quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Đổi thẻ cào Viettel chính xác và nhanh chóng nhất

lịch
17/01/2020 • 05:44:02 PM

Khi bạn gặp một vấn đề nào đó và muốn đổi thẻ cào Viettel vì một số nguyên nhân cụ thể nào đó. Trong mỗi trường hợp khác nhau sẽ có cách để đổi thẻ cào Viettel như thế nào? Để tìm thấy câu trả lời cho mình thì hãy đọc ngay bài viết này.

Mua card điện thoại

1. Những lý do khiến bạn cần đổi thẻ cào Viettel là gì?

Bạn đang gặp vấn đề với thẻ cào của mình và mong muốn đổi thẻ cào? Vậy sau đây sẽ là những lý do khiến bạn cần đổi thẻ cào của mình như sau:

Những lý do khiến bạn cần đổi thẻ cào Viettel là gì?

Thứ nhất, bạn muốn đổi thẻ cào bị rách do vô tình hoặc cố ý làm thẻ cào bị rách và số nạp thẻ Viettel sau lớp bạc trắng không còn rõ nữa và bạn không thể nạp được. Bạn vô tình để quan trong túi và cho vào máy khiến nó bị nước và không thể hiện rõ những con số nữa.

Bạn không may cào quá mạnh tay khiến cho số nạp thẻ bị mờ đi,... Đó là những lý do khiến bạn đổi thẻ cào điện thoại để có thể vẫn nạp được tiền vào tài khoản mà không cần phải bỏ phí thẻ điện thoại Viettel bạn đã mua.

Thứ hai, bạn muốn đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt vì bạn có được thẻ cào Viettel theo nhiều lý do khác nhau, có thể là bạn tham gia các gameshow, các trò chơi được thưởng thẻ điện thoại Viettel, nhưng bạn không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể đổi sang tiền mặt để dùng vào việc khác.

Để đổi sang tiền mặt bạn có thể sử dụng cách đổi thẻ cào trực tuyến, hoặc đổi thẻ với chiết khấu cao cho mình.

Thứ ba, bạn muốn đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Mobifone bởi, bạn nhận được thẻ cào Viettel nhưng thuê bao bạn đang sử dụng là dùng sim Mobifone nên bạn muốn đổi chúng để có thể nạp thẻ cho điện thoại của mình.

Trên đây là 3 lý do để bạn đổi thẻ cào Viettel. Để biết rõ hơn về các cách đổi thẻ Viettel trong 3 trường hợp trên, bạn hãy đọc ngay phần tiếp theo của bài viết này.

>>> Xem thêm: Đổi thẻ Vietnamobile

Thẻ game online

2. Những cách đổi thẻ cào Viettel phổ biến nhất hiện nay như thế nào?

2.1. Đổi thẻ cào Viettel khi bị rách như thế nào?

Khi thẻ cào của bạn bị rách bởi nhiều lý do khác nhau, thay vì bỏ nó đi thì bạn có thể đổi thẻ cào bị rách của mình để không bỏ phí thẻ cào mà mình đã mua với cách đơn giản sau:

Đổi thẻ cào Viettel bị rách

Thứ nhất, điều kiện để bạn có thể đổi thẻ khi thẻ Viettel của bạn đủ các điều kiện như thẻ cào là thẻ bạn chưa nạp, thẻ cào chưa sử dụng qua, thẻ cào của bạn bị hỏng số những vẫn có số seri rõ ràng, thẻ không bị nhàu nát nhiều quá. 

Thứ hai, khi bạn đã đủ điều kiện trên thì bạn chỉ cần đổi thẻ với muathe123.vn và điền theo những danh mục thông tin có sẵn trên đó để bạn có thể đổi thẻ điện thoại của mình với trang web trực tuyến.

Thứ ba, ngoài ra bạn còn có thể gọi đến tổng đài 18008098 để có thể lấy lại số thẻ cào bị rách của mình từ số seri trên thẻ bạn đã mua, hoặc bạn có thể mang thẻ cào bị mất số, mờ số tại các cửa hàng giao dịch Viettel.

>>> Xem thêm: Đổi thẻ Vinaphone

2.2. Cách đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt bạn có thể lựa chọn việc đổi thẻ cào Viettel sang thẻ ATM của mình hoặc đổi thẻ cào thành tiền trực tuyến.

Đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt

Thứ nhất, cách đổi thẻ cào điện thoại Viettel sang ATM, đây là cách đổi tiền mặt mà rất nhiều người sử dụng, bởi tính nhanh chóng và tiện lợi để bạn có thể nhận được tiền mặt để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau của mình. Để có thể đổi thẻ Viettel sang thẻ ATM thì bạn cần tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng để đổi thẻ cào của mình. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu là bạn có thể tiến hành chuyển thẻ thành tiền chuyển vào ATM của mình để rút tiền.

Thứ hai, bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại thành tiền trên các ứng dụng để mua đồ trực tuyến có thể là mua đồ trong game, mua đồ sử dụng hàng ngày của bạn. Khi bạn nạp thẻ cào Viettel  vào ứng dụng, nó sẽ quy đổi thẻ cào Viettel thành một giá trị có thể sử dụng để trao đổi và mua bán trên đó, bạn có thể sử dụng tiền “ảo” đó để mua những món đồ thật cho mình.

2.3. Cách đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Mobifone

Thẻ điện thoại Viettel phổ biến hơn rất nhiều so với thẻ điện thoại Mobifone, chính vì vậy khi bạn mua thẻ cào Viettel bạn có thể đổi sang thẻ Mobifone để sử dụng cho thuê bao của mình bằng cách như sau:

Đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Mobifone

Bạn có thể lựa chọn việc đổi thẻ trực tuyến trên các trang web uy tín để đổi thẻ điện thoại của mình từ Viettel thành thẻ Mobifone để sử dụng. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn cách đổi thẻ cào đơn giản hơn là đổi tại các cửa hàng tạp hóa.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn đổi thẻ cào trực tuyến thì bạn có thể đổi thẻ cào ở bất kỳ đâu, và bất kỳ lúc nào, thời tiết như thế nào bạn cũng có thể đổi được thẻ điện thoại.

Nạp card điện thoại

Qua chia sẻ về lý do đổi thẻ cào điện thoại và cách đổi thẻ cào điện thoại khi bị rách, đổi thẻ cào sang tiền mặt hoặc đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Mobifone. Hy vọng với các thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn khi có nhu cầu đổi thẻ.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype