quay lại Quay lại
Hướng dẫn

[Hướng dẫn] Cách đăng ký Internet Banking Vietinbank

lịch
14/02/2020 • 02:54:01 PM

Là một trong những dịch vụ được ngân hàng Vietinbank cung cấp cho khách hàng, nhằm gia tăng trải nghiệm online, tích hợp các tính năng thanh toán và giao dịch một chạm. Nếu đang là cá nhân sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietinbank mà chưa biết cách đăng ký Internet Banking Vietinbank thì hãy xem những hướng dẫn chi tiết được cung cấp sau đây của muathe123.vn bạn nhé!

Thẻ cào online

1. Đôi nét Internet Banking Vietinbank là gì?

Mặc dù công nghệ internet đã lan tỏa vào cuộc sống của mỗi người, tuy nhiên trên thực tế, còn có khá nhiều người chưa biết đến dịch vụ Internet Banking Vietinbank là gì? Hiểu đúng về dịch vụ này sẽ giúp bạn quyết định sáng suốt hơn trong việc đăng ký Internet Banking Vietinbank.

Internet Banking là một dịch vụ trực tuyến online do Vietinbank phát triển và cung cấp. Internet Banking cho phép người dùng quản lý được tài khoản và trực tiếp vận hành các giao dịch như nhận chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiền tiết kiệm,... thông qua mạng internet trên các thiết bị điện tử hiện đại.

Đôi nét Internet Banking Vietinbank là gì?

Là dịch vụ ngân hàng số của Vietinbank, Internet Banking tạo điều kiện cho các khách hàng có tài khoản ATM được chủ động trong các giao dịch thanh toán online, chuyển tiền nội ngoại mạng, gửi tiết kiệm,.... tại nhà mà không cần mất công đến các quầy hay chi nhánh giao dịch truyền thống. Điều này chứng minh, chỉ cần bạn có một chiếc laptop, một chiếc điện thoại hay một chiếc máy tính bảng cầm tay được kết nối internet là có thể sử dụng, trải nghiệm các dịch vụ trên bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Nhìn chung có thể tóm gọn một số ích lợi người dùng có được nếu đăng ký Internet Banking Vietinbank như sau:

 • Thực hiện mọi giao dịch mà không cần đến chi nhánh, trụ sở ngân hàng
 • Quản lý các giao dịch đã phát sinh, quản lý tài khoản dễ dàng
 • Bảo mật cao, không lo mất cắp
 • Hỗ trợ giao dịch chuyển tiền nội ngân hàng và các ngân hàng khác
 • Mở thẻ tiết kiệm, gửi tiền tiết kiệm qua tài khoản thẻ ATM
 • Giao dịch thanh toán nợ cho những khoản vay thông thường
 • Mua các loại bảo hiểm thông dụng
 • Thanh toán các hóa đơn
 • Tra cứu dễ dàng các thông tin về tỷ giá, lãi suất,....
 • Tra cứu và quản lý toàn bộ những giao dịch phát sinh trong tài khoản

>>> Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Agribank

2. Từ A - Z cách đăng ký Internet Banking Vietinbank nhanh chóng

Thông qua những lợi ích đã kể trên, còn chần gì mà không nhanh tay học cách đăng ký Internet Banking Vietinbank ngay bây giờ! Với dịch vụ này, người dùng có thể đăng ký qua hai phương thức: đăng ký trực tiếp ở trụ sở ngân hàng và đăng ký online tại nhà. Cùng muathe123.vn khám phá ngay!

2.1. Điều kiện để đăng ký thành công

Bạn cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể được nêu dưới đây để không gặp khó khăn trong quá trình đăng ký:

 • Thứ nhất, khách hàng phải là công dân từ 15 tuổi trở lên, có tài sản riêng, có người đại diện luật pháp riêng
 • Thứ hai, khách hàng từ 18 tuổi trở lên, có chứng minh nhân dân, căn cước công dân để đăng ký dịch vụ
 • Khách hàng phải có tài khoản Vietinbank để thanh toán

2.2. Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Vietinbank tại ngân hàng

Từ A - Z cách đăng ký Internet Banking Vietinbank nhanh chóng

Với phương thức truyền thống này, người dùng có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch hoặc trụ sở chính của ngân hàng gần nhất của Vietinbank để thực hiện việc đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank. Khi trình bày yêu cầu của mình, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ các thủ tục đăng ký như sau:

 • Bước 1: Kê khai và điền đầy đủ, chính xác tất cả các thông tin trong phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ (đơn này nhân viên sẽ cung cấp).
 • Bước 2: Sau khi điền xong, hãy kiểm tra lại một lần nữa, bổ sung những chỗ còn thiếu sót và nộp lại cho nhân viên.
 • Bước 3: Sau khi kiểm tra thông tin, quá trình xác nhận của nhân viên nhanh hay chậm tùy thuộc vào lượng khách hàng đến yêu cầu giao dịch. Khi đã xác nhận xong, nhân viên sẽ cung cấp thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập Internet Banking cho bạn.
 • Bước 4: Người dùng nhận lại thông tin, nếu không hiểu chỗ nào có thể nhờ nhân viên giải đáp và kết thúc giao dịch.

>>> Hướng dẫn đăng ký Internet Banking PVBank

2.3. Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Vietinbank online trên điện thoại

Cách đăng ký Internet Banking Vietinbank trên điện thoại là một hình thức đăng ký ngày nay được khách hàng Vietinbank ưa chuộng hơn vì không phải mất công đến quầy giao dịch. Các bước đăng ký internet banking vietinbank trực tuyến như sau:

 • Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trang web đăng ký dịch vụ. Tại trang chủ của hệ thống trang web, sẽ có thông tin dùng để đăng ký mới hoặc đăng nhập khi đã có tài khoản. Lúc này, bạn nhấn chọn mục “đăng ký Vietinbank Ipay” để bắt đầu quá trình đăng ký.
 • Bước 2: Kê khai các thông tin của bạn theo yêu cầu mà hệ thống đưa ra, bao gồm số CMND, CCCD, hộ chiếu, mã pin, 8 số cuối của thẻ ATM. Tiếp đến, sau khi đã hoàn tất thông tin, nhập mã xác nhận và nhấn vào thẻ “tiếp tục” để gửi yêu cầu đăng ký cho hệ thống ngân hàng. Sau khi tiếp nhận được yêu cầu, ngân hàng sẽ gửi về SMS của bạn một dãy số dùng kích hoạt dịch vụ.
 • Bước 3: Nhập mã ngân hàng đã gửi vào ô của yêu cầu hệ thống. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được tài khoản và mật khẩu do ngân hàng gửi đến, dùng thể đăng nhập và sử dụng. Thông tin tài khoản sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại.

Mua thẻ game online

3. Đăng ký Internet Banking Vietinbank có mất phí không?

Đăng ký Internet Banking Vietinbank có mất phí không?

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất khi người dùng đăng ký Internet Banking Vietinbank đó chính là mức phí đăng ký internet banking vietinbank. Vậy trên thực tế đăng ký Internet Banking Vietinbank có mất phí không? Câu trả lời là không. Đăng ký dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, hàng tháng định kỳ, bạn sẽ phải trả phí sử dụng, trung bình một năm phí sử dụng Internet Banking Vietinbank sẽ là 105.600 VNĐ. Tóm lại, với dịch vụ này, bạn sẽ không mất phí đăng ký nhưng sẽ mất phí sử dụng.

4. Có thể mua thẻ cào trên muathe123.vn bằng Internet Banking Vietinbank không?

Internet Banking Vietinbank không chỉ mang lại cho bạn những ích lợi khi sử dụng trong hệ thống ứng dụng điện tử của dịch vụ, mà còn có thể dùng tài khoản Internet Banking để liên kết với các ứng dụng điện tử thanh toán khác. Một trong số đó là bạn có thể liên kết với muathe123.vn - một trong những website mua thẻ cào điện thoại, thẻ game thông dụng nhất hiện nay. Với Internet Banking Vietinbank, khi mua thẻ cào tại website muathe123.vn, quá trình giao dịch và thanh toán của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn.

Chi tiết về tiện tích này, bạn đọc thêm ở đây: https://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-internet-banking-9686.html

Nạp thẻ điện thoại online

Có thể mua thẻ cào trên muathe123.vn bằng Internet Banking Vietinbank không?

Như vậy, Internet Banking Vietinbank mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích phải không nào? Nhanh tay đăng ký Internet Banking Vietinbank ngay hôm nay để mua thẻ cào tại muathe123.vn nhé!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype