và lật đổ kế hoạch của tiến sĩ Eggman hung tàn.

Để tải và trải nghiệm Sonic The Hedgehog 4 Episode II, người dùng có thể truy cập vào các cửa hàng ứng dụng (iOS phiên bản 9.0 trở lên, Android phiên bản 4.2 trở lên). Sau đó tìm với từ khóa tên game, chọn đúng nhà phát hành SEGA và nhấn tải xuống nhé!

Tải Game Road Race 3D - Cuộc chiến cạnh tranh băng qua đường

Road Race 3D chắc không còn xa lạ với cộng đồng game thủ hiện nay, đặc biệt là những ai đam mê các tựa game về trí tuệ vui nhộn. Trong Road Race 3D, người chơi sẽ vượt qua rất nhiều chướng ngại vật, giành chiến thắng bằng cách về đích nhanh nhất. Road Race 3D có cả chế độ chơi không cần internet, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm bất cứ lúc nào.

Road Race 3D

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype