quay lại Quay lại

Game Zombieland AFK Survival - Thông tin và thủ thuật game

clock 19/06/2021 04:52:00 PM

Thể loại: Phiêu lưu

Zombieland AFK Survival là một trò chơi “clicker” zombie trên mobile cho phép bạn thành lập một đội gồm những người sống sót, thu thập vũ khí và các thiết bị khác và tiêu diệt zombie để giải phóng các vùng đất hoang của Mỹ khỏi sự đe dọa của xác sống. Với một nội dung thú vị, lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên của Hollywood, còn chần chờ gì mà không đi vào bài viết của muathe123.vn để tìm hiểu về game Zombieland ngay thôi!

Game Zombieland AFK Survival - Thông tin và thủ thuật game

1. Tổng quan về nội dung game Zombieland

Hệ thống nhân vật bao gồm một danh sách đa dạng các anh hùng và cảnh sát “kỳ quặc” từ thế giới Zombieland. Các nhân vật độc quyền, chẳng hạn như Tallahassee, Wichita và Columbus sẽ chiến đấu cùng đội của họ để loại bỏ những kẻ ăn não. Mỗi khi hoàn tất nhiệm vụ tiêu diệt thây ma, bạn sẽ được di chuyển đến những thành phố khác để tiếp tục hành trình.

Công việc chính ở đây là giúp nhóm của bạn chiến đấu với thây ma bằng cách chạm vào những thây ma đang đến. Hơn nữa, bạn có thể trang bị vật phẩm tốt nhất cho các anh hùng để nhân vật tự lo liệu và người chơi cũng không cần thao tác gì cả. Điều này đặc biệt hữu ích khi không may bạn đang chơi game mà có việc bận đột xuất.

Tổng quan về nội dung game Zombieland
Tổng quan về nội dung game Zombieland

Có rất nhiều điểm đến mới để khám phá, trùm zombie để chiến đấu và anh hùng mới để thu thập. Các mẹo và hướng dẫn để chơi game Zombieland AFK Survival sẽ giúp bạn biết cách làm cho biệt đội diệt zombie mạnh hơn, mở khóa và cải thiện các kỹ năng, cũng như tận dụng tối đa khả năng của anh hùng.

2. Hướng dẫn chơi game Zombieland

2.1. Cách tăng sát thương với thao tác “tap”

Các anh hùng trong game Zombieland sẽ tự động bắn các thây ma đến hoặc sử dụng vũ khí cận chiến khi chúng đến quá gần chúng. Bạn có thể giúp các anh hùng của mình một tay bằng cách chạm (thao tác “tap”) nhiều lần vào một thây ma để đánh bại hắn. Điều này sẽ làm giảm HP của zombie với tốc độ nhanh hơn nhiều, cũng như tiêu diệt chúng trước khi chúng đến gần nhân vật.

Bạn sẽ nhận thấy một bàn tay zombie ở góc dưới bên trái của màn hình, đây chính là sát thương bạn gây ra bởi “tap”. Sát thương này được tính bằng 25 phần trăm sát thương cơ bản của tướng thấp nhất. Ví dụ, nếu bạn có ba anh hùng trong đội - Billings, Houston và Helena và sát thương cơ bản của họ lần lượt là 2.97K, 4.47K và 2.26K, thì sát thương chạm sẽ bằng 25% sát thương chính của Helena (sát thương cơ bản thấp nhất của anh hùng tất cả anh hùng), là 565. Cách tốt nhất để tăng sát thương chạm của bạn là tiếp tục nâng cấp anh hùng thấp nhất để tăng sát thương chính của anh / cô ấy.

Ngoài ra, bạn cũng đừng lo lắng nếu loại sát thương này thấp hơn khi di chuyển đến

Hướng dẫn chơi game Zombieland
Hướng dẫn chơi game Zombieland

một thành phố mới. Có thể nguyên nhân là do bạn vừa thêm một anh hùng mới vào đội hình của mình. Sát thương khi chạm vào thay đổi khi một anh hùng mới tham gia, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra số liệu thống kê DMG chính của mỗi anh hùng trước khi vào trận nhé!

2.2. Nâng cấp nhân vật

Nghĩa vụ của nhân vật trong game Zombieland AFK Survival là không bỏ lại viên đá nào để quét sạch các xác sống trên mặt đất. Nhưng khi di chuyển đến các thành phố khác nhau, họ sẽ phải đối mặt với những thây ma khó khăn hơn. Bạn phải nâng cấp anh hùng để tăng chỉ số, từ đó zombie sẽ khó gây hại hơn.

Mỗi khi tiêu diệt zombie, bạn sẽ được thu thập tiền xu và việc nên làm với phần thưởng này chính là nâng cấp anh hùng trong game Zombieland. Nó sẽ cải thiện DMG chính, Sức khỏe và các số liệu thống kê khác của họ. Nhấn vào nút nâng cấp bên dưới chân dung của một anh hùng để tăng chỉ số.

Nâng cấp nhân vật để tăng sức mạnh
Nâng cấp nhân vật để tăng sức mạnh

2.3. “Nut Up” anh hùng của bạn

Sau mỗi mười lần nâng cấp, bạn có thể "Nut Up" một anh hùng. Điều này không chỉ tăng thêm máu và sát thương, mà còn cho thêm điểm kỹ năng. Với thao tác này, một điểm kỹ năng sẽ được thêm vào và một chấm đỏ xuất hiện trên chân dung anh hùng của bạn, khi này, chạm vào chân dung của anh ấy để truy cập cây kỹ năng.

Sau đó, bạn có thể phân bổ điểm kỹ năng cho một kỹ năng đã mở khóa hoặc nâng cấp nó để cải thiện kỹ năng đó hơn nữa. Trên cây kỹ năng của anh hùng, một kỹ năng mới sẽ mở khóa khi anh hùng của bạn đạt đến một cấp độ nhất định, nhưng để kích hoạt nó, bạn sẽ phải nâng cấp kỹ năng trước đó lên cấp độ 1.

Mỗi anh hùng có những kỹ năng riêng biệt và bạn có thể nhấn vào từng kỹ năng để biết lợi thế của nó. Các kỹ năng được liên kết với hệ tộc của một anh hùng. Ví dụ: Helena, người thuộc lớp Hỗ trợ có các kỹ năng liên quan đến việc chữa lành và hồi sinh cho đồng đội.

Nut Up anh hùng của bạn
Nut Up anh hùng của bạn

2.4. Tiêu diệt Boss bằng sát thương kỹ năng đặc biệt 

Khả năng đặc biệt của một anh hùng trong game Zombieland được hiển thị ngay phía trên chân dung của anh ta trong màn hình chiến đấu. Mỗi kỹ năng đều có thời gian hồi chiêu, thời gian này khác nhau giữa các anh hùng. Sau khi hết thời gian hồi này, bạn có thể nhấn để sử dụng.

Vì thời gian để kích hoạt một kỹ năng là khá lâu, bạn chỉ nên sử dụng nó khi đến thời điểm thích hợp. Cố gắng sử dụng khả năng tấn công của một anh hùng khi có một đám đông đang tiếp cận đội của bạn hoặc khi đối đầu với Boss.

Khả năng đặc biệt của một anh hùng có thể được tìm thấy ở giữa cây kỹ năng của anh ta. Một số kỹ năng sẽ tăng cường sức mạnh của nhân vật trong game Zombieland. Bạn chỉ cần nhấn vào từng kỹ năng trên cây kỹ năng để biết nên tăng hoặc cải thiện vào kỹ năng đặc biệt nào, nhằm tối ưu sức mạnh của nhân vật.

Tiêu diệt Boss bằng kỹ năng đặc biệt
Tiêu diệt Boss bằng kỹ năng đặc biệt

2.5. Nâng cấp vũ khí của bạn

Có ba loại vũ khí trong game Zombieland AFK Survival bao gồm sơ cấp, sức mạnh và cận chiến. Bạn sẽ “Primary Scarps” để nâng cấp vũ khí sơ cấp, phế liệu cận chiến để nâng cấp vũ khí cận chiến và mảnh sức mạnh để nâng cấp cấp cao (power).

Bên cạnh việc tăng cấp cho các anh hùng của mình, bạn cũng nên nâng cấp vũ khí của họ để cải thiện chỉ số của họ, chẳng hạn như DPS, sát thương, thời gian thay đạn, v.v. Bạn sẽ cần "phế liệu" để nâng cấp vũ khí, nhưng lưu ý rằng không phải bất kỳ mảnh nào cũng được dùng để nâng cấp đâu nhé!

Bạn có thể nhận được những mảnh đồ này khi bạn đạt đến một giai đoạn nhất định. Bạn cần tiêu diệt những làn sóng thây ma để đến một giai đoạn mới, trong đó mỗi màn chơi có 10 đợt zombie. Nhấn vào ô phần thưởng nhiệm vụ ở góc trên bên trái của màn hình để nhận danh sách phần thưởng đầy đủ. Dấu chấm màu đỏ trên hộp phần thưởng nhiệm vụ có nghĩa là bạn đã đạt đến giai đoạn cấp phần thưởng. Bạn cũng có thể nhận được các mảnh phế liệu ngẫu nhiên trong các nhiệm vụ hàng ngày.

Nâng cấp và thay thế vũ khí
Nâng cấp và thay thế vũ khí

Để nâng cấp vũ khí cận chiến, sức mạnh hoặc vũ khí sơ cấp, hãy nhấn vào mục “Weapons) và nhấn vào thẻ vũ khí có mũi tên màu xanh lá cây. Tiếp theo, nhấn vào nút nâng cấp màu xanh lá cây để cải thiện thông số của nó.

2.6. Thay thế vũ khí cũ bằng vũ khí mới hơn

Trong game Zombieland, bạn hãy chạm vào biểu tượng của vũ khí mới, khi này, màn hình so sánh sẽ hiển thị sự khác biệt về chỉ số giữa hai loại súng hoặc vũ khí cận chiến. Nhấn vào thay đổi nếu chỉ số của vũ khí mới cao hơn (hiển thị bằng mũi tên màu xanh lá cây) so với vũ khí cũ.

Một vũ khí mới chỉ được hiển thị khi nó cùng loại. Tức là, nếu bạn nhận được một vũ khí cận chiến mới, bạn sẽ được thay thế vào phần vũ khí cận chiến chứ không phải phần súng hay loại khác. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận vũ khí mới hơn, mạnh hơn từ phần thưởng nhiệm vụ và các sự kiện nhất định do game Zombieland đặt ra.

Hy vọng những thông tin chi tiết và thủ thuật chơi game Zombielandmuathe123.vn mang đến có thể giúp các bạn có những giờ phút tiêu diệt zombie thật vui vẻ và xả stress nhé!

Game Art of War: Red Tides

Ngoài game Zombieland, nếu bạn là một tín đồ của game chiến thuật trên mobile, chắc chắn không thể nào bỏ qua bài viết hướng dẫn cách chơi game Art of War: Red Tides dưới đây!

Game Art of War: Red Tides

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype