quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Đăng ký Internet Banking TPBank nhanh nhất, bạn đã biết chưa?

lịch
13/02/2020 • 10:46:04 AM

Hiện nay, với mục đích mang đến cho khách hàng sự tiện lợi cùng những trải nghiệm thú vị nhất để có thể dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm và dịch vụ của mình, ngân hàng TPBank cũng đã cho ra đời dịch vụ Internet Banking TPBank . Vậy làm sao để đăng ký sử dụng dịch vụ này? Hãy cùng theo chân muathe123.vn để tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Card điện thoại

1. Hiểu về Internet Banking TPBank có nghĩa là gì?

“Internet Banking TPBank” là dịch vụ ngân hàng TPBank trực tuyến, cho phép khách hàng có thể thực hiện việc quản lý tài khoản của mình trên hệ thống máy tính có kết nối Internet. Thông qua dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch về chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiền tiết kiệm, nạp thẻ điện thoại,... một cách nhanh chóng mà không cần thiết phải đến trực tiếp các quầy giao dịch của ngân hàng hay cũng không cần sử dụng các thẻ ATM. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng là đã có thể sử dụng một cách tiện lợi.

Hiểu về Internet Banking TPBank có nghĩa là gì
Hiểu về Internet Banking TPBank có nghĩa là gì?

Đối với dịch vụ Internet Banking TPBank thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó có tính an toàn, bảo mật tuyệt đối khi có sự xác thực 2 yếu tố. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thực hiện các giao dịch mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải tốn thời gian, công sức đi đến ngân hàng. Cùng với đó, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm rất nhiều những tính năng tiện ích khác nhau thông qua dịch vụ này.

>>> Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VPBank

2. Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking TPBank đơn giản

2.1. Điều kiện để được đăng ký Internet Banking TPBank

Để được đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking TPBank thì khách hàng cần phải đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu sau đây:

- Khách hàng cần phải là công dân Việt Nam hoặc là những người cư trú tại Việt Nam.

- Khách hàng phải đủ từ 18 tuổi trở lên (có chứng minh thư/ căn cước công dân) hoặc là khách hàng có bố/ mẹ bảo trợ ủy quyền tài khoản ngân hàng trước khi được phép sử dụng.

- Khách hàng đã có và hiện đang sử dụng tài khoản của ngân hàng TPBank. Với những trường hợp chưa có thì sẽ cần phải đăng ký mở tài khoản thì mới có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking TPBank.

- Khách hàng cần có số điện thoại sử dụng cố định để đăng ký dịch vụ Internet Banking TPBank.

2.2. Cách đăng ký Internet Banking TPBank

Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking TPBank nhanh nhất
Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking TPBank nhanh nhất

Hiện nay, dịch vụ Internet Banking TPBank mới chỉ được cấp quyền sử dụng trên máy tính mà chưa được phép đăng ký sử dụng online trên điện thoại di động. Chính vì vậy, để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này thì đầu tiên bạn sẽ cần phải đến trực tiếp cơ sở giao dịch của ngân hàng TPBank để làm các thủ tục đăng ký.

Và khi đến ngân hàng đăng ký dịch vụ Internet Banking TPBank cá nhân thì bạn sẽ cần phải mang theo chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu cùng với việc đã có tài khoản ngân hàng TPBank. Khi đến đó, bạn sẽ được các giao dịch viên ngân hàng hỗ trợ làm các thủ tục đăng ký ngay tại đó một cách nhanh chóng và sau khi hoàn thành thì bạn đã có thể sử dụng thoải mái các tính năng của dịch vụ này.

Ngoài ra, tránh trường hợp ngân hàng quá đông và phải chờ đợi lâu thì bạn cũng có thể hoàn thành các thủ tục điền thông tin cá nhân để đăng ký dịch vụ Internet Banking TPBank thông qua trang web của ngân hàng TPBank. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký. Sau khi đã hoàn thành, bạn chỉ cần cập nhật và đến các điểm giao dịch của ngân hàng để kích hoạt dịch vụ là xong.

>>> Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Techcombank

Nạp card điện thoại

2.3. Cước phí khi sử dụng dịch vụ Internet Banking TPBank

Khi sử dụng dịch vụ Internet Banking TPBank, khách hàng sẽ phải thanh toán duy nhất một loại phí là 5000đ/ tháng (chưa bao gồm VAT) để có thể duy trì dịch vụ.

Ngoài ra, với các dịch vụ và tính năng khác, khách hàng sẽ hoàn toàn được miễn phí khi sử dụng đó là:

- Phí đăng ký dịch vụ Internet Banking TPBank.

- Phí gửi OTP – SMS khi sử dụng dịch vụ.

- Phí khôi phục dịch vụ khi có vấn đề xảy ra.

- Phí thực hiện các giao dịch khi tiến hành chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền đến các tài khoản ngân hàng chứng khoán FPTS, phí gửi tiền hay thanh toán tiền tiết kiệm điện tử, thanh toán dư nợ của thẻ tín dụng, phí nạp thẻ điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn về điện, nước,...

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Internet Banking TPBank

Khi sử dụng dịch vụ Internet Banking TPBank, khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều những tính năng tiện ích như là:

- Tra cứu toàn bộ các thông tin tài khoản cũng như xem và in sao kê của tài khoản mình đang sử dụng.

- Tra cứu toàn bộ các thông tin về tài khoản tiết kiệm, đồng thời có thể mở và tất toán tiết kiệm qua hình thức trực tuyến.

- Tra cứu tất cả các thông tin về thẻ tín dụng, các khoản cho vay hay ghi chú lịch trả nợ. Bên cạnh đó cũng có thể đăng ký và kích hoạt được các mức thấu chi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Internet Banking TPBank
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Internet Banking TPBank

- Dịch vụ Internet Banking TPBank cho phép bạn có thể thực hiện việc chuyển tiền nhanh chóng trong hệ thống nội bộ hay khác ngân hàng, chuyển tiền nhanh 24/7 qua số thẻ và số tài khoản, chuyển tiền định kỳ,...

- Dịch vụ này cũng cho phép người dùng có thể thanh toán được các hóa đơn về điện, nước, vé máy bay hay thanh toán các khoản mua hàng online,...

- Không chỉ vậy, dịch vụ Internet Banking TPBank cũng cho phép khách hàng có thể nạp thẻ điện thoại, thẻ game,... mà hầu hết hiện nay, các website về bán thẻ đều liên kết với các ngân hàng như muathe123.vn để giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ cào online nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức đến trực tiếp các cơ sở, đại lý như ngày trước. Bạn có thể đọc thêm về cách mua thẻ online bằng Internet Banking các ngân hàng tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-internet-banking-9686.html

- Ngoài ra, sử dụng dịch vụ Internet Banking TPBank, khách hàng cũng có thể tiến hành theo dõi cũng như tra cứu về bảng giá vàng online hay quản lý các thông tin kho vàng, lịch sử của các giao dịch, tích điểm đổi quà,...

Thẻ game online

Hy vọng những thông tin mà bài viết trên đây chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc đăng ký và quá trình sử dụng dịch vụ Internet Banking TPBank nhé!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype