quay lại Quay lại

The King of Fighters ’97 - tựa game đối kháng huyền thoại hấp dẫn

clock 21/05/2021 04:37:26 PM

Thể loại: Nhập Vai

Thể loại trò chơi đối kháng luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game, nhắc đến tựa game này thì không thể bỏ qua The King of Fighters ’97. Đây là tựa game trả phí cực hấp dẫn mà người chơi nên trải nghiệm. Cùng muathe123.vn tìm hiểu về trò chơi The King of Fighters ’97 nhé!

The King of Fighters ’97 - tựa game đối kháng huyền thoại hấp dẫn

1. Thông tin về trò chơi The King of Fighters ’97

The king of fighters ’97 là tựa game đối kháng huyền thoại do SNK sản xuất được thiết kế dựa trên seri phim cùng tên. Trong trò chơi huyền thoại đối kháng này, người chơi sẽ thành lập một đội từ vũ trụ The king of fighter gồm những võ sĩ huyền thoại để thực hiện các cuộc chiến tay đôi để tìm ra người mạnh nhất nhằm chấm dứt kế hoạch hồi sinh của Orochi- một kẻ độc ác đồng thời phân định sức mạnh giữa Lori Yagami và Kyo Kusanagi.

Thông tin về The King of Fighters '97
Thông tin về The King of Fighters '97

Trong trò chơi KOF ’97 có lối chơi giống với các tựa game đối kháng khác tuy nhiên điểm khác biệt chính là phong cách chơi riêng biệt, KOF ‘97 cho phép người chơi có thể chọn chế độ trước khi thành lập đội đó là Advanced và Extra.

- Đối với chế độ Advanced trong các trò chơi trong seri trước đó như KOF ‘96 có lối chơi tương tự nhưng có cải tiến hơn về Power Gauge. Nếu như trước kia thì người chơi phải nạp đầy Power Gauge thì trong phiên bản này chức năng này sẽ được tự nạp mỗi khi người chơi tấn công đối thủ hoặc khi nhấn vào động tác đặc biệt (special moves). 

Để sử dụng động tác đặc biệt hoặc để chế độ “Max” để làm thực hiện chức năng Power Gauge. Khi bật chế độ Max thì động tác đặc biệt của nhân vật sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

- Đối với chế độ Extra thì lại kế thừa từ hai phiên bản đầu tiên của KOF đó là KOF ‘94 và KOF ‘95. Giống như các tựa game trước thì khi muốn làm đầy Power Gauge thì phải phòng thủ khi đối thủ tấn công. Khi Power Gauge được lấp đầy thì người chơi cũng bật chế độ Max giống như chế độ Advanced thì cả hai khả năng tấn công và phòng thủ của nhân vật sẽ được nâng cao. 

Tuy nhiên trong chế độ này người chơi chỉ có thể sử dụng Special Moves ở chế độ Max khi nhân vật của mình sắp hết máu hoặc thanh máu nhấp nháy đỏ. Nếu sử dụng chế độ này khi gần hết máu thì lực tấn công của nhân vật sẽ càng mạnh hơn.

Thao tác Emergency Roll trong KOF’96 trong chế độ nâng cao đã được thay thế bằng các thao tác phụ khác kế thừa từ trò chơi trước KOF ‘94 và KOF’95.

Tựa game đối kháng huyền thoại
Tựa game đối kháng huyền thoại

2. Cốt truyện trong trò chơi The King of Fighter ‘97

Tại các sự kiện trong các trò chơi mùa trước, giải đấu KOF đã làm nên sự thành công lớn và tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới về thể loại game đối kháng. Ngay sau khi giải đấu kết thúc được vài tháng đã có rất nhiều tập đoàn lớn khác nhau đứng ra hàng loạt giải đấu KOF với quy mô nhỏ hơn và xây dựng một sân chơi cực kỳ đặc biệt cho các game thủ KOF trên khắp thế giới tạo tiền đề cho sự phát triển của game qua những giải đấu tiếp theo. Ngay khi thông tin này được công bố trên các phương tiện truyền thông đã gây sự chú ý đông đảo của người hâm mộ và game thủ từ khắp nơi đến xem và tham gia trận đấu.

Trong trò chơi KOF ‘97 thì tất cả các võ sĩ huyền thoại đều được cập nhật, ngoại trừ đội Boss (ngay sau lần đầu tiên xuất hiện đã bị giải tán) trong đó có Kasumi Todoh (nhân vật đi tìm kiếm cha mình) cùng với Mature and Vice (là người đã bị Lori Yagami giết ngay sau khi anh ta bị Riot of Blood chiếm hữu ở cuối trò chơi trước).

Cốt truyện trong game KOF '97
Cốt truyện trong game KOF '97

Chizuru Kagura là tiểu boss trong game trước đã chiếm lấy vị trí của Kasumi trong đội võ sĩ nữ, trong khi thuộc hạ của Billy Kane là Geese Howard người từng tham gia giải đấu The King of Fighters ‘95 đã trở về để tham gia lực lượng nữ đặc vụ Blue Mary và tìm kiếm tên trọng tội Ryuji Yamazaki (cả hai nhân vật này đều từ Fatal Fury 3) để thành “Đội đặc biệt 97”. 

Lori Yagami trở lại với tư cách là thành viên của đội Edit cùng với Shingo Yabuki - một học sinh trung học được định hình phong cách chiến đấu theo thần tượng cũng là cố vấn bất đắc dĩ Kyo Kusanagi. So với phiên bản của Kyo trong KOF ‘96 thì đã có sự cải tiến trong khả năng di chuyển và xuất hiện như một nhân vật bí ẩn.

Tùy thuộc vào nhân vật người chơi sử dụng thì Lori và Leona sẽ chiến đấu như một boss đường giữa trong Riot of the Blood. Sẽ có “New Faces Team” là nhóm các nhân vật mới xuất hiện trong game trong đó bao gồm Chris, Yashiro Nanakase và Shermie. 

Nhóm New Faces sẽ tiết lộ ba thuộc hạ cuối cùng của Orochi trong chế độ Arcade. Ngoài ra, họ có thể là những nhân vật trùm phụ xuất hiện với khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn so với thông thường. Nếu như bị đánh bại thì Orochi sẽ chiếm lấy cơ thể của Chris và chiến đấu với tư cách nhân vật trùm cuối.

3. Nhân vật trong trò chơi King of Fighter ‘97

Như đã nói đến bên trên thì trong phiên bản KOF ‘97 thì tất cả những nhân vật ở mùa trước sẽ xuất hiện nên hệ thống võ sĩ cực kỳ đa dạng với 35 võ sĩ huyền thoại. Người chơi có thể chọn các nhân vật như Kyo Kusanagi và Terry là những võ sĩ chiến đấu đại diện cho SNK và sẽ làm lãnh đạo chủ chốt cho New Face Team cực khủng hoặc đội đặc trưng cử KOF đó là “97 Special Team”.

Ngoài ra trong game còn có những nhân vật ẩn của phiên bản NEO GEO đã được cập nhật đầy đủ trong hệ thống để người chơi có thể lựa chọn để chiến đấu trong đó có nhân vật Orochi Leona và Orochi Lori.

Một trong những cập nhật mới nhất của The king of fighter ‘97 đó chính là chế độ “hệ thống mối quan hệ” nghĩa là bạn có thể chọn các thành viên trong đội dựa trên mối quan hệ của nhân vật và khám phá sự tương tác giữa họ trước trận đấu.

Hệ thống nhân vật trong game
Hệ thống nhân vật trong game 

4. Hướng dẫn tải trò chơi The King of Fighters ‘97

4.1. Tải game KOF ‘97 phiên bản PC

Bước 1: Tiến hành cài đặt Bluestacks

Để tải game KOF ‘97 thì cần phải sử dụng phần mềm trung gian Bluestacks và hơn nữa Bluestacks có hỗ trợ tiếng Việt cho người chơi dễ sử dụng. 

Bước 2: Tải và cài đặt game KOF ‘97 trên Bluestacks

Quá trình tải game sẽ mất khoảng vài phút, sau khi tải về bạn chọn vào file đã tải để chương trình được cài đặt. Giao diện game rất dễ hiểu và đơn giản để người dùng có thể cài đặt nhanh chóng. Trong trường hợp xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt thì bạn có thể truy cập vào Bluestacks mục hỏi đáp để tìm hiểu cách xử lý.

Bước 3: Tải file cài đặt của Guide The King of Fighter ‘97 dành cho PC sử dụng hệ điều hành Windows. Các bạn nên để ý đuôi file .APK thì mới đúng.

Bước 4: Cài đặt file đã tải trên Bluestacks

Sau khi hoàn tất tải file thì bạn tiến hành cải đặt bằng cách nhấn đúp chuột vào file APK hoặc chọn “Open with” khi nhấn file và chọn Bluestacks. Quá trình cài đặt file sẽ không tốn quá nhiều thời gian, sau khi hoàn tất sẽ hiển thị biểu tượng game The king of fighters ‘97 trên giao diện chính của Bluestacks. Chọn nhấn vào biểu tượng đó để bắt đầu trải nghiệm game trên PC.

Hướng dẫn tải game KOF '97 phiên bản PC
Hướng dẫn tải game KOF '97 phiên bản PC

4.2. Tải game KOF ‘97 phiên bản mobile

Bước 1: Tìm kiếm game The King of Fighter ‘97 trên Appstore (IOS) và CH play (Android).

Bước 2: Tải game KOF ‘97 về di động

Đây là tựa game trả phí nên bạn cần nhập hình thức thanh toán để trả tiền khi muốn tải game về máy. 

Bước 3: Nhấn vào app game và bắt đầu trải nghiệm trò chơi.

Chỉ với những bước đơn giản là bạn đã có thể khám phá trò chơi The King of Fighters ‘97 phiên bản mobile. Chúc bạn tải game thành công!

Hướng dẫn tải game phiên bản mobile
Hướng dẫn tải game phiên bản mobile

Bên trên là những thông tin cơ bản về tựa game đối kháng huyền thoại The King of Fighters ‘97 cùng hướng dẫn tải game chi tiết cho cả hai phiên bản PC và mobile. Để tìm hiểu thêm các thông tin về game và thẻ nạp truy cập website muathe123.vn

Mua thẻ game nhận nhiều ưu đãi

Trải nghiệm game cực đã không sợ tốn kém chỉ có tại muathe123.vn!

Mua thẻ game

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype