quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Tìm hiểu một số thông tin về dịch vụ Internet Banking Techcombank

lịch
14/02/2020 • 06:46:57 PM

Hiện nay đa số các ngân hàng tại Việt Nam đều triển khai dịch vụ Internet Banking nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến mà không cần tới gần hàng, rút tiền tiền mặt hay phục vụ trực tiếp cho việc mua sắm của người dùng,… Tuy nhiên được đánh giá cao hơn cả trong việc mang lại tiện ích và làm thỏa mãn nhu cầu người dùng nhất vẫn là dịch vụ Internet Banking Techcombank . Tại sao muathe123.vn lại đưa ra nhận định như vậy? Muốn biết câu trả lời thì bạn đọc hãy dành chút thời gian tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Mua thẻ điện thoại

1. Điểm đặc biệt của dịch vụ Internet Banking Techcombank

đặc điểm của Internet Banking Techcombank

Internet Banking Techcombank là một dịch vụ công nghệ của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank). Internet Banking Techcombank là một ngân hàng điện tử tổng hợp hầu hết mọi dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng mang lại những tiện ích, sự tiện lợi với các tính năng nổi bật như: chuyển khoản 24/7, rút tiền tại ATM, tiền gửi online, thanh toán tiền điện, nạp tiền điện thoại, khôi phục mật khẩu, phí dịch vụ Vinhomes, đầu tư.

Điểm đặc biệt của Internet Banking Techcombank là miễn phí sử dụng hoàn toàn mọi dịch vụ không phát sinh bất kỳ phụ phí nào kể cả phí đăng ký, phí duy trì,…và hỗ trợ luôn cả việc rút tiền bằng điện thoại di động không cần thẻ - điều mà chưa một ngân hàng nào thực hiện được. 

Internet Banking Techcombank

Bên cạnh đó thì các dịch vụ khác của Internet Banking Techcombank đều phục vụ tối đa mong muốn của khách hàng, thậm chí còn hơn thế, cụ thể: 

- Các giao dịch ngân hàng trực tuyến của Techcombank hoàn toàn an toàn: Techcombank không sử dụng phiên bản phần mềm bị lỗi OpenSSL vì vậy khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Techcombank hoàn toàn không bị ảnh hưởng và có thể tiếp tục giao dịch bình thường mà vẫn an toàn.

- Khách hàng sử dụng Internet Banking Techcombank sẽ được hệ thống định kỳ cảnh báo và yêu cầu đổi mã PIN nếu mã PIN của khách hàng chưa đáp ứng yêu cầu bảo mật giúp giao dịch an toàn hơn.

- Internet Banking Techcombank hỗ trợ chuyển tiền tới thuê bao di động và rút tiền tiện lợi tại 1200 ATM của Techcombank.

- Chuyển tiền liên ngân hàng qua số thẻ đăng ký Internet Banking Techcombank: Đây là dịch vụ rất tiện lợi với đa dạng phương thức chuyển tiền. Dịch vụ chuyển tiền đa dạng qua thẻ trên ngân hàng trực tuyến mang đến sự thuận tiện tối đa cho người chuyển tiền và nhận tiền. 

- Mua và thanh toán vé máy bay dễ dàng, nhanh chóng khi Ngân hàng Techcombank là đối tác với Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY). Trong khi VNPAY hỗ trợ đặt vé máy bay qua tổng đài của VNPT thì Internet Banking Techcombank sẽ hỗ trợ thanh toán trực tuyến.

>>> Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VietinBank

2. Cách đăng ký Internet Banking Techcombank 

đăng ký Internet Banking Techcombank

Để đăng ký Internet Banking Techcombank thì trước hết bắt buộc bạn phải mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng Techcombank khi đủ 18 tuổi trở lên. Sau khi đã có tài khoản, bạn thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank theo hai cách:

- Đăng ký trực tiếp tại điểm giao dịch sau khi mở thẻ hoặc bất kỳ lúc nào có nhu cầu trong thời gian làm việc của ngân hàng.

- Đăng ký online không cần tới ngân hàng theo các bước sau: 

+ Bước 1: Đăng nhập website Internet Banking của Techcombank.

+ Bước 2: Chọn “Đăng ký” bên góc trái trên trang chủ website => Chọn “Đăng ký ngay”.

+ Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu hiện trên màn hình về Số CMND/ Hộ chiếu/ CCCD, Số thẻ, Mã PIN => Thực hiện và đợi mã OTP nhắn về số điện thoại đã đăng ký sau 30s.

+ Bước 4: Nhập mã OTP vừa nhận để kích hoạt việc xác nhận tài khoản.

+ Bước 5: Tạo tài khoản Internet Banking Techcombank và đăng nhập sử dụng các dịch vụ.

Lưu ý: Đặt mật khẩu từ 6-8 ký tự bao gồm cả chữ viết hoa, viết thường và số thì mới hợp lệ.

Cuối cùng xin chúc mừng bạn đã đăng ký thành công dịch vụ Internet Banking Techcombank, giờ đây bạn có thể tải ứng dụng F@st i-bank trên điện thoại di động tại CH play hoặc App Store hoặc sử dụng online qua Internet để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời, có thêm thời gian để tận hưởng, trân trọng và yêu hơn từng khoảnh khắc trong cuộc sống. 

>>> Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Agribank

Mua thẻ game trực tuyến

3. Thuộc lòng cách sử dụng Internet Banking Techcombank 

sử dụng Internet Banking Techcombank

3.1. Hướng dẫn chuyển tiền 

Trên trang chủ của ứng dụng có ngay tính năng “Chuyển tiền” trên thanh tính năng => Màn hình sẽ chuyển sang giao diện với các ứng dụng cho phép chuyển tiền cùng ngân hàng, ngoài ngân hàng, chuyển tới số điện thoại, chuyển tiền theo lô tức là chuyển cho nhiều người cùng lúc. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn ứng dụng phù hợp để thực hiện.      

3.2. Hướng dẫn thanh toán 

Với nhu cầu thanh toán các khoản phí, tại trang chủ của ứng dụng bạn tìm tới mục “Thanh toán” trên thanh tính năng => Màn hình ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện hiển thị các loại hóa đơn được tích thanh toán chẳng hạn: Thanh toán tiền điện nước, đóng tiền bảo hiểm, tiền viễn thông, mua vé máy bay/ vé tàu, nạp tiền điện tử và tiền điện thoại. 

Đối với việc thanh toán hóa đơn điện nước, đặt vé máy bay và viên thông, người dùng Internet Banking Techcombank cần có mã khách hàng hoặc mã đơn hàng mới có thể thanh toán. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng Internet Banking Techcombank để thực hiện mua các loại thẻ cào trên muathe123.vn nhanh chóng, thuận tiện. Bạn có thể đọc thêm về dịch vụ này tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-internet-banking-9686.html

Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ trên Internet Banking Techcombank bất cứ lúc nào chỉ cần có thiết bị được kết nối internet ở bất cứ nơi đâu (24/7). Tuy nhiên ngoại trừ tính năng chuyển tiền tới thẻ ATM thì các yêu cầu giao dịch khác khi thực hiện sau giờ hành chính sẽ được xử lý trong giờ hành chính ở ngày làm việc tiếp theo. 

Nạp card điện thoại online

Techcombank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam và là một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 6 triệu khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Và Internet Banking Techcombank là một trong những dịch vụ đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng với những lợi ích hấp dẫn không tưởng. Hãy đăng ký và sử dụng ngay thôi nào!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype