Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Hướng dẫn

Hướng dẫn cách mua mã thẻ Gate đơn giản và dễ dàng sử dụng

July 03, 2018 08:55:30

Cách mua mã thẻ Gate dễ dàng thực hiện trong vài bước chỉ có tại website trực tuyến Muathe123.vn. Đưa người dùng đến với dịch vụ mua mã thẻ game Gate thông minh, chỉ trong vài giây không tốn thời gian ra các cửa hàng đại lý chuyên bán thẻ game,  Muathe123.vn gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn cụ thể, chi tiết dưới đây.

Cách mua mã thẻ Gate là gì?

Ngày nay, khi công nghệ hiện đại ngày 1 phát triển thì nhu cầu sử dụng công nghệ thông minh được ưa chuộng rất nhiều. Với hình thức nhanh chóng, dễ dàng thực hiện Muathe123.vn được người dùng đánh giá là 1 trong những website hỗ trợ dịch vụ mua thẻ trực tuyến đánh giá cao. Ngoài dịch vụ mua ma the cao online, Muathe123.vn cũng hỗ trợ khách hàng dịch vụ mua thẻ Gate online.

cách mua mã thẻ gate

Cách mua mã thẻ Gate online như nào?

Mua mã thẻ game Gate là hình thức mua mã thẻ cào game Gate trực tuyến tại website Muathe123.vn nhận về mức chiết khấu lớn. Thay vì khách hàng đến các cửa hàng truyền thống như đại lý thẻ gam thì khách hàng chỉ việc lên Muathe123.vn và tiến hành mua thẻ Gate tại đây.

Thay vì chi tiền tại cửa hàng truyền thống, khách hàng sẽ mua thẻ Gate trực tuyến tại Muathe123.vn và thanh toán bằng dịch vụ Internet Banking hoặc thẻ thành viên của Muathe123.vn.

Nạp mã thẻ Gate online tại Muathe123.vn bạn được hưởng rất nhiều ưu đãi cùng với mức chiết khấu vô cùng khủng lên đến 5,1%.

Hướng dẫn cách mua mã thẻ Gate tại Muathe123.vn

Giúp người dùng hiểu hơn về cách mua mã thẻ game Gate, Muathe123.vn gửi đến khách hàng các hướng dẫn cụ thể với các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn

Bước đầu tiên, bạn chỉ cần đăng nhập website Muathe123.vn và tiến hành điền đủ các thông tin cá nhân bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại di động
 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu email của người dùng
 • Nhập lại mật khẩu lần 2
 • Nhập mã xác thực

Khi đã điền đủ thông tin về cách mua mã thẻ Gate, bạn chỉ cần nhấn chọn ‘ Đăng ký tài khoản’.

Như vậy, bạn đã đăng ký thành công và trở thành 1 thành viên của Muathe123.vn để nhận về mức chiết khấu cao tại đây.

Lưu ý: Tại sao Muathe123.vn lại khuyến khích người dùng đăng ký tài khoản thành viên?

Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn bạn được hưởng mức ưu đãi chiết khấu vô cùng cao, lên đến 5,1%. Với cách mua mã thẻ Gate của Muathe123.vn nếu bạn không phải thành viên của Muathe123.vn bạn chỉ nhận mức chiết khấu lên đến 4.0% mà thôi.

Mua thẻ Gate trực tuyến

Thêm vào đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào game Gate trực tuyến bạn không mất bất kỳ chi phí giao dịch nào như dịch vụ Internet Banking.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ Gate trực tuyến

Khi đã trở thành thành viên của Muathe123.vn bạn tiến hành điền các thông tin sau đây giải đáp cách mua mã thẻ Gate đơn giản.

 • Số lượng thẻ cần mua: 1 hoặc 2…
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ: Email của khách hàng
 • Phương thức thanh toán: Hai hình thức bằng tài khoản thành viên của Muathe123.vn và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng qua dịch vụ Internet Banking.

mua thẻ game gate online

Bước 3: Hoàn thành giao dịch với cách mua mã thẻ Gate đơn giản nhất

Khi đã điền đủ thông tin, bạn chỉ cần chọn ‘Nạp thẻ ngay’. Và bạn đã hoàn thành dịch vụ mua mã thẻ cào Gate trực tuyến.

Lợi ích khi mua thẻ Gate tại Muathe123.vn

Khi mua mã thẻ cào Gate tại Muathe123.vn bạn được hưởng những ưu đãi chiết khấu sau đây:

 • Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần tốn công đến các cửa hàng truyền thống để mua mã thẻ cào game mà thay vào đó bạn chỉ cần lên website Muathe123.vn và tiến hành nạp thẻ cào.
 • Đơn giản, dễ dàng: Cách mua mã thẻ Gate tại Muathe123.vn vô cùng dễ dàng và dễ hiểu. Thực hiện chỉ trong 1 vài bước đơn giản.
 • Tránh sai sót: Khách hàng sẽ hạn chế tối đa những sai sót khi mua thẻ game tại cửa hàng truyền thống như rách, mờ hay hàng giả.
 • Chiết khấu cao: Khách hàng được hưởng ưu đãi chiết khấu lên đến 5,1% khi mua thẻ cào Gate tại Muathe123.vn.

Như vậy, trên đây là toàn bộ các hướng dẫn cũng như các lợi ích mà Muathe123.vn gửi đến bạn cách mua mã thẻ Gate. Hy vọng với các hướng dẫn cụ thể như này, khách hàng sẽ thực hiện được 1 cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Chúc các bạn thành công!