quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile nhanh, gọn mà hiệu quả!

lịch
03/03/2020 • 05:21:47 PM

Kiểm tra dịch vụ Vietnamobile sẽ giúp người dùng quản lý được thuê bao của mình tốt hơn, sẽ không còn tình trạng bị trừ tiền cho những dịch vụ mà từ lâu mình đã không sử dụng nữa. Nhưng thực tế thì nhiều bạn vẫn chưa biết cách kiểm tra cũng như hủy dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile thế nào cho đúng mà lại nhanh. Vậy nên muathe123.vn sẽ gợi ý đến các bạn toàn bộ cách để giải quyết được vấn đề này chỉ với vài phút thực hiện những thao tác đơn giản ở nội dung bên dưới, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Mua thẻ cào

1. Cập nhật cách  kiểm tra dịch vụ Vietnamobile mới nhất

Với nhu cầu thiết yếu về sử dụng điện thoại, viễn thông thì ngoài việc không ngừng đưa ra những dịch vụ hấp dẫn, ưu đãi cho người dùng nên cũng phần nào khiến cho người dùng lãng quên những dịch vụ đã từ lâu chưa sử dụng nhưng vẫn chưa hủy. Vậy nên nhà mạng Vietnamobile cũng đưa ra cách hỗ trợ bạn kiểm tra được dịch vụ Vietnamobile để người dùng quản lý tài khoản thuê bao của mình tốt hơn.

1.1. Kiểm tra dịch vụ Vietnamobile bằng SMS

Cú pháp kiểm tra dịch vụ Vietnamobile

Với cách sử dụng tin nhắn kiểm tra dịch vụ Vietnamobile này được khá nhiều người dùng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bởi bì nhà mạng cũng thường xuyên bảo trì, nâng cấp hệ thống nên những vấn đề về lỗi hoặc chậm như trước kia cũng đã được giải quyết khá tốt. Và bạn cũng không mất thời gian chờ đợi quá lâu, trong khi đó nội dung Cú pháp SMS được sử dụng để kiểm tra dịch vụ cũng khá dễ nhớ và ngắn gọn, nó là từ viết tắt của “kiểm tra dịch vụ”, cụ thể như:

KTDV gửi 345

Kiểm tra dịch vụ Vietnamobile bằng SMS
Kiểm tra dịch vụ Vietnamobile bằng SMS

Sau khi thực hiện xong cú pháp và được thông báo là truyền tin thành công thì ngay lúc này hệ thống của nhà mạng Vietnamobile sẽ gửi ngay nội dung chi tiết về những dịch vụ mà thuê bao của bạn đã đăng ký và đang hoạt động. Và bạn cũng sẽ biết rằng, dịch vụ nào mình có thể hủy vì không còn nhu cầu sử dụng nữa, như vậy cũng sẽ tiết kiệm được thêm phần nào về chi phí điện thoại hàng tháng.

Tuy nhiên, trong nội dung gửi đến lại không có dịch vụ nào được đăng ký hay đang sử dụng ngoài nhu cầu của bạn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được làm rõ vấn đề này.

Lưu ý:

Với cách kiểm tra dịch vụ thông dụng này thì khi thực hiện bạn vẫn cần phải lưu ý một vài thông tin sau, để tránh trường hợp mất thời gian vì thực hiện nhiều lần mà không thành công. Đó là:

- Nhà mạng chỉ hỗ trợ thuê bao Vietnamobile trả trước khi thực hiện hình thức kiểm tra qua SMS này.

- Cước phí khi nhắn tin kiểm tra hoàn toàn miễn phí, và  không bị giới hạn về số lần kiểm tra trong ngày, nên các bạn cũng không nhất thiết phải “kìm hãm” nhu cầu kiểm tra dịch vụ của mình rồi.

- Sau khi có kết quả về thông tin về dịch vụ mà thuê bao bạn đã đăng ký thì nên  tìm hiểu đó là nội dung của các dịch vụ đó, nếu thực sự không sử dụng hay không còn nhu cầu thì hãy hủy, nếu không chỉ cần thao tác hủy đúng vào dịch vụ đang dùng thì bạn sẽ lại mất thời gian đăng ký lại rồi, như vậy lại vừa mất thời gian mà còn mất thêm chi phí đăng ký.

>>> Xem thêm: Kiểm tra dịch vụ Viettel

Mua thẻ game

1.2. Kiểm tra dịch vụ Vietnamobile qua tổng đài

Kiểm tra dịch vụ Vietnamobile qua tổng đài
Kiểm tra dịch vụ Vietnamobile qua tổng đài

Số tổng đài hỗ trợ kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng:

Ngoài cách trên chỉ dành cho thuê bao trả trước, nên cũng có phần hạn chế. Tuy nhiên người dùng thuê bao trả sau của nhà mạng Vietnamobile vẫn có thể lựa chọn cách này, đó là trực tiếp liên hệ đến tổng đài Vietnamobile là số 789. Sau đó cũng chỉ cần thực hiện theo sự chỉ dẫn của tổng đài viên là bạn đã có thể tìm ra được câu trả lời về những dịch vụ đang hoạt động trên sim của mình rồi.

Tuy nhiên trước lúc đó, bạn vẫn cần phải giải đáp một vài câu hỏi được đặt ra bởi tổng đài viên như:

- Số dư trong tài khoản sim Vietnamobile là bao nhiêu?

- Mệnh giá nạp thẻ Vietnamobile gần nhất là bao nhiêu?

- Cung cấp tên chủ thuê bao và số chứng minh nhân dân đối với sim Vietnamobile đã đăng ký chính chủ.

Sau những câu trả lời chính xác, đầy đủ đó thì tổng đài viên cũng sẽ kiểm tra và cung cấp đến bạn thông tin về những dịch vụ mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra, nếu như vẫn có những câu hỏi khác còn thắc mắc hoặc cần xử lý thì bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với tổng đài để được hỗ trợ kịp thời.

Lưu ý khi kiểm tra dịch vụ Vietnamobile:
Lưu ý khi kiểm tra dịch vụ Vietnamobile:

Lưu ý khi kiểm tra dịch vụ Vietnamobile:

- Cũng tương tự như cách trên thì sau khi nhận được những thông tin về việc sử dụng dịch vụ nào thì bạn có thể cân nhắc để hủy hoặc tiếp tục sử dụng.

- Cách kiểm tra dịch vụ sim Vietnamobile qua tổng đài cũng không bị giới hạn đối tượng áp dụng.

- Tuy nhiên cước phí mà bạn cần thanh toán trong cuộc gọi phát sinh này sẽ là 300đ/phút đối với sim Vietnamobile trả trước; và chỉ 200đ/phút đối với sim thuê Vietnamobile bao trả sau.

Như vậy nếu muốn kiểm tra dịch vụ Vietnamobile thì bạn cũng đã có khá nhiều lựa chọn rồi, nhất là với những bạn sử dụng dịch vụ thuê bao trả trước, tuy nhiên cách nhắn tin theo cú pháp để kiểm tra sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng lại không được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Vậy nên hãy chọn ra cách nào phù hợp nhất với mình để thực hiện nhu cầu nhé.

Nạp tiền điện thoại

2. Gợi ý 2 cách hủy các dịch vụ Vietnamobile không mong muốn

Sau khi đã tham khảo được những ớng dẫn kiểm tra dịch vụ Vietnamobile thì có lẽ các bạn cũng có thể thấy rằng những cách trên không hề khó, mà thực hiện cũng khá nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, sau khi nhận được thông tin về dịch vụ mà bạn đã không còn nhu cầu sử dụng nên đôi khi bị trừ tiền thì rất phí. Hoặc có những dịch vụ mà thuê bao tự động được đăng ký. Vậy nên bạn cần hủy để tránh bị trừ tiền trong chu kỳ gia hạn tiếp theo, và bạn có thể thực hiện theo hai cách dưới đây để hủy những dịch vụ Vietnamobile mà mình không có nhu cầu sử dụng nữa nhé.

Gợi ý 2 cách hủy các dịch vụ Vietnamobile không mong muốn
Gợi ý 2 cách hủy các dịch vụ Vietnamobile không mong muốn

- Cách 1: Liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile theo số 789 và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên. Tóm lại bạn cũng sẽ được chỉ dẫn một cách chi tiết giống như khi bạn kiểm tra dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile vậy.

- Cách 2: Soạn những tin nhắn hủy có nội dung cú pháp tương ứng với từng gói dịch vụ Vietnamobile. Dưới đây là một vài gợi ý về nội dung cú pháp của một số dịch vụ của Vietnamobile phổ biến:

Tin nhắn báo đang bận:

HUY TB gửi 345

Báo tất cả các cuộc gọi nhỡ cước:

HUY MCAB gửi 26264.

Chương trình ai là tỷ phú:

HUY gửi 9999.

Maxi Talk:

HUY gửi 242.

Happy ring dịch vụ nhạc chờ:

HUY HR gửi 123.

Triệu phú xuân tự động gia hạn:

HUY gửi 9999.

Yêu thể thao:

HUY BD gửi 1555.

Truy tìm iphone  mức:

HUY HONDA gửi 111.

Hộp thư thoại:

HUY VM gửi 123.

Dịch vụ làm giàu không khó:

HUY gửi 686.

Dịch vụ Dailyinfo:

HUY Mã dịch vụ gửi 949.

Dịch vụ tổng đài 388 Nghe là thích:

HUY gửi 388

Dịch vụ 1118:

Huy DT gửi 1118…

Cách hủy các dịch vụ Vietnamobile
Cách hủy các dịch vụ Vietnamobile

Trên đây là toàn bộ cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile, bạn đã tìm ra được cách kiểm tra cũng như hủy dành riêng cho thuê bao của mình rồi chứ? Ngoài ra, để mua/ nạp thẻ điện thoại hoặc cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác thì đừng quên ghé qua muathe123.vn nhé!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype