quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Cách đăng ký 3G Vietnamobile thánh sim nhanh nhất cho bạn!

lịch
18/03/2020 • 02:55:04 PM

Với những chủ thuê bao của Vietnamobile, thánh sim có lẽ đã không còn xa lạ. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, phiên bản sim này đang rất được lòng người sử dụng. Tuy nhiên, những người sử dụng thánh sim còn khá nhiều thắc mắc khi sử dụng, đặc biệt là cách đăng kí 3G. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách đăng kí 3G Vietnamobile thánh sim !

Mua thẻ cào

1. Những điều cần biết về thánh sim

Cái tên “Thánh sim” khiến không ít người tò mò về nó! Thật vậy, thánh sim không chỉ gây tò mò đối với những ai chưa biết đến nó, mà còn đang gây sốt với những ưu đãi khủng khi sử dụng. Vậy, thánh sim là gì?

Thánh sim là một loại sim có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sau khi được Vietnamobile tung ra thị trường, loại sim này được người dùng khá ưa chuộng. Theo đó, chỉ với 40.000 đồng là bạn có thể sở hữu được thánh sim. Bạn chỉ cần nạp thẻ từ 20.000 đồng một tháng là có thể được hưởng ưu đãi này. Điều đặc biệt là sau khi nạp thẻ điện thoại, chủ thuê bao vẫn có thể sử dụng số tiền mình vừa nạp cho các dịch vụ gọi, nhắn tin,…

Tuy nhiên, để tiết kiệm hơn, nhiều bạn đã đăng kí 3G Vietnamobile thánh sim. Cách đăng kí sẽ được chúng tôi nêu ở phần dưới đây!

Thánh sim là một loại sim có nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Thánh sim là một loại sim có nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

2. Cách đăng ký 3G Vietnamobile thánh sim

Để đăng ký 3G Vietnamobile siêu thánh sim, trước tiên, bạn hãy tham khảo các gói dịch vụ hiện có để đăng kí cho mình gói phù hợp nhất nhé!

-Gói N3: Với gói này, bạn sẽ được sử dụng 3GB tốc độ cao từ 0h đêm đến 8h sáng với chu kì đăng kí là 1 ngày. Với 3.000 đồng là bạn có thể sử dụng N3. Cách đăng kí rất đơn giản, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK N3 gửi 345.

-Gói D5: Với gói D5, bạn sẽ được sử dụng 2GB với chu kì đăng kí là 1 ngày. D5 có giá là 5.000 đồng. Để đăng ký bạn chỉ cần soạn tin nhắn: DK D5 gửi 345.

-Gói N7: Với gói này, bạn sẽ được miễn phí Data tốc độ cao từ 0h đêm đến 8h sáng với chu kì đăng kí là 7 ngày. Với 7000 đồng là bạn có thể sở hữu gói cước này. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK N7 gửi 345 để đăng ký.

bạn hãy tham khảo các gói dịch vụ hiện có để đăng kí cho mình gói phù hợp nhất
Bạn cần tham khảo các gói dịch vụ hiện có để đăng kí cho mình gói phù hợp nhất!

-Gói D10: Với gói D10, bạn có 4GB với chu kì đăng kí là 1 ngày. Giá cước của gói D10 là 10.000 đồng. Cách đăng ký gói D10 rất đơn giản, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK D10 gửi 345 là đã có thể sở hữu gói cước hấp dẫn này.

-Gói M25T: Gói M25T cho phép bạn sử dụng 3GB với chu kì đăng kí là 30 ngày.Bạn chỉ cần 25.000 đồng là có thể đăng ký được gói M25T. Tương tự như các gói khác, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK M25T gửi 345.

-Gói M40T: Với gói này, bạn sẽ được sử dụng 6GB với chu kì đăng kí là 30 ngày.40.000 đồng là giá của gói M40T. Để đăng ký gói M40T, bạn chỉ cần soạn tin nhắn DK M40T rồi gửi 345 là đã đăng kí thành công.

>>> Xem thêm: Đăng ký 3G Vietnamobile

Mua thẻ game

Cách đăng ký gói gói Bom sim cũng cực kì đơn giản
Cách đăng ký 3G Vietnamobile thánh sim cực kì đơn giản

Gói Bom sim: Với Bom sim, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như sử dụng miễn phí 4GB tốc độ cao trong ngày với chu kì đăng kí là 30 ngày. Bên cạnh đó, bạn được miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng. Chưa hết, bạn còn được tặng thêm 50 phút liên mạng. Giá cước của gói Bom sim là 40.000 đồng. Cách đăng ký gói Bom sim cũng cực kì đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn DK BS gửi 345 là có thể đăng ký được dịch vụ.

Sau khi tham khảo các gói dịch vụ cơ bản để đăng ký 3G Vietnamobile thánh sim, bạn cần kiểm tra xem thuê bao mình được tham gia những gói cước nào. Để kiểm tra, bạn ấn *092# và ấn gọi. Vietnamobile có những quy định riêng về việc đăng ký các gói cước, bởi vậy bạn hãy kiểm tra điều kiện cơ bản của thuê bao bạn để tiến hành đăng ký 3G cho thánh sim nhé!

Sau khi đã biết được những gói cước mà thuê bao của bạn có thể đăng ký, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên là có thể đăng kí 3G Vietnamobile thánh sim rồi!

3. Những lưu ý khi đăng kí 3G Vietnamobile thánh sim

Để tránh gặp những rắc rối không đáng có, các chủ thuê bao cần có những lưu ý nhất định. Có rất nhiều bạn thắc mắc về cách kiểm tra các ưu đãi còn lại cũng như cách hủy gói cước. Để giải quyết các vấn đề này, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây.

Đầu tiên, bạn cần lưu ý rằng các gói cước 3G Vietnamobile thánh sim đều tự động gia hạn sau chu kỳ trong trường hợp tài khoản của bạn đủ tiền để trừ phí. Bởi vậy, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp, bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY_Tên gói gửi 345.

bạn cần lưu ý rằng các gói cước 3G Vietnamobile thánh sim đều tự động gia hạn sau chu kỳ
Bạn cần lưu ý rằng các gói cước 3G Vietnamobile thánh sim đều tự động gia hạn sau chu kỳ.

Bên cạnh đó, nhiều bạn cũng thắc mắc về cách kiểm tra ưu đãi còn lại, cách kiểm tra rất đơn giản, bạn ấn *101# và ấn gọi. Ngoài ra, có một cách khác để bạn kiểm tra, bạn có thể soạn KT DATA rồi gửi 345.

Nạp tiền điện thoại

Như vậy, muahthe123.vn đã cùng bạn đi tìm hiểu cách đăng ký 3G Vietnamobile thánh sim cũng như tất tần tật thông tin liên quan đến vấn đề này. Hy vọng, bài viết đã cung cấp cho bạn được những thông tin bổ ích!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype