quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách tải, cài đặt và chơi LMHT Hàn Quốc

clock 26/03/2021 09:10:51 AM

Thể loại: Chiến Thuật

1. Tại sao người chơi chọn Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc

Một trong những server Liên Minh Huyền Thoại đáng chơi nhất trên thế giới, đó là server Liên Minh Huyền Thoại tại Hàn Quốc. Tại sao máy chủ Hàn Quốc lại đáng chơi như vậy? Câu trả lời trước hết nằm ở sự chuyên nghiệp của server tại đây. Khác với máy chủ Việt Nam, khi mà tình trạng phá game, thi đấu thiếu nghiêm túc, afk diễn ra tràn lan thì ở Hàn Quốc, sự chuyên nghiệp là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Bất cứ một hành động phá game nào cũng đều bị coi là phi thể thao, cần phải loại bỏ.

Trong từng trận đấu, tinh thần thi đấu của người chơi cũng luôn được thể hiện một cách chuyên nghiệp dù không phải đấu giải. Khi đội nhà đang gặp khó, người chơi sẽ tập trung chơi để có  thể cố gắng giành lại lợi thế. Điều này là rất khó tại máy chủ Việt Nam. Tình trạng phá game diễn ra tràn lan, ngay cả khi đội nhà đang có ưu thế. Tình trạng này kéo dài khiến cho một bộ phận người chơi không còn quá mặn mà với Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Việt Nam nữa. Lựa chọn máy chủ Hàn Quốc là một sự lựa chọn hợp lý, không chỉ với game thủ Việt Nam, mà còn là với game thủ trên khắp thế giới. Liên Minh Huyền Thoại server Hàn Quốc thực sự là một nơi đáng để trải nghiệm ít nhất là một lần. 

Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Hàn Quốc
Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Hàn Quốc

Xem thêm: Tìm hiểu về những nhân vật trong game loạn 12 sứ quân

2. Cấu hình máy chơi Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc 

Để có thể chơi được bất kỳ tựa game nào, điều đầu tiên bạn cần làm luôn là kiểm tra xem cấu hình máy tính của mình có thể đáp ứng đủ cho trò chơi đó hay không. Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game không quá nặng. Hầu hết các dàn máy tính hiện tại có thể đáp ứng được game này. Nhưng nếu bạn muốn có trải nghiệm chơi game ở mức tốt nhất, hãy cân nhắc đến khả năng nâng cấp bộ máy tính của mình. Như thường lệ, chúng tôi sẽ đưa ra hai mức cấu hình tham khảo cho người chơi. Đó là cấu hình tối thiểu và cấu hình chơi game ở mức max settings. 

Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Hàn Quốc
Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Hàn Quốc

2.1. Cấu hình chơi game tối thiểu

HĐH: Windows 7, Windows 8, Windows 10

CPU: Core i3 3570 2.4Ghz

RAM: 2GB

GPU: UHD Graphics Onboard 650MB

Dung lượng bộ nhớ: 8GB

Có thể thấy đây là một cấu hình thấp, khá dễ chịu với các game thủ có hầu bao không quá lớn nhưng vẫn có khả năng chơi tốt tựa game này. 

2.2. Cấu hình chơi game max settings

HĐH: Windows 7, Windows 8, Windows 10

CPU: Core i5 9400F 6C 6T 2.9MHz

RAM 4GB

GPU: Nvidia GeForce GTX 1650 4GB VRAM

Dung lượng bộ nhớ: 12GB

Với khoảng 10 triệu đồng bỏ ra, bạn có thể có một dàn máy tính như trên. Cấu hình này giúp chơi game ở mức đồ họa cao nhất, với mức fps dao động trong khoảng 90 đến hơn 100 tùy tình huống trận đấu. Để có mức fps cao hơn nữa, bạn hãy hướng đến các dòng card đồ họa mới hơn, chẳng hạn như GTX 1650 Super, RTX 2060, RX5600T,... mức fps có thể lên tới con số hơn 500.

Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Hàn Quốc
Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Hàn Quốc

Xem thêm: [Đọc ngay] Cách tải Call of Duty chi tiết nhất mọi thời đại

3. Hướng dẫn tải, cài đặt và chơi Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Hàn Quốc 

3.1. Hướng dẫn tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại tại máy chủ Hàn Quốc

Bước 1: bạn hãy truy cập vào trang web của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc

Bước 2: khi giao diện trang web hiện lên, hãy nhấn vào phần Tải về có màu đỏ

Bước 3: nhấn vào phần tải về sau đó chờ trong ít phút. Thư mục chứa game sẽ được lưu về máy của bạn dưới dạng file nén. 

Bước 4: chọn thư mục đích để giải nén file game vừa tải

Bước 5: bấm next liên tục với các thao tác hiện trên màn hình của bạn. Sau khi bấm xong hãy chờ trong ít phút để máy hoàn thành tải game lần thứ nhất. 

Bước 6: khi màn hình hiện lên bảng đăng nhập, chúng ta sẽ cần tải thêm một lần nữa để hoàn tất việc tải game. Sau khi hoàn thành xong bước này bạn có thể vào game được rồi. 

Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Hàn Quốc
Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Hàn Quốc

3.2. Hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Hàn Quốc

Về cơ bản, Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Hàn Quốc cũng có lối chơi tương tự với máy chủ ở những nơi khác trên thế giới. Trước khi vào chơi, bạn hãy vào phần Cài đặt để thiết lập giao diện game sao cho quen thuộc và cấu hình vừa sức nhất với máy tính của bạn. Một số thiết lập sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình chơi game. 

- Cài đặt Di chuyển tấn công (hit and run): với một người chơi vị trí xạ thủ, hit and run là chìa khóa để giành được lợi thế trước đối phương. Để có thể thiết lập được chế độ hit and run, bạn hãy vào phần phím tắt. Sau đó lựa chọn Di chuyển, tiếp theo là Di chuyển tấn công. Ở phần này hãy chọn cho mình nút bấm thuận tiện nhất. Thông thường, người chơi sẽ lựa chọn nút A. Với thiết lập này, bạn sẽ hạn chế việc tấn công nhầm mục tiêu, giúp tối ưu hóa lượng sát thương gây ra.

- Cài đặt phím tắt cũng là một thiết lập khác giúp hạn chế cho bạn tình trạng click nhầm. Sẽ thật nguy hiểm nếu trong một pha giao tranh chúng ta sử dụng nhầm chiêu thức lên lính hoặc quái rừng, còn tướng địch thì bình an vô sự. Để cài đặt thiết lập này, bạn hãy vào Phím tắt, sau đó chọn Phép bổ trợ. Chọn mục Chỉ chọn tướng để hoàn tất thiết lập.  

Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Hàn Quốc
Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Hàn Quốc

Xem thêm: Trải nghiệm chơi game võ lâm truyền kỳ mobile trên PC cực hay

4. Một vài lưu ý về Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Hàn Quốc

4.1. Lưu ý khi chơi game tại server Hàn Quốc

Chơi game của một máy chủ khác tại Việt Nam, bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại, cũng có khá nhiều những hạn chế mà bạn cần lưu ý trước khi chơi. Trước hết đó là tốc độ mạng không ổn định. Trong một trò chơi điện tử online, kết nối mạng ổn định là điều tối quan trọng. Hãy thử tưởng tượng trong một pha giao tranh quan trọng, bạn lại gặp tình trạng ping 460, thì hậu quả sẽ như thế nào. Chưa kể đến việc đó, nếu tốc độ mạng không ổn định, trải nghiêm chơi game của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Hãy cân nhắc đến đường truyền mạng trước khi chơi game, và đảm bảo rằng bạn có một đường truyền mạng ổn định để chơi game tốt nhất. Tránh tình trạng vào game rồi mạng yếu không chơi được, dẫn đến afk ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game không chỉ của riêng bạn, mà còn cả của những người chơi khác.  

Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Hàn Quốc
Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Hàn Quốc

4.2. Một số lỗi thường gặp khi tải game và cách khắc phục

- Lỗi Direct-X: đây là lỗi liên quan đến đồ họa game. Nó thường xuất hiện khi bạn chuẩn bị vào trò chơi. Để khắc phục lỗi này, hãy kiểm tra lại card đồ họa của bạn, cập nhật lại driver rồi kiểm tra thêm một lần nữa trước khi vào game. 

- Lỗi BugSplat: lỗi này xuất hiện khi có xung đột phần mềm với hệ điều hành máy tính của bạn. Hãy kiểm tra xem có virus trong máy không, kiểm tra Card đồ họa xem Direct X đã cập nhật chưa. Một khả năng khác cũng có thể xảy ra đó là máy của bạn quá yếu, cần nâng cấp lên cấu hình cao hơn.

Như vậy, với những hướng dẫn cơ bản từ muathe123.vn vừa rồi, chắc hẳn cũng đã giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình tải game và trải nghiệm game Liên Minh Huyền Thoại tại máy chủ Hàn Quốc. chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ, thư giãn và đạt được mức xếp hạng đúng như mình mong muốn. Còn bây giờ, vào game thôi nào!

Hướng dẫn Summoners War

Bên cạnh game Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc, nếu muốn trải nghiệm những tựa game mới nhẹ nhàng hơn, dễ chơi hơn, bạn có thể tham khảo Summoners War trong bài viết dưới đây. 

Hướng dẫn Summoners War

 

 
mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype