quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Hướng dẫn nhanh về cách đăng ký QQ trên điện thoại thành công

lịch
14/01/2021 • 06:41:59 PM

Nếu bạn đang muốn chơi PUBG mobile hay như Honor of Kings thì điều bạn chắc chắn cần làm đó là đăng ký tài khoản QQ cho mình. Tức là việc đăng nhập với tư cách thành viên nếu không bạn sẽ không thể thưởng thức trò chơi. Tuy nhiên về cách đăng ký QQ trên điện thoại ra sao thì hãy cùng muathe123.vn giải đáp sau đây nhé!

Mua thẻ game trực tuyến

1. Đôi nét hiểu về QQ là gì? 

QQ hay còn được gọi là Tencent QQ, một ứng dụng nhắn tin tức thời đa nền tảng nổi tiếng từ Trung Quốc phát triển bởi công ty công nghệ Tencent. Không chỉ giúp bạn có thể giao tiếp nhanh qua văn bản mà còn hỗ trợ giao tiếp qua giọng nói, video, chia sẻ tới bạn bè cùng thao tác dễ dàng. 

Đôi nét hiểu về QQ là gì?
Đôi nét hiểu về QQ là gì?

Cùng đó với một tài khoản QQ còn hỗ trợ người dùng về nhiều chức năng khác nhau khác chứ không đơn thuần là việc đăng ký trò chơi. Con số trên 800 triệu người sử dụng hàng tháng cho thấy đây là một nền tảng kỹ thuật tuyệt vời ra sao. Bởi vậy, nếu bạn là một du học sinh, khách du lịch hoặc người nước ngoài thì bạn hãy nên tạo một tài khoản QQ dành cho riêng mình. 

Xem thêm: Mách bạn mẹo chơi Xóc đĩa online được các cao thủ sử dụng

2. Vậy vì sao lại cần tới tài khoản QQ trên điện thoại?

Về lý do đặt ra về việc thực hiện đăng ký tài khoản QQ sẽ như sau: 

Vậy vì sao lại cần tới tài khoản QQ trên điện thoại?
Vậy vì sao lại cần tới tài khoản QQ trên điện thoại?

- Giúp bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp người Trung Quốc, vì hầu hết người Trung Quốc đều có tài khoản QQ này. Bên cạnh đó họ còn sử dụng về wechat để liên lạc online, email sử dụng nhiều hơn gấp nhiều lần. Một nền văn hóa, một thói quen sử dụng internet của người Trung Quốc. 

- Khi có tài khoản QQ cũng khá hữu ích khi giúp bạn tiến hành việc đăng nhập nhanh vào các ứng dụng Trung Quốc mà không cần lấy thêm bất kỳ thông tin nào thêm. Ví dụ điển hình như tựa đề PUBG chỉ cần đăng nhập nhanh tài khoản và trải nghiệm. 

- Hỗ trợ cá nhân chuyển các tệp tin có dung lượng lớn cho người khác. 

- Trực tiếp hỗ trợ tính năng trò chuyện nhóm để tiến hành tham gia trao đổi. 

- Có thể tìm kiếm bạn bè dễ dàng hơn với tính năng là “Look Around”.

- Đặc biệt tài khoản còn tích hợp nhiều tính năng về cung cấp trò chơi hãng Tencent, đoạn video ngắn, xem tin tức,...

Mua mã thẻ cào

3. Đăng ký tài khoản QQ có cần số điện thoại hay không? 

Rất nhiều người có sự thắc mắc rằng liệu rằng có thể đăng ký tài khoản QQ mà không cần cung cấp số điện thoại hay không? Tuy nhiên, câu trả lời sẽ làm bạn cảm thấy buồn lòng vì đó là một con số “không” tròn trĩnh nhất. Tất nhiên việc bạn không muốn chia sẻ số điện thoại cá nhân để tránh về các tin nhắn rác, cuộc gọi là đúng nhưng đối với nhà phát hành thì đó lại là cách để xác minh người dùng. 

Đăng ký tài khoản QQ có cần số điện thoại hay không?
Đăng ký tài khoản QQ có cần số điện thoại hay không?

Con số người dùng tài khoản quá lớn và việc hỗ trợ đăng ký nhiều tài khoản bởi 1 số điện thoại đã được sửa đổi tránh việc spam. Vậy nên bạn chỉ có thể đăng ký 1 tài khoản QQ với 1 số điện thoại mà thôi, còn khi muốn có tài khoản mới bạn sẽ cần sử dụng số điện thoại khác để xác nhận. 

Bên cạnh đó có một ghi chú nhỏ cho bạn khi tìm hiểu thông tin về đăng ký QQ sẽ rất nhiều bài viết hướng đến gợi ý bạn sử dụng sms miễn phí để xác nhận. Nhưng với việc xác nhận đó khi đăng ký hệ thống sẽ phát hiện ra việc bạn đang sử dụng một tài khoản giả để lập và sẽ từ chối lập tài khoản. 

Như vậy mà bạn đừng nên cố gắng tìm cách đăng ký tài khoản QQ không cần số điện thoại vì đó là điều không thể. Còn về đăng ký bằng số điện thoại cá nhân thì sẽ thật dễ dàng, dù là bạn ở bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc và tại sao bạn lại không thử. 

Xem thêm: Hướng dẫn đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại nhanh chưa từng thấy

4. Hướng dẫn bạn về cách đăng ký QQ trên điện thoại

Thực tế ứng dụng QQ sử dụng trên điện thoại của bạn chỉ cung cấp về phiên bản tiếng Trung mà thôi do đó mà bạn hãy tìm kiếm và sử dụng trang web chính thức nhất của Tencent để đăng ký. Tạo một tài khoản QQ bằng ngôn ngữ anh với thao tác đơn giản nhất. 

Hướng dẫn bạn về cách đăng ký QQ trên điện thoại
Hướng dẫn bạn về cách đăng ký QQ trên điện thoại

Nếu bạn muốn chi tiết về cách thức hiện thì có thể lựa chọn về việc xem video hướng dẫn từ youtube hoặc là tự tạo tài khoản QQ cho mình với gợi ý đơn giản dưới đây. 

- Trước tiên bạn sẽ cần truy cập web chính thức của Tencent tức là việc search từ khóa “QQ Registration” để tìm về link truy cập web chính của QQ. 

- Sau đó là bạn sẽ cần điền thông tin theo yêu cầu bao gồm về nick name, mật khẩu (password) , số điện thoại (Tel) dùng để đăng ký. Cung cấp đủ và chính xác thông tin trường được yêu cầu từ hệ thống.

- Khi hoàn tất và click đăng ký thì hệ thống sẽ nhanh chính gửi đến số điện thoại của bạn vừa đề ra. Kết hợp với việc nhập đúng mã code để nhấn nút “đăng ký ngay - Sign up Now”.

- Chỉ như vậy là bạn đã có một tài khoản QQ dành riêng cho mình sử dụng, nhưng web cũng đưa ra việc bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản QQ mới của mình trong hạn 3 ngày. Nếu đăng nhập ngoài 3 ngày thì tài khoản của bạn sẽ bị hủy bỏ tự động. Do đó nếu bạn cần sử dụng tài khoản QQ thì hãy nhớ xác nhận để tránh việc quên mất và bị hủy bỏ nhé. 

Ngoài ra nếu như trong quá trình đăng ký QQ trên điện thoại và có hiển thị một thông báo về [Sorry, server is busy. Please try again later] thì tức là đang có lỗi. Bạn sẽ cần chắc chắn về việc mà mình tắt VPN cùng thông tin cung cấp vừa nhập là chính xác 100%. 

Nạp card điện thoại online

5. Xử lý về việc bạn không đăng ký được tài khoản QQ 

Bất kỳ hệ thống hay ứng dụng sử dụng nào sẽ luôn tồn tại lỗi và cần tới sự cải tiến. Đặc biệt với việc bạn thực hiện cách đăng ký QQ trên điện thoại cũng vậy, có thể bắt gặp lỗi bất cứ lúc nào. 

Xử lý về việc bạn không đăng ký được tài khoản QQ
Xử lý về việc bạn không đăng ký được tài khoản QQ 

Có rất nhiều cá nhân khi đăng ký tài khoản QQ thì dù họ đăng nhập đầy đủ các thông tin chính xác cùng mật khẩu nhưng vẫn có một tin ngắn bất ngờ xuất hiện tại giao diện. Dòng tin nhắn về “Your mobile phone number may have security risks tested by our system. Please change a new mobile phone number to register QQ account” - tức là việc mà số điện thoại gặp phải rủi ro bảo mật cần kiểm tra. Hệ thống sẽ yêu cầu việc bạn thay đổi số điện thoại để tạo một tài khoản QQ mới cho việc sử dụng. 

Lý do tại sao về việc dù bạn làm theo hướng dẫn đó mà vẫn xảy ra lỗi và bị từ chối về đăng ký tài khoản. Có lẽ do hệ thống đăng ký đã có sự nhầm lẫn nào đó với việc spam mà thực tế sẽ không như vậy còn chi tiết hơn thì khó có thể xác định. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì bất cứ điều gì cũng sẽ có cách giải quyết riêng và cách khắc phục dành cho bạn sẽ như sau. 

* Thứ nhất, hãy thử sử dụng một trình duyệt khác

Đã bao giờ bạn nghe đến trình duyệt Tor hay chưa? Một trình duyệt mã nguồn miễn phí hỗ trợ người dùng trong việc giao tiếp ẩn danh, đặc biệt là việc giúp QQ chấp nhận việc bạn đăng ký tài khoản mới siêu nhanh đó. 

Hãy thử sử dụng một trình duyệt khác
Hãy thử sử dụng một trình duyệt khác

Bởi vậy mà nếu bạn chưa có trình duyệt này trên PC của mình thì hãy download tại trang chính trên công cụ tìm kiếm internet của bạn. Sau đó là chỉ cần truy cập QQ tại đây và thực hiện đăng ký theo từng bước và sử dụng số điện thoại để xác thực. 

* Thứ hai, chủ động đăng ký tại thời điểm ít người hơn

Do chính số lượng lớn người sử dụng và đăng ký nhiều tài khoản 1 lúc sẽ gây nên những sự cố chú ý hơn là các khung giờ cao điểm với nhiều người tham gia. Từ đó mà QQ sẽ tự động đưa ra lệnh chặn đăng ký tài khoản của người dùng. 

Chủ động đăng ký tại thời điểm ít người hơn
Chủ động đăng ký tại thời điểm ít người hơn

Vậy nên mà để đăng ký nhanh hơn và xét duyệt ngắn thì bạn sẽ cần chọn khung giờ các buổi tối, khung giờ khuya muộn tạo tài khoản. Khi số lượng người dùng đã hạn chế việc tạo tài khoản của bạn sẽ không gặp bất kỳ nỗi gì. 

* Thứ ba, hãy chuẩn bị nhiều hơn một số điện thoại

Tại sao lại cần nhiều hơn 1 số điện thoại thì chắc chắn dễ hiểu. Vì đôi khi việc bạn sử dụng dù là một số điện thoại những đăng ký nhiều lần liên tiếp không thành công hệ thống sẽ nhận diện bạn là đối tượng spam và chặn lại. Và nếu bạn có nhiều hơn s1 số điện thoại thì có thể luân phiên sử dụng tạo tránh về việc bị xét đăng ký liên tục trong thời gian ngắn. 

Chỉ với bước đơn giản thì đã có rất nhiều người thành công trong việc áp dụng giải pháp thay thế. Hy vọng với các giải pháp trên cũng có ích và giúp bạn tạo được tài khoản dành cho mình và trải nghiệm các tính năng. 

Chỉ cần nắm chắc cách đăng ký QQ trên điện thoại là bạn đã có 1 tài khoản riêng dành cho mình, một tài khoản giúp bạn kết nối với trên 800 triệu người. Đặc biệt hơn là QQ còn giúp bạn có thể tham gia các trò chơi thú vị khác ở bất cứ đâu và nếu còn bất kỳ thắc mắc gì cùng để lại nhận sự hỗ trợ từ muathe123.vn nhé!

bài viết liên quan [VSYNC là gì] Game thủ nên bật hay tắt VSYNC trong khi chơi game

VSYNC là một thuật ngữ được nhắc đến khá nhiều sử dụng ứng dụng 3D hoặc trong chơi game hay là một video nào đó. Nếu bạn chưa nắm bắt được về thuật ngữ này cùng tìm hiểu ngay để sử dụng nhé!

VSYNC là gì?

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype