quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Cách download video trên Iphone thành công hơn mong đợi

lịch
14/05/2020 • 04:36:53 PM

Bạn xem được một clip hay và thú vị trong quá trình lướt web, nhưng lại không biết cách download video trên Iphone . Thậm chí, một video ý nghĩa trên Youtube khiến bạn cảm động rơi nước mắt, bạn muốn tải về máy nhưng vẫn mãi loay hoay vì không biết bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên trên thực tế, có khá nhiều ứng dụng phần mềm hỗ trợ người dùng tải xuống video và lưu về bộ nhớ Iphone. Đừng bỏ lỡ những thông tin này qua bài viết của muathe123.vn nhé!

Mua thẻ cào online

1. Cách download video trên Iphone qua Turbo File Manager and Browser

Tải qua Turbo

Là một hệ điều hành đóng, tính bảo mật cao, người dùng Iphone đôi khi cảm thấy rất bất tiện vì không thể download video dễ dàng như các hệ điều hành mở khác. Tuy nhiên, đó là khi bạn chưa khám phá ra công cụ số một về tải video trên Iphone Turbo File Manager and Browser mà thôi.

Turbo File Manager and Browser là một phần mềm quản lý các tệp, nó được sản xuất nhằm mục đích lưu trữ các file mềm quan trọng trong di động của chủ sở hữu. Turbo File Manager and Browser có thể được sử dụng bất cứ lúc nào nếu như bạn có nhu cầu. Quan trọng hơn, nó là một trung gian xuất sắc hỗ trợ người dùng truy cập vào mọi nguồn trang web để thực hiện quá trình tải xuống video. Vậy sử dụng Turbo File Manager and Browser như thế nào?

Turbo File Manager and Browser hiện đang có mặt tại cửa hàng ứng dụng của Iphone - Appstore. Nếu chưa có, bạn có thể truy cập ngay để tải về và cài đặt vào máy. Sau đó thực hiện cách download video trên Iphone bằng các bước sau:

Tải qua Turbo công cụ

+ Bước 1: Sau khi cài đặt sẵn sàng ở máy, người dùng mở ứng dụng này lên. Sau đó trên thanh công cụ truy cập, hãy đi đến một website bất kỳ mà bạn muốn download video về máy.

+ Bước 2: Mở lên một video và để video chạy bình thường. Trong quá trình video chạy, người dùng hãy thực hiện thao tác nhấn giữ vào video để truy cập vào menu Turbo File Manager and Browser.

+ Bước 3: Nhấn chọn “tải về” trong menu của ứng dụng, tiếp đến chọn chất lượng tải về của video. Lưu ý, chất lượng video càng cao thì dung lượng tải về sẽ càng lớn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải video dưới dạng tệp âm thanh MP3.

Sau khi đã thao tác xong bước này, người dùng hãy quay về giao diện ứng dụng Turbo File Manager and Browser, mở thanh menu và chọn “Tệp tin”. Trong mục này, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ video được tải về trước đó. Để lưu về bộ nhớ Iphone, người dùng nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh video, sau đó chọn tiếp thẻ “lưu về máy” để hoàn tất quá trình này.

2. Cách tải video trên Iphone Aloha Browser

Ngoài cách download video trên Iphone thông qua ứng dụng trên, người dùng còn có thêm một lựa chọn hữu ích khác, đó chính là tải video qua Aloha Browser. Ứng dụng này cũng là một trong những công cụ hỗ trợ tải video phổ biến trên Iphone. Trước khi thực hiện các bước tải video, hãy chắc rằng bạn đã cài đặt thành công Aloha Browser về di động của mình nhé. Sau khi đã thành công cài đặt ứng dụng, người dùng thực hiện các bước tải video về Iphone như sau:

Tải qua Aloha Browser

+ Bước 1: Người dùng mở ứng dụng này lên. Sau đó trên thanh công cụ truy cập, hãy đi đến một website bất kỳ mà bạn muốn download video về máy.

+ Bước 2: Tương tự như ứng dụng Turbo, người dùng cũng chọn phát video và nhấn giữ khi video đang phát đến khi menu ứng dụng xuất hiện.

+ Bước 3: Trên tùy chọn của thanh menu, người dùng chọn “Tải video về máy”. Tiếp đến xác nhận địa điểm để lưu trữ video, bao gồm: Video, Music và tải về tại đây. Lưu ý ở bước này, khác với ứng dụng Turbo cho chọn chất lượng tải về của video, Aloha Browser chỉ để mặc định 480p cho toàn bộ video bạn muốn tải.

Sau khi đã hoàn thành xong bước này, người dùng sẽ nhìn thấy biểu tượng tùy chọn vào menu chính giữa ở thanh công cụ cuối màn hình điện thoại. Tại đây các video được tải về sẽ hiển thị. Tuy nhiên, để download về Iphone, người dùng hãy vuốt nhẹ video từ trái qua phải, đến khi xuất hiện biểu tượng chia sẻ, hãy chọn lưu về máy nhé.

Nạp tiền điện thoại

3. Tải video trên Facebook qua MyMedia

Nhìn chung, có khá nhiều công cụ phần mềm ứng dụng hỗ trợ cách download video trên Iphone. Tuy nhiên, sau quá trình tổng hợp, muathe123.vn nhận định hai trong số các phần mềm miễn phí tại Appstore đã kể trên được người dùng sử dụng nhiều và phản hồi một cách tích cực nhất.

Ngoài các video trên các trang web, hiện nay cộng đồng sử dụng Iphone khá hoang mang vì họ không biết làm cách nào để tải các video trên ứng dụng Facebook - Một mạng xã hội nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đừng quá lo lắng, vì bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng thông qua ứng dụng MyMedia. Là một ứng dụng hỗ trợ tải video từ nguồn link, MyMedia thực sự là một giải pháp hữu hiệu cho những ai đang có nhu cầu tải video từ mạng xã hội Facebook. Dưới đây là quy trình thực hiện:

Tải video trên Facebook qua MyMedia

+ Bước 1: Hãy nhớ tải và cài đặt MyMedia về di động của bạn nhé. Nhưng đừng truy cập vào ứng dụng vội, trước hết hãy sao chép nguồn link bài viết trên Facebook có chứa video bạn muốn tải về. Sau đó truy cập vào MyMedia. Nếu bạn chưa biết cách sao chép nguồn link trên Facebook, hãy nhấn tùy chọn chia sẻ bên cạnh bài viết video, và chọn tùy chọn sao chép link nhé.

+ Bước 2: Hoàn thành bước 1, bây giờ hãy truy cập vào MyMedia trực tiếp. Giao diện chính sẽ xuất hiện, trên cùng thanh tìm kiếm, hãy gõ để truy cập vào trang savefrom.net.

+ Bước 3: Một giao diện mới lại xuất hiện, ngay chính giữa màn hình, tại ô “enter the url” hay dán link Facebook mà bạn đã sao chép từ trước vào đây. Thông tin cụ thể về video sẽ hiện lên màn hình, người dùng chỉ cần chọn chất lượng tải xuống để hoàn tất nội dung hướng dẫn này. Video bạn đã tải về sẽ nằm trong mục lưu trữ Media của ứng dụng này.

4. Tải video Youtube về Iphone đơn giản

Tải video Youtube về Iphone đơn giản

Cập nhật mới nhất của nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới - Youtube đã cho phép người dùng dễ dàng tải xuống những đoạn hình ảnh mà họ yêu thích. Để khi không có kết nối mạng, người dùng vẫn có thể thưởng thức các video trong phần video offline.

Không quá khó khăn để bạn tải video trên Youtube về Iphone. Bằng cách truy cập vào Youtube, phát một video bạn muốn tải. Bên dưới video sẽ xuất hiện tùy chọn “Tải xuống”. Nhấn vào tùy chọn này, sau đó xác nhận chất lượng video tải xuống và “OK” là hoàn tất.

Thẻ game online

Thật đơn giản với các cách download video trên Iphone phải không nào? Hy vọng những chia sẻ của muathe123.vn sẽ thật hữu ích đối với bạn!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype