quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Đăng ký ezpay –Tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc bất tận

lịch
03/12/2020 • 10:17:42 AM

Đăng ký Ezpay như thế nào? Dịch vụ Ezpay là gì? Những điều kiện để có thể đăng ký Ezpay là gì?... là những vấn đề mà những người đang dùng thuê bao của Vinaphone quan tâm. Hiểu được điều đó, muathe123.vn xin chia sẻ cùng các bạn cách đăng ký Ezpay cũng như là hiểu rõ hơn về dịch vụ Ezpay.

Mua thẻ online

1. Tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ Ezpay của Vinaphone

Để biết được cách đăng ký Ezpay của Vinaphone thì trước hết chúng ta cũng cần phải hiểu rõ hơn về Ezpay là gì cùng với những thông tin có liên quan tới dịch vụ của Ezpay dành cho các thuê bao của Vinaphone.

Theo đó, chúng ta hiểu Ezpay của thuê bao Vinaphone chính là một trong những dịch vụ mà trong đó cho phép các khách hàng đang tiến hành sử dụng các thuê bao di động trả sau của Vinaphone có thể được nạp tiền vào tài khoản trả trước để có thể thực hiện việc thanh toán cước phí điện thoại hàng tháng.

Bạn đã biết cách để dăng ký Ezpay của thuê bao vinaphone chưa?
Bạn đã biết cách để dăng ký Ezpay của thuê bao vinaphone chưa?

Các dịch vụ Ezpay của Vinaphone chính là một trong những hình thức giúp người dùng thanh toán đối với cước trả sau của Vinaphone được triển khai một cách hoàn thiện nhằm giúp cho khách hàng đang sử dụng thuê bao củ Vinaphone có thể thuận tiện trong quá trình thực hiện thanh toán đối với cước trả sau của thuê bao hàng tháng.

Các loại cước trả sau mà dịch vụ này hỗ trợ thanh toán bao gồm các khoản: cước nợ, cước nóng, cước thuê bao điện thoại...). Bên cạnh đó, dịch vụ Ezpay cũng giúp cho người dùng có thể chủ động hơn trong quá trình kiểm tra đối với số dư trong tài khoản của mình, tiến hành theo dõi lịch sử giao dịch đối với quá trình thanh toán các khoản mà dịch vụ hỗ trợ.

Khi sử dụng dịch vụ này thì các khách hàng không cần phải tới điểm giao dịch để thanh toán mà chỉ cần thanh toán thông qua app dịch vụ và cách thức thanh toán mà muathe123.vn sẽ hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

2. Điều kiện để có thể sử dụng dịch vụ Ezpay

Khám pá những điều kiện để đăng ký Ezpay
Bạn đã biết cách để dăng ký Ezpay của thuê bao vinaphone chưa?

Dịch vụ Ezpay khi được người dùng sử dụng thì cũng có những điều kiện cụ thể, đảm bảo đáp ứng đúng đối tượng, đúng mục đích của dịch vụ và của người dùng. Theo đó, khi muốn sử dụng dịch vụ Ezpay thì người dùng cần phải thỏa mãn những điều kiện sử dụng của dịch vụ Ezpay.

- Phạm vi áp dụng đối với các khách hàng thực hiện nạp tiền cũng như là sử dụng số tiền được nạp trong tài khoản Ezpay thuộc các tỉnh sau:

+ Tại khu vực miền Bắc: Những tỉnh được áp dụng sử dụng đăng ký dịch vụ Ezpay bao gồm 13 tỉnh thành: Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Phú Thọ, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Giang, Sơn La, Nghệ An, Hà Tĩnh, Cao Bằng.

+ Tại khu vực miền Trung và vùng Tây Nguyên gồm 6 tỉnh – thành phố được đăng ký gồm: Đà Nẵng, Quảng Bình, Phú Yên, Gia Lai, Quảng Trị, Kon Tum.

+ Tại khu vực miền Nam là khu vực phủ sóng rộng nhất đối với dịch vụ Ezpay của Vinaphone, bao gồm 16 tỉnh – thành phố được mở đăng ký dịch vụ: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Càu Mau, Đồng Nai, Lâm Đồng, Trà Vinh, Hậu Giang, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Tây Ninh, T.p Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương.

- Đối tượng sử dụng là các thuê bao di động trả sau của Vinaphone.

3. Cách đăng ký Ezpay Vinaphone

Cách để đăng ký tài khoản Ezpay của thuê bao Vinaphone
Cách để đăng ký tài khoản Ezpay của thuê bao Vinaphone

Để có thể đăng ký được dịch vụ Ezpay của Vinaphone thì các bạn có thể thực hiện theo những thao tác cụ thể hiện nay.

Có hai cách để có thể đăng ký dịch vụ Ezpay, đó là đăng ký qua tin nhắn SMS và đăng ký qua website trang đăng ký trực tiếp của vinaphone.

Đối với cách đăng ký qua tin nhắn SMS thì các bạn thực hiện theo cú pháp sau:

Soạn cú pháp Ezpay gửi tới tổng đài 9888

Đối tượng được tham gia đăng ký Ezpay hiện chính là toàn bộ những thuê bao Vinaphone đang sử dụng gói cước trả sau, đang hoạt động 2 chiều. Tuy nhiên mỗi thuê bao của Vinaphone trả sau chỉ được phép để tạo ra một tài khoản Ezpay vô cùng hấp dẫn.

Tin nhắn cú pháp dành cho thuê bao trả sau được hoàn toàn miễn phí, sau khi quý khách hàng soạn xong tin nhắn và gửi đi thì khách hàng sẽ nhận được thông tin phản hồi của nhà mạng gửi về điện thoại của bạn thông báo các thông tin cũng như là hướng dẫn bạn cách để sử dụng tài khoản ezpay.

Các thông tin mà bạn nhận được cũng như là để đăng ký tài khoản được gửi về tin nhắn điện thoại với các thông tin: tình trạng thuê bao được kích hoạt thành công dịch vụ Ezpay hay chưa, mật khẩu của tài khoản Ezpay cùa bạn, thông tin hướng dẫn khách hàng đổi mật khẩu tài khoản Ezpay.

Mua thẻ game online

4. Hướng dẫn cách để nạp tiền Ezpay sau khi đã đăng ký thành công

Sau khi đăng ký Ezpay thì bạn cần nạp tiền vào tài khoản Ezpay
Sau khi đăng ký Ezpay thì bạn cần nạp tiền vào tài khoản Ezpay

Nếu bạn đã thực hiện thành công bước đăng ký tài khoản Ezpay thì bạn hãy tiến hành nạp tiền vào tài khoản, để nạp tiền vào tài khoản Ezpay thì bạn hãy thực hiện thao tác sau đây ngay trên bàn phím điện thoại.

Bạn tiến hành bấm theo thao tác sau: *100* Mã thẻ điện thoại # sau đó nhấn OK.

Trong quá trình nạp tiền vào tài khoản Ezpay thì các bạn cũng cần phải biết một số thông tin cần thiết đó là, số tiền mà bạn nạp vào trong tài khoản sẽ được hệ thống bảo lưu, tuy nhiên thì số tiền này cũng sẽ được sử dụng vào việc thanh toán số tiền cước trả sau hoặc là được sử dụng để chuyển tiền vào tài khoản khác (cùng là tài khoản ezpay).

Số tiền trong tài khoản Ezpay không có giá trị để có thể đổi ra thành tiền mặt, nếu tài khoản ezpay của bạn bị hủy thì số tiền đó cũng sẽ bị hủy mà không được bảo lưu sang bất kỳ tài khoản nào khác, số tiền này cũng không được trả lại sau khi bạn quyết định hủy tài khoản. Cho nên, dành cho bạn một lời khuyên đó là trước khi bạn hủy tài khoản, nếu trong tài khoản của bạn còn tiền thì hãy sử dụng hết số tiền này.

5. Một số thông tin khác trong quá trình đăng ký Ezpay

Cập nhật thông tin xoáy quanh tài khoản Ezpay sau khi đã đăng ký
Cập nhật thông tin xoáy quanh tài khoản Ezpay sau khi đã đăng ký

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Ezpay thì các bạn cũng sẽ cần biết đến những vấn đề xoay quanh dịch vụ này, dưới đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ Ezpay không thể bỏ qua.

5.1. Cách để thanh toán cước trả sau bằng Ezpay

Để có thể thanh toán cước trả sau Ezpay thì điều kiện cần và đủ đó là bạn phải đăng ký thành công dịch vụ của Ezpay trước tiên. Sau đó bạn sẽ tiến hành thực hiện theo các bước chi tiết dưới đây để thực hiện thành công quá trình thanh toán cước trả sau của thuê bao vinaphone thông qua dịch vụ Ezpay.

+ Bước 1: Bạn cần tiến hành nạp tiền vào tài khoản

Để nạp tiền thì bạn thực hiện theo cú pháp đã được nêu ở trên, có một lưu ý khi nạp tiền đó là thẻ cào được nạp vào tài khoản Ezpay thì cần phải có mệnh giá thẻ nạp cao hơn so với số tiền mà thuê bao vinaphone đó đang nợ cước.

Ngoài cách bạn nạp tiền vào tài khoản Ezpay của Vinaphone bằng thẻ điện thoại trực tiếp thì bạn có thể nạp tiền điện thoại thông qua website muathe123.vn để hưởng những ưu đãi thiết thực.

Làm sao để thanh toán cước trả sau Vinaphone qua tài khoản Ezpay?
Làm sao để thanh toán cước trả sau Vinaphone qua tài khoản Ezpay?

+ Bước 2: Tiến hành thanh toán cước trả sau

Để thực hiện thanh toán cước trả sau sau khi đã nạp tiền thành công vào tài khoản, bạn sẽ tiến hành soạn theo tác theo cú pháp như sau:

PAY_Mật khẩu_Số tiền_số điện thoại_gửi 9888

5.2. Các loại tài khoản Ezpay

Trong tài khoản Ezpay thì có các loại tài khoản như sau:

- Tài khoản Ezpay chính: tài khoản này được sử dụng với chức năng chính đó là để có thể thanh toán cước trả sau, sử dụng để liên lạc với các thuê bao khác, sử dụng để đăng ký dịch vụ 3G, đăng ký các dịch vụ gia tăng.

- Tài khoản Ezpay 1: tài khoản này được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin với các thuê bao vinaphone khác.

Danh sách các loại tài khoản Ezpay
Danh sách các loại tài khoản Ezpay

- Tài khoản Ezpay 2: tài khoản này được sử dụng để gọi cũng như là nhắn tin cho thuê bao nội mạng của vinaphone, tuy nhiên số tiền trong tài khoản 2 sử dụng có thời hạn, thời gian sử dụng tài khoản này chỉ trong vòng 30 ngày, nếu hết 30 ngày kể từ ngày nạp tiền vào tài khoản mà thuê bao không dùng hết tiền  trong tài khoản thì số tiền đó sẽ tự động bị trừ.

Đối với tài khoản E1 và E2 sẽ có khi mà thuê bao vinaphone nạp tiền vào tài khoản Ezpay chính, thỏa mãn ngày đó phải là ngày có chương trình khuyễn mãi nạp thẻ của vinaphone dành cho các thuê bao trả sau.

5.3. Để tra cứu thông tin tài khoản Ezpay

Tiến hành tra cứu các thông tni Ezpay hấp dẫn
Tiến hành tra cứu các thông tni Ezpay hấp dẫn

Để có thể tra cứu các thông tin của tài khoản Ezpay sau khi đã đăng ký thành công thì các bạn sẽ thực hiện theo các thao tác sau:

- Tra cứu bằng thao tác chạy mã USSD trên điện thoại: *188*#OK => Hệ thống sẽ trả về thông tin kết quả ngay lập tức.

- Tra cứu bằng soạn tin nhắn SMS bằng cách soạn tin theo cú pháp: TK sau đó gửi đến tổng đài 9888

Trên đây là thông tin đăng ký Ezpay giúp những thuê bao của Vinaphone có thể dễ dàng thực hiện đăng ký một cách thành công. Hãy tận dụng những tiện ích, dịch vụ của Vinaphone để nâng cao trải nghiệm khi sử dụng thuê bao của Vinaphone.Để sử dụng những tiện ích hấp dẫn liên quan tới thuê bao của Vinaphone của bạn thì bạn đừng quên truy cập để trải nghiệm các tính năng trên website muathe123.vn.

bài viết liên quan Nạp tiền điện thoại

Nếu bạn đang muốn tìm phương án nạp tiền điện thoại một cách tiện lợi nhất thì bạn hãy nạp ngay tại muathe123.vn với những tiện ích vô cùng hấp dẫn. Đồng thời các bạn có thể sử dụng nhiều tiện ích khác mà hệ thống cung cấp. Hãy tham gia nạp tiền điện thoại ngay thôi:

Nạp tiền điện thoại

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype