quay lại Quay lại

Game Vampire's Fall: Origins RPG – Bước vào đế quốc ma cà rồng

clock 28/01/2021 04:02:22 PM

Thể loại: Nhập Vai

1. Giới thiệu cơ bản về game Vampire's Fall: Origins RPG

Game Vampire's Fall: Origins RPG đưa người chơi bước vào một thế giới không có người cai trị, người dân sinh sống những tháng ngày bình yên và hạnh phúc. Tuy nhiên, điều khiến người chơi bị cuốn vào game đó chính là một lời đồn về kẻ nguy hiểm đang sử dụng hắc ma pháp để phá ngôi làng này, khiến cho tất cả người dân tại đây phải lo sợ. Để chống lại nỗi lo sợ này của mình, người dân đã thuê 1 một tên lính đánh thuê đến để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ngôi làng. Bạn chính là người chơi nhập vai tên lính đánh thuê đó để bảo vệ dân chúng trong ngôi làng này.

Giới thiệu cơ bản về game Vampire's Fall: Origins RPG
Giới thiệu cơ bản về game Vampire's Fall: Origins RPG

Các thông tin chi tiết về game Vampire's Fall: Origins RPG cụ thể như sau:

+ Game thuộc thể loại nhập vai, phiêu lưu và hành động cực kỳ hấp dẫn.

+ Thiết kế đồ họa của game dưới dạng 2D cực sống động và độc đáo.

+ Game Vampire's Fall: Origins RPG thiết kế với chế độ chơi Online.

+ Đây là game phù hợp cho người chơi từ 12 tuổi trở lên.

+ Được phát hành bởi công ty Early Morning Studio của Thụy Điển.

+ Hiện nay, Vampire's Fall: Origins RPG có cả bản trên PC và trên điện thoại thông minh. Để có thể chơi Vampire's Fall: Origins RPG cho máy tính cần có hệ điều hành Windows 7 trở lên, tương thích với hệ điều hành iOS từ 11.0 trở lên và hệ điều hành Android từ 4.4. trở lên.

+ Vampire's Fall: Origins RPG được ra mắt công chúng vào ngày 9/7/ 2018.

+ Game Vampire's Fall: Origins RPG là hoàn toàn miễn phí, người chơi có thể dễ dàng tải game về để giải trí và thư giãn cực kỳ tuyệt vời.

2. Game Vampire's Fall: Origins RPG có cốt truyện như thế nào?

Game Vampire's Fall: Origins RPG lấy cốt truyện kể về một vương quốc tại châu Âu trong thời gian trung cổ trước đây. Đây cũng chính là thời kỳ mà con người tin rằng có sự xuất hiện và tồn tại của Vampire trong lịch sử nhân loại.

Câu chuyện bắt đầu bằng một cuộc thảm họa xảy ra khi một vị vua đáng kính của vương quốc ra đi nhưng chưa hề trao lại ngôi vị của mình cho bất kỳ ai. Khi không có người lãnh đạo, các thành phố, làng mạc, các vùng miền bắt đầu rơi vào tình trạng khủng hoảng. Trước sự hỗn loạn đó, nhân vật bí ẩn tên WitchMaster đã xuất hiện. WitchMaster sở hữu một nguồn sức mạnh hủy diệt vô cùng lớn, cũng với các khả năng đặc biệt vô cùng của mình để tiêu diệt tất cả những ngôi lành, thành phố mà hắn đi qua, bóng hắn đến đâu là sau lưng chỉ còn lại sự chết chóc.

Game Vampire's Fall: Origins RPG có cốt truyện như thế nào?
Game Vampire's Fall: Origins RPG có cốt truyện như thế nào?

Điều này khiến mọi nơi bắt đầu lo sợ, các làng mạc, thành phố chưa bị tiêu diệt đã dần tự tạo cho mình những nhóm vệ binh, thuê những người lính đánh thuê vào nhiệm vụ bảo vệ và canh gác cho ngôi làng trước sự tấn công của tên hủy diệt WitchMaster.

Bạn chính là người chơi nhập vào một tân binh lính đánh thuê và gia nhập vào đội ngũ những người bảo vệ ngôi làng Vamp’ Ire. Người chơi hòa nhập cuộc chiến sẽ dần làm quen với chiến đấu, sử dụng các kỹ năng và vũ khí để chiến đầu với thảm họa hủy diệt có thể đến bất cứ lúc nào với ngôi làng. Liệu ngôi làng Vamp’ Ire khi bị WitchMaster tiến đến có bị hủy diệt hay không, tương lai của bạn với vai trò là một tân binh bảo vệ ngôi làng sẽ như thế nào? Tất cả đang chờ bạn gia nhập và khám phá cũng tự game Vampire's Fall: Origins RPG này đó nhé!

3. Bỏ túi cách chơi game Vampire's Fall: Origins RPG để nhanh chóng nhập cuộc

3.1. Khi chơi Vampire's Fall: Origins RPG bạn có nhiệm vụ chính là gì?

Bước vào thế giới của game Vampire's Fall: Origins RPG, bạn sẽ nhập vai để trở thành một tân bình đứng lên chống lại thế lực hủy diệt của WitchMaster.

Để có thể chiến đầu với WitchMaster, các bạn cần thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, các nhiệm vụ từ những người dân, quân lính cho đến những thủ lĩnh trong các ngôi làng hoặc thành phố mà bạn đi qua.

Khi chơi Vampire's Fall: Origins RPG bạn có nhiệm vụ chính là gì?
Khi chơi Vampire's Fall: Origins RPG bạn có nhiệm vụ chính là gì?

Trong quá trình bạn làm nhiệm vụ của mình, bạn sẽ thu thập được rất nhiều các thông tin hữu ích cho bản thân về kẻ hủy diệt WitchMaster, thông qua đó bạn có thể dễ dàng tiêu diệt hắn để mang lại sự bình yên cho ngôi làng, thành phố.

3.2. Chia sẻ về lối chơi game Vampire's Fall: Origins RPG

Sau khi các bạn nhận được nhiệm vụ từ phía NPC giao cho, bạn sẽ có những cách khác nhau để hoàn thành chúng như nói chuyện, đưa tin hoặc chiến đấu tiêu diệt Boss, tiêu diệt quái vật. Bạn sẽ chiến đấu và đánh theo lượt, bạn và đối thủ là quái vật sẽ thay phiên tấn công hoặc nhận sát thương.

Bạn có thể lựa chọn tấn công thường hoặc dùng chiên thức để tiêu diệt kẻ địch, sử dụng bất kỳ kỹ năng nào cũng sẽ tốn một lượng Focus nhất định, cần cân nhắc kỹ năng khi sử dụng kỹ năng bởi lượng điểm Focus của nhân vật rất hạn hẹp.

Để có thể chiến thắng một cách dễ dàng thì bạn trong vai lính mới cần phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn của những kỹ năng chiến đấu, thao tác ra đòn, cùng đón đánh tay một cách hợp lý nhất để tiêu diệt được WitchMaster.

Chia sẻ về lối chơi game Vampire's Fall: Origins RPG
Chia sẻ về lối chơi game Vampire's Fall: Origins RPG

Để có thể gây ra được Combo sát thương lên kẻ thù, các bạn có thể sử dụng liên hoàn nhiều chiêu thức cùng một lúc. Điều này sẽ đạt được khi bạn tham gia chiến đầu và đạt đủ số lượt nhất định theo quy tắc của hệ thống, khi đủ bạn sẽ có thể sử dụng hàng loạt các chiêu thức khác nhau từ vũ khí mang lại để có sức tấn công và sát thương lớn đến WitchMaster.

Trong khi chơi Vampire's Fall: Origins RPG sẽ có hiển thị máu, một điều rất đáng lưu ý mà người chơi cần lắm được đó chính là máy không được hồi sau mỗi trận đấu mà cần phải chữa trị tại các địa điểm theo chỉ dẫn của game thì máu của bạn mới có thể được hồi sinh lại.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi cần tiến hành báo lại với người đã giao về sự hoàn thành nhiệm vụ của mình để nhận phần thưởng dành cho khả năng chiến đấu và bảo vệ dân làng thành công của bạn.

3.3. Game Vampire's Fall: Origins RPG cung cấp hệ thống nhân vật đa dạng

Game Vampire's Fall: Origins RPG là một trò chơi tiêu biểu của thể loại game nhập vai, chính vì vậy yếu tố trang bị, kỹ năng hay các chỉ số chính là một phần không thể thiếu cho các nhân vật bạn nhập vai trò game. Sau khi bạn hoàn thành được nhiệm vụ, hệ thống sẽ cho phép bạn tạo ra và chọn một trong 4 lớn nhân vật là:

+ Nhân vật Nosferatu giúp bạn tăng tỉ lệ rơi thêm vàng.

+ Nhân vật Magistrate giúp bạn tăng tỷ lệ rớt đồ.

Game Vampire's Fall: Origins RPG cung cấp hệ thống nhân vật đa dạng
Game Vampire's Fall: Origins RPG cung cấp hệ thống nhân vật đa dạng

+ Nhân vật Ranjeni giúp tăng tỉ lệ né tránh trong chiến đấu.

+ Nhân vật Equides giúp tăng lượng kinh nghiệm thu về.

Mỗi lớp nhân vật sẽ có những thế mạnh riêng của mình, và những thế mạnh đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trải nghiệm của bạn trong game đó nhé! 4 lớp nhân vật tương ứng với 4 lối chiên riêng khác nhau, bạn có thể chọn tộc Nosferatu để làm giàu cho bản thân nhanh chóng, hay chọn tộc Equidens để nhanh chóng nâng cấp trong game cho bản thân bởi kinh nghiệm được cộng thêm rất nhiều.

Khi tham gia vào trò chơi, giao diện nhân vật sẽ hiển thị cho bạn thấy được các phần thông tin như sau:

+ Bảng thông tin cơ bản, cung cấp thông tin về cấp độ, mẫu, lương kinh nghiệm của bạn hiện có, cũng như năng lượng của bạn.

+ Bảng thông tin về sức mạnh cung cấp thông tin về vũ khi bạn đang sử dụng, cùng với các thông tin về chỉ số sát thương.

+ Bảng thông tin phòng thủ, cung cấp thông tin về né tránh, chỉ số về gáp, khiên đỡ hay tỉ lệ đối khangs trước từng loại sát thương phải nhận như thế nào.

3.4. Thông tin về huyết thống trong game

Các Vampire luôn mang tiếng là đi hút máu người để sống, tuy nhiên họ cũng có huyết thống và tự hào về dòng máu của bản thân đó nhé! Trong game Vampire’s Fall: Origins RPG, cũng nhờ có huyết thống mà các bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình về máu, tăng các chỉ số về tấn công, phòng thủ hay tăng độ né tránh hiệu quả trong chiến đầu cho nhân vật của mình,… thông qua đó mà giúp nhân vật của chính các bạn tăng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng và đáng kể đó nhé!

Mỗi khi các bạn tăng lên 1 cấp độ trong Vampire’s Fall: Origins RPG, bạn sẽ có 4 điểm huyết thống được bỏ túi và bạn có thể sử dụng chúng để tăng cho bất kỳ kỹ năng huyết thống nào của mình mà bạn đã mở ra trước đó thành công.

Thông tin về huyết thống trong game
Thông tin về huyết thống trong game

3.5. Hệ thống các kỹ năng được Vampire's Fall: Origins RPG hấp dẫn

Trong game Vampire's Fall: Origins RPG cung cấp cho người chơi 3 nhóm kỹ năng chính, cụ thể là:

+ Nhóm khống chế bao gồm có 4 kỹ năng – Nhóm kỹ năng này gây ra lượng sát thương lớn từ việc tạo hiệu ứng bất ngờ và có khả năng trong việc khống chế kẻ địch.

+ Nhóm bản năng cũng có 4 kỹ năng – Nhóm này mang đậm bản chất của một ma cà rồng khi hỗ trợ bạn khả năng hút máu, phá giáp của đối thủ trong chiến đầu cực hiệu quả.

Hệ thống các kỹ năng được Vampire's Fall: Origins RPG hấp dẫn
Hệ thống các kỹ năng được Vampire's Fall: Origins RPG hấp dẫn

+ Nhóm thiên phí có 6 kỹ năng – Đây là nhóm mang những kỹ năng đặc biệt giúp nhân vật của bạn tăng khả năng sát thương, gia tăng sức mạnh để không chế hay bản năng.

Ngoài ra, trong game Vampire's Fall: Origins RPG có thêm vũ khí đặc biệt, mỗi vũ khí sẽ có các kỹ năng khác nhau và trang bị để sử dụng hiệu quả các kỹ năng riêng mà chúng có trong chiến đấu một cách hiệu quả nhất nhé!

3.6. Trang bị cho nhân vật để gia tăng thêm sức mạnh

Bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình rất nhiều các vật phẩm, vũ khí khác nhau từ bình thường, tốt, hiếm cho đến truyền thuyết hay các phẩm chất đặc biệt.

Trang bị cho nhân vật để gia tăng thêm sức mạnh
Trang bị cho nhân vật để gia tăng thêm sức mạnh

Các loại vũ khí sử dụng để trang bị không bị giới hạn cấp độ sử dụng, chỉ cần đủ tiền bạn có thể sở hữu chúng trong các gian hàng tại thành phố. Bạn có thể trang bị thêm cho nhân vật của mình các món đồ như nón, áo giáp, dây chuyền, nhẫn, găng tay, vũ khí, quần,…

Mỗi vũ khí các bạn chọn để trang bị cho nhân vật sẽ có những kỹ năng khác nhau, chiên thức khác nhau, trong quá trình chiến đấu, các bạn có thể sử dụng chiến thức của các vũ khí đó ra đòn gây sát thường đối thủ của mình.

3.7. Game Vampire's Fall: Origins RPG cung cấp bản đồ hỗ trợ

Một tính năng cực tốt cho người chơi trong Vampire's Fall: Origins RPG đó chính là bản đồ, nơi thể hiện nhiều thành phố, làng mạng khác nhau. Thông qua bản đồ biểu bị cho bạn thấy được các vùng đất mà WitchMaster đã tấn công khi đi qua, nó sẽ là những nơi cho bạn manh mối hữu ích để tiêu diệt hắn.

Mỗi thành phố bạn đến sẽ gặp những người khác nhau, bạn có thể tương tác với họ và nhận nhiệm vụ được giao từ họ. Ngoài các khu vực thành phố thì bản đồ cũng thể hiện các khu vực đầm lầy, rừng rậm, đồi núi. Khi vào vùng hoang dã, bạn sẽ gặp quái vật, cần tiêu diệt chúng để làm nhiệm vụ và nhận tiền vàng, cùng kinh nghiệm cho bản thân, đôi khi có thêm những món đồ trang bị cực hữu ích nữa đó nhé!

Game Vampire's Fall: Origins RPG cung cấp bản đồ hỗ trợ
Game Vampire's Fall: Origins RPG cung cấp bản đồ hỗ trợ

Bản đồ cũng thể hiện các khu vực khác nhau, điều này giúp bạn tránh được việc đi lạc, thông qua bản đồ Minimap sẽ hiển thị mức độ nguy hiểm để bạn có thể nắm bắt được và biết cách xử lý, chiến đầu một cách hiệu quả nhất.

3.8. Phô diễn sức mạnh cá nhân với đấu trường 1 – 1

Bạn có thể tham gia vào các cuộc chiến 1  đấu 1 cực hấp dẫn khi hoàn thành các nhiệm vụ tại Avan để mở khóa thành công hang ổ của Marid. Tại đây, người chơi có thể chiến đầu cùng rất nhiều các game thủ đến từ nhiều nơi trên thế giới, ghi tên mình vào bảng xếp hạng danh giá và tích lũy điểm số tốt cho bản thân.

Một số nơi trong các thành phố sẽ có những tượng đài nhằm tôn vinh các Vampire mạnh mẽ nhất, điều này khiến nhiều người chơi mong muốn bản thân trở thành người sẽ được tôn vinh.

4. Thiết kế đồ họa và âm thanh của Vampire's Fall: Origins RPG cực cuốn

Trò chơi Vampire’s Fall: Origins RPG có thiết kế đồ họa 2D cực hấp dẫn, điểm đặc biệt là toàn bộ đều được vẽ bằng tay cực kỳ tỉ mỉ và chi tiết, kỹ năng. Toàn game được thiết kế với màu u ám ma mị là chủ đào, đưa người chơi cuốn vào các thành phố của châu Âu thời trung cổ trước đây.

Thiết kế đồ họa và âm thanh của Vampire's Fall: Origins RPG cực cuốn
Thiết kế đồ họa và âm thanh của Vampire's Fall: Origins RPG cực cuốn

Bên cạnh hình ảnh hấp dẫn và cuốn người chơi, Vampire’s Fall: Origins RPG còn mang đến âm thanh bắt tay, sử dụng nhạc nền hài hòa, nhẹ nhàng, du dương xen lẫn tính ma mị, rùng rợn tạo sức hấp dẫn và hồi hộp cho người chơi. Khi di chuyển, sử dụng vũ khí hat tung ra các chiêu thức tất cả đều có hiệu ứng âm thanh đi kèm sống động, chân thực khiến game càng thêm phần hứng thú với người chơi.

5. Hướng dẫn cách tải game Vampire's Fall: Origins RPG cực nhanh

Qua những thông tin hữu ích chia sẻ ở trên, các bạn muốn tải ngay game Vampire’s Fall: Origins RPG về để trải nghiệm thư giãn, giải trí cùng game? Cách tải rất đơn giản, như đã nói đến trong phần đầu của bài viết này thì game tương thích với hệ điều hành Android 4.4, iOS 11.0 và Windows 7 trở lên. 

Các bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng gian hàng để tìm game “Vampire’s Fall: Origins RPG” và tải ứng dụng về sử dụng. Game hoàn toàn miễn phí nên bạn chỉ cần có kết nối mạng là có thể tải game về máy, thiết bị của mình để chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách tải game Vampire's Fall: Origins RPG cực nhanh
Hướng dẫn cách tải game Vampire's Fall: Origins RPG cực nhanh

Qua những chia sẻ trong bài viết này về game Vampire’s Fall: Origins RPG cho bạn đầy đủ thông tin hữu ích về trò chơi này. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây giải trí và thư giãn tuyệt vời cùng với game Vampire’s Fall: Origins RPG này nhé!

Game Goddess MUA - Thế giới kỳ ảo của những nữ thần yêu thú!

Bạn thích thể loại game nhập vai, vậy hoàn toàn có thể chọn Game Goddess MUA để giải trí nhé! Nó cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để tham gia vào thế giới kỳ ảnh cùng những nữ thần cực xinh đẹp. Tìm hiểu cụ thể hơn về Game Goddess MUA với những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Game Goddess MUA

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype