quay lại Quay lại

Game Zgirls: Trở thành người cuối cùng sinh tồn ở thế giới Zombie

clock 05/04/2021 03:39:00 PM

Thể loại: Phiêu lưu

Game Zgirls có thừa hưởng một chút phong cách của thể loại game rust. Đó là một thể loại mà trong game, tất cả sẽ trở về với thế giới nguyên thủy. Người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật “không mảnh vải che thân”, tìm đủ nguyên liệu và học cách sinh tồn trong thế giới đó. Thể loại game này dường như đã chỉ còn là dĩ vãng, thế những với Zgirls, chúng lại một lần nữa hồi sinh và hứa hẹn sự thú vị, bùng nổ trên thị trường.

Game Zgirls: Trở thành người cuối cùng sinh tồn ở thế giới Zombie

1. Giới thiểu tổng quan về game Zgirls

Không có giới thiệu, không có mở màn như những tựa game thông thường khác, Zgirls đơn giản mở ra một không gian, ném ngay người chơi vào một vùng đất hoang vu, hẻo lánh và để mặc người chơi với nhiệm vụ sinh tồn, làm đủ mọi cách để không chết.

Giới thiểu tổng quan về game Zgirls
Giới thiểu tổng quan về game Zgirls

Khi bắt đầu trò chơi này, game thủ sẽ được nhập vai vào một nhân vật nữ trong số những cô gái cuối cùng còn lại ở thế giới thời kỳ hậu tận thế. Trong một bối cạnh đầy những thây ma, zombie, chúng luôn có sẵn, tìm kiếm bạn và chỉ chờ trực để cắn bạn. Thế nhưng, tương tự như những game thuộc thể loại sinh tồn, người chơi chẳng có gì ngoài 2 bàn tay trắng, nhân vật của bạn cũng chỉ sở hữu một trang bị duy nhất, đó là một bộ đồ nội y.

Trong quá trình trải nghiệm game, nhiệm vụ của người chơi là phải thường xuyên thu thập, tìm kiếm các nguyên liệu, vật liệu cần thiết trong quá trình sinh tồn. Đặc biệt là phải biết cách làm ra những công cụ thiết yếu như cuốc, xẻng, rìu, búa, để có thể khai thác đá, chặt cây, xây dựng các công trình ẩn nấp, nhà cửa,...

Trong game Zgirls, từ một chỗ ẩn nấp nhỏ nhắn ban đầu, trong quá trình chơi, game thủ có thể phát triển và thiết lập nên một công trình to lớn và an toàn của mình. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể chọn cách đón nhận những game thủ khác để đồng hành và sinh tồn trong thế giới zombie, hoặc cũng có thể chọn cách hạ gục họ để giành lấy tài nguyên và trang bị.

game Zgirls
Game Zgirls

Thế giới của Zgirls cũng được phân thành những địa điểm nhỏ trên bản đồ. Điều này giúp người chơi dễ dàng và thuận lợi hơn trong quá trình khám phá thế giới xung quanh, cũng như phát hiện, tìm cách đối diện với những thử thách. Game cũng xây dựng hệ thống bao gồm kinh nghiệm, cấp độ sẽ được nâng cấp mỗi khi người chơi hạ gục được zombie hay thu thập vật phẩm, hay tạo dựng nên một công trình nào đó. Khi level càng cao, đồng nghĩa với người chơi sẽ có cơ hội mở khóa thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác để sử dụng chúng cho những mục đích cao cấp hơn.

Xem thêm: Game Zombieland AFK Survival - Thông tin và thủ thuật game

2. Chi tiết về game Zgirls

2.1. Tìm hiểu lối chơi

Tương tự như các game sinh tồn với zombie khác, Zgirls cũng thiết kế một phong cách chơi như vậy. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình sinh tồn của mình với một nhân vật nữ, đi kèm là một số trang bị nhất định. Trong game, người chơi sẽ tìm và nhìn thấy một cô giá bị bất tỉnh, trước hết, nhiệm vụ của người chơi là giúp đỡ cô gái này.

Như đã giới thiệu, nhiệm vụ sau đó của người chơi là tìm cách thu thập các tài nguyên để bảo vệ bản thân và thiết lập nên những thứ thiết yếu khác. Chế tác nhưng dụng cụ cơ bản để sinh tồn là bài học đầu tiên của bạn, sử dụng các dụng cụ sẽ giúp bạn thuận lợi, dễ dàng hơn trong quá trình thu thập và tìm kiếm tài nguyên. Tối thiểu nhất, người chơi phải sở hữu một cây rìu dùng để chặt cây và một cây cuốc để thu thập khoáng sản đá.

Tìm hiểu lối chơi
Tìm hiểu lối chơi

Trên thực tế, Zgirls xây dựng một hệ thống điều khiển không quá phức tạp. Một hệ thống nút ảo ở phía bên trái màn hình sẽ giúp bạn di chuyển và điều hướng nhân vật đi các hướng. Phía bên phải bao gồm những nút ảo về thao tác, tấn công. Khi sử dụng hệ thống nút ảo này, tùy vào thiết bị bạn sử dụng, nhưng nhìn chung chúng không gây cảm giác khó chịu do tất cả đều mượt và nhạy.

Nếu nói về điểm hạn chế, là điểm game không có hướng dẫn cụ thể hay phần giới thiệu nào ban đầu. Mà chỉ đơn giản là thả người chơi vào một thế giới không biết gì. Người chơi sẽ phải tự mày mò, tìm hiểu, khám phá và thực hiện xong các nhiệm vụ trong hệ thống nhiệm vụ ở phía màn hình góc bên trái. Đừng bỏ qua những nhiệm vụ, hãy thực hiện tất cả để trải nghiệm game một cách hiệu quả nhất nhé.

2.2. Yếu tố sinh tồn trong game Zgirls

Yếu tố sinh tồn trong game Zgirls
Yếu tố sinh tồn trong game Zgirls

Như đã nói ngay từ đầu, game Zgirls về bản chất là một trò chơi thuộc thể loại sinh tồn khá thú vị. Do đó, chính yếu tố này cũng giúp bạn nhận ra nó thực sự được coi trọng trong quá trình chơi game. Tại sao? Bởi nếu rơi vào tình cảnh không có đủ tài nguyên để tạo ra nước uống, thức ăn, nhân vật của người chơi sẽ hạ dần các chỉ số và cuối cùng là chết.

Bên cạnh tìm cách sinh tồn cho bản thân mình, người chơi còn phải tìm cách quan sát thế giới xung quanh, sẵn sàng đối diện với các zombie và tránh xa hoặc hạ gục chúng. Zombie có thể cắn bạn, nhưng đừng để chúng cắn quá nhiều, khi đó bạn cũng sẽ “game over”. Khi bắt đầu vào trò chơi, người chơi sẽ sở hữu những ô trống để chứa đồ, thế nhưng số lượng các ô trống không nhiều. Do đó, một trong những nhiệm vụ rất quan trọng đó chính quản lý tài nguyên của bạn.

Nếu dự trữ quá nhiều số lượng tài nguyên như gỗ, đá,... thì nhân vật của bạn cũng sẽ chết. Người chơi nên hiểu, bạn không thể chứa đựng một số lượng đồ quá lớn như những gì diễn ra ở thế giới thực. Ngoài ra, nhân vật của bạn mỗi lần bị chết đi thì sẽ rơi sạch những trang bị mang theo, do đó, bạn nên thiết lập một số hòm đồ để dự trữ các trang bị.

2.3. Tham gia kết giao và liên minh

Tham gia kết giao và liên minh
Tham gia kết giao và liên minh

Cơ hội để bạn có được nhiều tài nguyên hơn là lựa chọn phương thức tiếp cận săn mồi. Hãy kêu gọi những đồng minh đáng tin cậy, tập hợp lại để chinh phục những trận chiến quy mô, chúng giúp bạn mang lại số lượng tài nguyên lớn hơn. Trang bị và sẵn sàng thật kỹ để team của bạn không cảm thấy bạn là gánh nặng. Nhưng cũng nên cảnh giác cao độ, bởi trong Zgirls, đồng đội cũng có thể là kẻ thù của bạn, họ có thể hạ gục, tấn công để lấy tài nguyên từ bạn.

Sinh tồn một mình là khá tốt, thế nhưng bạn sẽ cảm thấy hành trình của mình rất khó khăn. Liên minh sẽ gia tăng cơ hội sống sót của nhân vật. Sở hữu những người anh em là một điều tuyệt vời, bất kể việc sở hữu họ và liên minh với họ chỉ mang tính tạm thời. Sau khi các trận chiến kết thúc, đừng để nhân vật của bạn bị đói, bằng cách làm lửa trại để nấu ăn.

Xem thêm: Game Left 4 Dead 2 - trò chơi tiêu diệt zombie siêu hot hit

3. Một số đánh giá về game Zgirls

Có khá nhiều game sinh tồn hiện nay trên thị trường, bao gồm cả một số cái tên hấp dẫn, thú vị, mang phong cách đa dạng và thu hút. Thế nhưng điều gì làm game Zgirls vẫn sở hữu một lượng fan đông đảo đến vậy?

Một số đánh giá về game Zgirls
Một số đánh giá về game Zgirls

3.1. Âm thanh và đồ họa

Zgirls phát triển góc nhìn chuẩn từ trên cao, giúp quá trình quan sát và sinh tồn của người chơi thuận lợi hơn. Thế nhưng, phải nói rằng, chất lượng đồ họa cùng phong cách hình ảnh của Zgirls cực kỳ hút mắt, chuẩn Anime của Nhật Bản. Khi người chơi tung ra những chiêu đòn, hiệu ứng cũng sẽ đậm chất chibi và bắt mắt. Ngoài ra, Zgirls còn thu hút người chơi bằng việc cung cấp một bộ sưu tập toàn những siêu phẩm nhân vật cực đẹp, cực xinh, cực đáng yêu.

3.2. Hướng dẫn tải game Zgirls về trải nghiệm

Game Zgirls được phát triển và phát hành dưới đơn vị Star Ring Game Limited. Hiện tại, game này chỉ mới có sẵn trên cửa hàng ứng dụng của Google Play, nghĩa là chúng chưa được phát hành trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Để tải game, bạn có thể tìm kiếm với tên game trên khung tìm kiếm ứng dụng của Google Play, chọn đúng đơn vị phát hành và cài đặt.

Hướng dẫn tải game Zgirls về trải nghiệm
Hướng dẫn tải game Zgirls về trải nghiệm

Hy vọng những thông tin và hướng dẫn chơi game Zgirls trên đây của muathe123.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập được vào lối chơi của tựa game này.

Tải và trải nghiệm game Sonic The Hedgehog 4 Episode II

Nếu ưa thích một tựa game phiêu lưu hành động hấp dẫn, bạn có thể tham khảo thêm Sonic The Hedgehog 4 Episode II.

Sonic The Hedgehog 4 Episode II

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype