quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Đổi thẻ cào ra tiền mặt - Những điều người dùng không thể bỏ qua

lịch
15/07/2024 • 08:30:45 AM

 Hiện nay, hình thức đổi thẻ cào ra tiền mặt đang rất phổ biến, được nhiều người lựa chọn bởi nó mang đến những lợi ích thiết thực nhất. Vậy cách đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất, hữu ích nhất như thế nào? Hãy cùng muathe123.vn theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé.

Mua card điện thoại online

1. Bạn hiểu thế nào là đổi thẻ cào ra tiền mặt?

Đổi thẻ cào ra tiền mặt-những điều người dùng không thể bỏ qua

1.1. Hình thức đổi thẻ cào - cách hiểu

 Đổi thẻ cào ra tiền mặt là một hình thức đổi thẻ điện thoại thành tiền hoặc đổi thẻ lấy thẻ , tuy nhiên phải đảm bảo mệnh giá được giữ nguyên, không thay đổi. Đây là hình thức rất phổ biến đối với những game thủ vì công việc của họ là kiếm tiền từ game, do đó mà họ thường xuyên phải thực hiện hình thức này.

 Một trong những dạng đổi thẻ cào bao gồm:

 - Đổi thẻ cào thành tiền mặt.

 - Đổi thẻ điện thoại thành thẻ game: Với hình thức này, người dùng có thể tiến hành đổi thẻ game thành thẻ điện thoại và ngược lại, thẻ điện thoại thành thẻ game.

 - Đổi thẻ game này sang thẻ game khác vẫn giữ nguyên giá trị.

>>> Xem thêm: Cách đổi thẻ cào Viettel

1.2. Đổi thẻ cào mang lại những lợi ích gì?

 Trên thực tế, việc thực hiện đổi thẻ cào mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Đơn cử như:

 - Việc đổi thẻ cào sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tiền bạc. Ví dụ như khi bạn mua quá nhiều thẻ mà không dùng hết, thay vì vứt đi sẽ vô cùng lãng phí, ta có thể đem đổi để được hoàn lại thành tiền.

 - Việc đổi thẻ nhanh chóng, tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian.

 - Bạn có thể thực hiện đổi bất kỳ lúc nào bởi hình thức này không yêu cầu thời gian đổi.

 Tuy nhiên, người dùng cần đặc biệt lưu ý rằng: việc đổi thẻ cào phải được sự đồng ý của pháp luật. Vì thế mà người dùng cần đến những trung tâm, cửa hàng có uy tín để thực hiện tiến hành đổi thẻ cào để được đảm bảo về quyền lợi, cũng như tránh trường hợp xấu phát sinh.

>>> Xem thêm: Cách đổi thẻ cào Vinaphone

2. Các hình thức đổi thẻ cào hiện nay

Đổi thẻ cào ra tiền mặt-những điều không thể bỏ qua

 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hình thức đổi thẻ cào khác nhau, được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau, hỗ trợ một cách tối đa cho người dùng, Một trong những hình thức đổi thẻ là:

2.1. Đổi thẻ cào thành tiền mặt

 Thẻ cào thực chất chính là một dạng của tiền, dùng tiền quy đổi nhằm cung cấp “ thức ăn” cho thuê bao của bạn. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, các nhà mạng như: Vinaphone, Viettel, Mobifone,… đưa ra thị trường các giá trị thẻ nạp khác nhau, từ nhỏ đến lớn.

Cũng đồng thời, khách hàng có thể mua nhiều thẻ và khi không sử dụng hết, họ có thể đổi chúng thành tiền với điều kiện thẻ vẫn còn giữ nguyên giá trị. Khi tiến hành thực hiện hình thức giao dịch này, khách hàng sẽ nhận được số tiền đúng với số thẻ hoặc ít hơn phụ thuộc vào quy định đổi thẻ của từng nơi.

2.2. Đổi thẻ cào thành thẻ game

 Việc đổi thẻ cào thành thẻ game được các game thủ đặc biệt quan tâm và sử dụng nhiều. Thông qua hình thức này, người dùng có thể mua vật phẩm hay nhân vật trong trò chơi nhằm mục đích thăng hạng hay hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu như bạn có những tấm thẻ điện thoại mà không có nhu cầu sử dụng đến thì hoàn toàn thực hiện được hình thức đổi thẻ cào thành game luôn mà không cần thông qua hình thức quy chuyển ra tiền mặt. Việc chuyển đổi này không tốn quá nhiều thời gian và tương đối dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng

>>>Xem thêm:  Đổi thẻ cào Vietnamobile

2.3. Đổi thẻ điện thoại thành thẻ điện thoại

 Nếu như người dùng đang sử dụng mạng Viettel mà lại có thẻ điện thoại Vinaphone thì có thể tiến hành đổi thẻ nhà mạng này sang nhà mạng khác.

 Ví dụ: Đổi thẻ điện thoại Viettel 20.000đ thành thẻ điện thoại Vinaphone 20.000đ.

 Với hình thức này, không chỉ giúp cho một người, thậm chí nó còn mang đến lợi ích, phù hợp với nhiều người.

2.4. Đổi thẻ game sang thẻ game

 Cũng giống như việc đổi thẻ cào điện thoại, người dùng cũng hoàn toàn có thể thực hiện đổi thẻ game sang thẻ game. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà phát hành game khác nhau các loại thẻ game khác nhau như: Thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Garena,… 

Nạp thẻ game online

3. Phương thức đổi thẻ cào

Đổi thẻ cào ra tiền mặt

 Để có thể thực hiện hình thức đổi thẻ cào, người dùng có thể thực hiện tiến hành theo 2 cách khác nhau, tùy thuộc vào mục đích cũng như sự thuận tiện để lựa chọn:

3.1. Đổi thẻ cào sang ATM

 Đây là hình thức đổi thẻ cào sang tiền mặt sau đó chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn. Mặc dù thuận tiện, nhanh chóng nhưng hình thức đổi thẻ cào này ít được người dùng sử dụng và biết đến.

 Một trong những ưu điểm của việc chuyển đổi này là người dùng có thể tiến hành thực hiện  ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào, thậm chí vào những ngày cuối tuần( thứ 7, chủ nhật), ngoài giờ hành chính. Để thực hiện, người dùng tiến hành theo các bước như sau:

 - Bước 1: Lên google tra cứu trang web có dịch vụ đổi thẻ cào uy tín, đáng tin cậy.

 - Bước 2: Lập tài khoản theo hướng dẫn của trang web đưa ra.

 - Bước 4: Sử dụng đăng nhập bằng số tài khoản và mật khẩu website vừa cung cấp cho bạn.

 - Bước 5: Tiến hành chuyển tiền từ thẻ vào ATM.

 - Bước 6: Rút tiền.

 Nói thì có vẻ tương đối dài dòng, nhưng thực chất hình thức này không hề khó, vô cùng đơn giản mà ngay cả những người không rành công nghệ thông tin cũng làm được. Đồng thời, thông qua các trang web, người dùng có thể được hưởng sự chăm sóc, cũng như nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, từ đó giúp việc đổi thẻ được diễn ra nhanh nhất.

3.2. Đổi thẻ cào bị lỗi, bị rách bằng cách gọi điện đến tổng đài của nhà mạng

Đổi thẻ cào ra tiền mặt, điều người dùng không thể bỏ qua

 Việc bị rách, mờ số seri là tình trạng thường xảy ra với thẻ cào giấy dẫn đến việc không nạp được thẻ. Nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng, vấn đề này không thể được giải quyết và ngay lập tức vứt tấm thẻ cào đó đi. Nhưng điều này là không hoàn toàn đúng, bạn vẫn có thể lấy lại được mã thẻ bằng cách gọi đến tổng đài của nhà mạng yêu cầu hỗ trợ.

 Tuy nhiên, muốn đổi thẻ cào thì bạn cần phải đáp ứng các điều kiện đưa ra như sau:

 - Số seri trên thẻ vẫn còn nguyên, chưa bị mất.

 - Mức độ hư hỏng của thẻ không quá lớn.

 - Thẻ chưa được người khác nạp, còn nguyên giá trị ban đầu.

 Sau khi đáp ứng đủ điều kiện này, nhà mạng sẽ tiến hành cung cấp lại mã thẻ cào cho bạn.

 Để tránh được trường hợp này xảy ra, người dùng có thể tiến hành nạp thẻ điện thoại, thẻ game online qua muathe123.vn, không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà người dùng còn được hưởng mức chiết khấu tương đối cao. Tôi tin rằng, với những dịch vụ muathe123.vn chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho bạn.

4. Những lưu ý khách hàng cần biết khi tiến hành đổi thẻ cào

Đổi thẻ cào ra tiền mặt-những điều người dùng không thể bỏ qua được

 - Các đơn vị thực hiện đổi thẻ cào hành 24/7 thường hoạt động online trên mạng Internet mà không thực hiện giao dịch trực tiếp, vì hình thức  này nên có nhiều đơn vị cung cấp lợi dụng đó làm cơ hội lừa người đổi thẻ, kiếm lợi nhuận cho riêng mình, khiến người muốn đổi thẻ mất mát một lượng lớn tài sản.

 - Theo điều 7 của thông tư 24/2024/TT-BTTTT về hoạt động quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng đã quy định cụ thể rằng: Các vật phẩm ảo chỉ phục vụ và sử dụng trong trò chơi chứ không tiến hành quy đổi ngược lại bằng tiền, thẻ thanh toán hay các hiện vật có giá trị khác. Vì thế mà tất cả các hành vi quy đổi vật phẩm đều không được sự cấp phép của pháp luật.

 - Khi tiến hành đổi thẻ, người dùng phải chịu một khoản chi phí chiết khấu cho đơn vị cung cấp. Người dùng có thể tham khảo các trang web khác nhau để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp.

Nạp card điện thoại

 Mong rằng, với những gì muathe123.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng biết cách đổi thẻ cào ra tiền mặt nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản nhất.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype