quay lại Quay lại

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Game chiến thuật hay dành cho di động

clock 12/05/2022 04:58:22 PM

Thể loại: Chiến Thuật

Lấy bối cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa với đề tài chiến quốc, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã tái hiện một cách chân thực, sống động một thế giới Tam Quốc rực lửa. Với nhiều tính năng đặc sắc, đồ họa 3D sắc nét,... Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ngày càng được nhiều game thủ ưa thích. Vậy hãy cùng mình đến với bài viết sau để khám phá Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Game chiến thuật hay dành cho di động nhé!

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Game chiến thuật hay dành cho di động

1. Giới thiệu về tựa game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 

1.1. Game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 

Game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile
Game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Khi thời Webgame còn là một đế chế hùng mạnh, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã xuất hiện và nổi lên như cồn, với lối chơi thiên biến vạn hóa nhằm thách thức trí não của các game thủ và đòi hỏi người chơi phải vận dụng linh hoạt đầu óc và đưa ra những chiến lược thông minh, sắc sảo để đánh bại đối thủ. 

Đến với trò chơi, người chơi như hòa mình vào khung cảnh thế giới rộng lớn của Tam Quốc với 60 thành trì chư hầu và 3 thành chính được kiểm soát bởi các thế lực Thục - Ngụy - Ngô. 

Không chỉ đồ họa 3D sắc nét kèm theo những tính năng đặc sắc và độ khó cao mà Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã chiếm lấy vị trí Top 1 các game chiến thuật Tam Quốc.

1.2. Phong cách, lối chơi của game

Phong cách, lối chơi của game
Phong cách, lối chơi của game

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã mở ra cho người chơi một đế chế vô cùng rộng lớn và hùng vĩ với những lối chơi bắt mắt và chiến thuật sắc sảo. Người chơi sẽ lần lượt chọn ra 5 tướng với những chiêu thức khác nhau để sắp xếp vị trí và thời gian sao cho hợp lý. Những chế độ vượt ải sẽ gắn liền với những mẩu truyện, hay những trận đánh với những vị tướng tên tuổi đã làm nên siêu phẩm Tam Quốc như Tào Tháo, Tôn Quyền, Lưu Bị,...

Chưa hết, không chỉ hấp dẫn với những trận chiến gay cấn mà với cả những hoạt động bình thường ngoài các cuộc chiến cũng vô cùng bắt mắt và gây thích thú với người chơi. Đánh nhau mệt mỏi quá thì bạn có thể đi tuyển chọn tú nữ hay tìm kiếm sưu tập các mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa.

Phong cách, lối chơi của game
Phong cách, lối chơi của game

Bên cạnh đó, đồ họa cũng cực kỳ gây ấn tượng với người chơi, đặc biệt qua nhiều phiên bản, hình ảnh trong game ngày càng được cải thiện và được nhận xét là đẹp hơn nữa. Thành trì thì hoa mỹ đẹp mắt, phong cảnh sống động đến từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt, thỏa mãn được game thủ khó tính chính là có thêm nhiều kỹ năng mới, đặc sắc của các tướng và nhiều điều hay ho khác nữa vẫn đang chờ đợi người chơi khám phá.

Xem thêm: Tải về và trải nghiệm siêu phẩm game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

1.3. Cách thăng cấp nhân vật, chế đồ và cường hóa đồ

Bạn muốn đội quân của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và có thể thực hiện những nhiệm vụ cao cấp hơn, bạn cần phải thăng cấp cho nhân vật của bạn hay các chế đồ và cường hóa đồ có trong game. 

1.3.1. Cách thăng cấp nhân vật 

Cách thăng cấp nhân vật
Cách thăng cấp nhân vật 

Các nhà phát triển game của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile có thiết kế cả phần thăng cấp nhân vật. Tuy nhiên, người chơi cần phải lên cấp nó chứ các tướng không thể tự leo cấp. Và để lên cấp được cho tướng của mình, bạn cần thực hiện theo các bước sau.

Đầu tiên, người chơi cần truy cập vào phần Tướng ở góc dưới bên phải của màn hình và sử dụng các loại sách có ở trong đó để nâng cấp cho tướng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có kể click đúp chuột vào ô tăng 10 cấp để tăng cấp cho nhân vật nếu bạn lười phải ấn nhiều lần. 

Và tùy vào thuộc tính của mỗi tướng mà các chỉ số khác nhau sẽ được cộng lại với nhau tại mỗi level. Tuy nhiên, các game thủ cần lưu ý rằng với mỗi level của tài khoản chỉ được thăng cấp tương ứng với level đó.

1.3.2. Cách chế đồ, cường hóa đồ

Cách chế đồ, cường hóa đồ
Cách chế đồ, cường hóa đồ

Trong quá trình làm nhiệm vụ, người chơi nhận được các món đồ hay vật phẩm, trang bị là một chuyện; và chế tạo thêm lại là một chuyện khác. Người chơi sẽ thu thập nguyên vật liệu trong quá trình làm nhiệm vụ và sau đó bắt đầu sử dụng chúng để chế đồ có trong tính năng trang bị của trò chơi. 

Tại đây, nếu bạn có đủ nguyên liệu và tiền thì bạn có thể chế tạo ra những loại vũ khí và trang bị bạn thích và phù hợp với các vị tướng của bạn. Trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile bao gồm có hai loại rèn là thường và cao cấp. Với loại rèn thường, bạn cần có ngẫu nhiên từ 0 đến 3 loại thuộc tính; còn với loại rèn cao cấp, thì người chơi cần chắc chắn có đủ 2 loại thuộc tính. 

Và sau khi chúng ta rèn đồ xong, các bạn cần cường hóa đồ cho chúng. Và muốn cường hóa được đồ trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, người chơi cần phải có ngân lượng là bạc ở trong game thì việc cường hóa mới trở nên dễ dàng được. Đặc biệt cần lưu ý, người chơi chỉ có thể rèn đồ khi cấp độ tương ứng với cấp tài khoản của bạn, bởi việc cường hóa đồ cũng giống như việc thăng cấp cho nhân vật của bạn vậy. 

Xem thêm: Các môn phái trong Võ lâm truyền kỳ mobile dành cho tân game thủ

2. Mẹo chơi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile dành cho người mới bắt đầu 

Tam Quốc Truyền Kỳ được biết đến là thể loại game với nhiều tính năng đặc sắc, do đó với những người mới chơi sẽ thật khó để khám phá được hết những tính năng có trong game chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. 

Vậy thì khi tham gia trò chơi, nếu bạn không biết nên thực hiện gì tiếp theo, hãy đi làm nhiệm vụ. Ở đây, nhiệm vụ rất phong phú để bạn tham gia và thực hiện. Ví dụ như là thăng cấp, rèn vũ khí,... hay đơn giản là tiêu diệt các kẻ thù có trong trò chơi. Hệ thống làm nhiệm vụ trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ tự động đề xuất nhiệm vụ cho bạn. 

Mẹo chơi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile dành cho người mới bắt đầu
Mẹo chơi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile dành cho người mới bắt đầu 

Đi kèm với việc thực hiện nhiệm vụ chính là nhận các phần thưởng giá trị. Đừng quên nhận thưởng sau mỗi lần bạn làm nhiệm vụ nhé. Ngay từ những trận đầu của game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, nếu bạn nhận được những phần quà giá trị thì bạn sẽ chơi game dễ dàng hơn và nhanh hơn. 

Tiếp theo chính là việc bạn phải thường xuyên nâng cấp cho các vị tướng của mình. Và trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, việc thăng cấp bắt buộc cần phải có sách EXP và tiền tệ. Bên cạnh đó, việc cường đồ hóa cũng là một vấn đề mà người chơi mới cần đặc biệt chú ý quan tâm. Việc cường độ hóa trong game cũng giống như việc bạn thăng cấp cho hệ thống vũ khí của bạn vậy. Nó góp phần quan trọng trong việc giúp bạn giành chiến thắng trước những đối thủ nặng ký. 

Mẹo chơi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile dành cho người mới bắt đầu
Mẹo chơi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile dành cho người mới bắt đầu 

Còn nữa, một yếu tố quan trọng khác phải kể đến trong công cuộc góp phần vượt cấp của bạn chính là phải sắp xếp đội hình một cách hợp lý. Ở đây, đòi hỏi bạn, phải nắm rõ và hiểu biết kỹ càng về các vị tướng của bạn để áp dụng nó vào trong trận chiến và sắp xếp nó thành một đội hình hợp lý, không dễ dàng bị đánh bại. Và đừng quên nhận thưởng sau mỗi lần làm nhiệm vụ, đồng thời kiểm tra lại hòm thư để nhận được nhiều món quà và vật phẩm khác có trong trò chơi. 

Cuối cùng, trong trò chơi, có phần “Bái kiến” hàng ngày, hãy ghé qua đây để có thể sở hữu cho mình những vị tướng cao cấp mà miễn phí ở trong game. Đặc biệt là nhận những vật phẩm hay item ở phần phúc lợi để giúp cho quá trình chơi game của bạn diễn ra thuận lợi hơn. 

Xem thêm: Game chiến thần tam quốc và mẹo chơi cho tân thủ

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp một số thông tin cho các bạn về trò chơi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cũng như một số mẹo chơi của nó. Muathe123.vn mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị khi tham gia game này.

Game Thuận Thiên Kiếm

Bên cạnh đó, game Thuận Thiên Kiếm cũng là một trong những tựa game hay  được nhiều người ưa thích. Vậy Thuận Thiên Kiếm là game gì và nó có gì hấp dẫn, hãy đến ngay với bài đọc sau để khám phá nhé!

Game Thuận Thiên Kiếm

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype