quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Cách sử dụng tài khoản khuyến mại của mobifone hiệu quả nhất

lịch
01/01/2021 • 10:34:37 AM

Rất nhiều khách hàng của mobifone đang sử dụng sim mobifone nhưng chưa biết cách để kiểm tra cách sử dụng tài khoản khuyến mại của mobifone. Những thông tin sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách sử dụng tài khoản khuyến mại của mobifone.

Thẻ cào online

1. Tài khoản khuyến mại của nhà mạng Mobifone

Tài khoản khuyến mại của mobifone được sử dụng phổ biến
Tài khoản khuyến mại của mobifone được sử dụng phổ biến

Trong quá trình sử dụng thuê bao của mobifone thì các bạn có thể thấy khi nạp tiền điện thoại thì không chỉ có tài khoản chính với tổng số tiền mà chúng ta nạp vào mà trong đó còn có những loại tài khoản khác.

Những loại tài khoản này được gọi là tài khoản khuyến mãi do nhà mạng mobifone cung cấp cho người sử dụng để thu hút người dùng mạng Mobi. Những chương trình khuyến mãi nhất định của nhà mạng sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi khi người dùng nạp tiền vào tài khoản.

Tài khoản của mobifone có nhiều loại khác nhau, mỗi loại tài khoản sẽ có cách sử dụng khác nhau, tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách sử dụng tài khoản khuyến mại của mobifone. Hãy tìm hiểu cách sử dụng của các tài khoản khuyến mại của mobifone.

Nạp thẻ game online

2. Cách dùng tài khoản khuyến mại của mobifone

Hướng dẫn cách sử dụng tài khoản khuyến mại của Mobifone
Hướng dẫn cách sử dụng tài khoản khuyến mại của Mobifone

Mobifone có nhiều loại tài khoản khuyến mại khác nhau, mỗi tài khoản thì đều có ý nghĩa riêng của nó, việc tìm hiểu ý nghĩa của từng loại tài khoản sẽ giúp cho các bạn khai thác được triệt để các tính năng của tài khoản mobifone.

Sau đây là những thông tin về tài khoản khuyến mại của mobifone mà các bạn cần nắm được. Hãy tìm hiểu kỹ những loại tài khoản này nhé.

2.1. Các loại tài khoản khuyến mại của mobifone

Những loại tài khoản khuyến mại của mobifone sẽ có những tên khác nhau, khi bạn dùng thao tác bàn phím *101# để tiến hành kiểm tra số tiền trong tài khoản chính của bạn thì đồng thời bạn cũng sẽ có thể kiểm tra được các tài khoản khuyến mãi của mobifone vô cùng hấp dẫn.

Những loại tài khoản khuyến mại đó là tài khoản khuyến mại 1, tài khoản khuyến mại 2, tài khoản khuyến mại 3, tài khoản khuyến mại 1V, tài khoản khuyến mại 2V, tài khoản khuyến mại 3V, tài khoản khuyến mại 4V... và nhiều loại tài khoản khuyến mại khác mà nhà mạng tung ra theo thời điểm của chương trình khuyến mại.

2.2. Cách sử dụng các loại tài khoản khuyến mại của mobifone

Với mỗi loại tài khoản này thì đều phục vụ cho các mục đích khác nhau của người dùng như là gọi nội mạng/ngoại mạng, gửi SMS, truy cập vào mạng 3G hoặc mạng 4G...

Hãy theo dõi những cách dùng cụ thể của từng loại khuyến mại mobifone

- Tài khoản khuyến mại 1 của mobifone: Tài khoản này được dùng để thực hiện cuộc gọi thoại và thực hiện nhắn tin sms nội mạng.

- Tài khoản khuyến mại 2 của mobifone: Tài khoản này được dùng để thực hiện cuộc gọi thoại và thực hiện nhắn tin sms nội mạng. Ngoài ra, tài khoản khuyến mại 2 của mobifone cũng được sử dụng để gọi và nhắn tin liên mạng mobifone, VNPT.

Cách sử dụng các loại tài khoản khuyến mại của Mobifone cụ thể
Cách sử dụng các loại tài khoản khuyến mại của Mobifone cụ thể

- Tài khoản khuyến mại 3 của mobifone: Tài khoản này được sử dụng để nhắn tin sms cũng như thực hiện cuộc gọi liên mạng đối với các nhà mạng trong nước.

- Tài khoản khuyến mại KV1 của mobifone: Tài khoản này được sử dụng để thực hiện cuộc gọi nội mạng của Mobifone.

- Tài khoản khuyến mại KV2 của mobifone: Tài khoản này được sử dụng để thực hiện cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng của Mobifone, cuộc gọi cố định của VNPT.

- Tài khoản khuyến mại KV3 của mobifone: Tài khoản này được sử dụng để thực hiện cuộc gọi nội mạng của Mobifone, cuộc gọi ngoại mạng với ba nhà mạng lớn của Việt Nam (Viettel, Vina, Vietnamobile).

- Tài khoản khuyến mại KV4 của mobifone: Tài khoản này được sử dụng để tiến hành cuộc gọi nội mạng của Mobifone, các cuộc gọi ngoại mạng cụ thể (Viettel, Vina, VNPT, cố định của Viettel).

- Tài khoản khuyến mại 1T của mobifone: Tài khoản này được sử dụng để thực hiện cuộc gọi nội mạng, nhắn tin sms nội mạng Mobifone. Ngoài ra thì tài khoản 1T của Mobifone cũng được sử dụng cho một vài dịch vụ GTGT của mobifone (nhắn tin sms tới tổng đài 999, gọi tổng đài 9090, dịch vụ hộp thư thoại).

- Tài khoản khuyến mại 3T của mobifone: cũng tương tự như tài khoản 1T của Mobifone.

Cách sử dụng tài khoản khuyến mại của mobifone chi tiết
Cách sử dụng tài khoản khuyến mại của mobifone chi tiết

Khi sử dụng các loại tài khoản khuyến mại của mobifone thì các bạn cần chú ý tới một số vấn đề quan trọng đó là việc đăng ký mạng internet với các gói cước mà nhà mạng Mobifone tung ra thì các bạn chỉ có thể sử dụng tài khoản chính để đăng ký mạng mà không thể sử dụng các tài khoản khuyến mãi để đăng ký mạng inernet.

Trên đây là thông tin giúp các bạn biết cách sử dụng tài khoản khuyến mãi của mobifone hiệu quả. Mobifone là nhà mạng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các bạn, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời vô cùng.

bài viết liên quan Đổi gói cước mobifone

Khi sử dụng nhà mạng mobifone, có rất nhiều gói cước hấp dẫn dành cho người dùng. Nếu trong quá trình sử dụng gói cước của Mobifone mà các bạn không muốn dùng nữa và muốn chuyển đổi sang gói cước khác thì hãy tìm hiểu cách đổi gói cước Mobifone dưới đây:

Đổi gói cước mobifone

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype