quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Cách đăng ký Mimax 4G Viettel nhanh chóng và hiệu quả nhất

lịch
08/04/2020 • 12:06:40 AM

Nếu điện thoại di động là phương tiện truy cập mạng duy nhất, thì đối với những người dùng Viettel, chúng tôi tin rằng, ít nhất 1 lần bạn đã lên mạng để tìm cách đăng ký Mimax. Đây là gói cước data mạnh nhất của Viettel chuyên phục vụ những đối tượng khách hàng sử dụng mạng để phục vụ giải trí thoải mái nhất. Bạn đang muốn biết cách đăng ký Mimax 4G mới nhất của Viettel nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Nào, hãy cùng muathe123.vn tim hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

Thẻ cào điện thoại

1. Bạn biết gì gói mimax 4G Viettel?

Bạn biết gì gói mimax 4G của Viettel
Bạn biết gì gói mimax 4G của Viettel

Trong thời đại 4.0, hiếm một trang thiết bị đặt ngoài sự phát triển của công nghệ và dĩ nhiên, nhu cầu về sử dụng Internet của con người cũng không đặt ngoài quy luật này. Là nhà mạng lớn nhất, sở hữu số lượng người dùng khủng trên toàn quốc, Viettel đã nắm bắt được tâm lý người dùng và cho ra đời gói dịch vụ Data Mimax 4G để tối ưu hóa sử dụng data tốc độ cao phục vụ mục dịch với kết nối, liên lạc giải trí. Được lấy cảm hứng từ người anh em tiền nhiệm Mimax 3G, Mimax 4G của Viettel cung cấp cho người dùng mạng trải nghiệm cực hot với tốc độ mạng nhanh gấp 7 - 10 lần dịch vụ 3G. 

Cụ thể, trong gói cước này, người dùng sẽ chi trả 90.000 đồng/30 ngày cho một lần đăng ký Mimax. Bạn sẽ nhận được 2G tốc độ cao, để truy cập. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những thước game, những bộ phim trực tuyến. Bên cạnh đó, nếu hết dung lượng tốc độ cao, người dùng có thể tiếp tục truy cập mạng với tốc độ thường miễn phí mà không bị giới hạn về dung lượng và không phải trải bất một chi phí nào. Tốc độ này tương đương 128kb. Với những chuyên gia phát hành gói cước, việc đăng ký mimax 4G giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đến 2 lần so với việc đăng ký gói Mimax 3G trước đó, đồng thời tốc độ truy cập được cải thiện đáng kể. Chắc rằng, những tín đồ Game online hay thường xuyên dụng mạng đi động đang nóng lòng về cách thức đăng ký gói data mới này như thế nào rồi đúng không? Hãy cùng muathe123.vn tìm hiểu ngay 3 cách thần thánh giúp bạn đăng ký dịch vụ này trong một nốt nhạc nhé.

2. Cách đăng ký Mimax 4G Viettel qua tổng đài 191

Không phải chờ đến khi Mimax 4G khuynh đảo thị trường thì đầu số 191 đã trở thành huyền thoại cho mỗi lần đăng ký data với bạn qua SMS rồi. Với Mimax 4G viettel, bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ này qua tổng đài 191. Với cú pháp cực kỳ đơn giản, bạn có thể tiến hành ngay cả khi dế yêu của bạn không còn một chút lưu lượng Data nào. Đầu tiên, hãy mở điện thoại lên, vào phần tin nhắn và soạn tin theo cú pháp: Mimax4G gửi 191. 

Ngay sau khi tin nhắn đúng được gửi đi, bạn sẽ chờ khoảng vài giây để hệ thống xác nhận và đăng ký dịch vụ cho bạn. Sau khi nhận tin nhắn đăng ký thành công được gửi đến, bạn sẽ làm theo hướng dẫn: Tắt mọi kết nối Internet, khởi động máy và sử dụng dịch vụ thôi nào. 

3. Đăng ký gói Mimax 4G qua *098#

Cách đăng ký gói Mimax 4G qua *098#
Cách đăng ký gói Mimax 4G qua *098#

Bên cạnh tổng đài 191, còn một cách đơn giải khác để bạn có thể đăng ký gói Mimax 4G cho mình mà không cần dùng mạng cũng không cần dùng cú pháp nhắn tin. Đó đăng ký thông qua tổ hợp kiểm tra dịch vụ của Viettel *098#. Bạn biết đấy, tông đài này không chỉ giúp bạn kiểm tra được các dịch vụ do nhà mạng Viettel cung cấp cho thuê bao của bạn mà còn hướng dẫn chi tiết về cách thức đăng ký dịch vụ này một cách hiệu quả nhất.

Đầu tiên, bạn hãy mở thiết bị di động của mình lên, nhấn *098# và nhấn phím gọi. Màn hình sẽ hiển thị các dịch vụ của thuê bao. Bạn sẽ lựa chọn dịch vụ có nội dung tương ứng bằng cách nhấn các số theo thứ tự hiển thị ở đầu các dịch vụ. Sau khi lựa chọn dịch vụ đăng ký Mimax 4G và thông tin đính kèm như giá gói và dung lượng, trên màn hình sẽ xuất hiện xác nhận thông báo rằng bạn có muốn đồng ý mua gói  hay không bằng cách nhấn tiếp phím 0 hoặc 1. Nếu bạn đồng ý thì nhấn phím 1, nếu muốn quay lại thì nhấn phím 0 nhé. 

Sau khi thao tác kết thúc là bạn có thể dụng dịch vụ Mimax 4G với dung lượng tốc độ cao là 2GB/ 30 ngày kể từ ngày đăng ký rồi nhé. 

Nạp thẻ game online

4. Cách đăng ký gói Mimax 4G qua ứng dụng My Viettel

Cách đăng ký gói Mimax 4G qua ứng dụng My Viettel
Cách đăng ký gói Mimax 4G qua ứng dụng My Viettel 

 

Mọi dịch vụ tài chính ngân hàng đến mua thẻ điện thoại đều được áp dụng nhờ vào Internet và bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ký gói Mimax 4G bằng cách này thông qua ứng dụng Viettel  truy cập mạng thỏa thích. 

Đầu tiên, bạn sẽ tiến hành tải My Viettel về máy điện thoại của mình bằng truy cập vào Appstore hay CH Play gõ đúng tên My Viettel và tải về nhé. Sau khi tải về,  bạn mở ứng dụng và đăng ký theo số điện thoại. Khi đó, bạn đã sở hữu tài khoản My Viettel của mình rồi. Tiếp theo, bạn tìm đến mục khuyến mãi và chọn khuyến mãi có nội dung đăng ký gói Mimax 4G và chọn. Sau khi bạn chọn dịch vụ, My Viettel của bạn sẽ tự động gửi tin nhắn xác nhận bạn có đồng ý đăng ký dịch vụ hay không. Nếu “có” bạn nhấp vào dòng chữ “ Đồng ý” trên màn hình để đăng ký sử dụng dịch vụ nhé.

Bên cạnh đăng ký được dịch vụ Mimax 4G, My Viettel còn được sử dụng để tra cứu toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ, thuê bao của bạn như : Các chương trình khuyến mại, các thông tin về lưu lượng sử dụng của gói…

Bạn có thể lên My Viettel để cập nhật mỗi ngày nhé. 

5. Một số lưu ý khi đăng ký dịch vụ Mimax 4G Viettel 

Một số lưu ý khi đăng ký dịch vụ Mimax 4G của Viettel
Một số lưu ý khi đăng ký dịch vụ Mimax 4G của Viettel 

Bằng 3 cách cực kỳ đơn giản vừa hướng dẫn cụ thể, chi tiết bên trên trong 2 phút, bạn sẽ thu về nhiều trải nghiệm không ngờ từ dịch vụ  truy cập tối đa của Viettel. Song tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý những gạch đầu dòng sau đây, để đảm đăng ký dịch vụ thành công và sử dụng dịch vụ của mình sử dụng hiệu quả nhất nhé.

Đầu tiên, bạn nên hiểu rằng, dịch vụ Mimax 4G chỉ áp dụng cho những thuê bao đã nâng cấp 4G hay sim 4G mua từ ban đầu. Trong trường hợp, bạn đăng ký không thành công, có thể nguyên nhân xuất phát từ việc sim bạn chưa nâng cấp. Hãy kiểm tra lại và đến ngay các cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để nâng cấp nhé. Khi đi bạn mang theo sim và chứng minh nhân dân của mình. 

Thứ hai, Mimax 4G chỉ đăng ký hiệu quả bằng cả 3 cách trong vùng phủ sóng của Viettel thôi nhé. Trong trường hợp, máy bạn vẫn còn tiền trong tài khoản lớn hơn 90.000 VNĐ những không thể đăng ký được hãy kiểm tra sóng, vì đây có thể là nguyên nhân làm thao tác của bạn bị giới hạn. Ở một số vùng xa như núi cao hay hải đảo hoặc một số ngày thời tiết xấu là những biểu hiện cụ thể của hiện tượng này. 

Thứ ba là thành tố liên quan đến thiết bị di động của bạn. Nếu thiết bị của bạn đời quá cũ, chưa được hỗ trợ tính năng truy cập data 4G/GTE, cũng không thể đăng ký được dịch vụ. 

ếu thiết bị của bạn đời quá cũ, chưa được hỗ trợ tính năng truy cập data 4G/GTE, cũng không thể đăng ký được dịch vụ
ếu thiết bị của bạn đời quá cũ, chưa được hỗ trợ tính năng truy cập data 4G/GTE, cũng không thể đăng ký được dịch vụ

Thứ tư, dĩ nhiên rồi, đây sẽ là gạch đầu dòng chúng ta nói nhiều hơn về “ngân khố”. Bạn biết mà, giá của gói cước Mimax 4G của Viettel là 90.000 VND. Điều này, có nghĩa là trong tài khoản điện thoại của bạn sẽ phải có ít nhất 90.000 VNĐ để tham gia dịch vụ. Trường hợp bạn không thể đáp ứng đủ con số này thì dịch vụ đăng ký sẽ không thành công. Cho nên, hãy kiểm tra “Pi” của mình trước rồi mới tiến hành đăng ký nhé.

Thứ năm, bạn có thể thắc mắc, thậm chí không có thiện cảm gì mấy với việc bị trừ tiền mỗi tháng mà không rõ nguyên nhân gì? Khi đăng kí Mimax 4G của Viettel, bạn cũng có thể rơi vào tình huống này nếu không biết nguyên tắc hoạt động của gói cước sau đây. Thông thường, nhà mạng sẽ quy định, hầu hết các gói cước của Viettel bao gồm cả Mimax 4G sẽ gia hạn hàng tháng sau 30 ngày sử dụng kể từ ngày đăng ký. Trước khi, tự động gia hạn, Viettel sẽ tiến hành gửi tin nhắn đến từng thuê bao đăng ký. Do vậy, hãy để ý kỹ tin nhắn. Trường hợp, bạn muốn sử dụng tiếp dịch vụ trong tháng tới sẽ không phải mất công đăng ký dịch vụ. Trường hợp, bạn muốn hủy Mimax 4G và chuyển sang dùng Wifi hay bất kỳ gói cước khác, hãy soạn theo cú pháp hướng dẫn trước ngày hết hạn để xóa nhé. 

Nạp thẻ điện thoại

Hi vọng rằng, Những thông tin trên đây của muathe123.vn hướng dẫn cách đăng ký Mimax 4G Viettel sẽ thực sự hữu ích với bạn. 

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype