quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Cách chuyển Appstore sang Mỹ dễ dàng và nhanh nhất

lịch
03/04/2020 • 10:07:02 PM

Chắc chắn rằng có rất nhiều bạn đã từng mày mò và tìm kiếm trên mạng thấy một trò chơi game hay một ứng dụng nào đó dù biết tên và đầy đủ về nhà cung cấp nhưng khi tìm kiếm trên Appstore lại không hề có. Vậy lý do đó là do đâu? Có phải do bạn chưa chuyển dùng hay không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giúp bạn về cách chuyển Appstore sang Mỹ để tải ứng dụng đó.

Mua thẻ cào online

1. Dùng cách chuyển Appstore sang Mỹ khi nào?

Cách chuyển Appstore sang mỹ 2021 ra sao?
Cách chuyển Appstore sang mỹ 2021 ra sao?

Việc bạn không thể tìm kiếm một ứng dụng hay trò chơi dù biết rõ về chúng thì chắc chắn nguyên do là chiếc điện thoại của bạn chưa thực hiện chuyển vùng. 

Đầu tiên rất đơn giản bạn nên có sự kiểm tra ngay tại chính dịch vụ định vị của mình tại bản đồ và tất nhiên nếu Apple của bạn vẫn ở Việt Nam thì không thể nào tải được ứng dụng tại Mỹ. Mà công việc của bạn sẽ là cần có sự chuyển đổi sang vùng mỹ hoặc quốc gia mà chứa phần mềm tương thích để tải thay vì việc bạn bỏ qua hay mất thời gian loay hoay cho việc tạo lập một tài khoản Apple mới cho vùng MỸ đó.

Nhưng các bạn cũng nên biết rằng hiện nay chính Apple đã có sự quản lý chặt chẽ hơn về việc chuyển dụng tự do qua lại trên tài khoản của người sử dụng nên đôi khi bạn đã thực hiện chuyển đổi sẽ không chuyển đổi lại được. Hoặc việc mà bạn có thể thực hiện chuyển đổi nhưng sau khi chuyển đổi lại sẽ mất một khoản chi phí cho việc đó. Vậy nên khi muốn chuyển đổi bất kỳ gì thì bản thân bạn cần có một sự suy nghĩ và tính toán cho sự chuyển để tránh những rủi ro và trường hợp không cần thiết.

2.  Hướng dẫn cách chuyển Appstore sang Mỹ chi tiết

Các bước cho việc thực hiện chuyển Appstore sang Mỹ
Các bước cho việc thực hiện chuyển Appstore sang Mỹ 

Để việc chuyển đổi có sự thành công các bạn sẽ cần biết rõ và chi tiết nhất về cách chuyển vùng này ra sao thì sẽ giúp các bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Các bước để thực hiện chuyển trên thiết bị IOS là:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ cần đến chiếc điện thoại hay ipad của mình di chuyển tới mục cài đặt và lựa chọn tại mục > itunes and App store và bấm > phần tên tài khoản của chính mình để thực hiện cho việc thiết lập.

+ Bước 2: Sau đó bạn cần lựa chọn về mục View Apple ID và chọn > Country/ Region về quốc gia và vùng lãnh thổ chọn cho việc thay đổi và bấm > thay đổi vùng quốc gia lãnh thổ đó để xác nhận tiếp theo và chọn đồng ý (Agree) là hoàn tất lệnh.

Các bước để chuyển đổi appstore sang mỹ
Lựa chọn vùng cần chuyển

Ví dụ như tại đây bạn muốn chuyển đổi sang vùng Mỹ thì bạn lựa chọn View Apple ID và chọn > Mỹ> Thay đổi quốc gia hoặc vùng> Agree, chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có thể thực hiện công tác cho chuyển đổi của mình cho việc tải các ứng dụng.

+ Bước 3: Sau đó tại bước cuối cùng này bạn sẽ cần lập lại mọi thông tin với tài khoản mới sao cho phù hợp quốc gia và vùng mới bạn đã lựa chọn để sử dụng. Với bước này dù bạn không hiểu quá nhiều thì vẫn có sự giúp đỡ của chị google rất dễ dàng.
Như việc bạn lựa chọn bang california chả hạn thì bạn chỉ cần sớt theo google về cách tra mã và danh tính để xác nhận được vùng cùng đó việc tìm kiếm về mã vùng điện thoại, hay số điện thoại nào đó nhập vào theo yêu cầu là hoàn tất.

+ Bước 4: Thực hiện về việc săn các ứng dụng về máy cho bản thân.

Thẻ game online

3. Lợi ích của chuyển vùng Apple store sang Mỹ

 Lợi ích của chuyển vùng Apple store sang Mỹ
 Lợi ích của chuyển vùng Apple store sang Mỹ

Có thể nói rằng nhiều ứng dụng chỉ cho phép người sử dụng thực hiện chuyển đổi và tải về khi có tài khoản được tạo lập và chuyển vùng phù hợp do đó chính sách áp dụng khác nhau như ngay chính việc chúng ta xem một video nào đó trên youtube có bản quyền cũng vậy. Khi không có bản quyền tại Việt Nam thì bạn không thể xem được video đó. Đến chính phần mềm google maps hiện hành cũng vậy khi chúng ta muốn tải về thì phải có ID tại Mỹ mới có thể tải về được hay một số ứng dụng khác nữa cho trẻ em về Disney. Vậy nên bạn biết về cách chuyển vùng sẽ rất có ích.

+ Bạn có thể thực hiện tải các video, ứng dụng, phần mềm nào đó ở nước ngoài khi không có bản quyền tại Việt Nam.

+ Việc truy cập kho có sự phong phú với nhiều chức năng và phần mềm hữu ích thú vị khác.

+ Các thao tác thực hiện chuyển đổi không quá khó khăn tiện lợi cho người sử dụng giúp thỏa mãn về các nhu cầu tải và cài đặt nhanh nhất, dễ dàng nhất.

+ Cách thực hiện các thao tác này đơn giản là thay đổi quốc gia mà thôi không có sự ảnh hưởng tới bất kỳ quốc gia nào khi bạn chuyển đổi ID đó. Cùng đó bạn cũng sẽ không phải bị hoàn toàn đăng xuất khỏi ID tại Việt Nam mà chỉ là sự xét duyệt về các ứng dụng tải được trong chuyển đổi mà thôi.

+ Dù thực tế rằng việc các nhà phát triển vẫn sử dụng chính cách này cho việc xác nhận và kiểm tra về ứng dụng của họ được xếp hạng ra sao tại các thị trường mở rộng ứng dụng của mình. Và họ sẽ cảm thấy vui khi có một sự xếp hạng cao và nhiều người tải được ứng dụng mà không cần quá nhiều bước cho tạo lập các ID mới với nhiều thời gian. 

4. Một vài lưu ý cho việc thực hiện chuyển vùng Apple store sang Mỹ

Một vài lưu ý cho việc thực hiện chuyển vùng Apple store sang Mỹ
Một vài lưu ý cho việc thực hiện chuyển vùng Apple store sang Mỹ

Việc chuyển vùng này đôi khi vẫn có những lưu ý nhất định cho chính những người đang muốn sử dụng bởi khi thay đổi đó đôi khi cũng có những sự ảnh hưởng nhất định.

+ Kể đến đầu tiên có lẽ là việc mà bạn chuyển vùng mà phần mềm bạn muốn tải mất phí thì bạn sẽ cần thực hiện thanh toán theo hình thức tại nước đó để mua chứ không thể thanh toán theo phương thức của vùng cũ được. Vậy nên dù bạn có số dư và tiền thừa tại tài khoản cũ, hay thẻ quà tặng đi chăng nữa thì cũng không thể nào sử dụng được.

+ Với việc thay đổi chuyển vùng này bạn chỉ có thể thực hiện mỗi năm một lần mà thôi và việc trở lại sẽ cần sau một thời gian qua việc truy cập lại để thực hiện.

+ Việc chuyển đổi này nên thay đổi trong Play store nếu bạn muốn chuyển đổi lâu hơn như một năm trở lại chẳng hạn bởi việc truy cập ứng dụng khác nhau sẽ dẫn đến việc tài khoản của bạn có thể bị xóa hay khóa lại. 

+ Hãy có một lựa chọn tốt hơn như về Google Play để tìm các ứng dụng không có sẵn đó và việc khi gặp sự cố có thể tìm kiếm cách giải đáp đơn giản hơn.

Nạp thẻ điện thoại online

Mong rằng những thông tin mà muathe123.vn chia sẻ trên bài viết này về cách chuyển Appstore sang Mỹ sẽ giúp bạn có một phương pháp chuyển đổi hợp lý nhất tránh được các rủi ro không cần thiết khi chuyển đổi sai.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype