quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Cách chuyển tiền điện thoại Mobifone nội, ngoại mạng nhanh chóng

lịch
14/03/2020 • 06:32:51 PM

Có tất cả bao nhiêu cách chuyển tiền điện thoại Mobifone bạn có thể dùng cho thuê bao nội mạng và cả ngoại mạng hiện nay? Tất cả sẽ được chia sẻ đầy đủ và chi tiết trong bài viết này để bạn có thể tìm thấy cách chuyển tiền điện thoại phù hợp nhất cho mình.

Mua card điện thoại

1. Cách chuyển tiền điện thoại mạng Mobifone nội mạng

Bạn đang muốn chuyển tiền điện thoại Mobifone sáng một thuê bao nội mạng khác. Vậy bạn có thể sử dụng các cách chuyển tiền điện thoại Mobi sang Mobi với 3 cách là qua dịch vụ M2U, qua dịch vụ lì xì hoặc sử dụng dịch vụ Fastshare. Các dịch vụ này được dùng như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các chuyển tiền điện thoại Mobifone nội mạng nhanh chóng và chuẩn nhất với 3 sự lựa chọn như sau:

Tất cả các cách chuyển tiền điện thoại mạng Mobifone nội mạng
Tất cả các cách chuyển tiền điện thoại mạng Mobifone nội mạng

1.1. Chuyển tiền điện thoại Mobifone thông qua dịch vụ M2U

Cách chuyển tiền điện thoại Mobiphone mà rất nhiều người hiện nay đang sử dụng đó chính là chuyển tiền hoặc bắn tiền thông qua dịch vụ M2U của nhà mạng này. Đây là dịch vụ sử dụng ch bắn tiền nội mạng Mobifone.

1.1.1. Điều kiện để sử dụng dịch vụ chuyển tiền Mobifone M2U

Để thuê bao của bạn có thể tham gia dịch vụ này và sử dụng để bắn tiền trong tài khoản đến một thuê bao khác cùng mạng thì bạn cần đáp ứng được các điều kiện bao gồm:

Thứ nhất, thuê bao bạn đang sử dụng để bắn tiền điện thoại Mobifone là thuê bao đang hoạt động hai chiều, có thời gian sử dụng ít nhất là 45 ngày và là thuê bao trả trước.

Thứ hai, thuê bao Mobifone bạn bắn tiền cho có thể đăng hoạt động hai chiều, hoặc bị khóa một chiều, hoặc có thể bị khóa 2 chiều nhưng còn thời gian giữ của nhà mạng, đặc biệt cũng là thuê bao trả trước.

Thứ ba, mỗi lầm bạn chuyển tiền có thể tối thiểu là 1.000đ và tối đa là 50.000đ, và trong một ngày số điện thoại của bạn có thể bắn được dưới 300.000đ. Và mỗi một lần bạn chuyển tiền này sẽ mất phí dịch vụ là 15%.

>>> Xem thêm: Cách chuyển tiền Vietttel đơn giản

1.1.2. Cách chuyển tiền điện thoại Mobifone nội mạng qua dịch vụ M2U

Cách chuyển tiền điện thoại mạng Mobi của thuê ban bạn đang sử dụng cho một thuê bao nội mạng khác cần thực hiện theo các bước bắn tiền rất đơn giản như sau:

Cách chuyển tiền điện thoại Mobifone nội mạng qua dịch vụ M2U
Cách chuyển tiền điện thoại Mobifone nội mạng qua dịch vụ M2U

Bước 1: Lấy mã pin hay chính mật khẩu cho thuê bao để bán tiền bằng cú pháp trên điện thoại là: 

*117*mã-pin*mã-pin*# và nhấn Ok hoặc gọi là thực hiện xong việc lấy mật khẩu cho thuê bao của bạn để thực hiện việc bắn tiền đến các thuê bao khác.

Bước 2: Sau khi bạn đã có mật khẩu thì bạn cần thực hiện việc bắn tiền Mobifone đến các thuê bao nội mạng theo cú pháp thực hiện là *119* số điện thoại của người nhân * số tiền chuyển *mã-pin# rồi nhấn OK hoặc bấm gọi.

Hai bước thực hiện rất đơn giản để bạn chuyển tiền nội mạng Mobifone nhanh chóng đến các thuê bao khác khi cần thiết. Nếu bạn muốn đổi mật khẩu hay chính mã pin để chuyển tiền có được hay không? Câu trả lời là có, vậy cách làm như thế nào sẽ được cung cấp trong phần tiếp theo của bài viết này.

1.1.3. Cách thay đổi mã pin chuyển tiền điện thoại Mobifone

Bạn muốn đổi mật khẩu mới cho thuê bao Mobifone của mình để thực hiện việc chuyển tiền thì bạn có thể sử dụng với cú pháp như sau: *118*mật khẩu mới*mật khẩu mới# rồi sau đó bạn cần bấm OK hoặc gọi. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của tổng đài để thay đổi mật khẩu, nên nhớ mật khẩu cũ của mình để có thể đổi thành công mật khẩu mới.

>>> Xem thêm: Cách chuyển tiền Vinaphone nhanh chóng

Nạp thẻ điện thoại online

1.2. Cách chuyển tiền điện thoại Mobifone qua dịch vụ lì xì

Cách chuyển tiền điện thoại mạng Mobifone nội mạng, cạc này cũng được rất nhiều người sử dụng để chuyển tiền ngoại mạng, một cách chuyển tiền điện thoại Mobi sang Viettel theo phương pháp lì xì. Để biết được điều kiện tham gia cùng đi vào cụ thể:

Cách chuyển tiền điện thoại Mobifone qua dịch vụ lì xì
Cách chuyển tiền điện thoại Mobifone qua dịch vụ lì xì

1.2.1. Điều kiện để chuyển tiền điện thoại Mobifone qua dịch vụ lì xì

Bạn có thể sử dụng dịch vụ lì xì của tổng đài 9368 để thực hiện việc chuyển tiền điện thoại Mobifone, tuy nhiên bạn cần đảm bảo được các điều kiện như:

Thứ nhất, thuê bao Mobifone bạn đang sử dụng là thuê bao trả trước và vẫn đang hoạt động bình thường.

Thứ hai, thuê bao bạn muốn chuyển tiền cho cũng phải là thuê bao trả trước nhưng không được bị khóa hai chiều.

Thứ ba, khi chuyển tiền qua tổng đài 9368 bằng dịch vụ lì xe bạn sẽ mất 10% phí dịch vụ cho mỗi lần chuyển, tối đa 500.000đ/ngày và tối hiểu bạn có thể chuyển trong ngày là 1.000đ.

1.2.2. Các chuyển tiền điện thoại Mobifone qua dịch vụ lì xì

Để thực hiện thao tác bắn tiền qua dịch vụ lì xì của tổng đài 9368 thì bạn có thể thực hiện cực đơn giản với các cách đơn như sau:

Thứ nhất, bạn có thể dùng tin nhắn để thực hiện việc bắn tiền điện thoại đến thuê bao khác với cú pháp tin nhắn là: Mật khẩu_Số điện thoại người nhận_Số tiền bạn muốn lì xì rồi gửi đến 9368.

Các chuyển tiền điện thoại Mobifone qua dịch vụ lì xì
Các chuyển tiền điện thoại Mobifone qua dịch vụ lì xì

Thứ hai, bạn có thể sử dụng cách lì xì thông qua USSD, thực hiện việc bàn phím điện thoại và ứng dụng gọi điện với cú pháp là: *9368*số điện thoại nhận tiền*số tiền lì xì*mật khẩu# rồi nhấn OK hoặc nhấn gọi.

Ngoài hai cách này bạn cũng có thể sử dụng website của dịch vụ lì xì này để bắn tiền cho thuê bao khác.

Dịch vụ lì xì này thường được sử dụng rất nhiều vào đầu năm mới ở nước ta khi mà văn hóa lì xì đầu năm rất phổ biến.

1.3. Cách chuyển tiền điện thoại Mobifone qua dịch vụ Fastshare

Ngoài các dịch vụ ở trên bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Fastshare của nhà mạng Mobifone để chuyển tiền nội mạng. Điều kiện chuyển tiền, cách chuyển tiền của dịch vụ này cũng rất đơn giản, cụ thể như sau:

1.3.1. Điều kiện chuyển tiền điện thoại Mobifone qua dịch vụ Fastshare

Để bạn có thể tham gia dịch vụ này và sử dụng Fastshare để chuyển tiền điện thoại nội mạng Mobifone đến các thuê bao khác cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Thứ nhất, thuê bao Mobifone bắn tiền cần hoạt động ít nhất là 45 ngày và áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone trả trước.

Thứ hai, thuê bao nhận tiền cần hoạt động hai chiều và thuê bao Mobifone trả trước.

Thứ ba, trong mỗi lần giao dịch bạn có thể chuyển tối đa 100.000đ và tối thiểu ở mức 5.000đ. Trong ngày bạn có thể chuyển tiền tối đa là 500.000 đồng, một tháng bạn chuyển được với hạn mức tối đa là 5 triệu đồng, chỉ chuyển được tiền với bộ số là 1.000đ.

Thứ tư, với thuê bao nhận tiền thì một ngày chỉ nhân được tối đa 500.000đ khi nhân được tiền từ dịch vụ này.

Thứ năm, mỗi giao dịch chuyển tiền điện thoại Mobifone được thực hiện sẽ mất 10% phí chuyển tiền so với số tiền chuyển.

Cách chuyển tiền điện thoại Mobifone qua dịch vụ Fastshare
Cách chuyển tiền điện thoại Mobifone qua dịch vụ Fastshare

1.3.2. Cách chuyển tiền điện thoại Mobifone qua dịch vụ Fastshare

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại của tổng đài 9494 thông qua dịch vụ Fastshare bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách sau để chuyển tiền đến thuê bao nội mạng Mobifone mà bạn muốn như sau:

Thứ nhất, bạn có thể lựa chọn cách chuyển tiền thông qua SMS trên điện thoại với cú pháp thực hiện cực đơn là CS_ số điện thoại nhận tiền_số tiền chuyển gửi đến 9494.

Thứ hai, bạn có thể dùng cách chuyển của tổng đài 9494 thông qua USSD với có pháp thực hiện cũng rất đơn giản là *9494* số điện thoại nhận tiền * số tiền chuyển# và bấm OK hoặc gọi.

Ngoài hai cách thực hiện ở trên, bạn còn có thể truy cập vào website của dịch vụ Fastshare để thực hiện việc chuyển tiền đến điện thoại Mobifone của người khác.

Cách chuyển tiền điện thoại Mobifone qua dịch vụ Fastshare
Cách chuyển tiền điện thoại Mobifone qua dịch vụ Fastshare

Trên đây là tất cả 3 cách bạn có thể lựa chọn để chuyển tiền điện thoại Mobifone nội mạng vậy nếu bạn muốn chuyển ngoại mạng Mobifone thì bạn có thể sử dụng cách chuyển tiền như thế nào? Cùng tìm đáp án cho mình trong phần tiếp theo của bài viết này nhé.

2. Cách chuyển tiền điện thoại Mobifone ngoại mạng

Cách chuyển tiền điện thoại Mobifone ngoại mạng
Cách chuyển tiền điện thoại Mobifone ngoại mạng

Bạn đang tìm kiếm cách chuyển tiền điện thoại Mobifone sang Viettel hoặc cách chuyển tiền điện thoại Mobi sang Vina cho thuê bao của mình thì bạn có thể sử dụng sử dụng dịch vụ M2U hoặc Fastshare của nhà mạng Mobifone để thực hiện việc chuyển tiền khác mạng cho thuê bao bạn đang sử dụng là nhà mạng Mobifone hiện nay.

Các điều kiện và phí dịch vụ cùng với các chuyển đều tương tự như việc chuyển tiền nội mạng đã được trình bày ở phần trên, bạn hãy lựa chọn một dịch vụ nào phù hợp nhất với bản thân mình để thực hiện việc chuyển tiền điện Mobifone ngoại mạng một cách nhanh chóng nhất đến thuê bao khác mạng bạn muốn.

Mua thẻ game online

Qua chia sẻ về cách chuyển tiền điện thoại Mobifone giúp bạn biết được các cách dùng để chuyển tiền nội mạng và ngoại mạng như thế nào. Bạn đã lựa chọn được cách bắn tiền nào chưa? Hay chia sẻ trong bình luận của bài viết nhé!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype