quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Đăng ký Internet Banking ACB và các thông tin liên quan

lịch
19/02/2020 • 05:37:52 PM

Đăng ký Internet Banking ACB là bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng hữu ích được cung cấp và phát triển bởi ngân hàng ACB. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý cũng như kiểm soát được tài khoản ngân hàng của mình, thậm chí bạn có thể chuyển tiền Internet Banking ACB liên ngân hàng chỉ trong vài thao tác. Đây cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng thời đại 4.0 hiện nay, nhưng bạn lại đang chưa biết bất cứ thông tin hay cách sử dụng Internet Banking ACB? Hãy tham khảo bài viết ngay thôi!

Mua card điện thoại online

1. Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking ACB

Internet Banking ACB vốn một trong những dịch vụ được ngân hàng trực tuyến của ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu cho phép khách hàng quản lý tài khoản của mình..đ thời bạn cũng có thể thực hiện được nhiều giao dịch thông qua dịch vụ này thông qua thiết bị kết nối Internet. Một số dịch vụ cụ thể như: gửi tiền tiết kiệm online, chuyển tiền, nạp tiền, nộp thuế, thanh toán hóa đơn hoặc các dịch vụ tài chính,...

Với độ an toàn, tiện lợi và nhanh chóng thì hiện nay dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking của ACB cũng đang dần chiếm lĩnh được sự ưu ái của thị trường và người dùng. Từ đó cũng trở thành công cụ thiết thực trong cuộc sống hiện đại như hiện nay. Đối với những khách hàng hay người dùng bận rộn thì dường như cách thực hiện các giao dịch online bằng Internet Banking ACB tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho thay vì phải đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ACB như trước kia.

Đăng ký Internet Banking ACB
Đăng ký Internet Banking ACB

 

Trước khi sử dụng các dịch vụ giao dịch online đó thì các bạn cần phải đăng ký sử dụng Internet Banking ACB. Nếu bạn đang có câu hỏi là “Đăng ký Internet Banking ACB online được không?”. Thì rất tiếc, tính đến thời điểm hiện tại thì ngân hàng Á Châu ACB chưa hỗ trợ khách hàng đăng ký Internet Banking ACB trực tuyến.

Vậy nên không còn lựa chọn nào nữa mà bạn cần nhanh chóng đến ngay chi nhành ngân hàng trong giờ hành chính để đăng ký sử dụng dịch vụ. Và đừng quên mang theo CMND hoặc Căn cước công dân nhé.

Khi đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục đăng ký để sử dụng Internet Banking.

>>> Hướng dẫn đăng ký Internet Banking MB

2. Cách sử dụng Internet Banking ACB an toàn, bảo mật

Sau khi bạn đã đăng ký thành công và được cấp tài khoản đăng nhập Internet Banking ACB Bank, thì bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ trang trực tuyến của ngân hàng acb. Hoặc bạn cũng có thể tải Mobile banking acb về điện thoại thông minh trên kho ứng dụng (Ch Play, App Store) để thuận tiện sử dụng.

Cách sử dụng Internet Banking ACB an toàn, bảo mật
Cách sử dụng Internet Banking ACB an toàn, bảo mật

Về tài khoản đăng nhập:

Cách đăng nhập Internet Banking ACB cũng khá đơn giản, bạn sẽ nhập theo đúng với thông tin đã được cấp. Tuy nhiên theo khuyến cáo thì sau khi các bạn nên thay đổi mật khẩu, để tránh các rủi ro về bảo mật tài khoản của mình.

Trong trường hợp bị quên tài khoản Internet Banking ACB thì bạn cũng không cần quá lo lắng, bạn có thể sử lý bằng cách liên hệ trực tiếp đến tổng đài của ngân hàng ACB để được hỗ trợ trực triếp. Hoặc bạn thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây:

- Chọn ô quên tài khoản đăng nhập hiện ngay ở phía dưới ô nhập mật khẩu.

- Nhập số điện thoại và email đã đăng ký tài khoản đó, sau đó mã xác nhận sẽ gửi về đó và bạn cũng chỉ cần nhập mã xác nhận vào phần được yêu cầu. Tiếp tục thực hiện thiết lập lại mật khẩu có tính bảo mật cao. Và bạn nên nhớ rõ về mật khẩu để không phải mất công cấp lại mật khẩu nhiều lần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bảo mật tài khoản của mình hơn nữa bằng việc không đăng nhập ở thiết bị lạ, sử dụng xong có thể đăng xuất hoặc thay đổi mật khaoar liên tục.

Internet Banking ACB
Internet Banking ACB

Về vấn mã xác nhận Internet Banking:

Hiện nay, dịch vụ cung cấp đến bạn nhiều mã bảo mật, đó là: mã số truy cập và mật khẩu tĩnh. Dựa vào nhu cầu giao dịch, bạn cũng có thể chọn thêm nhiều các xác thực khác để đảm bảo tuyệt đối được mức độ an toàn khi sử dụng. Đó là: Chứng thư số; Thẻ Smartcard có tích hợp chứng thư số; Chứng thư số và OTP.

Với những mã truy cập, mã xác nhận hay bất cứ mã nào bạn được cung cấp cũng tuyệt đối không nên cho người khác biết, để tránh mọi rủi ro đối với tài khoản của mình.

>>> Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VIB

Nạp thẻ điện thoại online

3. Internet Banking ACB phí sử dụng dịch vụ bao nhiêu?

3.1. Mức phí đối với khách hàng là cá nhân

Phí đăng ký, Phí thường niên: Miễn phí.

Phí chuyển khoản: Miễn phí (Cùng Tỉnh/Thành phố nơi mở TK) HOẶC 0,007% (Khác tỉnh/Thành phố).

Chuyển tiền bằng CMND từ TK: 0,021%.

Phí chuyển khoản ngoài ACB: 0,021% (Cùng tỉnh/thành phố) HOẶC 0,035% (khác tỉnh/thành phố).

Phí thông báo SMS: 9.900.đ/tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thực hiện được việc chuyển khoản liên ngân hàng qua thẻ nội địa mà không cần đến điểm giao dịch và sẽ mất phí 10.000.đ mỗi lần thực hiện giao dịch. Nhưng nếu chuyển khoản theo danh sách thì sẽ chỉ mất  2.100.đ trên mỗi món.

Internet Banking ACB phí sử dụng dịch vụ bao nhiêu?
Internet Banking ACB phí sử dụng dịch vụ bao nhiêu?

3.2. Internet Banking ACB phí dành cho khách hàng doanh nghiệp

Phí chuyển khoản trong hệ thống ACB sẽ được phân thành hai loại, đối với dịch vụ chuyển tiền cùng tỉnh/thành phố nơi mở tài khoản thì bạn sẽ được miễn phí. Nhưng ngược lại, khác tỉnh/thành phố thì sẽ mất phí, nhưng sẽ được giảm 30% so với biểu phí giao dịch tại quầy.

Nếu bạn nâng hạng mức giao dịch ngoại lệ thì mỗi lần phí sẽ là 220.000.đ.

Dịch vụ OTP SMS mà bạn sử dụng hàng tháng cũng sẽ chỉ mất 10.000.đ một tháng.

Ngoài ra có một số phí dịch vụ khác như: Phí chuyển bằng CMND ngoài hệ thống ACB hay phí chuyển khoản chi hộ lương khi thực hiện trực tuyến sẽ được giảm đến 30% so với biểu phí giao dịch tại quầy. Khá hấp dẫn, vì đây không phải là mức chiết khấp thấp. Nhưng đối với nghiệp tu chỉnh lệnh chuyển tiền trong nước thì các bạn vẫn sẽ bị tính theo biểu phí giao dịch tại quầy.

Vậy là bạn cũng dễ dàng có được câu trả lời về đăng ký Internet Banking ACB có mất phí không rồi đúng không?

4. Lợi ích khi đăng ký sử dụng Internet Banking ACB

Là bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với các dịch vụ cũng như tính năng hữu ích như:

- Truy vấn thông tin: Tra cứu thông tin số dư của thẻ, sao kê các giao dịch, điểm thưởng tích lũy, hạn thanh toán các loại hóa đơn.

- Chuyển tiền trong hệ thống hoặc ngoài ngân hàng nhanh chóng. Các doanh nghiệp còn được giảm 30% mức phí chuyển so với phí tại quầy.

- Thanh toán hóa đơn: Điện, nước, điện thoại, Internet, truyền hình…

- Gửi tiết kiệm Online: Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn, Tiền gửi online kỳ hạn thông thường, tiền gửi tích lũy an cư lập nghiệp…

- Vay tiền Online không cần hồ sơ, giải ngân tự động trong vài phút, Chủ động trả nợ vay (đối với khoản trả nợ đúng hạn).

 Lợi ích khi đăng ký sử dụng Internet Banking ACB
 Lợi ích khi đăng ký sử dụng Internet Banking ACB

Ngoài những lợi ích kể trên thì người dùng còn có thể mua thẻ điện thoại, thẻ Game online trên muathe123.vn thông qua Internet Banking ACB một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Đặc biệt bạn còn được hưởng các mức chiết khấu ưu đãi khủng được cung cấp bởi muathe123.vn. Bạn đọc thêm chi tiết ở đây: https://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-internet-banking-9686.html

Nhờ vào thiết kế thân thiện với người dùng nên các bạn cũng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản như truy cập trang web, chọn thông tin mua thẻ cào theo đúng nhu cầu của mình và chọn phương thức thanh toán là internet banking của ngân hàng ACB là là đã có ngay mã thẻ cào để nạp.

Mua thẻ game online

Với những chia sẻ về đăng ký Internet Banking ACB cùng các thông tin liên quan ở trên có lẽ đã giúp các bạn có những trải ngiệm hữu ích. Đừng quên ghé qua muathe123.vn để thực hiện các giao dịch thẻ cào trực tuyến nhé!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype