quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Hướng dẫn bạn cách chơi Rourke đỉnh cao mới nhất hiện nay

lịch
24/04/2021 • 09:19:43 AM

Rourke chính là nhân vật vị tướng sĩ thực hiện các chuyến đi xuyên rừng với tần suất xuất hiện của vị tướng này trong game là rất lớn. Tìm hiểu về cách chơi game Rourke để biết được cách chinh phục game Rourke dành được chiến thắng vang dội.

1. Tìm hiểu về Rourke

Rourke là tên của một vị tướng đấu sĩ có nhiệm vụ đi rừng với sức mạnh đỉnh cao nhất ở những đoạn đầu và đoạn giữa game. Rourke có sức mạnh hấp dẫn, tần suất mà các Rourke xuất hiện cũng hết sức ấn tượng, xuất hiện nhiều lần trên bảng xếp hạng của các trận đấu.

Tìm hiểu về Rourke
Tìm hiểu về Rourke

Khi chơi Rourke, các bạn sẽ cần phải tìm hiểu cách kết hợp đồ, tìm hiểu về bảng ngọc, tìm hiểu về combo chuẩn…

Được biết, Rourke hay còn được gọi là lão tướng Lạc quan, đó chính là vị tướng số 67 đã tham gia vào các đấu trường trong Liên quân để có thể sở hữu riêng cho mình những lượng  chiến đấu sát thương rất lớn. lượng sát thương này sẽ càng lớn hơn khi Rourke đánh càng gần.

Khi đó, các Rourke sẽ bắn mũi tên, mũi tên được bắn ra sẽ găm thẳng vào người của kẻ thù, lúc này kẻ thù sẽ có thể bị hạ gục nhanh chóng.

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi VLTK mobile kỳ phùng địch thủ

2. Những kỹ năng hoàn hảo của các Rourke

Để có được cách chơi liên quân tốt nhất thì trước hết bạn cần phải nắm được những kỹ năng đỉnh cao của trò chơi này. Khi nắm rõ những kỹ năng của game thì sẽ giúp cho bạn biết cách vận dụng những kỹ năng đó vào trong quá trình chơi để dành về những chiến thắng, biết cách tung ra các chiêu thức chơi ấn tượng và hợp lý.

Ngay dưới đây, muathe123.vn sẽ chia sẻ cho các bạn biết về các kỹ năng đặc biệt trong game để các bạn lên kế hoạch chơi game đỉnh cao cho mình:

Những kỹ năng hoàn hảo của các Rourke
Những kỹ năng hoàn hảo của các Rourke

2.1. Kỹ năng game Rourke - Tán xạ

Đối với loại kỹ năng Tán xạ thì Rourke sẽ sử dụng nỏ để có thể bắn những mũi tên một cách đặc biệt. Đối phương nếu trúng phải sẽ bị giảm về giáp trong vòng 6 giây. Đối với kỹ năng này khi cộng dồn lại thì sẽ có được 12 lần, kỹ năng này có thể gây ra khả năng tán xạ lên tới 50 phần trăm so với công vật lý.

Khi đó, sức mạnh của bạn có thể gây ra những đòn chí mạng vô cùng lớn đối với kẻ địch, hoặc là sức mạnh đó có thể kích hoạt được những hiệu ứng vô cùng ấn tượng, trong đó kích hoạt được hiệu ứng của đòn đánh.

2.2. Kỹ năng game Rourke - Đoạt mệnh Nỏ

Đối với các tướng khi đi rằng thì sẽ có thể tăng tốc để chạy cùng một lúc, khi đó sẽ có thể tạo ra được những mũi tên mang tính chất đặc biệt để giúp cho các đòn đánh của Rourke có thể gây ra được những tính sát thương mang tính chất vật lý.

Nếu như các mục tiêu mà bị mũi tên của Rourke bắn trúng trong tổng cộng 4 mũi tên thì mục tiêu sẽ bị giảm mạnh về tốc độ chạy.

Kỹ năng game Rourke - Đoạt mệnh Nỏ
Kỹ năng game Rourke - Đoạt mệnh Nỏ

2.3. Kỹ năng trong Rourke - Xung Phong

Khi vận dụng kỹ năng này thì người chơi sẽ tiến hành thực hiện các cuộc tiến thật nhanh lên phía trước để có thể gây tính sát thương vật lý, đồng thời trong quá trình đó thì sẽ có các hiệu ứng về việc đẩy lùi, nếu như quân địch mà bị trúng hiệu ứng này thì Rourke sẽ được hệ thống giảm cho khoảng thời gian là 2 giây để hồi chiêu đối với các kỹ năng này.

Xem thêm: Game Pokemon đại chiến huyền thoại chi tiết nhất mọi thời đại

2.4. Kỹ năng trong Rourke - càng chiến đầu thì càng mãnh liệt

Đối với kỹ năng càng chiến đấu thì lại càng hăng thì chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có thể chiến đấu một cách hết sức ấn tượng. Khi đó, Rourke sẽ luôn miễn nhiễm đối với những khả năng trong việc khống chế đối phương, khiến cho các đối phương không thể nào chống cự nổi.

Bên cạnh đó, khi Rourke dùng tính năng này thì sẽ dễ dàng được tăng các công về vật lý lên và đồng thời được giáp trong khoảng thời gian là 6 giây.

3. Khám phá tuyệt chiêu lên đồ Rourke đẳng cấp

Việc lên đồ cũng rất quan trọng, các bạn sẽ có thể lên đồ để trong trò chơi này để giúp cho các Rourke có thể tiến hành liên quân. Vậy, kết hợp đồ ra sao để có thể tạo ra được sự thành công?

Khám phá tuyệt chiêu lên đồ Rourke đẳng cấp
Khám phá tuyệt chiêu lên đồ Rourke đẳng cấp

Chúng ta cùng khám phá đối với những yếu tố phục vụ cho Rourke lên đồ cực kỳ đẳng cấp qua thông tin bên dưới:

- Cung Bão Tố: Cung này thì có sức mạnh vô cùng, tính sát thương có thể lên tới 30 phần trăm, có thể dễ dàng để hạ gục được quái rừng và đồng thời thì sẽ tăng được 2% sức mạnh và có cả hiệu ứng để cộng dồn lên tới 15 lần.

Nếu như Rourke mà liên tục thực hiện đánh đối phương thì sẽ có khả năng gây thêm tính sát thương phép.

- Giày du mục: Đối với loại giày du mục này thì có tác dụng là tăng thêm 25% đối với tốc độ đánh, đồng thời cũng tạo ra 60% đối với tốc độ chạy cho nhân vật của bạn.

- Thánh kiếm: là một trong những loại vũ khí mà người chơi Rourke cần khám phá, đối với loại vũ khí này thì các bạn sẽ có thể đưa ra những đòn đánh mang tính chí mạng, nhờ có thành kiếm mà các bạn có thể tăng tốc đối với thời gian chạy lên tới 1,5 giây. Tuy vậy, với loại thành kiếm này thì lại chỉ có thể sử dụng đối với các tướng thực hiện các thao tác đánh xa.

Thương Longinus: dễ dàng loại bỏ được 50 giáp của quân địch, đồng thời sẽ có thể cộng dồn được tới 5 lần, có thời gian kéo dài lên tới 5 giây.

Ngoài ra thì các bạn chơi game Rourke cũng có thể tham khảo nhiều hơn đối với những đồ dùng, vật phẩm khác của game như là: kiếm Muramasa, giáp hộ mệnh, những loại vật phẩm này đều có công dụng giúp tăng năng lượng, tăng lượng máu và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Warcraft 3 từ những tính năng cơ bản nhất

4. Hướng dẫn chi tiết cách chơi Rourke đẳng cấp

Chơi Rourke đòi hỏi các bạn phải biết kết hợp giữa những kỹ năng cũng như là các chiến lược trong game, đồng thời nắm bắt được cách thức chơi game. Khi tham gia chơi game Rourke, các bạn cần phải hết sức lưu ý trong quãng đầu và quãng giữa game.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Rourke đẳng cấp
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Rourke đẳng cấp

Ngay sau đây sẽ là hướng dẫn các bạn cách chơi Rourke chi tiết ở màn đầu game và giữa game:

4.1. Cách chơi Rourke ở đầu game

Mở đầu của mỗi cuộc chiến đấu thì việc mở màn là vô cùng quan trọng, mang tính quyết định sự thắng bại rất lớn đối với người chơi. Tìm hiểu về cách chơi ở những màn chơi đầu tiên sẽ giúp cho chúng ta có được cơ hội để tham gia vào quá trình chơi game.

Trong suốt quá trình chơi game thì sự trừng phạt được thực hiện trong game sẽ thực sự giúp bạn bổ trợ rất nhiều khi bạn đi rừng. Bạn hãy chọn cách ăn từ đường rồng cho tới khi xuất hiện, bạn có thể tranh thủ để ăn nhiều hơn trong vài giây, đồng thời bạn có thể kiểm soát được các tấm bản đồ xuất hiện trong game, bạn có thể dễ dàng ăn các mục tiêu.

Đặc biệt nhất là bạn không nên hiến máu trước khi mà có sự giao tranh diễn ra, vào thời điểm giao tranh thì bạn sẽ có thể khiến cho các Rourke của bạn núp vào trong các bụi rậm để tránh những nguy hiểm, bạn hãy chờ quân địch của bạn để tấn công một cách đầy sự bất ngờ.

Vào đầu trận đấu thì các Rourke sẽ thực sự rất mạnh mẽ, chỉ cần bắn thông qua 2 đợt thì các bạn có thể dễ dàng hạ gục được những quân địch một cách hết sức nhanh chóng.

Bạn hãy sử dụng các tầm nhìn và thực hiện việc ăn rồng, bạn nên giục các đồng đội trong nhóm của mình thực hiện nhiệm vụ ăn rồng nhanh chóng, sau đó tiến hành giao tranh sau đó.

4.2. Hướng dẫn cách chơi Rourke giữa và cuối trận

Ở màn giữa và cuối game sẽ có sự ảnh hưởng tới các kết quả chơi game, theo đó, các bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ đối với cách chơi ỏ các màn chơi này. Khi mà các bạn đã lên được level để sử dụng các thánh kiếm thì các bạn có thể có được những sức mạnh một cách tối đa, khi đó bạn hãy thực hiện các màn đánh một cách chủ động.

Bạn cũng cần phải đẩy nhanh đối với tiến độ giao tranh để Rourke có thể ăn được Tà Thần, hạ gục các quân địch đơn giản hơn.

Hướng dẫn cách chơi Rourke giữa và cuối trận
Hướng dẫn cách chơi Rourke giữa và cuối trận

Những kỹ năng mà các bạn có thể vận dụng như là: đoạt mệnh đối với nỏ thần, chiến đấu càng nhiều thì sẽ càng hăng hái, sau đó tới xung phong.

Như thế, cách chơi Rourke được nêu ở trên trong bài viết này hy vọng mang lại cho các bạn nhiều kiến thức nền tảng để có được cách chơi phù hợp.

bài viết liên quan Cách chơi gunny

Ngoài ra, muathe123.vn cũng chia sẻ cho những bạn nào yêu thích Gunny có thể tham gia chơi game Gunny.

Cách chơi gunny

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype