quay lại Quay lại

Hướng dẫn chi tiết cho người mới cách chơi game Ta Là Quan Lão Gia

clock 10/05/2022 10:31:11 AM

Thể loại: Nhập Vai

Bạn không nên bỏ qua game chiến lược hấp dẫn mang tên ta là quan Lão Gia nếu như muốn trải nghiệm cảm giác thăng quan tiến chức. Hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách chơi trong game Ta là quan Lão Gia tại bài viết ngày hôm nay của muathe123.vn nếu như bạn là người mới vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu

Hướng dẫn chi tiết cho người mới cách chơi game Ta Là Quan Lão Gia

1. Giới thiệu chung về game Ta là Quan Lão Gia

Bạn thích tựa game mang đề tài thăng quan tiến chức, quan đấu cung đình thì Ta là quản lão gia là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ được trải nghiệm hành trình trở thành vị Vương xưng đế anh minh chính trực trong vai nhân vật quan lão gia.

Đồ họa 3D trong game Ta là quản lão gia là điểm ấn tượng trong game rất đẹp mắt, chân thực, trực quan. Được thiết kế cẩn trọng, tỉ mỉ từ hệ thống nhân vật cho đến các chi tiết trong game phù hợp đối với nhiều lứa tuổi. Đem lại cảm giác thư giãn, giải trí trong âm thanh nền, cuốn hút cùng với những hiệu ứng khi làm nhiệm vụ, tăng cấp, sống động nhận thưởng.

Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

Xem thêm: Thiên nhai minh nguyệt đao Mobile liệu có được phát hành tại Việt Nam?

2. Hướng dẫn chơi game Ta Là Quan lão Gia chi tiết

2.1. Cách chơi cụ thể

2.1.1. Hướng dẫn cách cưới vợ và bồi dưỡng hồng nhan

Sau khi bạn thăng cấp quan phẩm lên đến chính cửu phẩm thì bạn sẽ được phép cưới vợ qua tính năng hồng nhan. Bạn được nhận hồng nhan đầu tiên đó là Tiết Linh Vân. Sẽ mở khóa thêm tính năng thăm hỏi sau khi bạn đạt tới quan phẩm Tòng Bát Phẩm. Bạn có thể thu nạp thêm hồng nhan với tính năng này.

Có đế 36 nhân vật trong hồng nhan tiêu biểu như Tức tự, Võ Mị Nương, Thượng Quan Uyển Nhi, Chúc Anh Đài. Bên cạnh đó thì bạn có thể thông qua các hoạt động nạp VIP hay facebook nếu muốn có thêm hồng nhan.

Tỷ lệ sủng hạnh để sinh ra hài nhi càng cao khi độ thân mật của hồng nhan cao và có thể vô hạn trong việc tăng độ thân mật. Sẽ tăng thuộc tính của môn cách khác trong phần kỹ năng khác của hồng nhân. Tuy nhiên bạn có thể truyền gọi bình thường hồng nhan nếu muốn ém trí lực để tránh nuôi con.

Bồi dưỡng hồng nhan
Bồi dưỡng hồng nhan

2.1.2. Đặc điểm của môn khách và bồi dưỡng môn khách

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ chính hay khi thăng quan tiến chức bạn sẽ nhận được các môn khách. Trong game hệ thống môn khác có tới 47 nhân vật, mỗi người sẽ có năng lực điểm tư chất khác nhau. Với ngân lượng từ việc làm nhiệm vụ và kinh doanh bạn có thể tăng cấp cho các môn khách nhanh chóng.

Bạn có thể tăng VIP của bản thân lên qua cách nạp thẻ nếu muốn nhận một số Môn khách hiếm có. Bạn có thể học tập tại thư viện để tăng kỹ năng môn khách. Có thể tăng tư chất của môn khách bằng cách sử dụng cuộn cường hóa nhất định.

Môn khách
Môn khách

2.1.3. Công lược đại chiêu

Có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra tại game trong quá trình thăng quan đối với các đại nhân như: Làm thế nào để nạp tiền, làm thế nào để lấy vợ sinh con,... có thể xem tại công lược đại chiêu trong các vấn đề này. Trước hết bạn cần click chọn cài đặt trong biểu tượng góc phía dưới bên trái màn hình hình bánh răng để có thể xem các vấn đề công lược.

Tiếp đó người chơi muốn xem các vấn đề về công lược click chọn và nhập thông tin đối với người sử dụng công lược. Vấn đề công lược tại giao diện có khá nhiều vấn đề cho bạn cân nhắc xem xét như Hài Nhi, Phủ Trạch, Nhà lao, Quy tắc du học,....

Công lược đại chiêu
Công lược đại chiêu

Xem thêm: Thông tin về game Phong Vân cho game thủ yêu thích sự mạnh mẽ

2.2. Làm thế nào để thăng quan tiến chức lên cao một cách nhanh chóng?

2.2.1. Giải quyết chính vụ

Bạn hãy tiến hành chuyển giới sư tại Phủ Trạch để có thể xem những chính vụ cần giải quyết xử lý. Bạn sẽ nhận được quân lính, chiến tích, thuộc tính đan ngân lượng khi giải quyết xong các chính vụ này. Bạn sẽ được hỗ trợ nâng cao chính tính gia tăng vật phẩm khi nhận được các vật phẩm này.

Xử lý chính vụ
Xử lý chính vụ

2.2.2. Chiến thắng trong ải

Để có thể áp đảo chiến thắng đối thủ thì bạn cần binh lính hùng hậu và võ lực cao cương khi đi ải. Mỗi lần qua ải sẽ bị tiêu hao ít binh sĩ hơn nếu võ lực người chơi càng cao. Bằng cách nạp lên VIP 3 hay Tòng lục phẩm để vượt qua ải nhanh chóng, như vậy thời gian sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều khi vượt ải. Khi người chơi đạt tới quan phẩm tòng lục phẩm hay lên đến VIP 3 thì sẽ mở được khóa hệ thống đánh nhanh ải.

Đều có năng lực thuộc tính cùng điểm tư chất khác nhau trong mỗi môn khách. Khi bạn click trực tiếp vào MK thì chúng được hiển thị ngay. Độ hiệu quả công việc thu thập chiêu mộ sẽ càng lớn khi tư chất càng cao, khi tăng cấp môn khách cấp sao càng nhiều trong ta là quản lão gia, cũng nhiều hơn trong thuộc tính của chỉ số tăng.

Võ: Tăng thế lực môn khách cùng điểm thế lực của người chơi

Trí: Vàng sử dụng để nâng cấp môn khách - tăng kinh doanh thương sản.

Chính: Sử dụng để chiêu mộ lính - tăng kinh doanh nông sản.

Mị: Tiêu hao lúa - tăng lính chiêu mộ.

Ém trí với mục đích để trưng thu nhiều lượt và nhanh nhất, sẽ dễ dàng nhận thưởng thành tựu nhiều bạc khi có nhiều lượt thu nhập. Chúng ta nhận thưởng bạc ở thưởng thành tựu thay vì lấy bạc ở trưng thu.

Làm sao để trưng thu nhanh và nhiều lượt: Bạn sẽ mất 1 phút để trưng thu/lần trong khi trí lực dưới 10.000. Bạn sẽ mất 2 phút để trưng thu/lần với trí lực 19.999. Cứ như vậy tương tự sẽ tăng dần cũng như lâu hơn về thời gian trưng thu. Tương đương với 10 phút trưng thu/lần trí lực 300.000. Môn khách có thuộc tính chính, mị sẽ tăng cấp + buff đan, tránh tăng trí lực không nuôi con.

Bạn tuyệt đối không được nâng cấp môn khách do để ém trí có những thuộc tính đối với trí lực, nâng cao môn khác tư chất võ lực, có thuộc tính mị lực, chính trực. Chỉ tăng cấp của tiêu kiếm ém trí 7 ngày vì thuộc tính trí lực của nó có 1* mà thôi. Tăng cấp vượt quá 59 nếu xác định cho tiêu kiếm thật khỏe để sau chơi nha môn, tiêu kiếm chỉ bung lên cấp 59 là dừng lại nếu xác định không chơi nó. Đan chính + đan mị + đan võ buff cho tiêu kiếm. Không tăng cấp một số môn khách: Phạm văn trình, Kỷ vân, Nạp lan minh, sách Ni, kim trọng, Hồng thừa vũ,....

Xem thêm: Tải về và trải nghiệm ngay siêu phẩm game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

2.3. Cách ém môn khách

Trong game ta là quan lão gia thì ém môn khách được hiểu theo 2 kiểu. Một đó là ém môn khách để không cho nha môn đó xuất chiến môn khách. Chúng ta ém môn khách với mục đích chính sao cho nha môn thật khỏe. Hai sẽ là ém môn khách để số lượng thật ít không tăng, khi đánh nha môn người khác mà chỉ có 19, 20 môn khách bạn có thể hình dung đó là ém môn khách đó.

Đa phần thủ thuật ém môn khách để không cho xuất chiến áp dụng đối với người mới chơi game có tài khoản mới,....vẫn có thể sử dụng tất nhiên với người bình thường chắc chắn sẽ không cao quy tắc cụ thể: Các môn khách có chỉ số cao về tư chất tập trung nâng thường sẽ chỉ nâng 3 đến 4 môn khách, không nhiều hơn. Nâng tối đa lên cấp 59 các môn khách còn lại không vượt quá. Người chơi chỉ nên tập trung nâng môn khách Cao Trường Cung (Mị), Kim Trọng (Trí + Chính), Đông Phương Sóc (Trí), Cao Tiệm Ly (Võ) ở các thời điểm đầu vì chúng rất cao về chỉ số tư chất. Tăng lên nhiều thuộc tính tăng cấp. Không được phép vượt quá cấp 59 các môn khác.

Hướng dẫn cách chơi
Hướng dẫn cách chơi

Ưu điểm: Không bị đánh nhiều tham gia sự kiện nha môn, để kẻ khác tập trung tấn công không còn con hàng, không bị trừ nhiều điểm nha môn mỗi môn khách bị tiêu diệt trừ đi 2 điểm.

Nhược điểm: Sẽ yếu hơn khi tham gia những sự kiện khác ngoài nha môn, khó căn sát thương, không đồng đều chiến lực của môn khách tham gia chiến đấu. Đôi khi phải nạp tiền mất thời gian tính toán nhiều.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đọc đã nắm rõ được thông tin và cách chơi trong game Ta là Quan Lão Gia. Thường xuyên cập nhật và theo dõi để không bỏ lỡ cơ hội đón đọc thêm nhiều bài viết hay và bổ ích khác đến từ muathe123.vn nhé.

Tải về và trải nghiệm ngay siêu phẩm game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin cách chơi game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ? Cùng tham khảo trong bài viết thú vị sau để nắm rõ!

Game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype