quay lại Quay lại

Tìm hiểu tựa game Top Eleven - game quản lý bóng đá vô cùng hấp dẫn

clock 18/03/2022 11:15:55 AM

Thể loại: Thể Thao

1. Khái quát về tựa game Top Eleven

Game Top Eleven là game quản lý bóng đá khác hẳn với những game bóng đá thông thường như PES hay FIFA. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải quản lý một đội và dẫn dắt đội đó đi đến thành công.

Tại Top Eleven, bạn có thể thành lập câu lạc bộ của riêng mình, thiết kế logo, biểu tượng, thương hiệu của riêng mình, quản lý tài chính, trao đổi cầu thủ ... Bạn sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm, khốn khó, chiến thắng và thất bại với tư cách là người quản lý. Bạn sẽ phải giao dịch, giành giật người chơi khác, bán vé, quảng cáo và thu hút các nhà tài trợ để kiếm tiền phát triển và đào tạo người chơi. Khi bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi sẽ có cơ hội thiết kế màu cờ, quần áo, quốc tịch cho đội của mình và chăm sóc từng người chơi để giúp họ hoàn thiện về thể chất và tinh thần.

Khái quát về tựa game Top Eleven
Khái quát về tựa game Top Eleven

Xem thêm: Cách chơi game FIFA Online 4 trên điện thoại cực dễ

2. Cách chơi tựa game Top Eleven hiệu quả

2.1. Tính năng của game Top Eleven

Game Top Eleven có rất nhiều tính năng khác nhau để người chơi thưởng thức. Không có hạn chế hay bất kỳ bản cập nhật nào trong trò chơi, trò chơi hoàn toàn miễn phí và mở cửa cho tất cả người chơi.

Người chơi trong trò chơi sẽ cạnh tranh với hàng triệu người chơi khác trong mùa giải đó, bằng cách huấn luyện đội và nâng cao kỹ năng của người chơi để đội của họ giành chiến thắng với thứ hạng cao mỗi mùa, sau đó sử dụng kỹ năng này để thiết kế chiến lược hoàn hảo cho mỗi trò chơi .Không chỉ trước trận đấu mà còn trong trận đấu để đối phó với đội hình của đối thủ.

Người chơi có thể xây dựng các sân vận động phù hợp với danh tiếng của đội. Xây dựng các cơ sở vật chất sẽ giúp tăng lượng khán giả đến sân vận động và tăng số lượng tiền đạo và cầu thủ trẻ khỏe mạnh của đội.

Tính năng của game Top Eleven
Tính năng của game Top Eleven

Tất cả các trận đấu bạn tham gia đều được phát trực tiếp. Khi bắt đầu trận đấu theo lịch trình, bạn có thể theo dõi và ủng hộ đội của mình, kêu gọi bạn bè cổ vũ, thay người và đội hình - tất cả đều theo thời gian thực.

Bạn cũng có thể tham gia đấu giá và trả giá cao hơn đối thủ cạnh tranh. Mua những người chơi tốt hoặc mạnh mẽ có thể giúp bạn giành chiến thắng. Đặt tên cho câu lạc bộ của bạn, thiết kế logo và áo đấu. Nhưng đó không phải là tất cả, bạn cũng có thể tùy chỉnh tên, số áo và thậm chí cả quốc tịch của từng cầu thủ. Nếu bạn từng mơ được dẫn dắt một đội bóng dưới màu áo Real Madrid? Trong game, bạn có thể sử dụng áo đấu và biểu tượng của các câu lạc bộ hàng đầu như Real Madrid, Liverpool, Milan, Arsenal, Porto, Boca Juniors và hơn thế nữa.

Xem thêm: Giả lập những trận bóng đá nảy lửa trong game FIFA Mobile Nexon

2.2. Cách chơi tựa game Top Eleven

2.2.1. Bạn hãy chọn cầu thủ thích hợp để thành lập đội bóng

Sau khi tải game Top Eleven, bạn sẽ nhận được quà chào mừng tân thủ, các bạn vào menu bên trái chọn Biệt Đội. Tại đây bạn có thể xem thông tin về người chơi như vị trí (vai trò), tuổi, thể lực, chỉ số và các thông tin chi tiết khác. Khi bạn đã làm quen với các cầu thủ và xem xét hồ sơ của các cầu thủ chính, điều tiếp theo bạn cần làm là kiểm tra đội hình hiện tại của mình để có thể điều chỉnh nếu cần.

Trong game không cung cấp các tùy chọn đội hình có thể sử dụng như 4-4-2, 4-3-3 và không có tùy chọn tự động để AI quyết định cầu thủ nào phù hợp nhất cho đội xuất phát. Bạn dựa trên sức khỏe và số liệu thống kê của họ. Bạn phải tự mình đưa ra mọi lựa chọn và quyết định. Điều này có nghĩa là kéo và thả từng cầu thủ mà bạn muốn họ chơi trên sân, cũng như kéo và thả từng cầu thủ vào và từ băng ghế dự bị.

Bạn nên xem xét cẩn thận thông tin và thuộc tính của từng cầu thủ trước khi tạo đội và nhớ để ý các dấu chấm than có thể xuất hiện khi di chuyển một cầu thủ nhất định. Điều này có nghĩa là bạn chỉ định cầu thủ vào một vị trí hoặc vai trò không phù hợp.

Chọn cầu thủ thích hợp để thành lập đội bóng
Chọn cầu thủ thích hợp để thành lập đội bóng

2.2.2. Bạn cần tạo sơ đồ chiến thuật của mình và xây dựng tinh thần đồng đội

Sơ đồ chiến thuật và tinh thần đồng đội phải song hành trong trò chơi nếu không bạn có thể chịu thiệt hại nặng nề. Các cầu thủ phải có một đội hình cân bằng để đối mặt với bất kỳ đội hình nào của đối phương. Thông thường, bạn nên chọn Tinh thần đồng đội (Team Mentality) là Normal, nhưng nếu bạn đang sử dụng chiến thuật tấn công hoặc phòng thủ, hãy chọn Team Mentality là Attacking hoặc Defensive tương ứng.

Tạo sơ đồ chiến thuật của mình và xây dựng tinh thần đồng đội
Tạo sơ đồ chiến thuật của mình và xây dựng tinh thần đồng đội

2.2.3. Bạn nên đào tạo đội bóng và kiếm thêm tiền thưởng 

Tiền thưởng của đội kiếm được từ các buổi huấn luyện tập thể, giúp tăng khả năng thể hiện của một cầu thủ trong một trận đấu. Hầu hết các nhà quản lý đều có trong tay một đội ngũ tốt nhưng họ vẫn có thể thất bại vì không duy trì được tiền thưởng cho đội. Người quản lý nên duy trì mức thưởng đào tạo đội ở mức 10% đối với đội đối thủ yếu và trên 10% đối với đội đối phương ngang bằng hoặc mạnh hơn. Người chơi nên duy trì mức tiền thưởng đồng đội và đào tạo ở mức cao nhất có thể cho toàn đội. Huấn luyện người chơi bằng các buổi huấn luyện hoàn hảo để nhận 10% tiền thưởng cho đội với ít năng lượng  nhất.

2.2.4. Bạn cần luôn duy trì thể chất và tinh thần tốt cho cầu thủ

Tình trạng thể chất của một cầu thủ phải đạt từ 80% trở lên mới có thể thi đấu trọn vẹn  mà không bị kiệt sức. Nếu các cầu thủ bắt đầu với sức khỏe dưới 80%, họ sẽ cảm thấy mệt mỏi trong hiệp một và thi đấu không hiệu quả. Tinh thần của các cầu thủ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng đến trận đấu, vì vậy trước khi vào trận người chơi nên kiểm tra sức khỏe thể chất và tinh thần của mình và  cả đội cần được nghỉ ngơi để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Cách chơi tựa game Top Eleven
Cách chơi tựa game Top Eleven

2.2.5. Hãy giành phần thưởng cho cầu thủ khi chiến thắng

Phần thưởng chiến thắng là điều cần thiết để cải thiện tinh thần cho mỗi cầu thủ. Một phần thưởng tuyệt vời chắc chắn sẽ tạo ra động lực cho những cầu thủ phát huy tốt hơn. Do đó, điều bạn nên làm là chia một số tiền thưởng phù hợp cho cầu thủ theo cấp độ quản lý, cũng như ngân sách.

Xem thêm: Các cách kèm người trong Fifa Online 4

2.2.6. Bạn hãy thêm sự ủng hộ từ Fan và quản lý cho các cầu thủ

Người hâm mộ hỗ trợ cũng như bạn bè, quản lý chơi đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với khả năng của kiểm soát bóng của từng cầu thủ. Tất cả những gì bạn cần là nhiều bạn bè có thể hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chơi game. Để có thêm 5% lượng người hâm mộ sở hữu trong một trận đấu, bạn nên giữ giá vé ở mức thấp và cập nhật chỗ đậu xe theo cấp độ của sân vận động và người quản lý.

Bài viết trên đã khám phá chi tiết tựa game Top Eleven, hy vọng rằng bài viết trên bổ ích, cung cấp đúng và đầy đủ những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Muathe123.vn mong bạn sẽ có những giây phút chơi game thoải mái và tận hưởng. 

Game new star soccer

Nếu bạn có niềm đam mê mãnh liệt với các tựa game bóng đá, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tựa Game new star soccer, tựa game sẽ chắp cánh niềm đam mê bóng đá của bạn. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu tựa Game new star soccer nhé.

Game new star socce

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype