quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ internet banking SHB dễ dàng

lịch
12/03/2020 • 10:08:41 AM

Những kiến thức quan trọng như đăng ký dịch vụ internet banking cần phải biết rõ để có thể phục vụ cho cuộc sống của bạn trở nên tiện ích nhất là điều cần thiết. Bạn có biết những lợi ích của internet banking SHB và cách đăng ký internet banking SHB? Những kiến thức quan trọng như thế này chắc chắn cần phải biết để có thể phục vụ cuộc sống của bạn trở nên tiện ích nhất.

Mua thẻ cào điện thoại online

1. Tìm hiểu về Internet banking SHB

Internet banking SHB chính là dịch vụ điện tử của ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội. Dịch vụ internet banking SHB online cho phép các khách hàng có thể sử dụng cho việc kiểm tra tài khoản, thanh toán các hóa đơn trực tuyến, chuyển khoản ở bất cứ đâu thông qua mạng internet.

Chính vì thế mà internet banking SHB được đánh giá là một dịch vụ khá tiện lợi, bổ trợ hiệu quả đối với các cá nhân đang có tài khoản thanh toán tại ngân hàng SHB.

Tìm hiểu về Internet banking SHB
Tìm hiểu về Internet banking SHB

2. Những tính năng của dịch vụ internet banking SHB online

- Kiểm tra tài khoản: tài khoản tiết kiệm, số dư của tài khoản thanh toán, các khoản vay, tài khoản của thẻ tín dụng tại ngân hàng SHB.

- Tìm kiếm máy ATM, các chi nhánh Ngân hàng SHB, tra cứu mức lãi suất tiết kiệm của khách hàng

- Chuyển tiền

- Thanh toán hóa đơn

- Gửi tiết kiệm online.

Tính năng của internet banking SHB online
Tính năng của internet banking SHB online

3. Cách đăng ký internet banking SHB trực tuyến

 3.1. Điều kiện để đăng ký internet banking SHB qua mạng

Để có thể đăng ký mở tài khoản internet banking tại Ngân hàng SHB, khách hàng cần đáp ứng được tối thiểu 2 điều kiện sau:

- Đủ từ 18 tuổi trở lên

- Có tài khoản thanh toán tại ngân hàng SHB

3.2. Thủ tục, hồ sơ đăng ký internet banking SHB

Hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây khi đăng ký dịch vụ internet banking tại SHB:

- Đơn đăng ký ở tài khoản thanh toán, đơn đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng SHB. Lưu ý lá đơn này cần phải làm theo mẫu mà Ngân hàng SHB đưa ra, không tự ý viết đơn hoặc tải các mẫu đơn khác về làm sẽ không được Ngân hàng SHB chấp nhận.

- Giấy tờ tùy thân bao gồm Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu

- Những giấy tờ khác nếu được yêu cầu.

Thẻ game online

3.3. Cách đăng ký internet banking SHB

Cách đăng ký dịch vụ internet banking SHB
Cách đăng ký dịch vụ internet banking SHB

Đến thời điểm hiện tại, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SHB) vẫn chưa áp dụng đăng ký dịch vụ internet banking SHB online thông qua những thiết bị di động có kết nối internet, chính vì thế bạn không cần quan tâm đến cách đăng ký internet banking SHB trên điện thoại thay vào đó, bạn cần phải trực tiếp đến các phòng giao dịch của ngân hàng SHB gần nhất để thực hiện việc đăng ký này.

 Cụ thể, hãy thực hiện đúng các bước sau để việc đăng ký dịch vụ internet banking được diễn ra nhanh chóng:

Bước 1: Ra trực tiếp chi nhánh phòng giao dịch SHB gần nơi bạn sinh sống.

Bước 2: Lấy số thứ tự khách hàng, ngồi chờ tới lượt giao dịch của mình: chú ý lắng nghe nhân viên chăm sóc khách hàng gọi số thứ tự của bạn.

Bước 3: Vào tại quầy giao dịch khách hàng, bạn cần xuất trình ngay chứng minh thư nhân dân, đưa ra yêu cầu về việc muốn đăng ký dùng dịch vụ internet banking SHB online của Ngân hàng.

Bước 4: Nhận phiếu đăng ký từ nhân viên chăm sóc, điền đầy đủ thông tin vào phiếu.

Bước 5: Nộp lại đơn đăng ký cho các giao dịch viên, chờ đợi nhân viên giao dịch xác nhận lại thông tin của bạn.

Bước 6: Nhận các thông tin hữu ích về dịch vụ internet banking SHB và cuối cùng là hoàn tất thủ tục giao dịch.

3.4. Phí internet banking SHB

Khi đăng ký sử dụng bất cứ dịch vụ tiện ích nào cũng vậy, việc mất thêm phí cho dịch vụ là điều đương nhiên và khi bạn dùng dịch vụ internet banking cũng thế, bạn sẽ phải nộp một khoản phí hàng tháng. Vậy mức phí này là bao nhiêu, hãy tìm hiểu trước để xét tính phù hợp với khả năng chi trả của bạn, từ đó đưa ra quyết định về việc sử dụng internet banking của SHB.

Hiện tại, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn đang áp dụng miễn phí đối với hoạt động kiểm tra tài khoản cũng như việc chuyển tiền ở trong cùng một hệ thống SHB. Tuy nhiên sẽ tính phí chuyển tiền khi tài khoản của khách hàng SHB chuyển ra cho một tài khoản ngoài hệ thống. Phí chuyển khoản internet banking SHB sẽ là 9.900 đồng cho mỗi lần chuyển khoản.

4. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ internet banking SHB hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ internet banking SHB hiệu quả
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ internet banking SHB hiệu quả

Nếu bạn đã đăng ký thành công dịch vụ internet banking này, Ngân hàng SHB sẽ cấp cho bạn một tài khoản bao gồm tên đăng nhập internet banking SHB và mật khẩu. Ngay lập tức bạn đã có thể sử dụng dịch vụ này thông qua các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập dịch vụ Internet banking SHB

Bước 2: Đăng nhập theo tài khoản bạn được cấp

Bước 3: Chọn các lệnh giao dịch trên giao diện chính theo nhu cầu thực tế của bạn

Trải qua ba bước, quá trình đăng nhập của bạn đã thành công. Lúc này bạn cũng nên kiểm tra lại tài khoản mới của mình bằng cách kích vào trong mục Tài khoản, nhấn chọn những mục nội dung thông tin cần kiểm tra. Các thông tin đó bao gồm: Số tài khoản của bạn, số dưa, 5 giao dịch được thực hiện gần nhất.

Nạp card điện thoại

Như vậy có thể thấy các việc sử dụng dịch vụ internet banking thực sự rất hữu ích. Bạn hoàn toàn có thể dùng dịch vụ này để thực hiện cho các hoạt động mua thẻ điện thoại hay mua thẻ game tại trang web muathe123.vn rất tiện lợi.

 

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype