quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Hướng dẫn 5 bước đăng ký internet banking agribank chuẩn nhất

lịch
15/02/2020 • 05:49:40 PM

Đăng ký internet banking agribank là nhu cầu của đa số người đang mở tài khoản của ngân hàng này. Bởi lẽ giao dịch thông qua internet banking cực kỳ tiện lợi mà không phải mất công đi lại của bạn. Tuy nhiên có thể so với các ngân hàng khác thì cách đăng ký internet banking agribank có vẻ phức tạp hơn một chút. Tuy nhiên với hướng dẫn đăng ký internet banking agribank online dưới đây, các bạn sẽ thấy nó thật dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thẻ cào điện thoại

1. Mục đích của việc đăng ký internet banking agribank

Mục đích của việc đăng ký internet banking agribank
Đăng ký internet banking agribank

Việc mở tài khoản cá nhân tại các ngân hàng chính là cách để giúp mọi người có thể lưu giữ tài sản tiền mặt của mình. Không những với xu thế phát triển hiện đại, mong muốn có thể giúp cho nhiều người giao dịch hơn, dịch vụ internet banking ra đời và có ở tất cả các ngân hàng nhà nước lẫn tư nhân tại Việt Nam. Agribank cũng không nằm ngoại lệ khi cho ra mắt dịch vụ Agribank E-Mobile Banking.

1.1. Ích lợi của đăng ký internet banking agribank trên điện thoại 

Ích lợi của đăng ký internet banking agribank trên điện thoại
Ích lợi của đăng ký internet banking agribank trên điện thoại 

Agribank là một ngân hàng lớn ở Việt Nam hiện nay với tên đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Là một doanh nghiệp nhà nước đặc biệt, Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam hiện nay và cũng có số lượng khách hàng đông nhất.

Điều này là phù hợp với nền kinh tế chủ đạo nông nghiệp của Việt Nam, Agribank hiện có chi nhánh ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước, và có độ phủ sóng dày đặc nhất, chiếm ưu thế đặc biệt ở các vùng nông thôn. Với số lượng khách hàng khổng lồ và số lượng chi nhánh lớn như vậy, Agribank ắt hẳn phải có giải pháp để có thể giải quyết mọi nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng của khách hàng. 

Từ khi Agribank E-Mobile Banking ra đời, nó đã giúp cho hàng triệu khách hàng có thể giao dịch một cách thuận tiện hơn mà không cần phải đến tận nơi các trụ sở, chi nhánh của ngân hàng. Nó là giải pháp hợp thời và tất yếu trong thời đại số, internet hiện nay, khi mà tất cả các thao tác, hoạt động của con người đều được hiện đại hóa thông qua đường truyền mạng.

Bạn hoàn toàn có thể chỉ cần đăng ký internet banking agribank tại nhà  và giao dịch 24/24h mà không bị giới hạn về thời gian hay không gian. 

>>> Hướng đẫn dăng ký Internet Banking PVBank

1.2. Đăng ký internet banking agribank ở đâu?

Đăng ký internet banking agribank ở đâu?
Đăng ký internet banking agribank ở đâu?

Để đăng ký internet banking agribank, đầu tiên các bạn phải ra trực tiếp các Chi nhánh và phòng giao dịch của Agribank để mở tài khoản và bắt đầu đăng ký dịch vụ tiện ích này.

Hiện nay Agribank có hơn 2200 chi nhánh và điểm giao dịch, phân bố khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tìm địa chỉ  đăng ký internet banking agribank dễ dàng.

So với các ngân hàng lớn khác, đây là một ưu điểm của Agribank bởi vì nhiều nơi hiện nay không có chi nhánh lẫn cây ATM của ngân hàng mình mà chỉ duy nhất Agribank có độ phủ sóng rộng khắp như vậy. Việc phải ra trực tiếp chi nhánh của ngân hàng để đăng ký để nhằm đảm bảo bảo mật mọi thông tin cho khách hàng.

Khi mà ứng dụng Agribank E-Mobile Banking cho phép người dùng chuyển tiền ngay trên di động, nếu không có sự nghiêm ngặt trong khâu đăng ký thì tài khoản rất dễ bị đánh cắp. Một lưu ý dành cho bạn đó là bạn sẽ không thể đăng ký internet banking agribank tại cây atm. Hãy cùng xem cụ thể đăng ký internet banking agribank như thế nào nhé!

>>> Hướng dẫn đăng ký Internet Banking ACB

Mua thẻ game

2. Thủ tục đăng ký internet banking agribank

Thủ tục đăng ký internet banking agribank
Thủ tục đăng ký internet banking agribank

Khi đăng ký Agribank E-Mobile Banking, cũng giống như việc bạn đăng ký một dịch vụ ngân hàng nào đó, bạn đều cần phải đảm bảo các thủ tục nhất định do ngân hàng đó quy định ra. Đó là các bước đăng ký, phí đăng ký internet banking agribank và đăng ký internet banking agribank cần những gì. 

Đăng ký internet banking agribank cần giấy tờ gì?

Những loại giấy tờ mà các bạn cần mang đến để đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking đó là:

Chứng minh thư nhân dân bản gốc 

Hoặc có thể là hộ chiếu bản gốc của bạn 

Ngoài ra bạn sẽ phải điền vào mẫu đăng ký internet banking agribank tại ngân hàng.

Một lưu ý cho các bạn đó là các bạn cần phải mang theo thiết bị điện thoại để thực hiện đăng ký internet banking agribank bằng điện thoại.

Thông thường những người mới bắt đầu mở thẻ sẽ đồng thời đăng ký cả internet banking cho nên bạn sẽ không cần phải mang theo bất kỳ một loại giấy tờ nào khác trong trường hợp này. Tuy nhiên với người chủ ngân. Việc mang theo 2 loại giấy tờ không hề thu giữ mà sẽ được nhân viên trực tiếp photo, lưu giữ hồ sơ và thực hiện việc đối chiếu với số tài khoản thẻ ATM mà bạn đăng ký trước đó. 

>>> Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VIB

Đăng ký internet banking agribank có mất phí không?

Đăng ký internet banking agribank có mất phí không?
Đăng ký internet banking agribank có mất phí không?

Câu hỏi về chi phí đăng ký dịch vụ internet banking agribank là điều mà rất nhiều người quan tâm. Câu trả lời là bạn sẽ được miễn phí tải ứng dụng internet banking của Agribank trên tất cả các phần mềm Android và IOS hoàn toàn miễn phí, cùng với đó bạn cũng được nhân viên hỗ trợ đăng ký và cài đặt dịch vụ mà không mất một đồng nào.

Tuy nhiên cũng như các ngân hàng khác, bạn sẽ phải mất phí để có thể duy trì sử dụng dịch vụ này, mức phí này sẽ rất rẻ so với nhiều doanh nghiệp khác. Đó là 10.000đ/ tháng đối với khách hàng là tài khoản cá nhân và 44.000đ/tháng đối với khách hàng là doanh nghiệp, công ty hoặc một tổ chức nào đó. Vậy nên đáp án cho “đăng ký internet banking agribank có tốn phí không”, đó là không. 

Đăng ký internet banking agribank mất bao lâu? 

Việc đăng ký này được thực hiện khá là nhanh gọn, chỉ trong vòng chưa đến 15 phút là bạn đã có thể đăng ký thành công. Đối với những người phải đi làm trong giờ hành chính mà vẫn muốn đăng ký internet banking agribank, các bạn chỉ cần tranh thủ vào các 15 phút giờ nghỉ trưa, hoặc đầu giờ sáng, số lượng khách vắng sẽ khiến cho quy trình của bạn nhanh gọn lẹ hơn. 

Hướng dẫn cách đăng ký internet banking agribank trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký internet banking agribank trực tuyến
Hướng dẫn đăng ký internet banking agribank trực tuyến

Để có thể đăng ký internet banking agribank qua điện thoại, các bạn cần tải ứng dụng Agribank E Mobile. Sau khi được mở tài khoản và cài đặt ứng dụng này, ngân hàng sẽ gửi về cho các bạn một mã kích hoạt, từ đây các bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn đăng ký internet banking agribank trên thiết bị điện thoại của mình. Cụ thể: bạn sẽ mở ứng dụng này của mình sau đó nhập mã kích hoạt mà mình vừa nhận tin nhắn đến.

Sau đó tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn đăng nhập với user cũng như password đã được nhân viên ngân hàng cung cấp. Cách đăng ký internet banking agribank trên điện thoại này hoàn toàn nhanh chóng và không hề phức tạp chút nào phải không ạ?

Nạp card điện thoại

Trên đây là toàn bộ cách đăng ký internet banking agribank mà bạn có thể dễ dàng áp dụng. Dịch vụ này có nhiều tiện ích tuyệt vời, ví dụ như thanh toán online hoặc mua thẻ điện thoại qua internet banking. Chúc các bạn đăng ký thành công!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype