quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Cách xoá dữ liệu trên icloud nhanh mà người dùng iphone cần biết

lịch
15/04/2020 • 09:42:40 PM

Xóa dữ liệu trên icloud không quá xa lạ nữa, đặc biệt là đối với những người đang dùng hệ điều hành IOS. Trong trường hợp dữ liệu trong icloud bị quá tải thì bạn phải xóa bớt dữ liệu đi, thế nhưng có Cách xoá dữ liệu trên icloud đơn giản nhất hay không? Câu trả lời sẽ được muathe123.vn bật mí trong bài viết bên dưới đây.

Mua thẻ cào điện thoại online

1. Hiểu hơn về icloud

Trước tiên để hiểu cách xóa dữ liệu trên icloud thì bạn cần phải hiểu thế nào là icloud trước đã, khi hiểu được về nó thì bạn sẽ cảm thấy đơn giản hơn khi xóa.

1.1. Tài khoản icloud

Tài khoản icloud
Tài khoản icloud

Tải khoản icloud chính là một tài khoản dùng để lưu trữ dữ liệu của người dùng khi bạn sử dụng hệ điều hành IOS, tài khoản này sẽ hỗ trợ cho bạn lưu trữ ảnh, thông tin, cuộc gọi, danh bạ,…tất cả những thông tin của bạn.

1.2. Tác dụng của icloud với iphone

Tác dụng của icloud với iphone
Tác dụng của icloud với iphone

Không phải ngẫu nhiên mà nhà phát hành Appel lại phát hành ra tài khoản icloud. Chắc chắn nó sẽ đem lại cho người dùng những lợi ích, tác dụng cụ thể như:

- Icloud sẽ giúp cho bạn có thể đồng bộ hóa tất cả các dữ liệu, bảo vệ dữ liệu một cách an toàn nhất, bên cạnh đó thì nó còn giúp cho bạn cập nhật thường xuyên trên các thiết bị của bạn nữa.

- Icloud sẽ hỗ trợ cho bạn sắp xếp và lưu trữ thông tin trên icloud driver, bạn hoàn toàn có thể cập nhập vào dữ liệu đó của mình hoặc cũng có thể chia sẻ chúng qua một kết nối mạng riêng.

- Nếu như bạn thực hiện thay một một thiết bị thì icloud sẽ luôn nhắc nhở bạn cập nhật danh bạ, ghi chú,…để đảm bảo thông tin của bạn sẽ luôn được cập nhật mọi lúc mọi nơi.

- Icloud sẽ giúp cho bạn có thể xem các tin nhắn trên một thiết bị IOS nào đó, giúp bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện trên iphone của mình.

- Một tác dụng vô cùng hay ho nữa mà Icloud đem đến cho người dùng chính là Icloud còn giúp cho bạn có thể định vị các vị trí đồ vật khi bạn làm mất chúng, nhờ vào việc định vị đó mà bạn có thể tìm thấy chúng trên bản đồ.

- Ngoài các tác dụng trên thì Icloud còn có rất nhiều các tác dụng nữa giúp cho người dùng cảm thấy được an toàn, bảo vệ tuyệt đối bởi tài khoản Icloud.

2. Dung lượng Icloud báo đầy thì bạn phải làm thế nào?

Dung lượng Icloud báo đầy thì bạn phải làm thế nào?
Dung lượng Icloud báo đầy thì bạn phải làm thế nào?

Trong quá trình sử dụng Icloud thì bạn cũng sẽ có lúc Icloud của bạn báo đầy bộ nhớ và không có khả năng lưu trữ thêm bất kỳ thông tin nào nữa, vậy trong trường hợp này thì bạn cần phải làm thế nào?

- Đầu tiên cần phải kiểm tra xem tại sao Icloud của bạn lại báo đầy bộ nhớ như vậy. Để có thể kiểm tra được thì bạn hãy thực hiện bước sau:

+ Trên điện thoại iphone của mình, bạn chọn mục “Cài đặt”, sau đó chọn “ID Appel”, chọn mục “Icloud”, chọn “Quản lý dung lượng”.

+ Sau khi thực hiện xong các thao tác này thì bạn sẽ thấy hiện ra một loạt danh sách các thông tin dung lượng của Icloud. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra các tính năng, xem dung lượng của ứng dụng nào đang chiếm nhiều nhất.

Sau khi kiểm tra xong nguyên nhân thì bạn có thể xem xét nhu cầu sử dụng của mình để từ đó có thể xóa bớt dung lượng hoặc có thể giải phóng dung lượng. Lấy chỗ cho các dữ liệu tiếp theo.

Nạp tiền điện thoại

3. Hướng dẫn bạn cách xóa dữ liệu trên icloud

Bạn đã biết cách xóa bớt dữ liệu trên Icloud hay chưa? Với các tín đồ của Appel thì bạn lại càng cần phải biết cách xóa này để thuận tiện hơn khi sử dụng các tính năng của điện thoại, máy tính bảng,…nó sẽ giúp cho bạn có một quá trình sử dụng thuận tiện hơn đó. Hãy cùng muathe123.vn tìm hiểu về cách xóa trong nội dung phần viết này nhé.

Trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn hai cách xóa là xóa từ thiết bị IOS và xóa từ máy tính của bạn. Tuy nhiên bạn cần phải hết sức cân nhắc việc xóa này nhé.

3.1. Cách xóa dữ liệu trên Icloud bằng thiết bị IOS

Cách xóa dữ liệu trên Icloud bằng thiết bị IOS
Cách xóa dữ liệu trên Icloud bằng thiết bị IOS

Có thể thấy cách xóa này khá đơn giản và được nhiều người sử dụng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên chính thiết bị của bạn, với các bước đơn giản sau bạn đã có thể xóa thành công.

- Bước 1: Vào mục “cài đặt” của điện thoại, chọn “Icloud” chọn “Dung lượng” chọn “Quản lý dung lượng”

- Bước 2: Sau khi thực hiện xong mục này bạn cần phải chọn các mục này sẽ hiện ra cho bạn các nội dung của ứng dụng mà bạn sử dụng. Nó sẽ bao gồm đầy đủ và chi tiết chiếm bao nhiêu dung lượng.

- Bước 3: Bạn chỉ cần bấm vào mục mà bạn muốn chọn xóa dữ liệu trên Icloud, sau đó bạn nhấn vào nút ở trên góc phải của màn hình

- Bước 4: Hệ thống sẽ thực hiện hỏi lại bạn một lần nữa xem bạn có muốn xóa hay không. Nếu như bạn muốn xóa thì hãy nhấn vào mục “xóa tất cả”, còn nếu như muốn hủy thao tác của mình thì hãy bấm hủy nhé.

- Bước 5: Nếu như bạn muốn tiếp tục thực hiện xóa dữ liệu cho các ứng dụng khác nữa thì chỉ cần xóa như thao tác trên là được.

3.2. Cách xóa dữ liệu trên Icloud bằng máy tính

Cách xóa dữ liệu trên Icloud bằng máy tính
Cách xóa dữ liệu trên Icloud bằng máy tính

Trước tiên để tải được icloud cho máy tính thì bạn cần phải thực hiện tải icloud cho máy tính nếu như máy tính của bạn chưa có. Sau khi đã tải icloud về thì bạn hãy làm theo các bước sau:

- Bước 1: Truy cập vào icloud trên máy tính của bạn

- Bước 2: Sau đó bạn hãy nhập vào mục “strorage” để bạn có thể truy cập vào mục quản lý dung lượng

- Bước 3: Bạn thực hiện chọn một ứng dụng mà bạn muốn xóa rồi nhấn vào mục “Delete  Documents and Data”

- Bước 4: Nhấn tiếp vào Delete để xác nhận xóa

- Bước 5: Nếu như bạn muốn xóa các ứng dụng khác nữa thì hãy làm theo các bước tương tự để có thể xóa được dữ liệu

Như vậy, với hai cách trên đây thì bạn đã có thể xóa được dữ liệu trên icoud một cách nhanh chóng nhất rồi đó.

4. Cách khôi phục dữ liệu từ icloud

Cách khôi phục dữ liệu từ icloud
Cách khôi phục dữ liệu từ icloud

Trong những trường hợp nếu như bạn đã xóa dữ liệu trên icloud mà bạn muốn xóa nó đi thì có thể khôi phục nó hay không?

Trong quá trình sử dụng thì người dùng vẫn không khỏi những lần lỡ tay xóa mất dữ liệu từ icoud, tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này bởi ngay sau đây chúng:

- Bước 1: Bạn thực hiện chọn ngôn ngữ cho điện thoại của mình (tiếng Việt)

- Bước 2: Chọn quốc gia (Việt Nam)

- Bước 3: Thực hiện đăng nhập vào mạng wifi

- Bước 4: Bạn có thể bật hoặc tắt định vị của mình

- Bước 5: Thực hiện thiết lập Touch ID

- Bước 6: Hãy đặt mật khẩu cho điện thoại của bạn

- Bước 7: Sau đó hãy chọn khôi phục từ bản sao lưu icloud

- Bước8: Cuối cùng hãy đăng nhập vào tài khoản icloud và đồng ý, sau đó hãy chọn bản sao lưu mà bạn muốn.

Mua thẻ game online

Trên đây chính là những cách xóa dữ trên iloud mà muathe123.vn đem đến cho bạn, hãy chọn một cách đơn giản và thực hiện nhé.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype