quay lại Quay lại

Khám phá cách chơi game Thời loạn Mobile đỉnh cao cho gamer

clock 27/04/2021 09:10:04 AM

Thể loại: Chiến Thuật

1. Giới thiệu về game Thời loạn Mobile

1.1. Nội dung của game

Game Thời loạn Mobile là game mang phong cách chiến đấu với nhiều người chơi được xây dựng trên hệ thống nhân vật phong phú và khả năng tương tác chiến đầu cao. Tham gia game bạn sẽ được hóa thân thành vị lãnh chúa tài ba sử dụng quân đội của mình đưa ra những chiến thuật sắc bén hạ gục quân địch mang lại chiến thắng vinh quang.

Nội dung của game
Nội dung của game

1.2. Tính năng trong game

- Game hoàn toàn được chơi miễn phí

- Tham gia xây dựng, sáng tạo những vương quốc độc và lạ theo ý muốn

- Có cơ hội thách đấu với tất cả người chơi toàn thế giới

- Thành lập và lãnh đạo Quân đội của mình đến chiến thắng

- Hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, với tất cả 9 loại lính khác nhau

- Với những trang thiết bị như pháo cao xạ, tháp laser, máy bắn đá,... cùng hệ thống quân đội hùng mạnh như phù thủy, kị sĩ,...Được cộng đồng gamer đánh giá là game chiến thuật hay nhất trong dòng game này tại Việt Nam.

1.3. Tài nguyên trong game

Tài nguyên trong game
Tài nguyên trong game

- Vàng

+ Là nguồn tài nguyên cơ bản được thu hoạch thông qua 2 cách là từ mỏ vàng hoặc là đi cướp. Vàng sẽ được chứa trong kho vàng cá nhân. Bạn phải nâng cấp kho để chứa vàng nếu muốn có nhiều tài nguyên để sử dụng.

+ Số lượng vàng thủ lĩnh mà bạn có được nó sẽ hiển thị ở góc bên phải trên cùng của màn hình chơi game. Vàng mà được sử dụng để xây dựng hay nâng cấp các công trình để phòng thủ, các loại nhà và tường tại các vương quốc gọi là vàng thủ lĩnh. Nó được hiển thị ở góc ngoài cùng phía trên bên phải màn hình hệ thống của game..

- Dầu thường

+ Tài nguyên cơ bản được sử dụng sau Vàng là Dầu thường. Dầu thường cũng được khai thác từ mỏ Dầu thường hay cướp được qua việc tấn công các vương quốc khác.

+ Số lượng Dầu thường thủ lĩnh nằm ngay dưới nút Vàng. Dầu thủ lĩnh được dùng với mục đích là xây và nâng cấp hệ thống quân đội, mỏ hoặc kho Vàng, luyện phép, mua lính,....

- G

+ G là dạng tài nguyên không có sẵn vì nó đặc biệt thể hiện đẳng cấp của thủ lĩnh, bạn chỉ sở hữu được nó khi mua qua hệ thống thanh toán bằng tiền mặt.

2. Tìm hiểu cách chơi game thời loạn mobile và những thủ thuật chơi đạt điểm cao

Hoàn thành các nhiệm vụ, khi bắt đầu vào chơi game, dưới đây sẽ là hướng dẫn những nhiệm vụ một cách chi tiết để giúp các thủ lĩnh những bước đầu tiên từ xây nhà, phòng thủ, huấn luyện lính và tấn công kẻ địch,...

2.1. Mục tiêu cần tiến hành khi chơi game

Mục tiêu cần tiến hành khi chơi game
Mục tiêu cần tiến hành khi chơi game

- Xây dựng lãnh thổ

- Phát triển lãnh thổ

- Xây dựng và đào tạo đội quân hùng mạnh

- Xây dựng cho lãnh thổ công trình phòng thủ

- Dọn dẹp, cải tạo, trang trí lãnh thổ 

2.2. Chinh phạt & Danh vọng

- Chinh Phạt là một nhiệm vụ quan trọng trong game Thời Loạn. Để thực hiện chinh phạt bên cạnh việc sản xuất Dầu & Vàng của mình thì người chơi sẽ phải đánh và cướp nhà của người khác để nâng cấp cho nhà mình. Chinh phạt có thể được bắt đầu ngay khi các bạn hoàn tất xong những hướng dẫn cơ bản khi vào game.

- Danh Vọng là nhiệm vụ để phân cấp hay chính xác hơn là thể hiện cấp bậc của các bạn. Qua  việc so sánh số điểm danh vọng kiếm giữa các người chơi khác nhau sẽ đánh giá cấp độ hiện tại của bạn. Danh vọng có được từ Chinh phạt khi bạn thực hiện chinh phạt thắng bạn sẽ có phần thưởng là tài nguyên (vàng & dầu) và cúp danh vọng. Bạn phá được càng nhiều nhà của địch thì số danh vọng bạn đạt được sẽ càng cao và có 3 cấp đồ sao tương ứng Muốn chiến thắng bạn cần sở hữu tối thiểu 1 sao. Bạn sẽ dành được 1 sao sau khi phá hoại nhà chính của đối phương hoặc ít nhất 1 nửa của ngôi nhà.

 2.3. Nâng cấp nhà

- Game quy định là nếu nhà nhỏ đánh nhà lớn thì ngoài việc nhận được tài nguyên từ nhà lớn cò có khuyến mãi thêm một số % tài nguyên nhất định.

Nâng cấp nhà
Nâng cấp nhà

- Khi chơi game, bạn đừng vội nâng cấp nhà chính quá nhanh. Mà thay vào đó nên nầng cấp những thứ khác như tài nguyên hay danh vọng,..vì khi lên nhà chính cấp bậc của bạn cũng cao hơn nên việc kiếm nhà để đánh sẽ khó khăn hơn và kiếm ít tài nguyên hơn.

- Thứ tự nâng cấp nhà:

+ Thợ xây nên chia ra nâng thiết bị phòng thủ như pháo, máy bắn đạn đá, nhà lính, mỏ ... không nên nâng 1 thiết bị lên nhiều cùng 1 lúc vì như vậy khả năng phòng thủ của nhà bạn sẽ yếu đi.

+ Vừa nâng nhà chính kết hợp với nâng cấp mỏ chứa. Vì bạn còn cần phải kiếm thêm nhiều tài nguyên, mà khi nhà chính thấp bạn mới có nhiều cơ hội làm điều đó. Nâng cấp những trang thiết bị ví dụ như Lính khỏe hơn đi cướp sẽ dễ hơn, dễ thắng hơn.

+ Nâng cấp trang thiết bị phòng thủ thì nên nâng cấp theo thứ tự sau: Máy bắn đá - Chòi phép- pháo - chòi cung - pháo cao xạ. Nâng cấp trại lính trước. Không có sự phân biệt giữa linh đi nâng cấp nhà và lính phòng thủ. Lính khỏe sẽ cướp được nhiều danh vọng từ những nơi phòng thủ yếu. Bạn nên cân bằng cả lính phòng thủ và lính tấn công.

2.4. Làm thế nào chơi để có level cao?

- Làm nhiệm vụ.

- Xây dựng và nâng cấp vương quốc.

- Phá hủy nhà chính của người chơi khác.

3. Những lưu ý khi chơi game và hướng dẫn tải game thời loạn mobile

 Những lưu ý khi chơi game và hướng dẫn tải game thời loạn mobile
 Những lưu ý khi chơi game và hướng dẫn tải game thời loạn mobile

3.1. Tác dụng của Khiên

+ Khi Khiên được kích hoạt bạn sẽ tránh được tất cả các cuộc tấn công của những tên khác.

Tuy nhiên Khiên sẽ bị vô hiệu hóa trong trường hợp bạn đang được bảo vệ vẫn đi tấn công nhà khác và đương nhiên điều đó đồng nghĩa bạn sẽ dễ dàng bị tấn công bất kỳ lúc nào.

+ Bạn nên bật Khiên bảo vệ sau khi vương quốc của bạn bị kẻ địch tấn công, tùy theo mức độ mà bạn chọn thời gian từ 12 đến 16 giờ. Lưu ý Nó sẽ không được tự động bật trong trường hợp bạn phòng thủ thành công.

+ Bạn có thể tìm mua Khiên tại cửa hàng G 

3.2. Vương quốc bị tấn công thì không cần phải xây lại

Điều tuyệt vời trong Thời loạn Mobile là dù khi vương quốc của bạn bị tấn công, khi bạn vào game, tất cả tổn thất của vương quốc sẽ được phục hồi, ngoại trừ những tài nguyên bạn bị cướp bởi đối phương đi kèm là số danh vọng bạn bị trừ do thất thủ.

Nhưng chắc chăn là bạn sẽ không phải xây lại bất cứ công trình nào nhé.

Vương quốc bị tấn công thì không cần phải xây lạ
Vương quốc bị tấn công thì không cần phải xây lạ

3.3. Lưu ý khác

 - Khi đi đánh, lính bạn đã thả ra dù vẫn còn sống vẫn sẽ bị mất sạch.

- Trước khi đi cướp nhà lính bạn có thể xây lính để tiết kiệm thời gian.

- Trước khi thoát game, bạn nên lấy hết tài nguyên trong vương quốc và xin Bang hội từ quân.

- Khi đang nâng cấp một món gì đó bạn có thể sắp xếp lại vương quốc.

- Khi đối phương đang online bạn không thể trả thù được gì cả

- Xây trang trí và bẫy bom không cần tốn thợ xây

- Nâng cấp tối đa tất cả các các công trình khác trước khi nâng cấp tiếp nhà chính lên cấp mới.

- Khi dư dả tài nguyên thì bạn có thể up level thứ gì đó để tránh bị cướp bởi người chơi khác.

- Còn nếu bạn có quá nhiều tài nguyên mà không biết sử dụng ở đâu thì hãy cố gắng online thời gian càng lâu càng tốt.

Tóm lại, một thể loại game chiến thuật siêu đặc sắc này còn chần chờ gì không thử. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những chiến thuật chơi game độc đáo và đạt được điểm cao nhé.
Game 360mobi mộng hoàng cung - thể loại game nhập vai đặc sắc

Một tựa game cung đấu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đừng bỏ lỡ thông tin sau nếu bạn thích khám phá thể loại game này nhé.

360mobi mộng hoàng cung

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype