quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Cách đăng ký Internet banking MSB trên điện thoại đơn giản

lịch
11/02/2020 • 11:05:24 AM

Internet banking MSB là một trong những dịch vụ vô cùng tiện ích của ngân hàng Maritime Bank khi khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách dễ dàng ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình. Vậy làm cách nào để đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking MSB hiện nay? Đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây để có thể nắm được cách đăng ký Internet banking MSB một cách nhanh nhất nhé!

Mua thẻ điện thoại trực tuyến

1. Hiểu về Internet banking MSB  có nghĩa là gì?

Internet banking MSB được biết đến là một trong những ứng dụng hiện đại từ sự phát triển của công nghệ, nhất là Internet hiện nay của ngân hàng Maritime Bank. Dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng về vấn đề thực hiện các giao dịch liên quan đến thanh toán, chuyển khoản, truy vấn,... qua hệ thống trực tuyến một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Hiểu về Internet banking MSB  có nghĩa là gì
Hiểu về Internet banking MSB  có nghĩa là gì?

Điều đặc biệt đối với dịch vụ Internet banking MSB cá nhân, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi ngân hàng đảm bảo tất cả các thông tin sẽ được bảo mật một cách tốt nhất theo đúng quy định. Thêm vào đó, quy trình để thực hiện các giao dịch với Internet banking MSB cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần một vài thao tác đăng nhập vào hệ thống bằng thiết bị di động hay máy tính có kết nối Internet là đã có thể thực hiện được các dịch vụ trong ứng dụng đó.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải tốn thời gian, công sức đến tận những địa điểm giao dịch của ngân hàng. Đây được xem là một tiện ích lớn đối với người dùng, nhất là đối với những người bận rộn và không có thời gian đi ngân hàng thì sử dụng Internet banking MSB chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Các giao dịch trên Internet banking MSB được thực hiện nhanh chóng, chỉ 1 – 2 phút là đã hoàn thành và mọi biến động về số dư của tài khoản sau khi thực hiện giao dịch đều sẽ được gửi về điện thoại để khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin về tài khoản của mình.

>>> Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VPBank

2. Hướng dẫn cách đăng ký Internet banking MSB online trên điện thoại nhanh chóng

Để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking MSB thì điều đầu tiên chính là bạn cần phải có 1 tài khoản ngân hàng của Maritime Bank. Bạn có thể đến trực tiếp các địa điểm giao dịch của ngân hàng để được hỗ trợ mở tài khoản và cũng có thể đăng ký Internet banking MSB ngay tại quầy giao dịch. Còn đối với những ai đã có tài khoản ngân hàng rồi thì có thể thực hiện đăng ký ngay trên chính điện thoại di động của mình chỉ với 1 vài phút đơn giản.

Hướng dẫn cách đăng ký Internet banking MSB online trên điện thoại đơn giản nhất
Hướng dẫn cách đăng ký Internet banking MSB online trên điện thoại đơn giản nhất

- Đầu tiên, bạn cần phải tải Internet banking MSB về điện thoại của mình thông qua CH Play với hệ điều hành Android hoặc App Store với hệ điều hành IOS.

- Để đăng ký Internet banking MSB, bạn cần phải truy cập vào tin nhắn trên điện thoại và thực hiện theo cú pháp sau: MSB DKIB [số chứng minh nhân dân/ hộ chiếu] rồi gửi 8049.

- Tiếp theo hệ thống của ngân hàng sẽ xác nhận yêu cầu đăng ký Internet banking MSB và sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận. Và bạn chỉ cần soạn tin nhắn là MSB XNDK OK và gửi 8049.

- Sau đó hệ thống của ngân hàng sẽ gửi tin nhắn về xác nhận đã đăng ký thành công dịch vụ và đính kèm là thông tin của tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Riêng đối với mật khẩu đăng nhập thì ngân hàng sẽ gửi về cho bạn thông qua email và chỉ có hiệu lực trong vòng 7 ngày. Do đó, bạn cần phải tiến hành đăng nhập sử dụng cũng như thay đổi mật khẩu để đảm bảo các thông tin tài khoản của mình được an toàn nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Chỉ một vài bước đơn giản, bạn đã đăng ký thành công dịch vụ Internet banking MSB ngay trên điện thoại và có thể sử dụng mọi giao dịch một cách nhanh chóng mà không cần phải đến ngân hàng như trước kia.

>>> Hướng dẫn đăng ký Internet Banking TPBank

Nạp card điện thoại online

3. Tiện ích khi sử dụng Internet banking MSB

Việc sử dụng Internet banking MSB sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích lớn như là:

- Bạn có thể quản lý cũng như truy vấn mọi thông tin của tài khoản, các lịch sử thực hiện giao dịch của tài khoản bất cứ lúc nào chỉ cần điện thoại có kết nối Internet.

- Bạn có thể thực hiện chuyển khoản nội bộ với số tiền tối đa lên đến 5 tỷ đồng trên 1 lần giao dịch hay chuyển khoản liên ngân hàng với số tiền tối đa là 1 tỷ đồng/ giao dịch mỗi ngày.

- Bạn cũng có thể chuyển tiền nhanh qua dịch vụ 24/7 bằng tài khoản với mức tối đa là 100 triệu đồng/ giao dịch và tổng là 300 triệu đồng/ ngày.

Tiện ích khi sử dụng Internet banking MSB
Tiện ích khi sử dụng Internet banking MSB

- Thông qua Internet banking MSB, bạn có thể gửi tiền tiết kiệm trực tuyến vfa tối thiểu sẽ là 1 triệu đồng/ tài khoản.

- Internet banking MSB cũng giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch như là thanh toán các hóa đơn trả sau, thanh toán tự động theo tháng với mức tối đa lên đến 500 triệu đồng/ngày.

- Một trong những tiện ích khá lớn mà Internet banking MSB mang lại chính là bạn có thể tiến hành mua thẻ điện thoại, thẻ game online và được hưởng những ưu đãi lớn bất ngờ. Thực tế thì hiện nay có rất nhiều website về thẻ cào như muathe123.vn đã mở rộng các cách thức mua thẻ thông qua dịch vụ Internet banking, do đó, người dùng có thể dễ dàng nạp tiền khi có nhu cầu mà không cần phải đến trực tiếp các cơ sở, đại lý bán thẻ như trước kia. Điều đặc biệt là bạn có thể mua thẻ bất cứ thời gian, địa điểm nào chỉ cần điện thoại có ứng dụng Internet banking và có kết nối mạng. Bạn có thể đọc thêm ở đây: https://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-internet-banking-9686.html

- Ngoài ra, sử dụng Internet banking MSB cũng giúp cho bạn có thể quản lý được thông tin thẻ ngân hàng, các loại thẻ thanh toán dư nợ, thẻ tín dụng hay tra cứu thông tin về mạng lưới ATM, các chi nhánh ngân hàng, thậm chí cả những điểm thưởng tích lũy để có thể đổi quà trong các chương trình khuyến mãi của ngân hàng,...

Nạp thẻ game online

Hy vọng những thông tin trên đây mà muathe123.vn đã chia sẻ sẽ giúp các bạn có được những kiến thức hữu ích nhất cũng như biết cách đăng ký dịch vụ Internet banking MSB đơn giản ngay trên điện thoại di động. Từ đó có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ và thực hiện giao dịch một cách thuận tiện, dễ dàng.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype